Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Shogunbo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A

Shogunbo là gì? Thời gian mới gần đây nhiều sàn Bo mới Ra đời, mở ra thời cơ cho mọi người những cách kiếm tiền ngay tận nhà. Sàn Shogunbo chính thức trình làng với tính năng mê hoặc, giao diện thích mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những cách kiếm tiền chi tiết rõ ràng và hiệu suất cao.

Trong nội dung bài viết này, mình sẽ Review chi tiết rõ ràng về sàn Shogunbo để những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu tham gia ngay nhé.

Shougunbo là gì?

Shogunbo là gì là sàn thanh toán thanh toán quyền chọn nhị phân – Binary Option (Bo), được chấp nhận người tiêu dùng chơi bằng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng xu tiền điện tử Bitcoin (BTC), kết quả sẽ đã có được ngay trong vòng 30s.

Nếu kết quả đúng chuẩn những bạn sẽ thu về 95% so với số tiền đặt cược.

Việc thanh toán sàn Shogunbo cực kỳ nhanh gọn và chứng minh và khẳng định miễn phí dành riêng cho những bạn.

Tại sao nên lựa chọn Shogunbo

 • Công nghệ, xã hội, giao diện và biểu đồ nến được định hình và nhận định là khá chuyên nghiệp.
 • Giao dịch thuận tiện và đơn thuần và giản dị: Shogunbo không yêu cầu nhà thanh toán thanh toán phải phân tích nâng cao thị trường tài chính, tuy nhiên bạn phải làm chủ kỹ năng khi thanh toán thanh toán, tư tưởng ổn định và quan trọng biết những cách phân loại vốn sao cho hợp lý mọi khi thanh toán thanh toán.
 • Chính sách hoa hồng mê hoặc: Shogunbo có quyết sách hoa hồng rất mê hoặc dành riêng cho những người dân tăng trưởng xã hội (Hoa hồng cho sàn thanh toán thanh toán, Hoa hồng đại lý lên tới 7 Lever).
 • Cộng đồng tương hỗ suppor 24/7, minh bạch, nhanh gọn
  TẠI SAO NÊN CHỌN SÀN SHOGUNBO
  TẠI SAO NÊN CHỌN SÀN SHOGUNBO

Các những cách kiếm tiền với Shogunbo

Có nhiều những cách thức bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền, sau đấy là những những cách chi tiết rõ ràng:

 • Giao dịch – Trade trực tiếp:

Với những cách này những bạn sẽ nạp tiền vào thanh toán thanh toán trực tiếp với sàn Shogunbo, bạn nên học phương pháp Demo (thông tin tài khoản demo có một000usdt) trước lúc ”xuống tiền”.

 • Kiếm tiền từ hoa hồng khối mạng lưới hệ thống 7 tầng:

Với những cách này là lâu dài và ổn định, thu nhập thụ động. Chúng tôi ”khuyên rằng” bạn chỉ dành thời hạn nhất định để Trade thanh toán thanh toán, thời hạn còn sót lại những bạn sẽ đi tăng trưởng mời người tham gia và nhận tiền hoa hồng mọi khi họ thanh toán thanh toán và nâng level đại lý. 

Vì những cách này bạn chỉ việc bỏ $100 tham gia Q.uyền Đại Lý và chỉ 1 lần duy nhất. (Không phải đổ tiền nhiều)

Mọi người thanh toán thanh toán dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng thanh toán thanh toán, phần này bạn xem chi tiết rõ ràng mục Hoa hồng thanh toán thanh toán.

Thành viên trong khối mạng lưới hệ thống mua Q.uyền đại lý Shogunbo bạn vẫn nhận được Hoa hồng từ F1 đến F7.

 • Mua bán OTC (tiền nội bộ USDT):

Với những cách này nghĩa là những bạn sẽ là người trung gian mua đi bán lại và hưởng số tiền chênh lệch khi những thành viên trong Shogunbo mua và bán, thanh toán tiền nội bộ USDT.

Ví dụ: Một người cần bán USTD những bạn sẽ mua vào với mức giá là 23.000 VND và đẩy ra với giá 24.000 VND. Nếu 1 ngày thanh toán thanh toán 1.000$ thì bạn cũng tìm kiếm được một.000.000 VND cũng rất ổn định và hiệu suất cao đúng không ạ?Dangkyngay 1 1

Cách ĐK sàn Shogunbo

Việc ĐK là rất đơn thuần và giản dị, bạn tuân theo quy trình sau nhé:

Bước 1: Bạn nhấn vào link Trang chủ: https://shogunbo.com/register?r=1237E59

Màn hình sẽ hiển thị như sau: Bạn điền email, mật khẩu, username (viết liền không dấu nhé) và nhấn vào ĐK

Điền mã Mã ĐK (1237E59)

ĐĂNG KÝ SÀN SHOGUNBO
ĐĂNG KÝ SÀN SHOGUNBO

Bước 2: Bạn mở E-Mail (nó sẽ nằm ở vị trí phần quảng cáo) sẽ đã có được một E-Mail để bạn kích hoạt thông tin tài khoản.

ĐĂNG KÝ SÀN SHOGUNBO1
ĐĂNG KÝ SÀN SHOGUNBO1

Sau khi nhận được E-Mail, bạn nhấn vào ACTIVATE NOW

activate thông tin tài khoản shogunbo
activate thông tin tài khoản shogunbo

Như vậy là bạn đã ĐK thành công xuất sắc và khởi đầu đăng nhập thông tin tài khoản Shogunbo để khởi đầu kiếm tiền.

https://www.youtube.com/watch?v=p3WdT0VwQ.n0

GIAO DIỆN RẤT BẮT MẮT, DỄ NHÌN

GIAO DIỆN SÀN SHOGUNBO
GIAO DIỆN SÀN SHOGUNBO

Chính sách Hoa hồng

Shogunbo có quyết sách hoa hồng đặc biệt quan trọng mê hoặc cho những bạn khi tăng trưởng thành viên thu về hoa hồng thụ động với cơ chế lên tới 7 Lever.

CHÍNH SÁCH HOA HỒNG ĐẠI LÝ SHOGUNBO
CHÍNH SÁCH HOA HỒNG ĐẠI LÝ SHOGUNBO

Có 2 loại hoa hồng dành riêng cho những đại lý tăng trưởng thành viên đó là: Hoa hồng thanh toán thanh toán và Hoa hồng đại lý. Hoa hồng bạn nhận được nhiều tùy từng Level hiện tại của bạn, có Level 1 đến Level 7, mỗi Level sẽ đã có được những ĐK đạt được rất khác nhau.

+ Hoa hồng thanh toán thanh toán: Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi những thành viên tuyến dưới của bạn trade trong những lần thanh toán thanh toán: Ví dụ F1 trade 100usd những bạn sẽ nhận được ngay 1% khối số lần thanh toán thanh toán là một trong nhữngUSD, F2 trade 100usd những bạn sẽ nhận được 0,5% khối số lần thanh toán thanh toán là 0,5USD… cứ như vậy cho tới cấp 7.

HOA HỒNG GIAO DỊCH SHOGUNBO
HOA HỒNG GIAO DỊCH SHOGUNBO

+ Hoa hồng đại lý: Bạn sẽ nhận được ngay 50usd khi F1 của bạn nâng đại lý, 25 USD của F2 khi nâng đại lý, 12,5 USD của F3 khi nâng đại lý..cho tới cấp 7.

Nhìn vào bảng tại đây, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thấy nếu người mua tăng trưởng 5 thành viên và họ đều là đại lý và cũng đi tăng trưởng thị trường thì thu nhập,,,rất cao

CHÍNH SÁCH KINH DOANH SHOGUNBO
CHÍNH SÁCH KINH DOANH SHOGUNBO

Cách mua đại lý sàn Shogunbo

Để tăng trưởng khối mạng lưới hệ thống, bạn phải phải mua đại lý sàn Shogunbo những bạn phải sẵn sàng 100 USDT (số tiền này chỉ 1 lần duy nhất). Số tiền này sàn sẽ không còn thu về mà trả hoa hồng cho những đại lý tuyến trên của bạn (7 Lever)

CÁCH MUA GÓI ĐẠI LÝ SÀN SHOGUNBO
CÁCH MUA GÓI ĐẠI LÝ SÀN SHOGUNBO

Bước 1: Bạn nhấn vào Vip thành viên

Bước 2: Bấm vào Mua ngay

CÁCH MUA GÓI ĐẠI LÝ SÀN SHOGUNBO 1
CÁCH MUA GÓI ĐẠI LÝ SÀN SHOGUNBO 1

Bước 3: Bấm vào xác nhậnthế là xong, bạn đang trở thành đại lý và có quyền lấy link đi trình làng (lưu ý chỉ khi toàn bộ chúng ta đã là đại lý thì mới có thể được trao 2 loại hoa hồng là hoa hồng thanh toán thanh toán và hoa hồng đại lý của những thành viên tuyến dưới)

Sau khi đã là đại lý để lấy link đi trình làng bạn tuân theo phía dẫn sau

Bước 1: Bấm vào mục Vip thành viên

Bước 2: Bấm sao chép như hình phía dưới

CÁCH LẤY LINK GIỚI THIỆU SÀN SHOGUNBO
CÁCH LẤY LINK GIỚI THIỆU SÀN SHOGUNBO

Nạp tiền vào sàn Shogunbo

Để nạp tiền vào Shogunbo, có 2 những cách:

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chuyển tiền nội bộ USDT lẫn nhau chứng minh và khẳng định miễn phí (lưu ý khi chuyển và nhận bạn phải điền đúng chuẩn username).

 • Chuyển tiền từ ví ngoài vào Shogunbo

Bước 1: Bạn nhấn vào ví

Bước 2: Bấm vào phần nạp tiền

NẠP. TIỀN SÀN SHOGUNBO
NẠP. TIỀN SÀN SHOGUNBO

Bước 3: Copy đúng chuẩn địa chỉ ví để chuyển tiền từ ngoài vào sàn Shogunbo

copy địa chỉ ví nạp tiền shogunbo
copy địa chỉ ví nạp tiền shogunbo

Theo như chúng tôi định hình và nhận định, lúc bấy giờ những cách mua và bán đơn thuần và giản dị, nhanh gọn, bảo vệ an toàn và uy tín không cần xác minh thông tin tài khoản những bạn nên mua và bán USDT tại sàn muabancoin. io

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CÁCH MUA USDT SÀN SHOGUNBO TẠI ĐÂY

Cách rút tiền sàn Shogunbo

Cách rút tiền Shogunbo tương tự như những cách nạp tiền có 2 những cách:

+ Rút tiền nội bộ:

Với những cách này những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chuyển nội bộ lẫn nhau qua username

cach rut tien san shogunbo
những cách rút tiền nội bộ sàn shogunbo

+ Rút tiền về ví ngoài:

Các bạn copy địa chỉ ví của bạn đúng chuẩn, điền mã 2FA (nên dùng Bep 20 vì phí chỉ 1USDT)

rút tiền sàn shogunbo
rút tiền sàn shogunbo

Shogunbo có lừa hòn đảo không?

Sàn Shogunbo không giam/giữ tiền của bạn, cũng không kêu gọi vốn hay trả lãi. Tới thời gian hiện tại thì RaidenBO chưa vướn vào bất kỳ yếu tố Scam – Lừa hòn đảo và chiếm đoạt tài sản.

Do vậy, những bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể yên tâm thanh toán thanh toán và kiếm tiền.

Sàn Shogunbo có hợp pháp không?

Việc thanh toán thanh toán tiền điện tử hiện tại Việt Nam chưa tồn tại luật cấm nên chứng minh và khẳng định mọi người chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán và kiếm lợi nhuận.

Q.uan trọng: Bạn nên dùng tiền nhàn rỗi để thanh toán thanh toán kiếm lời.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY: https://daututhudong.com/shogunbo-la-gi/

Cách trade sàn Shogunbo

Việc trade sàn Shogunbo rất đơn thuần và giản dị, bạn chỉ việc phân tích thị trường lên hay xuống để tại vị lệnh TĂNG HAY GIẢM, kết quả sẽ đã có được trong 30s.

Sàn Shogunbo được chấp nhận người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng Tài khoản DEMO $1.000 để thanh toán thanh toán trải nghiệm. Khi cảm thấy chứng minh và khẳng định thì khởi đầu nạp USDT theo phía dẫn phía bên trên vào Tài khoản thực. OK khởi đầu thanh toán thanh toán ngay thôi !!!

Bước 1: Đặt cược số tiền USDT

Bước 2: Dự đoán kết quả trong 30s tiếp theo là “TĂNG” hoặc “GIẢM”

CÁCH TRADE SÀN SHOGUNBO
CÁCH TRADE SÀN SHOGUNBO

Bước 3: Đợi kết quả và lượm tiền

shogunbo trade
shogunbo trade

Lời kết: 

Shogunbo tương lai sẽ là một sàn thanh toán thanh toán nhị phân được nhiều Trader và Broker quyên tâm vì những tính năng ưu điểm vượt trội.

Chính sách tăng trưởng tốt, hoa hồng mê hoặc cũng là một lợi thế lớn để đối đầu với những sàn thanh toán thanh toán BO hiện tại trên thị trường.

Hy vọng những thông tin trên sẽ tương hỗ những bạn tìm kiếm được tiền từ sàn thanh toán thanh toán Shogunbo. Đừng quên tham gia cùng đội nhóm dautukiemtien chúng tôi để sở hữu nhiều thông tin và “quyền lợi” tốt nhất.

Có gì vướng mắc hay cần tư vấn những bạn comment để mình giải đáp nhé!

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Dangkyngay 1 1

 

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD