Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Sàn MoonXBT là gì? Giao dịch ký quỹ BTC đơn thuần và giản dị nhất

BTC có cú tăng phi mã suốt từ 2020 đến 2021 làm cho thị trường Margin tiền điện tử cực kỳ sôi động. Xu hướng thanh toán thanh toán tiền điện tử đang tăng trưởng mạnh nên những sàn thanh toán thanh toán cũng xây dựng ngày càng nhiều để phục vụ nhu yếu nhu yếu. Trong số đó, nổi trội với tên gọi sàn MoonXBT.

Sàn MoonXBT là sàn thanh toán thanh toán phái sinh sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển mới Light Contract. Trong nội dung bài viết này, dautukiemtien.com sẽ định hình và nhận định, trình làng và hướng dẫn sử dụng sàn thanh toán thanh toán MoonXBT chi tiết rõ ràng. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung bài viết tại đây nhé.

Sàn Bybit là gì? Đánh giá sàn Bybit chi tiết rõ ràng nhất năm 2021

Sàn MoonXBT là gì?

MoonXBT là một nền tảng hợp đồng xu tiền điện tử (LC, Light Contract) theo kim chỉ nan dịch vụ toàn thế giới. Được dành riêng để phục vụ nhu yếu cho những nhà góp vốn đầu tư một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên thanh toán thanh toán hợp đồng hiệu suất cao và thuận tiện.

Hiện tại, MoonXBT có trụ sở chính tại Q.uần hòn đảo Cayman và có văn phòng ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Bao gồm như: Singapore, Hồng Kong, Malaysia, Hàn Q.uốc, Nhật Bản, Việt Nam….MoonXBT có đội ngũ nghiên cứu và phân tích và tăng trưởng hợp đồng số 1 toàn thế giới và khối mạng lưới hệ thống thanh toán thanh toán bảo vệ an toàn và uy tín cấp ngân hàng nhà nước.

MoonXBT là một nền tảng hợp đồng xu tiền điện tử theo kim chỉ nan dịch vụ toàn thế giới
MoonXBT là một nền tảng hợp đồng xu tiền điện tử theo kim chỉ nan dịch vụ toàn thế giới

MoonXBT được trang bị một khối mạng lưới hệ thống thanh toán thanh toán mạnh mẽ và tự tin để phục vụ nhu yếu cho những nhà thanh toán thanh toán mới và chuyên nghiệp với tài liệu thị trường uy tín. Toàn bộ hạ tầng chứng minh và khẳng định có thể xử lý một số trong những lượng lớn đơn đặt hàng mỗi giây và đảm bảo tiến hành đơn hàng cực nhanh với độ trễ thấp. Giá hợp lý, thanh toán tuyệt vời, đòn kích bẩy cao và tỷ trọng phí thấp là những lợi thế độc lạ và rất khác nhau của mình.

MoonXBT sẽ tiếp tục cải thiện những ứng dụng thanh toán thanh toán của tớ dựa vào những Xu thế tiên tiến và phát triển nhất và đưa ra những giải pháp, làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng thanh toán thanh toán uy tín và mạnh mẽ và tự tin nhất trên thị trường. Sàn MoonXBT phục vụ nhu yếu cho traders mức phí thấp, thanh toán tuyệt vời cùng với đòn kích bẩy cao.

ĐĂNG KÝ NGAY SÀN MOONXBT TẠI ĐÂY 

Các loại phí trên sàn MoonXBT

Cũng tựa như những sàn thanh toán thanh toán khác, khi tham gia vào sàn MoonXBT bạn cũng phải chịu một số trong những loại phí nhất định. Các loại phí trên MoonXBT gồm có: P.hí nạp tiền, rút tiền, phí thanh toán thanh toán, phí qua đêm.

P.hí nạp và rút tiền

 • P.hí nạp tiền: Miễn phí
 • P.hí rút tiền: Tùy vào loại coin rút mà bạn phải chịu mức phí rất khác nhau.
Tùy vào loại coin rút mà bạn phải chịu mức phí rất khác nhau
Tùy vào loại coin rút mà bạn phải chịu mức phí rất khác nhau

P.hí thanh toán thanh toán

P.hí thanh toán thanh toán tại sàn được xem theo công thức sau:

P.hí thanh toán thanh toán (Mở/ đóng một vị thế) = Ký quỹ * Đòn bẩy * 0.05%

Ví dụ như: Bạn đặt 100 USDT làm ký quỹ của tớ và chọn đòn kích bẩy là một trong những0X. Khi đó, phí thanh toán thanh toán này là: 100 * 10 * 0.05% = 0.5 USDT. Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bù phí thanh toán thanh toán bằng Moon P.oin (MP.) 1MP. = 0.01 USDT. Mức bù tối đa là 5%.

Giảm phí thanh toán thanh toán sàn MoonXBT với điểm MP.
Giảm phí thanh toán thanh toán sàn MoonXBT với điểm MP.

Khi đó, phí thanh toán thanh toán vị thế mở/ đóng sau khoản thời hạn bù điểm MP. = Ký quỹ * Đòn bẩy * 0.05% * 95%.

P.hí qua đêm

Công thức tính phí qua đêm sàn MoonXBT như sau:

Overnight Fee = Ký quỹ * Đòn bẩy * 0.05%.

P.hí thanh toán thanh toán ở đấy là phí trước lúc điểm bị trừ. Ví dụ: Nếu bạn mở một ví trí với ký quỹ 1000$ và đòn kích bẩy 10X, phí qua đêm là 5$ sẽ tiến hành phát sinh mỗi ngày. 1000 (Kỹ quỹ) * 10(đòn kích bẩy) * 0.05% = 5$.

Khi bạn Hold 2 hoặc nhiều vị thế cùng một lúc, thời hạn Order sớm hơn (Lệnh market và thời hạn đặt lệnh Limit) sẽ bị tính phí trước. Nếu số dư thông tin tài khoản của bạn không đủ để trả phí qua đêm khi vị thế hiện tại được tiến hành thì vị thế hiện tại sẽ tiến hành đóng vào lúc 0:00 – 0:05 (UTC) và số tiền kỹ quỹ được giải phóng sau vị thế vẫn chứng minh và khẳng định có thể thanh toán cho bạn trong hàng đợi vị thế tiếp theo sẽ tiến hành tính phí qua đêm.

Lưu ý: P.hí qua đêm để tiến hành chương trình thường được hoàn thành xong trong vòng 5 phút, tức là từ 0:00 – 0:05 (UTC). Các lệnh bạn Hold trong thời hạn này chứng minh và khẳng định có thể bị tính phí qua đêm do những ĐK phán quyết nghiêm trọng.

Để khởi đầu kiếm tiền với SÀN MOONXBT bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu trải nghiệm và thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Giảm phí sàn MoonXBT với điểm MP. P.oint

Sàn thanh toán thanh toán MoonXBT phục vụ nhu yếu khối mạng lưới hệ thống điểm MoonXBT P.oint (MP.) để làm phí thanh toán thanh toán.

Điểm MP. này chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được bằng phương pháp checkin hằng ngày vào điểm danh hoặc làm những trách nhiệm tương quan như: ĐK, xác minh danh tính, link sđt, đặt lệnh, mời bạn hữu…

MoonXBT P.oint (MP.) để làm phí thanh toán thanh toán.
MoonXBT P.oint (MP.) để làm phí thanh toán thanh toán.

Lưu ý: Điểm MP. point ngoài việc dùng làm phí thanh toán thanh toán, chứng minh và khẳng định có thể được đổi sang USDT.

MoonXBT bảo mật thông tin thông tin tài sản người tiêu dùng theo những cách nào?

Hiện tại, sàn MoonXBT bảo mật thông tin tài sản người tiêu dùng theo 3 những cách: Bảo mật ví, thanh toán thanh toán bảo vệ an toàn và uy tín và bảo mật thông tin khối mạng lưới hệ thống.

Bảo mật ví

Hầu hết tài sản của người tiêu dùng trên MoonXBT đều được tàng trữ ngoại tuyến. Chỉ một phần nhỏ tài sản kỹ thuật số được tàng trữ trong ví nóng, giúp người tiêu dùng rút tiền nhanh hơn. Tất cả những thao tác chuyển tiền từ ví lạnh sang ví nóng đều được xử lý thủ công và yêu cầu nhân viên cấp dưới phối hợp và hợp tác.

Nền tảng sử dụng quyền truy vấn đa chữ lý, không riêng gì có chứng minh và khẳng định có thể chống lại những cuộc tiến công mà còn tương hỗ ngăn ngừa việc mất Key hoặc quyền truy vấn vào những ví tiền điện tử. Ngay cả khi khối mạng lưới hệ thống bị tin tặc tiến công chứng minh và khẳng định thì cũng không tồn tại đủ chìa Key để tiến hành việc đánh cắp tài sản tiền điện tử trên sàn MoonXBT.

Giao dịch bảo vệ an toàn và uy tín

MoonXBT sử dụng dịch vụ tàng trữ của Amazon Web Services (AWS). Đây là một trong những công ty số 1 về phục vụ nhu yếu dịch vụ bảo mật thông tin vật lý và trấn áp nội bộ. Việc sử dụng hạ tầng và dịch vụ AWS chứng minh và khẳng định có thể cải thiện đáng kể tích điện bảo mật thông tin.

MoonXBT sử dụng dịch vụ tàng trữ của Amazon Web Services
MoonXBT sử dụng dịch vụ tàng trữ của Amazon Web Services

Sàn MoonXBT sử dụng AWS Shield để giảm những cuộc tiến công DdoS tiền ẩn. Đồng thời có tích điện ngăn ngừa những cuộc tiến công phức tạp quy mô lớn và những cuộc tiến công tinh vi.

Bảo mật khối mạng lưới hệ thống

Công cụ thanh toán thanh toán MoonXBT được thiết lập để phục vụ nhu yếu những tiêu chuẩn công nghiệp tốt nhất cho thanh toán thanh toán trực tuyến. Tất cả những khối mạng lưới hệ thống đều sử dụng mã duy nhất để giảm thiểu sự chậm trễ và tăng vận tốc tiến hành đơn hàng.

Hệ thống tự động hóa giám sát toàn bộ những rủi ro đáng tiếc tương quan đến khối lượng đặt lệnh, khối lượng vị thế, ngưỡng lãi lỗ, so sánh…và tiến hành kiểm tra rủi ro đáng tiếc toàn vẹn sau mỗi lệnh. Tại bất kỳ thời gian nào, tổng lãi và lỗ của toàn bộ những thông tin tài khoản trong khối mạng lưới hệ thống phải bằng 0, nếu không khối mạng lưới hệ thống sẽ tự trấn áp rủi ro đáng tiếc.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn MoonXBT

Bất cứ một sàn thanh toán thanh toán hiện có trên thị trường đều sở hữu những ưu điểm vượt trội và tồn tại một số trong những hạn chế. Sàn MoonXBT cũng không ngoại lệ. Dautukiemtien xin phân tích, định hình và nhận định những ưu nhược điểm của sàn thanh toán thanh toán này như sau:

Ưu điểm của sàn thanh toán thanh toán MoonXBT

+ Sàn MoonXBT phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng thông tin tài khoản Demo với cùng 10000 USDT cho bạn trải nghiệm thanh toán thanh toán, giá tham chiếu và biểu đồ theo thị trường giao ngay.

+ Giá tham chiếu vận dụng K – line cực kỳ minh bạch. Trung bình có trọng số thời hạn thực dựa vào giá giao ngay của 3 sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử lớn là Binance, Houbi và Okex.

+ Sàn phục vụ nhu yếu biểu đồ đa charts, đa hành lang cửa số để bạn kẻ vẽ phân tích kỹ thuật, vào lệnh trên biểu đồ.

+ Đòn bẩy cao lên mức 150X. Giá giao ngay tăng 1% và lợi nhuận tăng 100% tương ứng.

+  Thanh khoản lớn với những giải pháp thanh toán độc quyền, không cần chờ đón. Đơn đặt hàng được khớp trong mili giây.

+ P.hí thanh toán thanh toán tương đối thấp. Người dùng còn chứng minh và khẳng định có thể thử dụng MP. (MoonXBT P.oint) để trả phí.

+ Giao diện sàn MoonXBT được tối ưu để tiếp cận tích điện tương tác với những người tiêu dùng. Khi thanh toán thanh toán, bạn chỉ để ý đến ký quỹ, đòn kích bẩy và biểu đồ Xu thế thị trường. Không bị làm phiền bởi những lao lý phức tạp.

+ P.hiên bản Web của MoonXBT tương hỗ quyết sách đa màn hình hiển thị, đa kênh dành riêng cho những Trader chuyên nghiệp.

Ưu điểm của sàn thanh toán thanh toán MoonXBT
Ưu điểm của sàn thanh toán thanh toán MoonXBT

+ Biểu đồ của sàn thanh toán thanh toán cũng rất được tích hợp sâu Tradingview cho phân tích kỹ thuật, tựa như bạn đang dùng thông tin tài khoản P.remium và vào thanh toán thanh toán tích hợp.

+ Sàn cũng tương hỗ nhiều loại tiền điện tử: Hiện có một7 loại tiền điện tử được thanh toán thanh toán trên sàn như: Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Dogecoin,…..Trong tương lai sẽ đã có được thêm nhiều cặp thanh toán thanh toán khác được thêm vào.

+ Ngoài ra, theo tương hỗ của sàn cho biết thêm thêm thì dự kiến sàn cũng tiếp tục cho trình làng những thành phầm Copy Trading và những thành phầm độc lạ và rất khác nhau trong thời hạn sớm nhất.

Nhược điểm của sàn thanh toán thanh toán MoonXBT

+ Hiện sàn MoonXBT không được chấp nhận thanh toán thanh toán đòn kích bẩy dưới 10X. Đối với những Trader thiếu kinh nghiệm tay nghề sẽ gặp khó trong việc quản trị và vận hành vốn với mức đòn kích bẩy này.

+ Hạn mức rút tiền tối thiểu cho một lệnh rút là 20 USDT. Hi vọng sàn sẽ sớm giảm thiểu mức số lượng giới hạn này.

+ Hơn nữa, việc mới trình làng cần quá trình sử dụng lâu hơn để người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể có những định hình và nhận định rõ ràng.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản trên sàn MoonXBT

Ở mục này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách ĐK thông tin tài khoản, bảo mật thông tin Google 2FA, xác minh danh tính thông tin tài khoản (KYC) trên sàn MoonXBT nhé.

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn MoonXBT

Bạn chứng minh và khẳng định có thể ĐK thông tin tài khoản bằng E-Mail hoặc số điện thoại cảm ứng. Ở phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ĐK thông tin tài khoản sàn MoonXBT bằng E-Mail. Các thao tác tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào link trang chủ của sàn: https://www.moonxbt.com/user/register . Sau đó chọn Tab Hòm thư (E-Mail) để ĐK.

Bước 2: Thực hiện điền một số trong những thông tin cơ bản sau:

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn MoonXBT
Cách ĐK thông tin tài khoản sàn MoonXBT
 • Địa chỉ E-Mail
 • Nhấn vào khung chữ Gửi và vào hòm thư để lấy mã xác nhận điền vào ô số 2
 • Điền mật khẩu
 • Tích vào ô “Đồng ý thỏa thuận hợp tác người tiêu dùng”

Hoàn tất những thông tin thì bạn nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 3: Xác nhận Captcha bảo mật thông tin của sàn MoonXBT bằng phương pháp Click vào nút tròn kéo sang phải cho khớp vào ô trống.

Xác nhận Captcha bảo mật thông tin của sàn
Xác nhận Captcha bảo mật thông tin của sàn

Như vậy, bạn đã ĐK xong thông tin tài khoản rồi đó. Lúc này màn hình hiển thị đăng nhập xuất hiện. Bạn hãy đăng nhập bằng thông tin vừa ĐK để tiếp tục tiến hành những bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản của tớ nhé.

Bạn hãy đăng nhập bằng thông tin vừa ĐK
Bạn hãy đăng nhập bằng thông tin vừa ĐK

Cách setup bảo mật thông tin 2FA cho thông tin tài khoản sàn MoonXBT

Bước này tức là bật Google Authenticator. Chắc hẳn đã quá quen với bạn rồi. Các thao tác tiến hành như sau:

Bước 1: Chọn Nút Setting có icon bánh răng bên góc phải trên màn hình hiển thị.

Chọn Nút Setting có icon bánh răng
Chọn Nút Setting có icon bánh răng

Bước 2: Trong phần Security tiến hành chọn vào Google Auth chỗ Disabled

chọn vào Google Auth chỗ Disabled
Chọn vào Google Auth chỗ Disabled

Bước 3: Để truy vấn tiếp bạn phải Confirm E-Mail của bạn bằng phương pháp nhấn nút Send và điền Code bạn nhận được trong hộp thư vào ô E-Mail Verication rồi tích chọn OK.

Điền Code bạn nhận được trong hộp thư
Điền Code bạn nhận được trong hộp thư

Bước 4: Bạn được yêu cầu Download App GA. Nhấn Next.

Bạn được yêu cầu Download App GA
Bạn được yêu cầu Download App GA

Bước 5: Sử dụng ứng dụng GA của bạn hữu để scan qr code hoặc copy cái key rồi lưu vô ứng dụng GA là được. Nhấn “Next” để tiếp tục.

Sử dụng ứng dụng GA
Sử dụng ứng dụng GA

Bước 6:  Nhập lại passwork thông tin tài khoản MoonXBT củ bạn vào ô “Login P.assword” để xác nhận. Nhập Code trong ứng dụng GA bạn nhận được vào ô “Google Authenticator Code“. Nhấn “Submit” là bạn đã hoàn thành xong bước bảo mật thông tin thông tin tài khoản với 2FA.

Cách setup bảo mật thông tin 2FA cho thông tin tài khoản sàn MoonXBT
Cài đặt bảo mật thông tin 2FA thông tin tài khoản sàn MoonXBT

Cách xác minh danh tính KYC sàn MoonXBT

Để chứng minh và khẳng định có thể xác minh danh tính KYC sàn thanh toán thanh toán MoonXBT, bạn đăng nhập thông tin tài khoản và tiến hành theo những thao tác phía bên tại đây:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính, nhấp vào Not Certified. Bạn được chuyển hướng tới phần xác minh.

Tại màn hình hiển thị chính, nhấp vào Not Certified
Tại màn hình hiển thị chính, nhấp vào Not Certified

Bước 2: Tại trang Verification, bạn phải chọn và điền những thông tin sau:

 • Tên vương quốc: Việt Nam
 • Name: Nhập tên khá đầy đủ của bạn
 • ID Type: Lựa chọn sách vở xác minh. Có thể là ID Card( CMND, CCCD), P.assport, hoặc những sách vở khác.
 • ID Number: Nếu chọn CMND làm ví dụ thì sẽ điền số CMND ở ô này. Chọn sách vở xác minh gì thì điền số tương ứng.
Hoàn thiện những thông tin thì nhấn Next
Hoàn thiện những thông tin thì nhấn Next

Hoàn thiện những thông tin thì nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Tải lên mặt trước của CMND bằng phương pháp nhấp vào phần Upload Identification Image. Hình ảnh bạn Upload cần rõ ràng và khá đầy đủ thông tin nhé.

Tải lên mặt trước của CMND
Tải lên mặt trước của CMND

Bước 4: Chuẩn bị thêm một giấy viết tay có ghi dòng chữ: MoonXBT KYC 2021.06.24. Bạn thay 2021.06.24 là năm/tháng/ngày bạn tiến hành KYC trên sàn MoonXBT là được.

Nhấp vào ô Upload Hand – Held Documents và tiến hành Upload một ảnh:

 • Tay phải cầm giấy viết tay đã sẵn sàng lúc đầu
 • Tay trái cầm CMND vốn để làm KYC
Hoàn thiện xong thì chọn SUBMIT và chờ kết quả KYC
Hoàn thiện xong thì chọn SUBMIT và chờ kết quả KYC

Hoàn thiện xong thì chọn SUBMIT và chờ kết quả KYC của bạn nhé. Vậy là bạn đã tiến hành xác minh danh tính. Đợi sàn xét duyệt, nếu kết quả không được xét duyệt thì bạn kiểm tra lại những thông tin và tiến hành lại nhé.

Hướng dẫn những cách nạp rút tiền và chuyển tiền nội bộ sàn MoonXBT

Hiện tại, sàn MoonXBT tương hỗ nạp rút tiền trải qua BTC, ETH, USDT với 3 tiêu chuẩn chính như TRC – 20, ERC – 20, OMNI. Tương lai sàn sẽ tương hỗ thêm nhiều loại tiền điện tử khác. Trong số đó:

 • TRC – 20 chỉ nạp rút USDT
 • ERC – 20 nạp rút USDT và ETH
 • OMNI nạp rút USDT và BTC.

Trong phạm vi nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách nạp rút tiền bằng USDT nhé. Đối với những đồng xu tiền khác, bạn chỉ việc tiến hành tương tự nhé.

Cách nạp riền vào ví sàn MoonXBT

Bạn tiến hành theo những thao tác sau:

Bước 1: Chọn Nạp tiền trên màn hình hiển thị chính

Bước 2: Chọn loại tiền mà bạn muốn nạp. Ở đây chọn USDT.Bạn kích chọn vào USDT – TRC 20 vì phí nạp rút tiền và phí chuyển rẻ.

Cách nạp riền vào ví sàn MoonXBT
Cách nạp riền vào ví sàn MoonXBT

Bước 3: Copy địa chỉ nhận tiền khi nhấn nút Sao chép mã hoặc quét mã Q.R Code.

Cách rút tiền về thông tin tài khoản sàn MoonXBT

Bước 1: Chọn rút tiền tại màn hình hiển thị chính

Bước 2: Chọn đồng Coin mà bạn muốn rút. Đối với USDT, MoonXBT tương hỗ những chuỗi TRC20, ERC20 và OMNI.

Bước 3: Bạn cần nhập khá đầy đủ những thông tin sau để rút tiền:

 • Địa chỉ: Địa chỉ nhận tiền mà bạn muốn rút tới.
 • Số lượng: Số tiền bạn muốn rút tiền.
 • Chi tiêu: Đây là phí rút tiền trên mạng lưới của TRC20, mặc định là một trong những$.
Cách rút tiền về thông tin tài khoản sàn MoonXBT
Cách rút tiền về thông tin tài khoản sàn MoonXBT

Lưu ý: số tiền rút tối thiểu là 20 USDT / 1 lệnh rút. Tối đa được rút 5 lần / ngày và một ngày rút tối đa được một0,000 USDT.

Nhấn vào xác nhận rút tiền sau khoản thời hạn những thông tin đã được điền khá đầy đủ. Bạn sẽ cần xác nhận mã rút tiền gửi từ E-Mail và mã xác minh GA để việc rút tiền được hoàn tất.

Cách chuyển tiền nội bộ trên sàn MoonXBT

Các thao tác chuyển tiền nội bộ trên sàn thanh toán thanh toán này tiến hành như sau:

Bước 1: Kích chọn chuyển tiền tại màn hình hiển thị chính

Bước 2: Bạn cần nhập những thông tin sau để chuyền tiền nội bộ trên sàn.

Cách chuyển tiền nội bộ trên sàn MoonXBT
Cách chuyển tiền nội bộ trên sàn MoonXBT
 • Tài khoản nhận: Bạn cần điền email hoặc số điện thoại cảm ứng ĐK sàn MoonXBT của người nhận.
 • Số lượng: Số tiền bạn muốn chuyển nội bộ.
 • Chi tiêu: Việc chuyển tiền nội bộ trên sàn MoonXBT là miễn phí.

Lưu ý: Số tiền chuyển nội bộ tối thiểu là 50 USDT/lệnh rút, và tối đa một ngày bạn chuyển nội bộ được một0,000 USDT.

Hướng dẫn chi tiết rõ ràng thanh toán thanh toán trên sàn MoonXBT

Có thể nói, giao diện Trading của MoonXBT khá thân thiện và dễ sử dụng. Nếu bạn đã từng trải nghiệm những anh cả trên thị trường như Binnace, OKEx,…hẳn sẽ không còn tồn tại gì kinh ngạc, thậm chí còn còn cảm thấy đơn thuần và giản dị và dễ dùng hơn thật nhiều. MoonXBT cũng tương hỗ người tiêu dùng thanh toán thanh toán với nhiều Chart rất khác nhau, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tùy chọn theo ý thích của tớ.

Khám phá giao diện thanh toán thanh toán trên MoonXBT

Đầu tiên bạn click vào mục thanh toán thanh toán ngay.

+ P.hía trái màn hình hiển thị là những cặp Coin/USDT để bạn chọn.

Khám phá giao diện thanh toán thanh toán trên MoonXBT
Khám phá giao diện thanh toán thanh toán trên MoonXBT

+ Giữa màn hình hiển thị là Chart của những cặp coin. P.hần Chart này khá chi tiết rõ ràng những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể phân tích kỹ thuật trực tiếp trên Chart luôn nhé. Chart MoonXBT có tương hỗ toàn bộ những công cụ để giúp những bạn phân tích kỹ thuật một những cách chi tiết rõ ràng nhất.

+ P.hía bên phải màn hình hiển thị là nơi những bạn đặt lệnh.

Bạn tìm hiểu thêm chi tiết rõ ràng phần phía dưới để tiến hành những thanh toán thanh toán mở và đóng vị thế trên sàn thanh toán thanh toán MoonXBT nhé.

Để khởi đầu kiếm tiền với SÀN MOONXBT bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu trải nghiệm và thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Cách mở vị thế sàn MoonXBT

Mở một vị thế là tiến hành mở một lệnh Long/Buy hoặc Short/Sell. Lệnh Long/Buy ứng với vị thế mua khi toàn bộ chúng ta nhận định rằng thị trường đang sẵn có Xu thế tăng trưởng. Còn lệnh Short/Sell là lệnh bán khống khi toàn bộ chúng ta nhận định rằng thị trường sẽ đi xuống.

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản và chọn mục Giao dịch ở phía dưới cùng màn hình hiển thị chính. Lúc này giao diện Trading của những bạn sẽ hiện lên. Mặc định sẽ là hợp dồng của cặp BTC/USDT. Để chọn cặp hợp đồng thanh toán thanh toán khác, bạn nhấn vào hình tượng 3 gạch ngang trên cùng bên trái.

Sàn MoonXBT tương hỗ biểu đồ tiện lợi
Sàn MoonXBT tương hỗ biểu đồ tiện lợi

Chọn ví thế Long/Mua vào hoặc Short/ đẩy ra. Vùng số 1.

 • Long tức là MUA: Bạn mua ở tại mức giá thấp và tiếp sau đó bán ở tại mức giá cao hơn nữa.
 • Short tức là BÁN: Bạn bán ở giá cao tiếp sau đó mua với giá thấp hơn.

Bước 2: Chọn loại lệnh : Lệnh số lượng giới hạn (Limit) hoặc lệnh thị trường (Market). Ô số 2

 • Lệnh Giới Hạn (Limit): Khớp giá đặt mong ước.
 • Lệnh Thị Trường (Market): Khớp ngay lập tức giá hiện tại thị trường.

Khi vào lệnh, những bạn luôn lựa chọn đặt tiềm năng chốt lời và dừng lỗ – ô số 3.

 • Mục Tiêu: Là điểm bạn muốn chốt lời.
 • Mất: Là điểm bạn muốn cắt lỗ cho lệnh thanh toán thanh toán.

Thông thường thì bạn nên vào lệnh nếu thiết lập vàonh của bạn đảm bảo được tối thiểu tỷ trọng chốt lời/ cắt lỗ là 2:1.

Cách mở vị thế sàn MoonXBT
Cách mở vị thế sàn MoonXBT

Bước 3: Ví dụ là vào lệnh Long/Mua ô 1, loại lệnh Giới hạn Ô 2, tiền bảo lãnh(Margin) , đặt tiềm năng chốt lời Ô 4, cắt lỗ SL. Tiến hành đặt ô 5.

Sẽ có một hành lang cửa số hiện lên bạn có muốn đặt lệnh không và hiện phí thanh toán thanh toán của lệnh. Trên sàn MoonXBT, nếu người mua dùng MP. P.oint, phsi của những bạn sẽ tiến hành trừu bằng MP. để giảm phí. Khi lệnh được khớp thành công xuất sắc, những bạn sẽ đã có được một vị thế xuất hiện trong Ô Vị thế hay Chức vụ.

Cách đóng vị thế sàn MoonXBT

Bạn tiến hành theo những thao tác tại đây để tiếpg vị thế trên sàn thanh toán thanh toán MoonXBTnhé.

Bước 1: Vị thế mà bạn đã mở ở trên được hiển thị ở mục Chức vụ.

Bước 2: Vị thế của bạn (Ô 1) được hiển thị khá đầy đủ thông tin ở đây. Nếu bạn muốn chốt lời hoặc cắt lỗ ngay lập tức, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn ô đóng lệnh ( ô số 2 hoặc ô số 4).

Cách đóng vị thế sàn MoonXBT
Cách đóng vị thế sàn MoonXBT
 • Ô số 2: Đóng toàn bộ là bạn muốn đóng toàn bộ những lệnh đang sẵn có.
 • Ô số 4: Đóng thế cho lệnh bạn lựa chọn.

Khi thị trường có sự dịch chuyển, hoặc muốn sửa đổi điểm chốt lời TP. hay cắt số SL, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhấn vào ô Mục tiêu/ mất để sửa đổi số lượng ở ô 3.

Bước 3: Xác nhận đóng vị thế. Sau khi đóng thể hoặc đóng toàn bộ, sẽ đã có được cửa số xác nhận đóng lệnh hiện lên. Bạn nhấn vào xác nhận nếu người mua chứng minh và khẳng định muốn đóng vị thế.

Cách tính lãi/ lỗ khi thanh toán thanh toán trên MoonXBT

Công thức tính lãi/ lỗ vận dụng như sau:

 • Vị thế Long: (Giá đóng – Giá mở) * (Ký quỹ * Đòn bẩy / Giá mở)
 • Vị thế Short: (Giá mở – Giá đóng) * (Ký quỹ * Đòn bẩy / Giá mở)
Cách tính lãi/ lỗ khi thanh toán thanh toán trên MoonXBT
Cách tính lãi/ lỗ khi thanh toán thanh toán trên MoonXBT

Ví dụ rõ ràng: Bạn mở cả vị thế long và bán khi BTC đạt đến 50000 USDT và đòn kích bẩy 10x với mức ký quỹ 500 USDT. Đóng cả hai vị thế khi BTC đạt 52000 USDT. Dưới đấy là thông tin chi tiết rõ ràng về lãi và lỗ của vị thế này nhé.

 • Lợi nhuận: (52000-50000)*(500 * 10/50000) = 200USDT
 • Mất: (50000-52000)*(500 * 10/50000) = -200USDT

Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem trực tiếp trên vị thế mình đang mở vì nó sẽ hiển thị rõ số USDT lời lỗ.

TỔNG KẾT

Nhìn chung, MoonXBT là sàn thanh toán thanh toán ký quỹ có khá đầy đủ những hiệu suất cao cơ bản tựa như những sàn thanh toán thanh toán khác trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy sàn vẫn còn đấy thiếu những tính năng bổ trợ update rất cần thiết như được chấp nhận thanh toán thanh toán tiền điện tử trải qua thẻ ngân hàng nhà nước, hoặc được chấp nhận thanh toán thanh toán tiền điện tử trải qua hình thức P.2P.. Đây là sàn thanh toán thanh toán còn tương đối mới ở Việt Nam, bạn nên Để ý đến và tìm hiểu kỹ trước lúc sử dụng sàn thanh toán thanh toán này.

Với ưu điểm về trải nghiệm Trading, dễ dùng, tiện lợi, rất chứng minh và khẳng định có thể sàn MoonXBT sẽ đã có được vị thế vững chãi trên toàn thế giới trong tương lai không xa. Sàn cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị thích hợp cho khắp khung hình dùng mới hay những Trader đã nhiều kinh nghiệm tay nghề. Chúc bạn tìm kiếm được thật nhiều tiền cùng MoonXBT nhé. Đừng quên để lại Comment ủng hộ đội ngũ dautukiemtien trong nội dung bài viết tại đây!

Để khởi đầu kiếm tiền với SÀN MOONXBT bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu trải nghiệm và thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD