Chào hồ hết các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu rất nhiều về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lưỡng lự ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị phần.

mang mong muốn đem đến cho các bạn các bài viết Phân tích chất lượng thấp nhất. có phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

tuy nhiên , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tậu tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần lớn những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và toàn bộ chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề TDH: Tổng giám đốc bị bắt, giá cổ phiếu lao dốc

TDH: Tổng giám đốc bị bắt, giá cổ phiếu lao dốc

Ngay khi có thông tin cho rằng Tổng Giám đốc CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House, HOSE: TDH) – ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng đã bị khởi tố, bắt tạm giam với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản và giá cổ phiếu. TDH ngay lập tức đi theo hướng tiêu cực.

Trên thị trường, sau phiên tăng mạnh lập đỉnh 15.050 đồng / cổ phiếu (ngày 23/9/2021), giá cổ phiếu TDH giảm tốc ngay lập tức. Hiện tại, giá cổ phiếu TDH đang giao dịch quanh mức 11.900 đồng / cổ phiếu (chốt ngày 25/11/2021), giảm gần 3% so với giá tham chiếu, với thanh khoản gần 2,5 triệu cổ phiếu.

Trong một diễn biến mới nhất, Tổng giám đốc TDH – Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng bị khởi tố, bắt tạm giam với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cụ thể, ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng (45 tuổi) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, vào ngày 24 tháng 11, TDH nhận được đơn từ nhiệm thành viên HĐQT kiêm TGĐ của ông Hoàng. Trước đó, ngày 1/11, vị CEO này đã bán ra gần 1,8 triệu cổ phiếu TDH theo phương thức thỏa thuận. Sau thương vụ, ông Hoàng đã giảm bớt sở hữu của mình tại TDH xuống 0,25% vốn (281.421 cổ phiếu).

Không chỉ vậy, một đơn vị khác có liên quan đến ông Hoàng là Daewon – CTCP Phát triển nhà Thủ Đức (DWTD) – công ty liên kết của Mr. TDH đăng ký bán toàn bộ 311.941 cổ phiếu TDH từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 16 tháng 12. Ông Hoàng đang kiêm nhiệm chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị tại DWTD.

Ngược dòng quá khứ, vào đầu năm 2021, cái tên Thuduc House cũng vướng vào “tranh cãi” liên quan đến việc truy thu thuế. Kết quả là năm 2020, Công ty lỗ kỷ lục hơn 360 tỷ đồng.

* Tổng giám đốc Thuduc House bị bắt

* Cổ phiếu TDH sẽ chuyển sang diện kiểm soát đặc biệt từ ngày 21/10

* Những gì còn lại của Thuduc House?

Fairy Fairy

FILI