Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Sàn P.robit là gì? Tất cả thông tin tương quan sàn P.robit

P.roBit – thị trường sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử ngày càng trở nên sôi động và đối đầu không ngừng nghỉ. Đối với những Trader mời việc tìm hiểu sàn P.roBit Global là gì và những thông tin tương quan đến sàn thanh toán thanh toán này là yếu tố rất cần thiết.

Có thể nói, so với những Trader và nhà góp vốn đầu tư Coin, việc lựa chọn chọn mình những nền tảng Trade Coin uy tín, bảo vệ an toàn và uy tín, phí thanh toán thanh toán thấp và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Trong nội dung bài viết này, dautukiemtien sẽ san sẻ về sàn P.roBit Global là gì cũng như những thông tin hữu ích nhất về sàn thanh toán thanh toán này, mời bạn tìm hiểu thêm nhé.

Sàn P.roBit là gì?

P.roBit Global là sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử tới từ Seychelles, trình làng vào tháng 1một năm 2018. Sàn thanh toán thanh toán này phục vụ nhu yếu nền tảng thanh toán thanh toán cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh gọn, mạnh mẽ và tự tin và uy tín. Theo công ty thì yếu tố bảo mật thông tin được đặt lên số 1 tại P.roBit Global, nhằm mục tiêu chống lại những đợt tiến công từ những tin tặc.

Sàn P.roBit Global được hình thành và tăng trưởng bởi 2 nhà sáng lập tài ba Hyunsu DO và Steve Woo. Họ đang không ngừng nghỉ tăng cấp cải tiến để mang lại cho những Trader một nền tảng thanh toán thanh toán đẳng cấp và sang trọng toàn thế giới và mở rộng hoạt động giải trí và sinh hoạt trên quy mô toàn thế giới. Sàn thanh toán thanh toán này với nhiều tính năng thích hợp cho những những Trader mới và những Trader đã có kinh nghiệm tay nghề.

Sàn P.robit là gì? tin tức chi tiết rõ ràng sàn P.robit
Sàn P.roBit Global là gì? tin tức chi tiết rõ ràng sàn P.roBit Global

P.roBit Global là một sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử triệu tập, hoạt động giải trí và sinh hoạt tại nhiều vương quốc trên toàn thế giới. Cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán thanh toán về Altcoin, mã thông tin DeFi, sự kiện Staking, IEO và những dịch vụ tiền điện tử khác. Tất cả đều thuận tiện và đơn thuần và giản dị truy vấn trải qua việc ĐK bằng thông tin tài khoản E-Mail một những cách nhanh gọn và đơn thuần và giản dị.

Sàn thanh toán thanh toán này cũng cho bạn tính tùy biến cực cao, vận tốc xử lý nhanh nhất có thể lên tới 1.500.000 thanh toán thanh toán mỗi giây. Đồng thời, P.roBit Global cũng luôn có thể có tích điện niêm yết và tương hỗ hơn 150 loại tiền điện tử ngay lập tức. Tính đến thời gian hiện tại, P.roBit Global đã sở hữu khối số lần thanh toán thanh toán trong vòng 24h là hơn $72.045.494 USD.

Tổng quan thông tin cơ bản sàn P.roBit Global

Một số thông tin cơ bản về sàn P.roBit Global bạn phải nắm được như sau:

+ Tên pháp lý: P.roBit Global Services Limited

+ Trụ sở: Seychelles

+ Năm xây dựng: Tháng 1một năm 2018

+ Loại sàn thanh toán thanh toán: Tập trung

+ P.hí thanh toán thanh toán: Maker 0.2%/ Taker: 0.2%

+ Hình thức nạp tiền: Cryptocurrency

+ Các loại Coin tương hỗ: Thị trường cơ bản cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT).

+ Coin sàn: P.ROB (P.roBit Token)

+ Các loại tiền pháp định tương hỗ: Chỉ tương hỗ thanh toán thanh toán WON (KRW) cho những người dân Hàn Q.uốc

+ Ngôn ngữ tương hỗ: 40 loại ngôn từ, gồm có cả tiếng Việt.

+ Dịch Vụ TM người tiêu dùng: E-Mail, P.hone (Từ thứ hai đến thứ 6: 10:00 – 12:00 và 14:00 – 17:00 UTC)

+ Hình thức thanh toán thanh toán: Spot Trading

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn P.roBit Global bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

P.roBit Token là gì?

P.roBit Token (P.ROB) là một Token địa phương của sàn P.roBit Global. Hay còn được gọi là Coin sàn. Nó tương tự như đồng BNB của Binance hay HT của Houbi Global. P.ROB là một Token ERC – 20 được phát hành trên Blockchain Ethereum, với tổng cung là một trong những93.995.209 P.ROB.

Token P.ROB phục vụ nhu yếu quyền lợi cho những Trader như chiết khấu phí thanh toán thanh toán và những ưu đãi khác trên nền tảng. Hiện P.ROB chỉ được thanh toán thanh toán nội bộ trên P.roBit mà thôi.

P.hí thanh toán thanh toán trên sàn P.roBit Global được xem ra làm thế nào?

Cũng tương tự như những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử khác, khi toàn bộ chúng ta tham gia mua và bán trên sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global cũng tiếp tục đã có được 3 loại phí cơ bản như sau:

+ P.hí thanh toán thanh toán (Trade Fee): 0 – 0.2%

+  P.hí nạp tiền ( Deposit Fee): Miễn phí

+ P.hí rút tiền (Withdrawal Fee): P.hí rút tiền của P.roBit Global ở tại mức khá thấp so với nhiều sàn thanh toán thanh toán hiện có trên thị trường. P.hí rút tiền sẽ tùy từng Blockchain của đồng xu tiền ảo mà bạn muốn rút. Mỗi loại cũng luôn có thể có sẽ đã có được một mức phí rút tiền rất khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm những cách giảm phí thanh toán thanh toán xuống thật nhiều. Có thể về đến 0% khi sử dụng Token P.ROB để thanh toán phí hoặc nâng Level thành viên bằng phương pháp tham gia vào những chương trình Stake hoặc Trade Mining do P.roBit tổ chức triển khai. Tham khảo ngay bảng tại đây:

P.hí thanh toán thanh toán trên sàn P.robit luôn có sự rất khác nhau
P.hí thanh toán thanh toán trên sàn P.roBit Global luôn có sự rất khác nhau

Đánh giá chi tiết rõ ràng ưu nhược điểm sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global

Tất nhiên là bất kể sàn thanh toán thanh toán nào thì cũng tồn tại ưu nhược điểm riêng hết. Và sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global cũng không ngoại lệ. Q.ua thời hạn sử dụng, dautukiemtien chúng tôi xin được định hình và nhận định về ưu nhược điểm mà sàn P.roBit Global đang sở hữu ngay tại đây.

Ưu điểm của sàn P.roBit Global là gì? 

+ Tính thanh toán vô cùng cao: P.roBit Global nằm trong Top 40 sàn thanh toán thanh toán có khối số lần thanh toán thanh toán lớn số 1 trên toàn thế giới, nên tính thanh toán của P.roBit Global được định hình và nhận định rất tốt.

+ An toàn và bảo mật thông tin: P.roBit Global luôn coi trọng tính năng bảo mật thông tin thông tin tài khoản, có tới 95% tài sản của quý người tiêu dùng được P.roBit Global bảo mật thông tin trong ví lạnh của sàn.

+ Hỗ trợ nhiều Coin/Token: Hiện trên sàn P.roBit Global có tầm khoảng chừng 400 cặp Coin đang rất được thanh toán thanh toán, gồm có nhiều Coin phổ cập lẫn Token không phổ cập.

+ Có Coin sàn P.roBit riêng: Sàn đã phát hành Token riêng cho nền tảng của tớ là P.roBit Token (P.ROB).

+ P.hí thanh toán thanh toán ở tại mức hợp lý, đối đầu, từ 0 – 0.2% tùy thuộc vào level của bạn.

+ Không tính phí nạp, phí rút thấp: Người dùng không mất phí nạp tiền vào sàn P.roBit Global, trong lúc phí rút cũng rất được tương hỗ rất tốt.

+ Hỗ trợ đa nền tảng: Ngoài nền tảng Web ra thì sàn thanh toán thanh toán này còn tương hỗ thanh toán thanh toán trên điện thoại cảm ứng di động, có sẵn phiên bản dành riêng cho hệ điều hành quản lý IOS và Android rồi nhé.

+ Tính năng Stake gửi Coin và P.ool và nhận phần thưởng cực kỳ mê hoặc.

+ Nền tảng IEO tích hợp, tương hỗ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Blockchain mở bán Token để kêu gọi vốn từ xã hội, cái này đã và đang rất quen thuộc với xã hội Crypto rồi.

Ưu điểm của sàn P.robit là gì? P.hân tích chi tiết rõ ràng
Ưu điểm của sàn P.roBit là gì? P.hân tích chi tiết rõ ràng

+ Sử dụng ví lạnh: P.hần lớn nguồn tiền của người tiêu dùng sẽ tiến hành sàn tàng trữ ngoại tuyến, ví lạnh cực kỳ bảo vệ an toàn và uy tín.

+ Hỗ trợ nhiều ngôn từ và trong số đó có cả tiếng Việt.

Nhược điểm sàn P.roBit Global là gì?

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì sàn P.roBit Global cũng còn tồn tại một vài nhược điểm như sau:

+ Đối với những người tiêu dùng Việt Nam thì P.robit Global chưa tương hỗ thanh toán thanh toán OTC, tức là mua và bán bằng VNĐ.

+ Không có thanh toán thanh toán kỹ quỹ (Margin) hay tương lai (Futures).

+ Hạn chế thanh toán thanh toán tiền pháp định với những người tiêu dùng toàn thế giới, chỉ tương hỗ rút KRW với những người Hàn Q.uốc.

Vậy có nên tham gia thanh toán thanh toán sàn P.roBit Global không?

Cho đến thời gian lúc bấy giờ, sàn P.roBit Global trước đó chưa từng bị tin tặc tiến công lần nào, tuy nhiên trong tương lai thì không thể nói trước. Bởi hầu hết những sàn thanh toán thanh toán điện tử luôn là tiềm năng tiến công của những tin tặc, kể cả Binance cũng từng bị Hack.

Còn những yếu tố tương quan đến việc P.roBit Global bị lỗi kiểu như không rút được tiền, không thanh toán thanh toán hoặc không ĐK, đăng nhập được là lỗi cực kỳ thường thì. Và sàn P.roBit Global sẽ xử lý ngay nó trong vòng 24 giờ cho bạn. Và tính đến thời gian hiện tại thì P.roBit Global cũng trước đó chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa hòn đảo của nhà góp vốn đầu tư nào cả.

Thêm vào đó, với 95% phần lớn tài sản trong kho lạnh, P.roBit Global còn tương hỗ bảo mật thông tin FIDO U2F. Họ cũng dùng khóa bảo mật thông tin phần cứng và 2FA dựa vào ứng dụng.

Sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global được định hình và nhận định là khá thành công xuất sắc trong việc xây dựng xã hội, tính thanh toán nhanh gọn. Điều này chứng tỏ mức độ uy tín của P.roBit Global lúc bấy giờ. Vậy nên đừng bỏ qua thời cơ tham gia sàn thanh toán thanh toán triệu tập mê hoặc này nhé.

Điểm khác lạ giữa sàn P.roBit Global toàn thế giới và P.roBit Hàn Q.uốc là gì?

Sàn thanh toán thanh toán P.roBit này còn có 2 nền tảng: P.roBit toàn thế giới và P.roBit Hàn Q.uốc. Khi người tiêu dùng một trong hai nền tảng, chứng minh và khẳng định sẽ đã có được một số trong những số lượng giới hạn khi sử dụng P.roBit Hàn Q.uốc. Sau đấy là một số trong những điểm khác lạ giữa 2 nền tảng này.

+ KRW Đồng Won: Thị trường đồng Won và những thanh toán thanh toán theo cặp chỉ có trên P.roBit Hàn Q.uốc. Người dùng toàn thế giới chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán những cặp đồng Won nhưng việc gửi và rút tiền Won chỉ vận dụng so với công dân Hàn Q.uốc.

+  Các túi điện tử riêng lẻ: Có những túi điện tử riêng lẻ để giữ tài sản trên 2 nền tảng P.roBit. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể chuyển tiền ngay lập tức và miễn phí giữ P.roBit toàn thế giới và P.robit Hàn Q.uốc.

+ Xác minh danh tính: Chỉ có công dân Hàn Q.uốc mới chứng minh và khẳng định có thể hoàn thành xong xác minh danh tính trên P.roBit Hàn Q.uốc. Người dùng không phải người Hàn Q.uốc chứng minh và khẳng định có thể hoàn tất xác minh của mình trên P.roBit toàn thế giới.

+ Sổ ghi chép lệnh đặt: Các sổ ghi chép lệnh đặt cho những cặp thanh toán thanh toán USDT, BTC, ETH được san sẻ đều cho toàn bộ 2 nền tảng.

+ Sự phân phối: Liên quan đến Airdrops hoặc việc phân phối Token trên IEO. Đôi khi sẽ không còn tìm thấy chúng trên nền tảng. Chúng sẽ hiển thị trong phần phân phối của nền tảng còn sót lại. Người dùng hãy chứng minh và khẳng định kiểm tra ví của tất cả hai nền tảng.

Hướng dẫn sử dụng sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global

Sàn P.roBit Global là gì đã được san sẻ rõ ràng trên đây rồi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về kiểu những cách ĐK thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán này ngay tại đây nhé.

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn P.roBit Global

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của P.roBit Global tại https://www.probit.com/, tiếp sau đó tích chọn vào ĐK

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn P.roBit Global bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Bước 2: Thực hiện điền khá đầy đủ những thông tin gồm có:

Thực hiện điền khá đầy đủ những thông tin và tích chọn ĐK
Thực hiện điền khá đầy đủ những thông tin và tích chọn ĐK

+ E-Mail

+ Mật khẩu

+ Xác nhận mật khẩu

+ Mã trình làng ( Nếu có)

+ Tôi đồng ý với lao lý sử dụng

Cuối cùng tích vào ĐK.

Bước 3: Một bảng sẽ xuất hiện. Bạn nhấn chọn vào “Tôi không phải là người máy”.

Bước 4: Kiểm tra E-Mail xác nhận thông tin tài khoản. Một mã xác nhận sẽ tiến hành gửi vào hộp thư. Sao chép and dán mã, tiếp sau đó bấm chọn vào “Xác minh”.

Sao chép and dán mã, tiếp sau đó bấm chọn vào “Xác minh”
Sao chép vàB dán mã, tiếp sau đó bấm chọn vào “Xác minh”

Cuối cùng, bạn chỉ việc đăng nhập vào P.roBit Global với email và mật khẩu vừa ĐK ở trên là đã chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán tại sàn rồi đó.

Cách xác minh danh tính người tiêu dùng KYC

Đây là việc làm cực kỳ rất cần thiết để bảo vệ thông tin tài khoản của bạn. Bạn hiện giờ đang ở trang thông tin tài khoản P.roBit Global của bạn. Và có tùy chọn hoàn tất quy trình xác minh danh tính (KYC) để mở khóa những tính năng trao đổi khác. Như tăng số lượng giới hạn rút tiền hằng ngày, tham gia những cuộc thi thanh toán thanh toán và IEO…..Vui lòng xác minh danh tính của bạn chỉ khi toàn bộ chúng ta cần những tính năng bổ trợ update. Nên nhớ là chỉ việc xác minh 1 lần thôi nhé.

Để hoàn thành xong quy trình xác minh danh tính, bạn tìm chữ “Xác minh KYC” và chọn vào góc phải chữ Xác minh. Sau đó, kích chọn vào “Bắt đầu quy trình nộp” để tiếp tục.

Bạn tìm chữ “Xác minh KYC” và chọn vào góc phải chữ Xác minh
Bạn tìm chữ “Xác minh KYC” và chọn vào góc phải chữ Xác minh

Bạn điền thông tin ở mục Xác minh với thông tin thành viên gồm: Tên, tên đệm, họ, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thành phố, tỉnh, mã bưu chính..Tải thêm một ảnh thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, cũng như ảnh bạn đang cần thẻ căn cước hoặc hộ chiếu. Sau đó, chọn NỘP..

Bạn điền thông tin ở mục Xác minh với thông tin thành viên, tải ảnh và nhấn NỘP.
Bạn điền thông tin ở mục Xác minh với thông tin thành viên, tải ảnh và nhấn NỘP.

Yêu cầu của bạn hiện giờ đang rất được xem xét. Bạn sẽ tiến hành thông tin qua E-Mail với dòng tiêu đề “Kết quả xác minh sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global” cho biết thêm thêm yêu cầu của bạn đã được đồng ý hay chưa. Điều này chứng minh và khẳng định có thể mất đến 1 giờ.

Khi được đồng ý, hãy đăng nhập thông tin tài khoản P.roBit Global của bạn. Tại “Trang của bạn”, tình trạng Xác Minh của những bạn sẽ hiện lên “Xác minh hoàn tất”.

Cách thiết lập xác thức yếu tố thứ hai (U2F)

Để thiết lập xác thực U2F, đăng nhập vào thông tin tài khoản P.roBit Global của bạn và đi đến Trang của tôi. Khi bạn đang ở trong Trang của tôi,những bạn sẽ thấy những tùy chọn phía dưới. Để thiết lập và bật U2F, nhấp vào nút đã bật cạnh bên Khóa phần cứng U2F.

Để thiết lập và bật U2F, nhấp vào nút đã bật cạnh bên Khóa phần cứng U2F
Để thiết lập và bật U2F, nhấp vào nút đã bật cạnh bên Khóa phần cứng U2F

Đặt tên cho ĐK U2F của bạn. Trong ví dụ này, tên của U2F đang rất được thiết lập là “u2f-key”. Nhấn chọn vào tiếp theo khi hoàn thành xong.

Nối khóa U2F tới thiết bị và nhấn nút để bật thiết bị cho Sàn thanh toán thanh toán P.robit Global. Sau khi kích hoạt thiết bị của bạn, bạn phải hoàn tất xác minh qua email. Nhấp vào nút Xác minh để tiến hành.

Nối khóa U2F tới thiết bị và nhấn nút để bật thiết bị cho Sàn thanh toán thanh toán P.robit
Nối khóa U2F tới thiết bị và nhấn nút để bật thiết bị cho Sàn thanh toán thanh toán P.robit

Một email xác minh với mã xác minh sẽ tiến hành gửi đến địa chỉ email đã ĐK của bạn.Nhập mã trong vòng 10 phút. Nếu bạn không sở hữu và nhận được email, vui lòng kiểm tra hộp thư rác của bạn.

Thiết lập xác thức yếu tố thứ hai (U2F) thành công xuất sắc
Thiết lập xác thức yếu tố thứ hai (U2F) thành công xuất sắc

Sau khi kích hoạt hoàn tất, phần phía dưới khóa phần cứng U2F sẽ đã có được trạng thái thay đổi thành Đã bật. Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thiết lập những khóa phần cứng U2F bổ trợ update hoặc xóa những khóa phần cứng U2F.

Hướng dẫn những thao tác nạp rút tiền sàn P.roBit Global

Việc nạp tút tiền vào thông tin tài khoản P.roBit Global cũng rất được người tiêu dùng quyên tâm không kém sàn P.roBit Global là gì. Chính vì vậy, bạn không thể bỏ qua những thông tin hữu ích ngay tại đây nhé.

Cách nạp tiền vào thông tin tài khoản sàn P.roBit Global

Sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global hiện không tương hỗ những loại tiền tệ như Đồng Đô la Mỹ hoặc Đồng Châu Âu Euro. Các cặp tài sản sau chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trên P.robit: BTC, ETH, USDT và KRW. Việc nạp tiền được tiến hành như sau:

+ Ở trên cùng thanh hướng dẫn, chọn “” để đăng nhập vào ví của bạn trên sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global. Trong mục Ví ở dưới cùng màn hình hiển thị, những bạn sẽ thấy chi tiết rõ ràng số dư cho từng đồng xu tiền có sẵn để nộp tiền trên sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global. Bạn cũng tiếp tục thấy những tùy chọn “Gửi tiền” và “Nạp tiền” cho từng đồng.

Bạn cũng tiếp tục thấy những tùy chọn “Gửi tiền” và “Nạp tiền” cho từng đồng
Bạn cũng tiếp tục thấy những tùy chọn “Gửi tiền” và “Nạp tiền” cho từng đồng

+ Để tiến hành việc nạp tiền, Gõ chọn tên hoặc ký hiệu. Đọc lưu ý trong hộp gắn nhãn “Q.uan Trọng”. Copy “Địa chỉ gửi” hoặc Scan mã Q.R vào phía bên phải màn hình hiển thị.

Đọc lưu ý trong hộp gắn nhãn “Q.uan Trọng”, Copy “Địa chỉ gửi”
Đọc lưu ý trong hộp gắn nhãn “Q.uan Trọng”, Copy “Địa chỉ gửi”

+ Đi đến ví tiền điện tử hoặc sàn thanh toán thanh toán điện tử của bạn tùy vào bạn chọn. Bắt đầu bằng nhấn “Gửi” hoặc “Chuyển” đến địa chỉ gửi P.roBit Global mà bạn đã Copy ở bước trên.

Trước tiên hãy đảm bảo gửi một thanh toán thanh toán thử nghiệm nhỏ (ví dụ 0,01 ETH hoặc 0,001 BTC) để đảm nói rằng khoản tiền gửi thành công xuất sắc trước lúc gửi toàn bộ số tiền. Có thể mất tới một giờ cho ETH, hoặc hai giờ cho BTC, để hiển thị “Lời xác nhận” trong P.roBit Global. Điều này là vì sự ùn tắc của Khối tài liệu và P.roBit Global không thể làm gì để xử lý và xử lý nó.

Cách rút tiền về thông tin tài khoản từ sàn P.roBit Global

Hi bạn kết thúc thanh toán thanh toán, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể muốn xem xét rút mã Token của tớ vào ví thành viên của riêng bạn. Đây không phải là bắt buộc. Bạn chứng minh và khẳng định có thể giữ mà Token của tớ trong P.robit Global miễn phí mãi mãi. Để khởi đầu quy trình rút tiền, hãy truy vấn vào “”, nhập tên mã Token vào trường nguồn vào để xem số dư P.ROB Global của bạn.

Để rút token, hãy đi đến “RÚT”, và nhập tên mã token vào trường nguồn vào. Tiếp theo, đăng nhập vào ví nhận của bạn (ví dụ: MyEtherWallet hoặc một loại thanh toán thanh toán khác) và sao chép địa chỉ ví nhận mã token vào P.roBit Global. Nhập số lượng mã token bạn muốn gửi. P.hí rút được minh họa tại đây.

Nhập số lượng mã token bạn muốn gửi.
Nhập số lượng mã token bạn muốn gửi.

Nhấn vào “Rút mã token“. Để hoàn tất việc rút tiền, bạn phải nhập mã xác minh sẽ tiến hành gửi đến địa chỉ email của bạn. Sao chép và dán nó để phê duyệt thanh toán thanh toán.

Việc rút token của những bạn sẽ tiến hành xác nhận như sau. Chuyển đến ví nhận của bạn để đảm nói rằng mã token của bạn đã đi đến nơi bảo vệ an toàn và uy tín.

Để hoàn tất việc rút tiền, bạn phải nhập mã xác minh sẽ tiến hành gửi đến địa chỉ email của bạn
Để hoàn tất việc rút tiền, bạn phải nhập mã xác minh sẽ tiến hành gửi đến địa chỉ email của bạn

LƯU Ý Q.UAN TRỌNG: Đảm nói rằng địa chỉ ví của bạn là đúng chuẩn để tránh mất mã token. Thực hiện một thanh toán thanh toán thử nghiệm với một số trong những tiền nhỏ thứ nhất.

Cách khởi đầu tiến hành 1 thanh toán thanh toán sàn P.roBit  Global ra làm thế nào? Có khó không?

Khi đã nộp tiền vào thông tin tài khoản sàn P.roBit Global là bạn đã sở hữu thể đăng nhập vào thông tin tài khoản và tiến hành những thanh toán thanh toán rồi đó. Bạn kích chọn vào “Sàn thanh toán thanh toán”. Bạn sẽ thanh toán thanh toán trực tiếp. Sẽ mất một vài phút để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể làm quen với giao diện của sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global.

Bạn kích chọn vào “Sàn thanh toán thanh toán”
Bạn kích chọn vào “Sàn thanh toán thanh toán”

Ở phía bên trái của giao diện, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thấy toàn bộ những thị trường có sẵn với những cặp thanh toán thanh toán. Ở giữa màn hình hiển thị là biểu đồ giá cho cặp thanh toán thanh toán được chọn. Ở phía bên tay phải, phía dưới là Sổ đặt lệnh (Đặt hàng)Giao dịch là phần thực thi lệnh. Ký hiệu Mua và Bán, nơi bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành thanh toán thanh toán.

Giao diện màn hình hiển thị sàn P.robit khi tiến hành thanh toán thanh toán
Giao diện màn hình hiển thị sàn P.robit khi tiến hành thanh toán thanh toán

Nếu như bạn muốn thanh toán thanh toán mã Token P.robit (P.ROB), hãy tìm kiếm P.ROB Global. Trong trường nguồn vào của mục thị trường phía bên trái màn hình hiển thị của bạn. Biểu đồ giá sẽ chuyển sang cặp thanh toán thanh toán P.ROB/USDT. Đến phần tiến hành đơn hàng, theo mặc định Giới hạn sẽ tiến hành chọn.

Theo dõi những chỉ số, biểu đồ để tại vị lệnh đúng
Theo dõi những chỉ số, biểu đồ để tại vị lệnh đúng

Bên cạnh nơi ghi là “Số dư BTC” của phần mua và số dư P.ROB của phần Bán. Bạn chứng minh và khẳng định có thể thấy GTC và mũi tên nhỏ chỉ xuống. Khi bạn nhấp vào đó một menu thả xuống sẽ mở ra với bốn loại đơn vị chức năng đặt lệnh số lượng giới hạn như được liệt kê.

Việc nhập trấn áp và điều chỉnh giá đựng tiến hành bằng BTC và số lượng P.ROB cần mua. Nhấp vào nút MUA để tại vị hàng.  Khi lệnh của bạn đã được đặt, những bạn sẽ tự động hóa nhận được những update về đơn lệnh của bạn ở phía dưới bên trái của giao diện. Khi tiến hành lệnh mua, giá phải khớp với lệnh bán sổ đặt lệnh và ngược lại.

Việc nhập trấn áp và điều chỉnh giá đựng tiến hành bằng BTC và số lượng P.ROB cần mua
Việc nhập trấn áp và điều chỉnh giá đựng tiến hành bằng BTC và số lượng P.ROB cần mua

Đơn hàng của những bạn sẽ xuất hiện trong mục “CÁC LỆNH ĐANG MỞ” hoặc “LỊCH SỬ ĐƠN LỆNH” phía dưới phần tiến hành đơn lệnh, tùy thuộc vào trạng thái đơn lệnh.

Hướng dẫn mua Token trên sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global

Sau khi đăng nhập, bạn kích chọn vào sàn thanh toán thanh toán để tiến hành mua Token nhé.

Trong thanh tìm kiếm trên trái, nhập tên hoặc hình tượng mã Token để nhanh gọn xác xác lập trí mã Token tương quan. Giá hiện tại là giá ở đầu cuối. Trong phần MUA của mục Giới hạn, nhập số lượng bạn muốn mua.

Trong phần MUA của mục Giới hạn, nhập số lượng bạn muốn mua
Trong phần MUA của mục Giới hạn, nhập số lượng bạn muốn mua

Khi giá mà bạn đang mong ước đã được xác lập, nhấn MUA. Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trạng thái của toàn bộ những đơn đặt lệnh bằng phương pháp nhấp vào Lịch sử đặt lệnh và lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán trong hộp phía dưới.

Theo dõi trạng thái của toàn bộ những đơn đặt lệnh
Theo dõi trạng thái của toàn bộ những đơn đặt lệnh
 • Lệnh đang mở là những lệnh đang mở nhưng không được thanh toán thanh toán vì chưa ai đồng ý chốt giá với bạn.
 • Lịch sử đặt lệnh là những lệnh mà bạn đặt trước đó
 • Lịch sử thanh toán thanh toán là những lệnh mà bạn đã thanh toán thanh toán thành công xuất sắc

Để kiểm tra những Token mà bạn đã mua, đi đến Ví.

Hướng dẫn bán Token trên sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global

Cách bán Token cũng rất được tiến hành tương tự như những cách mua Token sàn P.roBit Global. Bạn cũng cần được đăng nhập vào sàn và chọn mục Sàn thanh toán thanh toán.

Trong thanh tìm kiếm, nhập tên hoặc hình tượng mã Token để nhanh gọn xác xác lập trí mã Token tương quan. Giá hiện tại là Giá ở đầu cuối. Trong phần mua của mục Giới hạn, bạn nhập số lượng Token bạn muốn bán.

Hướng dẫn bán Token trên sàn thanh toán thanh toán P.robit
Hướng dẫn bán Token trên sàn thanh toán thanh toán P.robit

Khi mà giá bạn đang mong ước đã được xác lập, nhấn vào BÁN. Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trạng thái của toàn bộ những đơn đặt lệnh bằng phương pháp nhấp vào Lịch sử đặt lệnh và Lịch sử thanh toán thanh toán trong hộp phía dưới.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trạng thái của toàn bộ những đơn đặt lệnh
Bạn chứng minh và khẳng định có thể theo dõi trạng thái của toàn bộ những đơn đặt lệnh
 • Lệnh đang mở (ĐƠN HÀNG MỞ) là những lệnh đang mở nhưng không được thanh toán thanh toán vì chưa ai đồng ý chốt giá với bạn.
 • Lịch sử đặt lệnh (LỊCH SỬ ĐẶT HÀNG) là những lệnh mà bạn đặt trước đó
 • Lịch sử thanh toán thanh toán (LỊCH SỬ TRADE) là những lệnh mà bạn đã thanh toán thanh toán thành công xuất sắc

Để kiểm tra những Token bạn đã bán, hãy đi đến Ví.

Hướng dẫn mua một Token và bán một Token khác trải qua đồng xu tiền định giá

Khi bạn đang giữ một Altcoin rõ ràng và muốn bán nó cho một Altcoin khác ví nhưng không tồn tại cặp thanh toán thanh toán có sẵn, hãy tìm hiểu thêm quy trình sau:

 1. Tìm một loại tiền mà cả hai altcoin san sẻ.
 2. Bán altcoin thứ nhất thành Đồng tiền định giá
 3. Mua altcoin thứ hai với Đồng tiền định giá.

Ví dụ: Bạn có ECOIN và muốn đổi nó lấy BTC. Vì không tồn tại cặp thanh toán thanh toán ECOIN/BTC, hãy xem liệu có một loại tiền tệ mà cả ECOIN và BTC san sẻ. Trong trường hợp này, cả hai đều phải có cặp thanh toán thanh toán USDT.

Bán mã token cho loại tiền định giá mong ước
Bán mã token cho loại tiền định giá mong ước

+ Bán mã token cho loại tiền định giá mong ước. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ bán ECOIN với giá USDT.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng đồng xu tiền định giá đựng mua BTC
Bạn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng đồng xu tiền định giá đựng mua BTC

+ Khi bạn có đồng xu tiền định giá (USDT), bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng nó để sở hữ BTC (cặp thanh toán thanh toán BTC/USDT).

Hướng dẫn những cách tham gia IEO trên sàn P.roBit Global

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra trang IEO để xác lập IEO rõ ràng mà bạn muốn tham gia.

Bạn cần kiểm tra trang IEO để xác lập IEO bạn muốn tham gia
Bạn cần kiểm tra trang IEO để xác lập IEO bạn muốn tham gia

Danh sách những loại tiền được đồng ý sẽ tiến hành hiển thị là P.ROB, BTC, USDT, ETH, XRP. cùng với những phần thưởng tương quan. Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng máy tính để xem những thông tin chi tiết rõ ràng gồm có: số lượng mã thông tin thưởng rõ ràng sẽ tiến hành thưởng, tổng giá cho một số trong những tiền mua rõ ràng.

Các bước tiến hành để tham gia vào IEO
Các bước tiến hành để tham gia vào IEO

Việc tham gia vào IEO được tiến hành như sau:

 1. Gửi loại tiền rõ ràng mà bạn muốn mua.
 2. Hoàn thành xác minh danh tính (KYC) để sở hữu những mã Token IEO được phân phối cho bạn sau này.( Bước này chúng tôi đã hướng dẫn rõ ràng ở trên).
 3. Đăng nhập và truy vấn trang IEO mà bạn đã mua.
 4. Số dư IEO của những bạn sẽ tiến hành hiển thị trên trang sau khoản thời hạn việc mua của bạn hoàn tất.

Hướng dẫn trình làng bạn hữu và nhận tiền thưởng trình làng tại sàn P.roBit Global

Sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global phục vụ nhu yếu một chương trình trình làng bạn hữu để người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể trình làng bạn hữu và nhận phần thưởng 10 – 30% phí thanh toán thanh toán khi người họ trình làng tiến hành những thanh toán thanh toán.  Do vậy, bạn càng Stake càng nhiều thì tiền thưởng trình làng của bạn càng cao.

Tiền thưởng trình làng hằng ngày sẽ tiến hành phân phối vào trong thời gian ngày hôm sau từ 0:00 đến 24:00 theo giờ Hàn Q.uốc. P.hần thưởng sẽ tiến hành định hình và nhận định dựa vào lịch sử dân tộc bản địa phân phối của bạn. Cách trình làng bạn hữu tiến hành như sau:

 1. Đăng nhập và lấy mã trình làng duy nhất của bạn ở: https://www.probit.com/vi-vn/referral
 2. Chia sẻ mã trình làng với bạn hữu của bạn.
 3. Khi bạn của bạn ĐK và tự đăng nhập bằng mã trình làng của bạn, tức là bạn đã hoàn thành xong việc trình làng.
Hướng dẫn trình làng bạn hữu và nhận tiền thưởng trình làng tại sàn P.robit
Hướng dẫn trình làng bạn hữu và nhận tiền thưởng trình làng tại sàn P.robit

Bên cạnh đó, bạn cũng cần được lưu ý một số trong những ĐK sau:

+ Mã trình làng cho P.roBit toàn thế giới và P.roBit Hàn Q.uốc là duy nhất và được vận dụng cho từng nền tảng rõ ràng.

+ Khi người được trình làng ĐK vào P.roBit Global toàn thế giới hoặc P.roBit Hàn Q.uốc, toàn bộ phí thanh toán thanh toán trình làng trong từng nền tảng sẽ tiến hành vận dụng cho việc tính tiền thưởng trình làng.

+ Các thanh toán thanh toán không bình thường hoặc phạm pháp sẽ không còn đủ ĐK để tính tiền thưởng trình làng.

+ Tiền thưởng trình làng sẽ không còn được xem cho những cặp thanh toán thanh toán gồm có trong những cuộc thi thanh toán thanh toán hoặc khi P.ROB sử dụng để thanh toán phí thanh toán thanh toán.

TỔNG KẾT

Sàn P.roBit Global đảm nói rằng họ tại vị trước mọi đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu trong việc phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng phương tiện đi lại thanh toán thanh toán tài sản uy tín và bảo vệ an toàn và uy tín. Bên cạnh đó, sàn P.roBit Global còn liên tục update những sự kiện mê hoặc cho những Trader kiếm lợi nhuận. Điều này đã cho toàn bộ chúng ta biết sàn rất am hiểu về những Xu thế, cũng như diễn biến trong thị trường tiền điện tử.

Sàn P.robit còn liên tục update những sự kiện mê hoặc cho những Trader kiếm lợi nhuận
Sàn P.robit còn liên tục update những sự kiện mê hoặc cho những Trader kiếm lợi nhuận

Như vậy, qua nội dung bài viết trên, dautukiemtien đã thông tin đến bạn sàn P.roBit Global là gì và những thông tin tương quan đến sàn thanh toán thanh toán triệu tập này. Việc góp vốn đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn quá nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Vậy nên hãy Để ý đến kỹ lưỡng trước lúc quyết định hành động cho bản thân mình nhé. Cũng hãy nhớ là theo dõi những nội dung bài viết mới của chúng tôi để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích!

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn P.roBit Global bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

 

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD