Chào tất cả những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá đầy đủ về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng ngần ngừ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị phần .

với mong muốn mang lại cho khách hàng các bài viết phân tách chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tậu tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và tất cả chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của Camay về chủ đề Thứ Sáu Đen là gì? Làm thế nào để mua sắm cho những giao dịch tốt trong ngày này?

Xin vui lòng chờ trong giây lát…

Thứ Sáu Đen là gì?  Làm sao để mua được hàng công nghệ tốt hiện nay?

Cuối năm là dịp để chúng ta mua sắm, từ những vật dụng cần thiết đến các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, laptop hay đồng hồ,… để chuẩn bị đón Giáng sinh và năm mới. Đó là lý do hàng năm, Black Friday được tổ chức và đây là ngày lễ mà các tín đồ mua sắm khó có thể bỏ qua.

Và chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về Black Friday, nhưng bạn có biết tại sao ngày này lại ra đời không?

Thứ Sáu Đen là gì? Tại sao lại có ngày này?

Thứ Sáu Đen là gì và diễn ra khi nào?  Bật mí cho bạn cách mua đồ công nghệ tốt tại Thế giới di động ngay hôm nay

Black Friday dịch ra tiếng Việt là “Ngày thứ sáu đen tối” và đây là ngày tên gọi của một trong những dịp mua sắm lớn nhất trong năm ở nhiều quốc gia. Cái tên Black Friday được đặt ra vì The Balance cho biết vào ngày này, rất nhiều người đổ ra đường mua sắm, gây tắc đường, thậm chí hỗn loạn, hỗn loạn để giành được một món đồ nào đó.

Mục đích của ngày Black Friday trước đây là để kéo dài thời gian mua sắm trong dịp lễ Giáng sinh thì nay đã là ngày các mặt hàng, không chỉ đồ điện tử hay đồ gia dụng, được giảm giá đến mức “chóng mặt”. “.

blackfri_800x450

Black Friday không diễn ra vào một ngày cố định vì nó được tổ chức vào thứ Sáu đầu tiên sau Lễ Tạ ơn, một ngày lễ phổ biến của Công giáo. Vì vậy, Black Friday sẽ rơi vào khoảng từ 23 đến 29/11 và ngày 26/11/2021 năm nay.

Trước ngày này, lượng người xếp hàng dài trước các hệ thống siêu thị lớn nhỏ khác nhau ở Mỹ, Canada, … (nhiều hơn cả số người chờ mua iPhone mọi năm) để có thể trở thành những người mua hàng đầu tiên. giá mặc cả.

Làm sao để mua được sản phẩm công nghệ giá tốt trong ngày Black Friday?

Đối với những bạn đã quen với hình thức mua hàng trực tuyến trên Amazon hoặc các website thương mại điện tử khác của Mỹ, chúng tôi hoàn toàn chủ động trong việc mua hàng. Đối với những bạn chưa quen thì cách đầu tiên và đơn giản nhất là nhờ người thân bên Mỹ mua hộ hoặc đặt hàng online cho chúng tôi.

Tuy nhiên, hiện nay đã có những dịch vụ chuyên mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Nhưng trong mùa mua sắm này, họ nhận được rất nhiều đơn đặt hàng nên đôi khi xảy ra tình trạng mua mà không nhận được hàng.

Hoặc nếu bạn không rành về thanh toán quốc tế thì sẽ khó mua được đồ công nghệ tốt ở Mỹ.

Thứ Sáu Đen là gì?  Làm sao để mua được hàng công nghệ tốt hiện nay?

Hoặc cách cuối cùng là mua sắm đồ công nghệ trong ngày Black Friday ngay tại các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam. Hiện Thế Giới Di Động chuẩn bị tổ chức chương trình Black Friday dành cho khách hàng mua sắm thiết bị mới, từ ngày 24/11 đến hết ngày 30/11/2021.

Nếu bạn đang chuẩn bị mua một chiếc, thì cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm đã đến rồi. Sự kiện Black Friday tại Thế giới di động đang có chương trình giảm giá đến 50% các sản phẩm điện thoại, phụ kiện đồng hồ, …

Thứ Sáu Đen là gì và diễn ra khi nào?  Bật mí cho bạn cách mua đồ công nghệ tốt tại Thế giới di động ngay hôm nay

Có rất nhiều sản phẩm nổi bật bạn có thể chọn mua trong chương trình Black Friday này. Ví dụ như dòng Samsung Galaxy S21, iPhone 11, …

Đối với máy tính xách tay, bạn có thể chọn mua Acer Aspire 7 Gaming A715 (NH.QAYSV.003) mạnh mẽ với giá 20.490.000 đồng. Sang trọng và thời trang hơn, bạn có thể mua Apple Watch S6 40mm với giá 8.992.000 đồng, hay một mẫu giá rẻ của Xiaomi như Mi Band 5 với giá chỉ 590.000 đồng,… Một lưu ý nhỏ cho bạn là giá cả. Điều này chỉ có hiệu lực đến ngày 30 tháng 11 năm 2021.

HUNTING BLACK FRIDAY SALE

Bán Ä'à £ mua 'Æ ° á »£ c món Ä'á» “nà o trong Thứ Sáu Đen?

Thông tin chiết khấu:

  • Điện thoại giảm giá tới 15%
  • Phụ kiện giảm giá tới 50%
  • Đồng hồ thông minh giảm giá tới 50%
  • Đồng hồ thời trang giảm giá tới 70%
  • Máy tính xách tay giảm đến 3 triệu đồng.

Xem thêm:


Biên tập bởi Tech Funny