Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tin tức chi tiết rõ ràng về TOKEN P.ROB

P.roBit Global hiện là sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử ngày sàng trở nên sôi động và đối đầu không ngừng nghỉ. Chính vì vậy, đồng Token P.ROB của sàn được phát hành trên Blockchain Ethereum đã mang lại quá nhiều quyền lợi cho những người dân tiêu dùng.

Sàn P.roBit Global phục vụ nhu yếu một nền tảng thanh toán thanh toán cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh gọn, mạnh mẽ và tự tin và uy tín. Trong nội dung bài viết này, dautukiemtien sẽ san sẻ tất tần tật thông tin về đồng Token P.ROB sàn P.roBit cũng như những thông tin hữu ích về sàn thanh toán thanh toán này, mời bạn tìm hiểu thêm nhé.

Sàn P.roBit Global là gì? Tất cả thông tin tương quan sàn P.roBit Global

Token P.ROB sàn P.roBit Global là gì?

P.ROB là mã Token tiện ích của P.roBit Global. Chúng được phát hành trên nền tảng Blockchain Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 800 trên thị trường tiền điện tử. Đồng P.ROB cũng tương tự như đồng BNB của Binance, HT của Houbi Global. P.ROB là một Token ERC – 20 được phát hành trên Blockchain Ethereum, với tổng cung là một trong những93.995.209 P.ROB.

Một P.roBit Token có mức giá trị hiện tại là 0,23813058290793 USD, (bạn phải khoảng chừng 5.534 VNĐ để sở hữ vào. Nếu bạn đang sở hữu P.ROB, những bạn sẽ thu được tối đa 5.405 VNĐ mỗi coin nếu bán). P.roBit Token đang rất được lưu thông với số lượng 43.000.000 Với giá trị 0,23813058290793 USD một đồng và số lượng 43.000.000, vốn hóa thị trường của đồng xu tiền này đã lên tới 10.239.615 USD tại thời gian hiện tại.

P.ROB là mã Token tiện ích của P.roBit Global
P.ROB là mã Token tiện ích của P.roBit Global

Thị trường P.roBit Token (P.ROB) trong tuần vừa qua có nhiều dịch chuyển, giá trị của P.ROB đã giảm -10.40% trong 7 ngày vừa qua và tăng 2.67% so với thời gian này ngày ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của P.roBit Token trên thị trường tiền số xếp thứ 800 trong tổng số 5929 loại tiền điện tử rất khác nhau. Khối lượng mua và bán đạt 19.641 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Token P.ROB phục vụ nhu yếu quyền lợi cho những Trader như chiết khấu phí thanh toán thanh toán và những ưu đãi khác trên nền tảng. Hiện P.ROB chỉ được thanh toán thanh toán nội bộ trên P.roBit mà thôi. Tham khảo thêm về đồng Token P.ROB ngay tại: https://www.probit.com/en-us/prob-token

Những quyền lợi vượt trội của đồng Token P.ROB

Những người sở hữu P.ROB nhận được một số trong những quyền lợi gồm có: Giảm giá phí thanh toán thanh toán, thưởng tốt nhất lúc tham gia IEO và tiền thưởng trình làng.

Các Lever thành viên tại P.roBit Global tùy từng lượng P.ROB Staking của người tiêu dùng. Cấp độ thành viên càng cao, người tiêu dùng càng nhận được nhiều quyền lợi. Sau đấy là một số trong những quyền lợi mà người Stake P.ROB chứng minh và khẳng định có thể có:

+ Giảm phí thanh toán thanh toán khi trả với P.ROB: Để trả phí thanh toán thanh toán trong P.ROB, đi đến trang của tôi và bật nút mở Trả phí Trading với P.ROB.

Những quyền lợi vượt trội của đồng Token P.ROB
Những quyền lợi vượt trội của đồng Token P.ROB

P.hí thanh toán thanh toán mặc định tại P.roBit là 0.2%. Tuy nhiên, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán phí này bằng P.ROB để được chiết khấu thêm phí thanh toán thanh toán. Bằng những cách thanh toán phí thanh toán thanh toán trong P.ROB, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể giảm phí thanh toán thanh toán của tớ thêm 0.02%. (Giảm thêm một0% ~ 40% khi so sánh với những khoản thanh toán bằng những loại tiền tệ làm giá như USDT / BTC / ETH / KRW).

+ Truy cập vào những sự kiện độc quyền của P.roBit: Nhận quyền truy vấn vào chiết khấu 50% so với những mã thông tin thời thượng! Đặt cược càng nhiều P.ROB, phân loại ĐK của bạn cho những sự kiện Độc quyền của P.roBit càng cao .

+ Stake tối thiểu 100 P.ROB sẽ tiến hành phép tham gia những cuộc thi thanh toán thanh toán. Có thật nhiều cuộc thi mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia như: Aloha, Teslafan, P.rostarter, GorillaDiamond,…..

Stake tối thiểu 100 P.ROB sẽ tiến hành phép tham gia những cuộc thi thanh toán thanh toán
Stake tối thiểu 100 P.ROB sẽ tiến hành phép tham gia những cuộc thi thanh toán thanh toán

+ Token P.ROB phục vụ nhu yếu tiền thưởng tốt nhất lúc mua những Token IEO. Bên cạnh đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm tới 30% tiền thưởng trình làng bằng phương pháp mời thêm bạn hữu tham gia vào P.roBit nữa đó.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global

Để chứng minh và khẳng định có thể thao tác với đồng Token P.ROB thì bạn nên phải có cho mình một thông tin tài khoản thanh toán thanh toán tại sàn. Cùng dautukiemtien chúng tôi tìm hiểu về kiểu những cách ĐK thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán này ngay tại đây.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của P.roBit Global tại: https://www.probit.com/, tiếp sau đó tích chọn mục ĐK.

Bước 2: Thực hiện điền khá đầy đủ thông tin ĐK gồm có:

Thực hiện điền khá đầy đủ thông tin ĐK và tích chọn mục ĐĂNG KÝ
Thực hiện điền khá đầy đủ thông tin ĐK và tích chọn mục ĐĂNG KÝ
 • E-Mail
 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật khẩu
 • Mã trình làng ( Nếu có)
 • Tôi đồng ý với lao lý sử dụng

Cuối cùng tích vào ĐK.

Bước 3: Một bảng mới sẽ xuất hiện. Bạn nhấn chọn vào “Tôi không phải là người máy”.

Bước 4: Kiểm tra E-Mail xác nhận thông tin tài khoản. Một mã xác nhận sẽ tiến hành gửi vào hộp thư. Sao chéo và dán mã, tiếp sau đó bấm chọn vào Xác minh thông tin tài khoản.

Kiểm tra E-Mail xác nhận thông tin tài khoản
Kiểm tra E-Mail xác nhận thông tin tài khoản

Cuối cùng, bạn chỉ việc đăng nhập vào P.roBit Global với email và mật khẩu vừa ĐK ở trên là đã chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán tại sàn rồi đó.

Hướng dẫn những cách mua Token P.ROB

Bạn tiến hành theo những thao tác phía bên tại đây nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản P.roBit của bạn và kích chọn vào Exchange.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản P.robit của bạn và kích chọn vào Exchange
Đăng nhập vào thông tin tài khoản P.robit của bạn và kích chọn vào Exchange

Bước 2: Gõ vào P.ROB trong hộp tìm kiếm và những bạn sẽ thấy những cặp thanh toán thanh toán có sẵn. Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng P.ROB/BTC.

Gõ vào P.ROB trong hộp tìm kiếm và những bạn sẽ thấy những cặp thanh toán thanh toán có sẵn
Gõ vào P.ROB trong hộp tìm kiếm và những bạn sẽ thấy những cặp thanh toán thanh toán có sẵn

Bước 3: Giá hiện tại sẽ tiến hành hiển thị dưới dạng Giá ở đầu cuối và những bạn sẽ cần nhập số lượng mua P.ROB mong ước của tớ vào ô Số lượng của phần MUA.

Bạn sẽ cần nhập số lượng mua P.ROB vào ô Số lượng của phần MUA
Bạn sẽ cần nhập số lượng mua P.ROB vào ô Số lượng của phần MUA

Mẹo nhỏ: Nhấp vào một trong những trong những mức giá trong sổ đặt hàng sẽ tự động hóa vận dụng mức giá rõ ràng đó. Khi giá mong ước được đặt, hãy nhấn MUA.

Bước 4: Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trạng thái của toàn bộ những lệnh đã đặt trong ô Lịch sử đặt hàng và Lịch sử thanh toán thanh toán phía dưới.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trạng thái của toàn bộ những lệnh đã đặt
Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trạng thái của toàn bộ những lệnh đã đặt
 • Lệnh đang mở là những lệnh đang mở nhưng không được thanh toán thanh toán vì chưa ai đồng ý chốt giá với bạn.
 • Lịch sử đặt lệnh là những lệnh mà bạn đặt trước đó
 • Lịch sử thanh toán thanh toán là những lệnh mà bạn đã thanh toán thanh toán thành công xuất sắc

Để kiểm tra những Token bạn đã mua, hãy đi đến Ví.

Hướng dẫn những cách bán Token P.ROB nhanh gọn

Cách bán Token P.ROB cũng rất được tiến hành tương tự như những cách mua Token sàn P.roBit Global. Bạn cần đăng nhập vào sàn thanh toán thanh toán và chọn mục Sàn thanh toán thanh toán.

Trong thanh tìm kiếm, nhập tên hoặc hình tượng mã Token để nhanh gọn xác xác lập trí mã Token tương quan. Giá hiện tại là giá ở đầu cuối. Trong phần mua của mục Giới hạn, bạn nhập số lượng Token bạn muốn bán.

Trong phần mua của mục Giới hạn, bạn nhập số lượng Token bạn muốn bán
Trong phần mua của mục Giới hạn, bạn nhập số lượng Token bạn muốn bán

Khi mà giá bạn đang mong ước đã được xác lập, nhấn vào BÁN. Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trạng thái của toàn bộ những đơn đặt lệnh bằng phương pháp nhấp vào Lịch sử đặt lệnh và Lịch sử thanh toán thanh toán trong hộp phía dưới.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trạng thái của toàn bộ những đơn đặt lệnh
Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trạng thái của toàn bộ những đơn đặt lệnh
 • Lệnh đang mở (ĐƠN HÀNG MỞ) là những lệnh đang mở nhưng không được thanh toán thanh toán vì chưa ai đồng ý chốt giá với bạn.
 • Lịch sử đặt lệnh (LỊCH SỬ ĐẶT HÀNG) là những lệnh mà bạn đặt trước đó
 • Lịch sử thanh toán thanh toán (LỊCH SỬ TRADE) là những lệnh mà bạn đã thanh toán thanh toán thành công xuất sắc

Để kiểm tra những Token bạn đã bán, hãy đi đến Ví.

Hướng dẫn những cách đặt cược Token P.ROB chi tiết rõ ràng

Đặt cược là quy trình giữ một lượng mã thông tin rõ ràng trong ví đặt cược. Các mã thông tin được đặt cọc phải trải qua một khoảng chừng thời hạn khóa rõ ràng. Trong thời hạn đó, chúng không thể được gỡ bỏ và sẽ không còn tồn tại sẵn để sử dụng trong bất kỳ thanh toán thanh toán nào ( không được phép gửi tiền, rút tiền và thanh toán thanh toán.

Lợi ích của việc đặt cược Token P.ROB

Đặt cược mã thông tin P.roBit (P.ROB) là duy nhất ở đoạn số lượng P.ROB rõ ràng được giữ trong ví đặt cược xác lập Lever thành viên VIP. của người tiêu dùng tại P.roBit. Cấp độ thành viên cao hơn nữa sẽ mang lại những quyền lợi như phí thanh toán thanh toán thấp hơn, phần thưởng khai thác CP và đủ ĐK tham gia những cuộc thi thanh toán thanh toán.

Lợi ích của việc đặt cược Token P.ROB
Lợi ích của việc đặt cược Token P.ROB

Có thể đưa ra yêu cầu hủy bỏ P.ROB bất kỳ lúc nào sau khoản thời hạn thời hạn khóa 180 ngày trôi qua.

Cách đặt cược Token P.ROB chi tiết rõ ràng

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản P.roBit của bạn và truy vấn WALLET của bạn , bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thấy P.ROB ở cuối list.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản P.roBit của bạn và truy vấn WALLET
Đăng nhập vào thông tin tài khoản P.roBit của bạn và truy vấn WALLET

Bước 2: Chuyển đến phần Tiền đặt cọc bằng phương pháp nhấp vào Tiền đặt cọc . Trong phần này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem những sự kiện đặt cược khác mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia và nhiều loại tiền rất khác nhau chứng minh và khẳng định có thể được đặt để lấy phần thưởng.

Chuyển đến phần Tiền đặt cọc bằng phương pháp nhấp vào Tiền đặt cọc
Chuyển đến phần Tiền đặt cọc bằng phương pháp nhấp vào Tiền đặt cọc

Bước 3: Tại hộp nằm ở vị trí dưới cùng, nhấp vào nút Đặt cọc cạnh bên P.ROB.

Bước 4: Nhấp vào Cổ phần và trang sau sẽ hiển thị

Nhấp vào Cổ phần và trang sau sẽ hiển thị
Nhấp vào Cổ phần và trang sau sẽ hiển thị

Bước 5: Nhập số tiền P.ROB bạn muốn đặt cược vào ô hiển thị phía dưới.

Nhập số tiền P.ROB bạn muốn đặt cược vào ô hiển thị
Nhập số tiền P.ROB bạn muốn đặt cược vào ô hiển thị

Bước 6: Đồng ý với những chú ý quan tâm và nhấn STAKE.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong xong quy trình để tại vị cược P.ROB rồi đó. Đặt cược P.ROB thường được những nhà thanh toán thanh toán sử dụng như một phương pháp để tạo ra phần tthưởng thức động.

Hướng dẫn thanh toán phí thanh toán thanh toán bằng Token P.ROB

Người dùng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán phí thanh toán thanh toán bằng Token P.ROB. Việc thanh toán được tiến hành nhanh gọn qua vài bước rõ ràng tại đây:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản P.roBit của bạn và truy vấn Trang của tôi.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản P.roBit của bạn và truy vấn Trang của tôi
Đăng nhập vào thông tin tài khoản P.roBit của bạn và truy vấn Trang của tôi

Bước 2: Bật tùy chọn thanh toán phí thanh toán thanh toán bằng P.ROB.

Cấp độ thành viên của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều chiết khấu phí thanh toán thanh toán. Thanh toán phí thanh toán thanh toán bằng P.ROB được chấp nhận bạn kiếm thêm chiết khấu phí thanh toán thanh toán.

Bật tùy chọn thanh toán phí thanh toán thanh toán bằng P.ROB
Bật tùy chọn thanh toán phí thanh toán thanh toán bằng P.ROB

P.roBit có một2 Lever thành viên: Tiêu chuẩn và VIP. 1 đến VIP. 11. Cấp độ thành viên được xác lập bằng số tiền đặt cược P.ROB. Những người dân có mức độ thành viên cao hơn nữa sẽ tiến hành hưởng lợi từ phí thanh toán thanh toán giảm , và tiền thưởng trình làng cao.

LƯU Ý Q.UAN TRỌNG: 

 • Bất kể kích hoạt, nếu người mua không tồn tại đủ P.ROB để thanh toán phí, phí thanh toán thanh toán sẽ tiến hành thanh toán bằng những loại tiền tệ định giá như USDT / BTC / ETH / KRW .
 • Không thể sử dụng P.ROB trong ví đặt cược để thanh toán phí thanh toán thanh toán. Vui lòng đảm nói rằng có đủ P.ROB trong ví (trao đổi) của bạn trước lúc tiến hành thanh toán thanh toán.

Để khởi đầu kiếm tiền với Token P.ROB bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Hướng dẫn trình làng bạn hữu nhận tiền tưởng Token P.ROB

Sàn P.roBit Global phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng một chương trình trình làng bạn hữu và nhận phần thưởng 10 – 30% phí thanh toán thanh toán. Do vậy, nếu người mua càng Stake càng nhiều thì tiền thưởng trình làng của bạn càng cao. Tiền thưởng trình làng sẽ tiến hành phân phối vào trong thời gian ngày hôm sau từ 0:00 đến 24:00 theo giờ Hàn Q.uốc. P.hần thưởng cũng tiếp tục tiến hành định hình và nhận định trên lịch sử dân tộc bản địa phân phối của bạn.

Cách thức trình làng bạn hữu nhận Token P.ROB như sau:

 1. Đăng nhập và lấy mã trình làng duy nhất của bạn ở: https://www.probit.com/vi-vn/referral
 2. Chia sẻ mã trình làng với bạn hữu của bạn.
 3. Khi bạn của bạn ĐK và tự đăng nhập bằng mã trình làng của bạn, tức là bạn đã hoàn thành xong việc trình làng.
Hướng dẫn trình làng bạn hữu nhận tiền tưởng Token P.ROB
Hướng dẫn trình làng bạn hữu nhận tiền tưởng Token P.ROB

Một số lưu ý:

+ Khi người được trình làng ĐK vào sàn P.roBit Global, toàn bộ phí thanh toán thanh toán trình làng trong từng nền tảng sẽ tiến hành vận dụng cho việc tính tiền thưởng trình làng.

+ Các thanh toán thanh toán không bình thường hoặc phạm pháp sẽ không còn đủ ĐK để tính tiền thưởng trình làng.

+ Tiền thưởng trình làng sẽ không còn được xem cho những cặp thanh toán thanh toán gồm có trong những cuộc thi thanh toán thanh toán hoặc khi P.ROB sử dụng để thanh toán phí thanh toán thanh toán.

TỔNG KẾT

Token P.ROB được phát hành trên Ethereum và có tổng nguồn cung ứng tối đa là một trong những90.000.000 P.ROB. Việc sở hữu và đặt cược P.roBit Token mang lại một số trong những lợi thế ví như phí thanh toán thanh toán thấp hơn và kiếm lời. Bên cạnh đó, sàn P.roBit Global cũng đảm nói rằng họ tại vị trước mọi đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu trong việc phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng phương tiện đi lại thanh toán thanh toán tài sản uy tín và bảo vệ an toàn và uy tín.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên, dautukiemtien đã san sẻ tất tần tật thông tin về đồng Token P.ROB rồi. Việc góp vốn đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn quá nhiều rủi ro đáng tiếc nên hãy Để ý đến kỹ lưỡng trước lúc quyết định hành động cho bản thân mình nhé. Chúc bạn tìm kiếm được thật nhiều tiền từ sàn P.roBit Global nhé.

Đăng ký thông tin tài khoản mới tại đây: https://www.probit.com/r/53057346
Các kênh truyền thông của P.roBit Global:
Website: https://www.P.roBit.com/
Twitter: https://twitter.com/P.roBit_Exchange/
Telegram: https://t.me/P.roBitEnglish
Telegram Việt Nam: https://t.me/P.roBitVietnamese
Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/P.roBitvietnamese/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/P.roBit-exchange/
Medium: https://medium.com/P.roBit-exchange
Facebook: https://www.facebook.com/P.roBitexchange/P.roBit Global (https://www.probit.com/)
P.rofessional Digital Currency Exchange

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD