Chào gần như những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định phần nhiều về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tậu 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lần khần không biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị trường.

có mong muốn mang lại cho Cả nhà những bài viết Đánh giá chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

ngoài ra, Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất tìm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

toàn bộ các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp kỹ càng và phần đông chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Thủ tướng Kishida Fumio: Chúc Việt Nam trở thành trung tâm phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch

Thủ tướng Kishida Fumio: Chúc Việt Nam trở thành trung tâm phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch

Tại cuộc họp báo chung với Thủ tướng Phạm Minh Chính sau hội đàm, Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio nêu rõ, Nhật Bản mong muốn Việt Nam trở thành trung tâm phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch. Nhân dịp này, Nhật Bản quyết định hỗ trợ thêm 1.540.000 liều vắc xin COVID-19 cho Việt Nam.

Thủ tướng Kishida Fumio nêu rõ, Nhật Bản mong muốn Việt Nam trở thành trung tâm phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch, đồng thời mở rộng đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam. Ảnh: VGP / Nhật Bắc

Tại buổi họp báo, Thủ tướng Kishida Fumio cho biết, Thủ tướng Phạm Minh Chính là lãnh đạo Chính phủ nước ngoài đầu tiên mà ông đón tiếp sau khi nhậm chức. Gọi Thủ tướng Phạm Minh Chính là “người bạn thân lâu năm”, ông cho biết hai bên đã trao đổi ý kiến ​​về phương hướng phát triển quan hệ hai nước sau đại dịch COVID-19.

Thứ nhất, về hợp tác phòng chống dịch bệnh, Nhật Bản đã quyết định hỗ trợ thêm 1.540.000 liều vắc xin COVID-19 và số vắc xin này sẽ được đưa về Việt Nam trên máy bay của Thủ tướng Phạm Minh Chính ngay sau chuyến thăm.

Về khôi phục kinh tế sau đại dịch, Thủ tướng Kishida Fumio nêu rõ, Nhật Bản mong muốn Việt Nam trở thành trung tâm phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch, đồng thời mở rộng đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam. Ông đã nhận được từ Thủ tướng Phạm Minh Chính những cam kết mạnh mẽ nhằm tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Nhật Bản.

Nhật Bản và Việt Nam cũng nhất trí thúc đẩy hợp tác trong chuyển đổi số, đa dạng hóa chuỗi cung ứng và phát triển công nghệ; thúc đẩy triển khai Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) và duy trì các tiêu chuẩn cao của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Vấn đề thứ ba, Thủ tướng Nhật Bản cho biết, nguồn nhân lực Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Nhật Bản. Thực tập sinh Việt Nam phấn đấu làm việc mỗi ngày như các thành viên của các công ty Nhật Bản, mặc dù vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết. Các cơ quan của hai nước sẽ làm nhiều việc hơn nữa để tăng cường hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề này.

Hai bên khẳng định tiếp tục hợp tác trong các vấn đề khu vực. Cùng với đó, hai bên sẽ thúc đẩy hợp tác an ninh, quốc phòng như trong lĩnh vực an ninh mạng, quân y.

Thủ tướng Nhật Bản cũng cho biết, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản vào năm 2023, hai bên phấn đấu coi đây là dấu mốc quan trọng, mở ra chương mới trong quan hệ. hợp tác giữa hai nước, đóng góp vào hòa bình và thịnh vượng ở khu vực.

Thủ tướng Phạm Minh Chính trân trọng cảm ơn tình cảm đặc biệt và những đóng góp quan trọng của Ngài Kishida Fumio đối với sự phát triển của quan hệ hai nước trên các cương vị công tác. Ảnh: VGP / Nhật Bắc

Về phần mình, Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ xúc động và chân thành cảm ơn sự đón tiếp thân tình, trọng thị mà Thủ tướng Kishida Fumio, Chính phủ và nhân dân Nhật Bản đã dành cho Thủ tướng và Đoàn đại biểu cấp cao. cao việt nam.

Thủ tướng cũng đánh giá cao tình cảm đặc biệt và những đóng góp quan trọng của Ngài Kishida Fumio đối với sự phát triển của quan hệ hai nước trên các cương vị công tác.

Hai Thủ tướng vừa có cuộc hội đàm rất thành công, ra “Tuyên bố chung mở ra giai đoạn phát triển mới của quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam – Nhật Bản vì hòa bình và thịnh vượng ở châu Á”. , nhất trí cao về những phương hướng, biện pháp cụ thể nhằm đưa quan hệ Việt Nam – Nhật Bản lên tầm cao mới.

Theo đó, hai bên nhất trí tăng cường tin cậy chính trị bằng việc duy trì các chuyến thăm và tiếp xúc thường xuyên, nhất là ở cấp cao; tăng cường hợp tác chính trị, ngoại giao, an ninh, quốc phòng; coi nhau là đối tác hàng đầu, đưa quan hệ hai nước lên tầm cao mới trên mọi lĩnh vực.

Hai bên sẽ tăng cường hợp tác kinh tế, nguồn nhân lực, khoa học và công nghệ. Nhật Bản tiếp tục hỗ trợ Việt Nam phát triển kinh tế – xã hội, thực hiện ba đột phá chiến lược về cơ sở hạ tầng, phát triển nguồn nhân lực, hoàn thiện hệ thống pháp luật và tăng cường năng lực chăm sóc sức khỏe; tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, đa dạng hóa chuỗi cung ứng, mở cửa cho hàng Việt Nam, nhất là hàng nông sản.

Hai bên sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác y tế, đặc biệt là năng lực trong lĩnh vực y tế dự phòng, sản xuất vắc xin và thuốc điều trị COVID-19. Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn Thủ tướng Nhật Bản đã quyết định cung cấp hơn 1,5 triệu liều vắc xin COVID-19 cho Việt Nam.

Hai bên cũng tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam tại Nhật Bản và công dân Nhật Bản tại Việt Nam sinh sống và làm việc.

Hai bên nhất trí thúc đẩy hợp tác địa phương, giao lưu văn hóa, giao lưu nhân dân, xem xét mở lại đường bay thương mại, triển khai hộ chiếu vắc xin, thiết thực kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. – Nhật Bản (năm 2023).

Hai bên nhất trí thúc đẩy hợp tác địa phương, giao lưu văn hóa, giao lưu nhân dân, xem xét mở lại đường bay thương mại, triển khai hộ chiếu vắc xin, thiết thực kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. – Nhật Bản (năm 2023). Ảnh: VGP / Nhật Bắc

Hai bên sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác tại các diễn đàn quốc tế và đa phương. Việt Nam hoan nghênh Nhật Bản tiếp tục phát huy vai trò, đóng góp tích cực vào hòa bình, ổn định và thịnh vượng ở khu vực và trên thế giới, tăng cường quan hệ với các nước Đông Nam Á và ASEAN, trong đó có Việt Nam.

Hai bên tái khẳng định tầm quan trọng của việc bảo đảm hòa bình, an ninh, an toàn và tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông, thúc đẩy giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình và tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật. Luật pháp quốc tế, nhất là Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982, đã thực hiện đầy đủ Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC), sớm hoàn thiện Bộ Quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC).

Nhân dịp này, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chuyển lời chào của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các nhà lãnh đạo Việt Nam tới Nhật hoàng, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Thượng viện, Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản. và trân trọng mời Nhật hoàng, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Thượng viện, Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản sang thăm Việt Nam. Thủ tướng Kishida Fumio vui vẻ nhận lời và sẽ thu xếp thăm Việt Nam vào thời gian thích hợp.

Nhật Quang

FILI