Chào hồ hết những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu phần nhiều về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi sắm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng đắn đo ko biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị trường .

với mong muốn đem đến cho người mua các bài viết phân tích chất lượng rẻ nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách.

ngoài ra, Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

tất cả các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và gần như chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Tập đoàn tỷ đô ra mắt sản phẩm đầu tư tài chính Fintech lãi suất 11% / năm “A-Sinhloi”

Dịch vụ

Tập đoàn tỷ đô ra mắt sản phẩm đầu tư tài chính Fintech lãi suất 11% / năm “A-Sinhloi”

ABond – Nền tảng đầu tư Fintech của Tập đoàn APEC tiếp tục gây sốt thị trường với sản phẩm đầu tư ổn định lợi suất chắc chắn 11% / năm, khách hàng có thể nhận lãi hàng tuần và rút gốc bất cứ lúc nào.

Sản phẩm đầu tư này hướng đến đối tượng khách hàng đầu tư thông thường có tiền nhàn rỗi mong muốn nhận được mức sinh lời ổn định và chắc chắn, mức sinh lời này cao gấp nhiều lần so với lãi suất không kỳ hạn hay các kỳ hạn gửi dài hạn khác tại các ngân hàng hiện nay.

Lãi suất đầu tư không kỳ hạn lên tới 11% / năm, A-Sinhloi vượt lãi suất không kỳ hạn ngân hàng

Theo thống kê về lãi suất huy động và cho vay của các tổ chức tín dụng từ Ngân hàng Nhà nước, bình quân lãi suất tiền gửi không kỳ hạn bằng đồng Việt Nam của các ngân hàng thương mại trong nước ở mức 0,1-0,2% / năm. Lãi suất huy động thấp khiến tiền gửi ngân hàng kém hấp dẫn, khiến các nhà đầu tư phải tìm kiếm các kênh đầu tư mới, hấp dẫn hơn. Bên cạnh sự bùng nổ của các kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, bất động sản, thị trường tài chính ngày nay còn xuất hiện loại hình đầu tư mới theo xu hướng 4.0, đó là các công ty Fintech. Vài năm trở lại đây, với sự ra đời và phát triển của nhiều công ty Fintech như Finhay, Tikop đã tạo ra một phương thức đầu tư mới với nhiều tính năng tiện lợi và phù hợp hơn trong thời đại công nghệ phát triển. thông tin hiện tại.

ABOND là nền tảng Fintech nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn APEC – cũng gây được sự chú ý lớn trong thời gian gần đây khi vừa ra mắt gói sản phẩm Asinhloi với lãi suất đầu tư 11% / năm. Sản phẩm này đang tạo được sức hút lớn khi mang đến khái niệm kết hợp “đầu tư + tiết kiệm” trong cùng một sản phẩm. Sản phẩm có hai ưu điểm vượt trội là lãi suất đầu tư cao hơn gần 200% so với sản phẩm tiết kiệm kỳ hạn 1 năm của ngân hàng và nhà đầu tư có thể rút gốc đầu tư bất kỳ lúc nào. , tương tự như tiền gửi không kỳ hạn. Sản phẩm này rất phù hợp với những khách hàng có kế hoạch tài chính ngắn hạn, có một số tiền nhàn rỗi nhưng chưa có kiến ​​thức đầu tư hoặc không có đủ thời gian để tìm hiểu cơ hội đầu tư. Từ 1-3 tháng hoặc lâu hơn là 1 năm nhưng vẫn được hưởng lãi suất hấp dẫn.

Các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư trên thị trường tài chính và bất động sản. Khoản đầu tư sẽ được giải ngân vào các dự án có khả năng sinh lời cao, và phân bổ một phần vào danh mục đầu tư sản phẩm tiền gửi, trái phiếu của các tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và quỹ đầu tư. công ty bất động sản, hoặc hợp tác với công ty chứng khoán để cho vay ký quỹ nhằm đảm bảo khoản đầu tư tạo ra lợi nhuận tốt nhất và trên hết là đảm bảo rủi ro đầu tư.

Ngoài sản phẩm Asinhloi, nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tài chính phù hợp với kế hoạch tài chính của mình, nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp có kỳ hạn trung bình. và dài hạn từ 12-60 tháng, mức lãi suất cao nhất lên tới 13% / năm. Các sản phẩm trái phiếu đều là báo cáo tài chính đã được kiểm toán và được Apec Securities thẩm định trước khi đưa lên giao dịch trên nền tảng Abond, ngoài ra còn được đảm bảo thanh toán và thanh khoản tuyệt đối khi có nhu cầu đáo hạn trước hạn.

Công nghệ 4.0 đơn giản hóa mọi cuộc chơi đầu tư

ABond là nền tảng tài chính 4.0 được đầu tư và phát triển bởi Apec Finance JSC – công ty thành viên của Apec Group. Được lập trình, quản lý bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ tài chính hàng đầu Việt Nam, mọi giao dịch đầu tư của khách hàng qua Abond đều được số hóa và bảo mật hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại. Quá trình đầu tư vào trái phiếu hay hợp đồng hợp tác đầu tư và sắp tới là các sản phẩm bất động sản đều được thực hiện trực tuyến, giúp người dùng dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư chỉ trong một nền tảng ứng dụng. chỉ một.

Được tích hợp công nghệ xác thực danh tính khách hàng điện tử (eKYC), ABond giúp khách hàng đơn giản hóa mọi thủ tục giấy tờ, mang đến sự tiện lợi, giảm thiểu rủi ro mất mát dữ liệu cá nhân, hạn chế truy cập trái phép. Nền tảng này cũng đã ký kết hợp tác với BIDV nhằm tự động hóa và tăng tính bảo mật cho các giao dịch gửi và rút tiền của khách hàng thông qua giao dịch nhận dạng ngân hàng.

ABond nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ tập đoàn tỷ đô APEC Group.

Mới đây, ABOND cũng đã hoàn tất thương vụ tăng vốn trị giá 15 triệu đô la với sự tham gia của các cổ đông là các doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường gồm CTCP Tập đoàn Apec, Chứng khoán APEC. Đây đều là những doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn APEC với hàng loạt dự án, quỹ đất vàng tại nhiều tỉnh, thành có tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn USD. tỷ USD trên khắp đất nước. Hiện tổng vốn hóa thị trường của các công ty thành viên APEC đã gần chạm mốc hơn 10.000 tỷ đồng.

Sự hiện diện của các cổ đông lớn này sẽ hỗ trợ nền tảng ABOND phát triển mạnh mẽ, tiếp tục phát triển các tính năng mới, nâng cao trải nghiệm và giới thiệu thêm nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Tải ABond ngay tại đây: IOS: https://bit.ly/Abond_IOS | Android: https://bit.ly/Abond_Android

———————

Nội dung bài báo được xuất bản và do nhà cung cấp chịu trách nhiệm. Chúng tôi là đối tác truyền thông, không chịu trách nhiệm về những thông tin đã nêu. Độc giả tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình dựa trên thông tin liên quan.

FILI