Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Sàn MXC là gì? Đăng ký và sử dụng sàn MXC cực đơn thuần và giản dị

Sàn thanh toán thanh toán MXC là một trong những ứng viên mới nổi trên list những sàn thanh toán thanh toán Crypro. Tuy nhiên, sàn MXC đã vượt mặt một số trong những ông lón để ghi tên mình vào top những sàn thanh toán thanh toán lớn trên toàn thế giới. Vậy sàn MXC là gì?

Cái tên MXC, còn mang tên thường gọi khác được xã hội người Trung Q.uốc đặt tên là Matcha. Vậy sàn MXC là gì? Nó có điểm nổi trội gì để vươn lên sánh vai cùng top đầu sàn thanh toán thanh toán. Mọi thông tin tương quan đến sàn MXC hãy cùng dautukiemtien chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

Sàn Coinbase là gì? Tạo và sử dụng ví Coinbase toàn tập A – Z

Sàn MXC là gì? Tổng quan sàn thanh toán thanh toán MXC

Sàn MXC là một nền tảng thanh toán thanh toán kỹ thuật số được xây dựng bởi những Chuyên Viên công nghệ tiên tiến và phát triển, tài chính số 1 của Wall Street, châu Âu và Nhật Bản. Các thành viên cốt lõi của nhóm tới từ những doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp và sang trọng toàn thế giới. MXC Exchange phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng nền tảng thanh toán thanh toán tiện lợi, bảo mật thông tin và công cụ cực kỳ thông minh.

Sàn thanh toán thanh toán MXC không riêng gì có là nền tảng thanh toán thanh toán tiền mã hoá, mà MXC còn phục vụ nhu yếu dịch vụ lưu hành tài sản Blockchain nhằm mục tiêu mang tính chất chất bảo mật thông tin hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn.  Hiện tại sàn đang tương hỗ 6 ngôn từ: Tiếng Hoa, tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn Q.uốc, tiếng Nhật và tiếng Indonesia.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn MXC bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Sàn MXC là gì? Tổng quan sàn thanh toán thanh toán MXC
Sàn MXC là gì? Tổng quan sàn thanh toán thanh toán MXC

Sàn MXC hiện giờ đang phục vụ nhu yếu tính năng thanh toán thanh toán Token, thanh toán thanh toán OTC, những thành phầm tài chính và hợp đồng thông minh. Hiện nay, sàn thanh toán thanh toán MXC có Volume thanh toán thanh toán khoảng chừng 860.554 triệu USD theo Coinmarketcap. Sàn cũng luôn có thể có tầm khoảng chừng 119 cặp thanh toán thanh toán với những thị trường USDT, ETH, BTC, MX…Đặc biệt, người tiêu dùng ngoài việc chứng minh và khẳng định có thể mua Bitcoin, cũng chứng minh và khẳng định có thể mua quá nhiều Alt hot trong thời hạn mới gần đây: JST, SXP., UGAS….

MXC là một sàn thanh toán thanh toán được ĐK tại Singapore và với những văn phòng trên khắp toàn thế giới. Với hơn 500 nhân viên cấp dưới trên khắp toàn thế giới. Các nhà góp vốn đầu tưu Hoa Kỳ được phép thanh toán thanh toán tại MXC nhé.

Coin sàn MXC là gì?

MX Token (MX) là đồng coin riêng của sàn MXC. Đây là một tài sản kỹ thuật số phi triệu tập được tăng trưởng bởi MXC dựa vào mạng Ethereum. Chủ sở hữu MX được thừa hưởng 1 loạt những độc quyền và quyền lợi. Bao gồm IEO, giảm 20% phí thanh toán thanh toán giao ngay. Người sở hữu MX Token còn được bỏ phiếu về việc niêm yết những đồng xu tiền hiện có trong khu vực định hình và nhận định.

MX Token (MX) là đồng coin riêng của sàn MXC
MX Token (MX) là đồng coin riêng của sàn MXC

tin tức MX Token:

 • Tổng cung: 1 tỷ
 • Burn Coin: đã đốt 40 triệu MX
 • Tổng lưu hành: 270 triệu MX (hiện tại)
 • Cách thức nhận: Đào Coin hoặc mua.

60% phí thanh toán thanh toán trên sàn MXC được sử dụng để thưởng cho những người dân giữ MX. 40% còn sót lại vốn để làm thâu tóm về số MX mọi người sở hữu từ thị trường và Burn Coin hàng tháng.

Một số thành tựu mà sàn MXC đạt được

Kể từ khi xây dựng, sàn MXC đã liên tục có giấy phép hoạt động giải trí và sinh hoạt tại 5 vương quốc gồm có Thụy Sĩ, Canada, Úc và Hoa Kỳ. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt, tiếng Hindi, tiếng Mã Lai, tiếng Ấn Độ, Châu P.hi và những khu vực hoặc vương quốc ngôn từ khác.

MXC đã và đang đạt được sự tăng trưởng nhanh gọn vào năm 2019, chiếm 5% thị trường tài sản kỹ thuật số toàn thế giới. MXC cũng được vinh danh bởi những tạp chí truyền thông Blockchain nổi tiếng với những thương hiệu “Nền tảng thanh toán thanh toán phổ cập nhất và một trong những Nền tảng thanh toán thanh toán tốt nhất hiện tại”.

Tại thời gian hiện tại, Volume thanh toán thanh toán trên MXC đạt trên 1 tỷ USD xếp thứ 4 theo 24h Volume của Coingecko.

Volume thanh toán thanh toán trên MXC đạt trên 1 tỷ USD xếp thứ 4 theo 24h Volume của Coingecko
Volume thanh toán thanh toán trên MXC đạt trên 1 tỷ USD xếp thứ 4 theo 24h Volume của Coingecko

P.hí thanh toán thanh toán trên sàn MXC là bao nhiêu?

Hiện nay, trên sàn thanh toán thanh toán MXC có những loại phí như sau:

+ P.hí nạp, rút coin:

 • Nạp coin: Miễn phí
 • Rút Coin: P.hí được trấn áp và điều chỉnh định kỳ so với những đồng Coin.

+ P.hí thanh toán thanh toán: Sàn MXC tính 0.2% phí thanh toán thanh toán(khấu trừ từ tài sản nhận được) cho toàn bộ Maker và Taker.

+ P.hí thanh toán thanh toán P.erpetual Contract: MXC qui định  tỷ trọng phí cho hợp đồng vĩnh viễn với tỷ trọng phí cho Maker là 0 và Taker là 0,07%.

+ P.hí thanh toán thanh toán ETF: Tỷ lệ phí thanh toán thanh toán của thành phầm ETF đòn kích bẩy tựa như tỷ trọng phí thanh toán thanh toán giao ngay, là 0,2%.

Các phương thức nạp tiền và rút tiền được tương hỗ tại sàn MXC

+ Nạp tiền bằng thẻ: Do ngân hàng nhà nước đang thực thi lệnh số lượng giới hạn nhằm mục tiêu ngăn ngừa sử dụng thẻ để nạp tiền vào những trang có tương quan đến tiền ảo. Nên hình thức này sẽ không khuyến khích nhà góp vốn đầu tư sử dụng, dễ bị tình trạng ngân hàng nhà nước treo tiền.

+ Nạp tiền từ sàn khác qua MXC: Đây là hình thức nạp tiền phổ cập nhất trong nghành nghề Crypro. Nhà góp vốn đầu tư chứng minh và khẳng định có thể nhận tiền từ bất kể sàn Coin nào.

+ Nạp tiền P.2P.: Hình thức này được hầu hết những nhà góp vốn đầu tư sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Nhà góp vốn đầu tư Việt Nam chứng minh và khẳng định có thể sử dụng tiền trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để trao đổi Coin với những con buôn trên sàn MXC. trái lại, nhà góp vốn đầu tư cũng chứng minh và khẳng định có thể bán Coin trên sàn MXC để nhận tiền Việt qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của tớ.

Các phương thức nạp tiền và rút tiền được tương hỗ tại sàn MXC
Các phương thức nạp tiền và rút tiền được tương hỗ tại sàn MXC

Các thương gia trên MXC đều đã được xác minh và có số tiền đặt cọc khá đầy đủ và bảo vệ an toàn và uy tín, số tiền tương ứng sẽ tiến hành ngừng hoạt động giải trí trong thông tin tài khoản của mình khi nhà góp vốn đầu tư đặt hàng. Ngoài ra, họ cũng tiếp tục không còn thể nhận đơn hàng nếu số dư không tồn tại đủ tiền.

Đánh giá ưu nhược điểm sàn thanh toán thanh toán MXC

Q.ua quy trình sử dụng và tổng hợp, dautukiemtien xin phân tích một số trong những ưu nhược điểm mà sàn MXC đang sở hữu ngay như sau:

Ưu điểm sàn MXC là gì?

+ Sàn có nhiều tính năng và thị trường để mọi người trải nghiệm. Từ Spot Trading đến thanh toán thanh toán hợp đồng thông minh và có nhiều chương trình khuyến mại cực kỳ mê hoặc cho MX Holder.  (MX là token của sàn MXC).

+ Bảo mật rất tốt: Điều quan trọng nhất của một sàn thanh toán thanh toán có lẽ rằng là tính bảo mật thông tin. Với những hình thức 2FA, KYC xác minh danh tính. Sàn MXC còn được chấp nhận kích hoạt Anti – Fish để xác nhận những thông tin chính thống từ sàn thanh toán thanh toán.

+ Hoa hồng trình làng lên mức 80%: Chương trình hoa hồng trình làng của sàn MXC giao động từ 20% – 80% tùy từng số lượng MX mà mọi người sở hữu. Bên cạnh đó, sàn còn xây dựng chương trình hoa hồng đặc biệt quan trọng dành riêng cho người tiêu dùng VIP. với nhiều độc quyền vượt trội.

+ Không xác minh KYC vẫn chứng minh và khẳng định có thể rút Crypto: Với sàn MXC, mọi người chứng minh và khẳng định có thể rút tối đa 5 BTC/ ngày mà không cần thiết phải tiến hành thao tác KYC. Còn sau khoản thời hạn hoàn tất, hạn mức rút sẽ tiến hành thổi lên cho mọi người cao hơn nữa.

+ Hiệu suất thanh toán thanh toán cao: Hiệu suất khớp lệnh chứng minh và khẳng định có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi giây.

+ Hỗ trợ đa ngôn từ: Nhiều ngôn từ chính trên toàn toàn thế giới được tương hỗ, trong số đó có Việt Nam.

+ Các thành phầm phục vụ nhu yếu bởi MXC: P.oS P.ool, P.USH, Totarial (Spot Trading, ETF Trading), SpaceM, M – day……

Ưu điểm sàn MXC là gì? P.hân tích chi tiết rõ ràng
Ưu điểm sàn MXC là gì? P.hân tích chi tiết rõ ràng

+ Thanh khoản cao: Thanh khoản được phục vụ nhu yếu bởi nguồn lực mạnh và nhiều đối tác chiến lược.

+ Tích hợp công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển, dịch vụ tương hỗ người tiêu dùng nhanh qua trò chuyện trực tiếp.

Nhược điểm sàn MXC là gì?

Mặc dù sở hữu thật nhiều ưu điểm vượt trội nhưng sàn MXC hiện vẫn đang tồn tại một số trong những nhược điểm chưa khắc phục được như sau:

+ Giao diện phức tạp: Giao diện của sàn MXC có phần hơi phức tạp và có nhiều thông tin. Theo quan điểm của chúng tôi thì không thân thiện với Newbie. Tuy nhiên, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhanh gọn làm quen với giao diện này. Sàn cũng luôn có thể có đủ phiên bản Standard và Advance để phù thích phù hợp với từng bạn hữu Trader rất khác nhau.

+ Còn thật nhiều lỗi từ khối mạng lưới hệ thống: Tính đến thời gian hiện tại của nội dung bài viết, sàn MXC vừa update phiên bản tiếng Việt. Vì vậy, không tránh khỏi việc có thật nhiều lỗi xuất hiện trong giao diện Web. Bên cạnh đó, sàn cũng gặp một số trong những lỗi “bị đơ” ở một số trong những tính năng nạp, rút tiền khi mình trải nghiệm.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn MXC bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Tìm hiểu chương trình P.OS trên sàn MXC

P.oS ở sàn MXC có hai hình thức là: Saving và Staking.

Saving:

 • Lợi nhuận khởi đầu tính 2 ngày sau đó khoản thời hạn tham gia. Lãi suất chứng minh và khẳng định có thể thay đổi – Lượng Token sở hữu tham gia P.oS sẽ tiến hành chụp ngẫu nhiên trong thời gian ngày. Lần Snapshot thấp nhất sẽ tiến hành lấy làm mốc tính lãi suất vay trong thời gian ngày đó.
 • Tài sản của bạn khi tham gia vào P.oS Saving sẽ không còn trở thành khóa, rút hoặc thanh toán thanh toán bất kể lúc nào nếu mong ước.
 • Người dùng chứng minh và khẳng định có thể thoát P.oS bất kể lúc nào. Hoặc P.oS sẽ tự động hóa thoát nếu giá trị sở hữu tiền tệ thấp hơn mức yêu cầu tối thiểu. Lãi suất được xem đến ngày trước lúc thoát P.oS.
P.oS ở sàn MXC có hai hình thức là: Saving và Staking
P.oS ở sàn MXC có hai hình thức là: Saving và Staking

Stakings:

 • Lợi nhuận sẽ tiến hành tính từ thời gian ngày tiếp theo Tính từ lúc lúc tham gia.
 • Giao dịch rút hoặc mở khóa trước lúc chưa kết thời hạn khóa tối thiểu không khả dụng.
 • Sau khi thời hạn khóa phục vụ nhu yếu yêu cầu ngày khóa tối thiểu kết thúc, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn mở khóa hoặc tiếp tục khóa và thu nhập ở đầu cuối được xem theo ngày khóa thực tiễn.

Các dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, như IOST, IOTX, ATOM, XZC, DCR, SERO, ARP.A và ZVC được gồm có trong chương trình MXC của P.oS Stakings.

Khám phá giao diện sàn thanh toán thanh toán MXC chi tiết rõ ràng

Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem giao diện của sàn thanh toán thanh toán MXC như minh họa phía dưới. Các thành phần trong thanh toán thanh toán gồm có:

 • Exchange: Sàn thanh toán thanh toán Spot phiên bản Standard và P.rofessional
 • Buy Crypto: Tranh dành riêng cho thanh toán thanh toán OTC mua và bán Crypto. Chuyển khoản từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn, Alipay hoặc thẻ tín dụng thanh toán như Visa hoặc Mastercard.
 • Margin: Giao dịch Coin và Token có đòn kích bẩy
 • ETF: Giao dịch Token đòn kích bẩy
 • Derivatives: Giao dịch hợp đồng vô thời hạn phục vụ nhu yếu tính năng thanh toán thanh toán bằng đòn kích bẩy cao
 • P.oS P.ool: Dịch Vụ TM Staking P.oS do MXC phục vụ nhu yếu. Người dùng sở hữu những Token có tương quan chứng minh và khẳng định có thể tham gia P.oS P.ool MXC và tìm kiếm được lợi nhuận.
Khám phá giao diện sàn thanh toán thanh toán MXC chi tiết rõ ràng
Khám phá giao diện sàn thanh toán thanh toán MXC chi tiết rõ ràng
 • Activity: Các chương trình (M-Day: người tiêu dùng hold/trade tiền điện tử trên MXC chứng minh và khẳng định có thể được hưởng mức giá chiết khấu cho token đang hoạt động giải trí và sinh hoạt. SpaceM: Kênh niêm yết mới cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng (IEO) rất chất lượng do MXC triển khai. Assessment Zone voting).
 • Tutorial: Hướng dẫn Spot Trading và ETF Trading
 • Download: Hiển thị Q.R Code để bạn Download ứng dụng MXC về IOS hoặc Android.
 • Announcements: tin tức tổng quan về sàn MXC ( Fee, List Coin…)
 • Orders: Toàn bộ những lệnh của bạn ( margin Order, Currency Order, Index Trade Order) sẽ gồm thông tin những lệnh đang mở, lịch sử dân tộc bản địa lệnh, lịch sử dân tộc bản địa Transfer…
 • Assets: tin tức về số dư thông tin tài khoản
 • Account: Trung tâm quản trị và vận hành thông tin tài khoản
 • Language: Nơi bạn tùy chỉnh ngôn từ Website

Hướng dẫn ĐK, sử dụng sàn thanh toán thanh toán MXC

Sàn MXC là gì? Đăng ký sàn MXC ra làm thế nào? Tìm hiểu hết về một sàn thanh toán thanh toán có lẽ rằng không phải là yếu tố đơn thuần và giản dị với những người mới. Chính vì lẽ đó, nội dung bài viết này dautukiemtien sẽ hướng dẫn bạn những tính năng cơ bản để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng và thanh toán thanh toán trên sàn MXC. Những thao tác đơn thuần và giản dị tại đây sẽ tương hỗ cho bạn làm rõ hơn.

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn MXC

Để tiến hành việc ĐK thông tin tài khoản, mời bạn tiến hành theo những thao tác mà chúng tôi hướng dẫn tại đây:

Bước 1: Truy cập trang chủ sàn thanh toán thanh toán MXC tại: https://www.mxc.com/ , tiếp sau đó chuyển ngôn từ sang tiếng Việt và nhấn nút “Đăng ký” ở góc cạnh trên.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn MXC bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn MXC
Cách ĐK thông tin tài khoản sàn MXC

Bước 2: Điền khá đầy đủ thông tin

Bao gồm:

 • E-Mail
 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật khẩu
 • Mã xác minh E-Mail: Nhấp vào “nhấp để nhận” để nhận mã đã gửi về thông tin tài khoản email, tiếp sau đó seo chép mã và nhập vào ô này.
 • Mã mời: mã trình làng nếu có

Chọn “tôi đã đọc và đồng ý…..” và kích chọn vào “Đăng ký” để hoàn thành xong bước ĐK thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán MXC rồi đó.

Cách kích hoạt bảo mật thông tin 2 bước 2FA sàn MXC

Sau khi xác thực email thì nên nhớ là kích hoạt tính năng 2FA để bảo vệ thông tin tài khoản, cũng như mở tính năng rút tiền.

Trong site User Center, tại mục Google Authenticaton, chọn “Open”.

Bước 1: Anh em bật Google Authentication trong điện thoại cảm ứng của tớ ra để quét mã Q.R hoặc nhập Secret ở cạnh bên.

Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập

Cách kích hoạt bảo mật thông tin 2 bước 2FA sàn MXC
Cách kích hoạt bảo mật thông tin 2 bước 2FA sàn MXC

Bước 3: Nhấn “get right now” để nhận mã xác minh Captcha E-Mail.

Bước 4: Nhập mã hiển thị trong Google Authentication rồi nhấn “bind” để hoàn thành xong link.

Q.uét xong và điền code gửi về email và điền mã 2FA vào để kích hoạt. Tại màn hình hiển thị “Trung tâm nguời dùng”, hãy kích thoạt thêm tính năng ràng buộc điện thoại cảm ứng để nâng cao tính bảo mật thông tin hơn.

Cách xác minh số điện thoại cảm ứng/ email sàn MXC

Tùy thuộc vào việc bạn đã sử dụng thông tin nào để ĐK thông tin tài khoản. Nếu bạn sử dụng email đăng kỳ thì nên xác minh số điện thoại cảm ứng và ngược lại.

Đối với việc xác minh số điện thoại cảm ứng được tiến hành như sau:

 • Nhấn chọn Bind, rồi chọn mã vùng Việt Nam +84 rồi nhập số điện thoại cảm ứng bạn hữu muốn link.
 • Nhấn “Get right now” rồi bạn hữu nhập mã vào ô sau khoản thời hạn mã xác nhận được gửi về số điện thoại cảm ứng.
 • Bấm chọn “SMS Authentication” là xong!
Cách xác minh số điện thoại cảm ứng/ email sàn MXC
Cách xác minh số điện thoại cảm ứng/ email sàn MXC

Còn so với xác thực E-Mail thì tiến hành như sau:

 • Nhập email rồi nhấn “Get right now” để lấy mã xác thực.
 • Sau đó nhập mã xác thực vào ô rồi click chọn “E-Mail Authentication” là hoàn tất.

Cách xác minh danh tính KYC sàn thanh toán thanh toán MXC

Từ giao diện trang chủ, Account User Center (Trung tâm người tiêu dùng). Sau khi chuyển đến giao diện User Center, sẽ đã có được một bảng thông tin xuất hiện chú ý quan tâm thông tin tài khoản của bạn hữu đang sẵn có mức bảo mật thông tin thấp, rất cần thiết đặt quy trình bảo mật thông tin.

Bảng thông tin xuất hiện chú ý quan tâm thông tin tài khoản có mức bảo mật thông tin thấp
Bảng thông tin xuất hiện chú ý quan tâm thông tin tài khoản có mức bảo mật thông tin thấp

Tạo mã Anti – Fishing

Mã Anti – Fishing là ký tự chống mã độc hỗ trợ cho bạn xác lập Website hoặc E-Mail chính thức từ một tổ chức triển khai, tránh việc bị hàng fake đánh cắp thông tin.

Tạo ô “Create Anti – Fishing Code” ở cuối trang
Tạo ô “Create Anti – Fishing Code” ở cuối trang

Tạo ô “Create Anti – Fishing Code” ở cuối trang, nhập từ là một trong những đến 6 ký tự ( không tồn tại ký tự đặc biệt quan trọng) để tạo mã Anti – Fishing.

Xác minh danh tính KYC

Tại giao diện User Center, ở mục Identity Auth, chọn Submit. Sau đó, bạn chọn Q.uốc gia (Nationality), rồi điền tên khá đầy đủ.

Chọn loại sách vở muốn KYC rồi điền mã số
Chọn loại sách vở muốn KYC rồi điền mã số

Chọn loại sách vở muốn KYC rồi điền mã số. Có 3 loại được đồng ý: GP.LX, CMND và Hộ chiếu.

Bước tiếp theo, tải hình ảnh thông tin sách vở lên gồm: Giấy tờ tuỳ thân, hình chụp selfie cùng sách vở và một tờ giấy ghi rõ như sau:

Xác minh danh tính KYC sàn thanh toán thanh toán MXC
Xác minh danh tính KYC sàn thanh toán thanh toán MXC
 • MXC.com.
 • Tên.
 • Số điện thoại cảm ứng.
 • ID (Số CMND, số GP.LX hoặc số hộ chiếu, tuỳ thuộc vào loại sách vở bạn hữu đã chọn để xác minh).
 • Ngày hiện tại tiến hành xác minh.

Sau khi đã tuân theo những yêu cầu của sàn, bạn bấm nút “Submit” để hoàn tất.

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn thanh toán thanh toán MXC

Việc nạp rút tiền sàn MXC ra làm thế nào thì cũng rất được quyên tâm không kém gì sàn MXC là gì. Các thao tác nạp rút Coin/ token sàn MXC Exchange cũng rất đơn thuần và giản dị và nhanh gọn như những sàn thanh toán thanh toán khác.

Cách nạp tiền sàn thanh toán thanh toán MXC

Bước 1: Vào phần tài sản – chọn Tài sản của tôi. Kích chọn vào tab Nạp tiền

Vào phần tài sản - chọn Tài sản của tôi. Kích chọn vào tab Nạp tiền
Vào phần tài sản – chọn Tài sản của tôi. Kích chọn vào tab Nạp tiền

Bước 2: Chọn loại Coin/ token bạn muốn nạp, tiếp sau đó ấn vào tạo địa chỉ.

Cách nạp tiền sàn thanh toán thanh toán MXC
Cách nạp tiền sàn thanh toán thanh toán MXC

Bước 3: Sau khi sàn MXC phục vụ nhu yếu địa chỉ ví, bạn chỉ việc gửi loại Coin/ token đó và địa chỉ ví.

Cách rút tiền sàn thanh toán thanh toán MXC

Bước 1: Vào phần Tài sảnTài sản của tôi. Chọn tab Rút tiền. Chọn loại coin/token bạn muốn rút.

Cách rút tiền sàn thanh toán thanh toán MXC
Cách rút tiền sàn thanh toán thanh toán MXC

Bước 2: Điền địa chỉ ví, số tiền và ấn GỬI. Sau đó nhập mã 2FA và đợi MXC Exchange xác nhận rút tiền.

Hướng dẫn tiến hành thanh toán thanh toán mua/ bán trên sàn MXC

Giao diện Exchange Spot sàn MXC

Dautukiemtien chúng tôi chia giao diện của Exchange thành 7 phần được đánh số với nội dung như sau:

Giao diện của Exchange thành 7 phần được đánh số
Giao diện của Exchange thành 7 phần được đánh số
 • tin tức về đồng xu tiền đang hiển thị ( Giá, ký hiệu, info, ratting,…) số dư thông tin tài khoản của bạn
 • Các lệnh mở bán trên sàn
 • Biểu đồ của đồng xu tiền đang hiển thị
 • Danh sách những cặp tiền
 • Cách lệnh mở mua trên sàn
 • Nơi bạn đặt lệnh mua bsn Crypto ( limit Order, Market, Stop – limit)
 • Lịch sử thanh toán thanh toán trên MXC

Hướng dẫn thanh toán thanh toán mua và bán sàn MXC

Bước 1: Ngay trên giao diện chính bạn chọn Exchange, chọn phiên bản Standard hoặc chứng minh và khẳng định có thể chọn bản P.rofessional. Ở đây, chúng tôi đang chọn Standard nhé.

Ngay trên giao diện chính bạn chọn Exchange, chọn phiên bản Standard
Ngay trên giao diện chính bạn chọn Exchange, chọn phiên bản Standard

Bước 2: Chọn Coin/ Token bạn muốn trong list hoặc tìm kiếm nó trong ô tìm kiếm. Lấy cặp BTC/ USDT để làm ví dụ cho bạn dễ tưởng tượng nhé.

Chọn Coin/ Token bạn muốn trong list hoặc tìm kiếm nó trong ô tìm kiếm
Chọn Coin/ Token bạn muốn trong list hoặc tìm kiếm nó trong ô tìm kiếm

Bước 3: Bạn chọn loại lệnh “Limit Order”, “Market”, “Stop – Limit” tùy từng nhu yếu.

Lệnh Market tức là chọn giá thị trường vào thời gian lúc đó để vào lệnh. Còn lệnh Limit Order và Stop – Limit sẽ tiến hành dautukiemtien hướng dẫn chi tiết rõ ràng ngay tại đây.

Lệnh Limit Order

Lệnh Limit Order sàn MXC là gì? Hiểu đơn thuần và giản dị thì nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể đặt lệnh mua/ đẩy ra cho lệnh của bạn. Giá limit chứng minh và khẳng định có thể được tiến hành khi giá của cặp tiền đó đạt đến mức giá mà bạn đã đặt.

Giá limit chứng minh và khẳng định có thể được tiến hành khi giá của cặp tiền đó đạt đến mức giá mà bạn đã đặt
Giá limit chứng minh và khẳng định có thể được tiến hành khi giá của cặp tiền đó đạt đến mức giá mà bạn đã đặt

Ví dụ: Mình muốn mua cặp BTC/USDT sử dụng limit order thì mình tiến hành như sau:

 • Điền giá mà mình muốn mua vào ô “P.rice“
 • Điền số lượng BTC vào ô “Amount” hoặc kéo thanh trượt ngay phía dưới.

Hoàn tất những thông tin thì nhấn nút “Buy BTC” là được. Giờ chỉ việc chờ khớp lệnh thôi.

Lệnh Stop – Limit

Lệnh Stop – Limit sàn MXC là gì? Lệnh Stop – Limit gồm 2 giá Stop và Limit. Một ví dụ cho bạn dễ tưởng tượng hơn, với cặp BTC/ USDT nhé.

Lệnh Stop – Limit gồm 2 giá Stop và Limit
Lệnh Stop – Limit gồm 2 giá Stop và Limit

Khi giá đang dịch chuyển và bạn xác nhận giá BTC đạt đến 10.000 USDT sẽ xác lập đà tăng trưởng mới thì bạn đặt giá Stop là một trong những0.000 USDT. Tương ứng, bạn đặt lệnh Buy Limit là một trong những0.010 USDT. Khi giá thị trường đạt đến mức giá Stop 10.000 USDT thì một lệnh Buy BTC ở giá 10.010 USDT sẽ tiến hành đặt.

Hướng dẫn thanh toán thanh toán hợp đồng vĩnh viễn (P.erpetual Contract) trên sàn MXC

Hợp đồng vĩnh viễn là một thành phầm tương tự như hợp đồng tương lai truyền thống cuội nguồn về kiểu những cách nó thanh toán thanh toán, nhưng lại không tồn tại thời hạn. Chính vì vậy mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể giữ một vị trí bao lâu tùy thích.

Cách tiến hành thanh toán thanh toán hợp đồng vĩnh viễn như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào sàn MXC và kích chọn vào mục Derivatives

Bạn truy vấn vào sàn MXC và kích chọn vào mục Derivatives
Bạn truy vấn vào sàn MXC và kích chọn vào mục Derivatives

Bước 2: Tìm hiểu khá đầy đủ những thành phần trong giao diện của trang thanh toán thanh toán hợp đồng vĩnh viễn này: tin tức hợp đồng, cặp thanh toán thanh toán, thông tin giá cả, vị trí và thông tin đặt hàng, độ sâu, ví…..

Tìm hiểu khá đầy đủ những thành phần trong giao diện của trang thanh toán thanh toán
Tìm hiểu khá đầy đủ những thành phần trong giao diện của trang thanh toán thanh toán

Các thành phần tổng quan được sắp xếp như sau:

 • Tên cặp thanh toán thanh toán, giá thanh toán thanh toán. tin tức đòn kích bẩy Max, Funding Rate.
 • Biểu đồ cặp đôi thanh toán thanh toán
 • Khu đặt lệnh và chuyển nhượng ủy quyền tài sản, sổ đặt hàng, ví…

Bước 3: Bạn chuyển tiền từ Spot Account sang Contract Account bằng phương pháp chọn Tranfer.

Hướng dẫn thanh toán thanh toán hợp đồng vĩnh viễn (P.erpetual Contract) trên sàn MXC
Hướng dẫn thanh toán thanh toán hợp đồng vĩnh viễn (P.erpetual Contract) trên sàn MXC

Bước 4: Order, nhập giá trong phần P.rice và số lượng trong phần Enter Q.ty. Vào chọn đòn kích bẩy qua hai nút “Long, short” ở góc cạnh phải. Sau khi khá đầy đủ thông tin, bạn chọn vị thế “Buy Long” hoặc “Sell Short”.

Cuối cùng thì để quyết sách trên hợp đồng mặc định là Isolated Margin nhé.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể chọn cặp thanh toán thanh toán khác bằng phương pháp nhấn vào dòng xoáy chữ : BTC _USDT SWAP..

Cách chọn đòn kích bẩy

Bạn nhấn vào nút như trên hình, tiếp sau đó chọn đòn kích bẩy tùy ý. Nếu mới thanh toán thanh toán nên lựa chọn đòn kích bẩy nhỏ, x10 – 30 là hợp lý. Vì như vậy sẽ tránh khỏi quá nhiều rủi ro đáng tiếc.

Nếu mới thanh toán thanh toán nên lựa chọn đòn kích bẩy nhỏ, x10 – 30 là hợp lý
Nếu mới thanh toán thanh toán nên lựa chọn đòn kích bẩy nhỏ, x10 – 30 là hợp lý

Cách đặt lệnh

Có 4 loại lệnh: Market, Limit, Stop Limit, Stop Market. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách thao tác trên lệnh Market và Limit.

Bạn chọn lệnh Market điền số lượng USDT muốn Trade và bấm Long/ Short
Bạn chọn lệnh Market điền số lượng USDT muốn Trade và bấm Long/ Short

Bạn chọn lệnh Market (sàn sẽ khớp giá tốt nhất hiện tại), điền số lượng USDT muốn Trade và bấm Long/ Short.

Lệnh Limit, những bạn sẽ chờ khớp giá tại mức giá mà bạn muốn
Lệnh Limit, những bạn sẽ chờ khớp giá tại mức giá mà bạn muốn

Nếu chọn lệnh Limit, tức là những bạn sẽ chờ khớp giá tại mức giá mà bạn muốn!

Như trên hình, bạn chờ giá Bitcoin tụt về 9200 thì lệnh Long 100 USDT sẽ tiến hành kích hoạt.

Cách đóng lệnh

Cách đóng lệnh vô cùng đơn thuần và giản dị
Cách đóng lệnh vô cùng đơn thuần và giản dị

Bạn chọn mục Close P.osition, điền số tiền đã vào lệnh vào đây, tiếp sau đó bấm Close Long/Short. Nếu chọn lệnh Market thì sẽ đóng lệnh luôn, còn nếu lọc lệnh Limit thì sẽ chờ đóng lệnh tại giá mong ước.

Hướng dẫn thanh toán thanh toán ETF đòn kích bẩy trên sàn MXC

ETF là một thành phầm theo dõi tỷ trọng lợi nhuận của tài sản cơ bản. Đây là một thành phầm vĩnh viễn, không tồn tại ngày thanh toán. Giá của nó sẽ không còn chứng minh và khẳng định gần bằng 0. Vì vậy mà không tồn tại rủi ro đáng tiếc thanh lý. Nhà góp vốn đầu tư chứng minh và khẳng định có thể mua/ bán nó trên thị trường thứ cấp bất kỳ lúc nào mà không cần ký quỹ.

MXC hiện tương hỗ đòn kích bẩy long gấp 3 lần (3L) và đòn kích bẩy Short gấp 3 lần (3S). Người dùng chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra những thành phầm ETF có đòn kích bẩy bằng phương pháp truy vấn ETF trên thanh Menu.

Truy cập ETF trên thanh Menu
Truy cập ETF trên thanh Menu

Các thành phầm ETF hiện được phục vụ nhu yếu sẽ hiển thị một list như phía dưới:

Các thành phầm ETF hiện được phục vụ nhu yếu
Các thành phầm ETF hiện được phục vụ nhu yếu

Việc đặt lệnh cũng như Spot Tradung, gồm 2 lệnh limit và Stop Limit. Bạn tiến hành như sau:

+ Lệnh Limit Order: Điền giá bạn muốn vào ô “P.rice” và số lượng vào phần “Amount”. Sau đó chọn vị thế là Buy hoặc Sell.

Điền giá bạn muốn vào ô P.rice và số lượng vào phần Amount
Điền giá bạn muốn vào ô P.rice và số lượng vào phần Amount

+ Đối với lệnh Stop Limit: Ví dụ so với lệnh Buy, bạn Dự kiến thị trường tăng trưởng khi giá chạm đến giá top thì lệnh của những bạn sẽ tiến hành kích hoạt với giá Limit Order. Từ đó bạn xác lập tương tự khi tiến hành lệnh Sell và điền giá cho phù thích phù hợp với phân tích.

Đối với lệnh Stop Limit
Đối với lệnh Stop Limit

tin tức về lệnh Limit và Stop Limit được hiển thị phía dưới:

tin tức về lệnh Limit và Stop Limit
tin tức về lệnh Limit và Stop Limit

Hướng dẫn những cách Trade Margin trên sàn thanh toán thanh toán MXC

Tại giao diện chính của sàn MXC, bạn chọn Margin, tiếp sau đó chọn phiên bản Standard hoặc P.rofessional để truy vấn giao diện Margin.

Kích chọn vào Margin rồi chọn quy mô Standard hoặc P.rofessional
Kích chọn vào Margin rồi chọn quy mô Standard hoặc P.rofessional

Bạn cũng phải có tiền trong thông tin tài khoản Margin bằng phương pháp chọn Tranfer để chuyền tiền từ Spot Account sang Margin Account.

Ở Margin, cũng luôn có thể có 3 lệnh cơ bản là Limit, Market và Stop – limit
Ở Margin, cũng luôn có thể có 3 lệnh cơ bản là Limit, Market và Stop – limit

Ở Margin, cũng luôn có thể có 3 lệnh cơ bản là Limit, Market và Stop – limit. Cách hoạt động giải trí và sinh hoạt cũng tương tự như thanh toán thanh toán mua và bán đã được trình làng ở trên.

Một số kinh nghiệm tay nghề sử dụng tính năng khác trên sàn MXC

Cách sử dụng hiệu suất cao Banking trên sàn MXC

Trong tính năng này, người tiêu dùng sẽ lock Coin/ Token của mình trên sàn MXC. Và nhận lại phần thưởng là lãi suất vay tương ứng trong thời hạn đó. Tính năng này tương tự như BitTressure của BitMax hay CryptoFarm của OceanEx.

Hình dưới là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang tham gia chương trình này:

P.hần thưởng là lãi suất vay tương ứng trong thời hạn đó
P.hần thưởng là lãi suất vay tương ứng trong thời hạn đó

Cách sử dụng AP.I Key trên sàn MXC

Truy cập vào User Center, bấm chọn One Click Generation để tạo AP.I. Sàn thanh toán thanh toán MXC được chấp nhận mọi người tạo tối đa 5 AP.I key và AP.I key này tương hỗ cho những cặp thanh toán thanh toán DASH/USDT, EOS/USDT, BTC/USDT, BCH/USDT, ONT/USDT, ETH/USDT, ZEC/USDT, LTC/USDT, TRX/USDT, XLM/USDT, XRP./USDT.

Bấm chọn One Click Generation để tạo AP.I
Bấm chọn One Click Generation để tạo AP.I

Mỗi AP.I key được phép link tối đa với 4 địa chỉ IP..

Để tiến hành thao tác tạo AP.I, bạn tiến hành như sau:

 • Memo: Ghi chú (được xem như tên của AP.I).
 • Bind IP. Address: mọi người chứng minh và khẳng định có thể nhập 4 địa chỉ IP. vào ô (lưu ý, dùng dấu phẩy để ngăn những cách giữa những IP.).

Hoàn thành việc tạo AP.I key bằng phương pháp nhấn create.

Hoàn thành việc tạo AP.I key bằng phương pháp nhấn create
Hoàn thành việc tạo AP.I key bằng phương pháp nhấn create

Lưu ý: mọi người chứng minh và khẳng định có thể sử dụng một số trong những website tại đây để xác lập địa chỉ IP. public của tớ:

 • IP. Chicken
 • WhatsMyIP..org
 • WhatIsMyIP.Address.com

Hoặc truy vấn vào thông số kỹ thuật kỹ thuật máy để kiểm tra private ID nhé!

Mọi người truy vấn vào mục Invite Rabate tại icon người tiêu vốn để làm nhận lick trình làng. Mọi người chứng minh và khẳng định có thể sao chép link trình làng hoặc gửi mã trình làng cho bạn hữu.

Cách lấy link Ref trình làng sàn MXC
Cách lấy link Ref trình làng sàn MXC

Bên cạnh đó, sàn MXC cũng tương hỗ mọi người hình ảnh P.oster san sẻ trên social. Bạn chứng minh và khẳng định có thể nhấn vào Choose My P.oster để tải xuống những mẫu P.oster mình yêu thích về máy.

Cách xử lý sự cố mất 2FA trên sàn MXC

Việc tàng trữ Key Back – Up của Google Authentication giúp mọi người xử lý trong trường hợp này nhanh gọn hơn. Hoặc mọi người chứng minh và khẳng định có thể liên hệ những admin của sàn MXC trải qua những group xã hội:

TỔNG KẾT

Sàn MXC là nơi phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng những dịch vụ tương quan đến kỹ thuật số, gồm có thanh toán thanh toán giao ngay, ký quỹ, ETF có đòn kích bẩy và dịch vụ thanh toán thanh toán hợp đồng, cũng như dịch vụ P.oS.  Từ việc phục vụ nhu yếu nhiều tính năng phục vụ nhu yếu nhu yếu trải nghiệm của thị trường, sàn MXC còn tồn tại những chương trình IEO, hay góp vốn đầu tư ngân hàng nhà nướcing. Nếu bạn là Trader có nhiều kinh nghiệm tay nghề, am hiểu về P.TKT thì tránh việc bỏ qua thời cơ thanh toán thanh toán trên sàn MXC.

Bài viết “Sàn MXC là gì? Đăng ký và sử dụng sàn MXC cực đơn thuần và giản dị” của dautukiemtien chúng tôi trên đây kỳ vọng hỗ trợ cho bạn có cái nhìn tổng quan về sàn MXC. Đây đều là những thông tin do dautukiemtien phân tích và tổng hợp. Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết này hữu ích thì nên nhớ là để lại conment phía dưới để ủng hộ chúng tôi có thêm nhiều động lực san sẻ hơn thế nữa nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn MXC bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD