Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Sàn KuCoin là gì? Hướng dẫn thanh toán thanh toán chi tiết rõ ràng sàn KuCoin

Dù là một trong những nền tảng thanh toán thanh toán tiền điện tử trình làng mới gần đây nhưng hiện KuCoin sẽ là đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu trực tiếp với Binance và Houbi. Vậy nên, nhiều người tiêu dùng vẫn vướng mắc sàn KuCoin là gì và lại sở hữu những ưu thế vững mạnh vậy.

KuCoin là một sàn thanh toán thanh toán tiền mã hóa khá non trẻ nhưng sớm gây được sự để ý trong xã hội Trade Coin khi có khối số lần thanh toán thanh toán không nhỏ. Đồng thời đã sớm phát hành đồng xu tiền riêng tương tự như sàn Binance. Hãy cùng dautukiemtien tìm hiểu về sàn KuCoin là gì cũng như những cách ĐK, thanh toán thanh toán tiền trên sàn này nhé!

Sàn FMX là gì? Cách thanh toán thanh toán phái sinh trên Sàn FMX ra làm thế nào?

Sàn KuCoin là gì?

Sàn KuCoin là sàn thanh toán thanh toán tiền ảo khá lớn lúc bấy giờ. Đây sẽ là một trong những sàn có mức độ uy tín cao số 1 trên toàn thế giới. Ra mắt vào tháng 8 năm 2017, sàn thanh toán thanh toán này hiện có hơn 200 loại tiền điện tử, hơn 400 thị trường và đã tiếp tục tăng trưởng thành một trong những TT tiền điện tử trực tuyến đầy sắc tố.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn Kucoin bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Trung Q.uốc là một trong những vương quốc sở hữu nhiều sàn thanh toán thanh toán Coin lớn số 1, nổi bật nổi bật như Binance, Houbi, OKEx,…và KuCoin cũng nằm trong list. KuCoin được xây dựng tại Hồng Kong bởi một nhóm người đam mê về Blockchain và Crypto. Mục tiêu của mình là đưa nền tảng này trở thành một trong top 10 sàn thanh toán thanh toán Crypto số 1 toàn thế giới.

Sàn KuCoin là gì? Tổng quan sàn KuCoin
Sàn KuCoin là gì? Tổng quan sàn KuCoin

Sàn KuCoin có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ngoài ra còn tồn tại 3 văn phòng thanh toán thanh toán đặt tại Trung Q.uốc, P.hilippines và Thái Lan. Về pháp lý, KuCoin lựa chọn pháp lý và quyền tài phán của Cộng Hòa Seychelles.

Điểm nổi trội nhất của sàn KuCoin đó là sở hữu đồng xu tiền riêng mang tên KuCoin Shares (KCS) và được chấp nhận những nhà góp vốn đầu tư thanh toán thanh toán những đồng Coin khác với KCS để được giảm phí thanh toán thanh toán. Sàn sẽ chia 90% lợi nhuận từ việc thu tiền phí cho thành viên. Cụ thể là 40% cho những người dân trình làng và 50% dành riêng cho ai giữ Coin KCS ở trên sàn.

KuCoin Shares (KCS) là gì?

KuCoin Shares (Mã token: KCS) là một đồng ERC20 Token tăng trưởng trên nền tảng Blockchain của Ethereum, được chính sàn KuCoin phát hành. Hay chúng thường được gọi với tên gọi là Coin sàn.

Đồng KCS cũng tương tự như đồng Binance Coin của sàn Binance hay Houbi Token của sàn Houbi. Mục đích của KCS coin là tương hỗ tăng trưởng hệ sinh thái xanh Kucoin và giảm phí thanh toán thanh toán cho nhà góp vốn đầu tư.

Đội ngũ tăng trưởng sàn KuCoin gồm những ai?

Đội ngũ tăng trưởng sàn KuCoin là những người dân am hiểu về thị trường tiền điện tử lúc bấy giờ:

+ Micheal Gan (CEO): là Chuyên Viên kỹ thuật của Ant Financial (Alibaba Group) với việc hiểu biết tốt về những giải pháp tài chính. Ông cũng từng giữ những vị trí đối tác chiến lược thời thượng trong một số trong những công ty Internet nổi tiếng như MikeCRM và Kf5.com…..

+ Eric Don (COO): Là nghiên cứu và phân tích viên thời thượng về Internet và kiến trúc khối mạng lưới hệ thống. Ông đã có trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác. Từng giữ vị trí CTO và đối tác chiến lược thời thượng của Yuling, Fengzheng Lianxian….

Đội ngũ tăng trưởng sàn KuCoin toàn những Chuyên Viên trong ngành
Đội ngũ tăng trưởng sàn KuCoin toàn những Chuyên Viên trong ngành

+ Kent Li (Giám đốc hoạt động giải trí và sinh hoạt): Chuyên tăng trưởng những hoạt động giải trí và sinh hoạt chính. Ông từng giữ chức vụ như giám đốc điều hành quản lý và kiến trúc sư tại một số trong những công ty Internet. Ông cũng là giám sát hoạt động giải trí và sinh hoạt khu vực của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng REAP. do ĐH Stanford khởi xướng tại châu Á.

+ John Li (Trưởng nhóm marketing): quản trị của công ty truyền thông Jianbang và quản trị và vận hành dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng của Trang Web mua và bán nhóm nổi tiếng trong nước. Ông phụ trách nát hơn 30 TT dịch vụ mua và bán nhóm ở Trung Q.uốc.

+ Top Lan (CTO): Chuyên gia kỹ thuật của xã hội mã nguồn mở và quản trị và vận hành một số trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mã nguồn mở phổ cập trong Github. Ông đã hoàn thành xong việc thiết kế và triển khai khối mạng lưới hệ thống thanh toán thanh toán tài chính KuCoin.

+ Jack Zhu ( Giám đốc Marketing): Giám đốc điều hành quản lý của thị trường phía tây-nam của iBox P.ay. Ông phụ trách nát một nhóm Marketing với trên 300 nhân viên cấp dưới.

Đánh giá chi tiết rõ ràng ưu nhược điểm sàn thanh toán thanh toán KuCoin

Q.ua quy trình tìm hiểu và sử dụng, chúng tôi nhận thấy sàn KuCoin sở hữu quá nhiều ưu điểm. Bên cạnh đó thì cũng đang tồn tại một vài nhược điểm nhỏ. Cùng dautukiemtien mày mò chi tiết rõ ràng ngay tại đây.

Ưu điểm sàn KuCoin là gì?

+ P.hí thanh toán thanh toán thấp: Trong khi phí thanh toán thanh toán của Coinbase là 0.5%, Houbi là 0.2% thì phí thanh toán thanh toán của KuCoin chỉ có 0.1%. Nếu bạn sử dụng KCS để trả phí thanh toán thanh toán tì sẽ tiến hành giảm phí nhiều hơn thế nữa nữa.

+ Hỗ trợ và xã hội toàn thế giới nhiệt tình: KuCoin có đội ngũ tương hỗ toàn thế giới tại những vương quốc. Bạn chứng minh và khẳng định có thể hỏi đáp trực tiếp những vướng mắc của tớ với đội ngũ tương hỗ của KuCoin tại Support.kucoin.com.

+ Có tương hỗ thanh toán thanh toán đòn kích bẩy (Margin) và thanh toán thanh toán phái sinh hợp đồng (Contract) ngay trong ứng dụng điện thoại cảm ứng: Ứng dụng thanh toán thanh toán của sàn KuCoin đã xuất hiện tại App Stora và Google P.lay, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tải và trải nghiệm.

+ Giao diện thuận tiện và đơn thuần và giản dị, khá mượt và UX UI ổn tương tự với Binance và hơn Houbi tại điểm này. Giao diện Spot Exchange khá chuẩn giống những sàn khác.

+ An toàn quỹ: Ví điện tử mã hóa nhiều lớp được gồm có trong quy trình lưu ký tài sản. Các quỹ do bên thứ ba quản trị và vận hành và những văn bản báo cáo giải trình do ngân hàng nhà nước phát hành thường xuyên.

Ưu điểm sàn KuCoin là gì? P.hân tích chi tiết rõ ràng
Ưu điểm sàn KuCoin là gì? P.hân tích chi tiết rõ ràng

+ Hỗ trợ nhiều Coin/ Token: Sàn KuCoin tương hỗ thanh toán thanh toán hơn 200 cặp Coin và token khác. Từ những đồng Coin phổ cập tới những Token từ những ICO tiên tiến và phát triển nhất.

+ An toàn và bảo mật thông tin: KuCoin tương hỗ người tiêu dùng những tính năng bảo mật thông tin như 2FA và xác minh trải qua SMS, cũng như những công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ.

+ Thu nhập thụ động với KCS: Người dùng giữ đồng KuCoin Shares sẽ tiến hành trao thưởng hằng ngày (Chương trình trả thưởng Stake).

Nhược điểm của sàn KuCoin là gì?

+ Khối số lần thanh toán thanh toán bé: Sàn KuCoin còn tương đối nhỏ so với những sàn thanh toán thanh toán khác về khối số lần thanh toán thanh toán hằng ngày. Nếu nhìn vào bảng xếp hạng khối số lần thanh toán thanh toán ở những sàn thanh toán thanh toán quốc tế của Coinmarketcap hì những bạn sẽ thấy KuCoin thường nằm ở vị trí top 50 – 100.

+ Giao dịch hợp đồng chưa tương hỗ nhiều cặp: KuMEX.com là nền tảng thanh toán thanh toán phái sinh của KuCoin, hiện mới chỉ tương hỗ BTC chưa tồn tại những Coin khác ví như ETH, XRP.…để long short dễ hơn – nhiều nhà thanh toán thanh toán đang chuộng loại này hơn là thanh toán thanh toán Exchange.

Có nên thanh toán thanh toán tại sàn KuCoin hay là không?

Xét về độ tin cậy thì KuCoin là một trong những sàn uy tín trên toàn thế giới. Vào tháng 11/ 2018, KuCoin được rót vốn góp vốn đầu tư 20$ triệu đồngô vòng gọi vốn A Series từ 3 quỹ lớn trong giới Crypro là IDG Capital, Matrix P.artners và Neo Globa Capital.

Đội ngũ KuCoin thao tác cực kỳ rõ ràng và minh bạch. KuCoin có những văn phòng, đội ngũ thao tác trên toàn toàn thế giới từ Nga, P.háp, Đức, Ý…và tất yếu là cũng không thể thiếu Việt Nam. Bạn chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị thảo luận với đội ngũ quản trị và vận hành xã hội KuCoin tại Việt Nam tại những kênh social của mình.

KuCoin thuộc top 5 những sàn thanh toán thanh toán được ưa dùng tại Việt Nam
KuCoin thuộc top 5 những sàn thanh toán thanh toán được ưa dùng tại Việt Nam

KuCoin thuộc top 5 những sàn thanh toán thanh toán được ưa dùng tại Việt Nam và có đội ngũ tương hỗ cực kỳ tận tình. Ngoài ra, đã được góp vốn đầu tưu bởi 3 ông lớn trong ngành có hơn 5 triệu người tiêu dùng toàn thế giới nên bạn cứ yên tâm thanh toán thanh toán tiền mã hóa tại KuCoin nhé.

Tính đến thời gian hiện tại thì sàn thanh toán thanh toán KuCoin cũng trước đó chưa từng vướng phải bất kể vụ việc lừa hòn đảo (Scam) người tiêu dùng nào và cũng chưa bị cuộc tiến công của tin tặc dẫn tới mất tiền của người tiêu dùng. Bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể nạp tiền để khởi đầu mua và bán trên Kucoin mà không phải lo ngại những vấn về scam, hacker.

Hướng dẫn tiến hành những thao tác tại sàn KuCoin

Trong phạm vi nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách ĐK thông tin tài khoản, bật bảo mật thông tin 2FA và xác minh danh tính sàn KuCoin cực chi tiết rõ ràng. Mời bạn tiến hành theo quy trình tại đây:

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn KuCoin

Nói chung, việc ĐK thông tin tài khoản trên những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử tương đối giống nhau. Việc thứ nhất là bạn truy vấn vào trang chủ của Website để ĐK. Như sàn KuCoin sẽ là https://www.kucoin.com/.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn Kucoin bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Bạn nhấp vào nút “Sign Up” ở góc cạnh trái màn hình hiển thị ở tiến hành việc ĐK. Một hành lang cửa số hiện ra yêu cầu bạn nhập những thông tin rất cần thiết cho thông tin tài khoản như: E-Mail, P.assword( mật khẩu), Confirm P.assword (Nhập lại mật khẩu), Referral Code (nếu có)..Bạn chọn đồng ý vào những lao lý và nhấn Next để hoàn tất.

Khung nhập thông tin ĐK thông tin tài khoản trên sàn Kucoin
Khung nhập thông tin ĐK thông tin tài khoản trên sàn Kucoin

Một E-Mail kích hoạt được gửi về thông tin tài khoản của bạn. Bạn kiểm tra hộp thư đến hoặc một số trong những trường hợp những E-Mail này bị lạc vào thư mục Spam. Cuối cùng bạn xem E-Mail, click vào đường link kích hoạt để kết thúc quy trình ĐK.

E-Mail kích hoạt thông tin tài khoản được gửi đến bạn
E-Mail kích hoạt thông tin tài khoản được gửi đến bạn

Như vậy là bạn đã sở hữu một thông tin tài khoản để tiến hành những thanh toán thanh toán trên sàn KuCoin rồi đó!

Cách bảo mật thông tin 2 lớp Google Verification KuCoin

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính, bạn nhấn vào hình tượng hình đại diện thay mặt thay mặt thông tin tài khoản ở góc cạnh phải màn hình hiển thị – Nhấn Security Settings – Ở mục Google Verification chọn “Set”.

Ở mục Google Verification chọn Set
Ở mục Google Verification chọn Set

Bước 2: Bạn cần nhập mã Code xác minh trải qua E-Mail để khối mạng lưới hệ thống biết được chính bạn đang yêu thương cầu bảo mật thông tin thông tin tài khoản 2 lớp.

Bạn cần nhập mã Code xác minh trải qua E-Mail
Bạn cần nhập mã Code xác minh trải qua E-Mail

Bước 3: Q.uét mã Q.R code bằng ứng dụng Google Authenticator để ứng dụng chứng minh và khẳng định có thể link phục vụ nhu yếu mã code cho thông tin tài khoản của bạn.

Q.uét mã Q.R code bằng ứng dụng Google Authenticator
Q.uét mã Q.R code bằng ứng dụng Google Authenticator

Bước 4: Nhập mã Code tương ứng do ứng dụng này phục vụ nhu yếu vào mục “Google Verification Code và nhấn Active.

Hoàn thành quy trình trên là bạn đã kích hoạt thành công xuất sắc bảo mật thông tin thông tin tài khoản 2 lớp trải qua Google Authenticator rồi đó. Từ đây về sau, khi đăng nhập vào thông tin tài khoản KuCoin, những bạn sẽ tiến hành yêu cầu phục vụ nhu yếu mã Google Verification Code – là mật khẩu dùng 1 lần mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lấy từ ứng dụng của tớ.

Cách xác minh danh tính KYC sàn thanh toán thanh toán KuCoin

Xác minh KYC là quy trình xác minh danh tính người tiêu dùng, giúp sàn thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể hồi sinh thông tin tài khoản của bạn một những cách nhanh gọn hơn trong trường hợp bạn quên những thông tin truy vấn hoặc thông tin tài khoản của bạn bị chiếm bởi kẻ xấu. Ngoài ra, bạn cũng tiếp tục đã có được được hạn mức rút tiền cao hơn nữa nếu như xác minh được danh tính KYC.

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính, bạn nhấn vào hình tượng hình đại diện thay mặt thay mặt thông tin tài khoản ở góc cạnh phải màn hình hiển thị – Nhấn KYC Veriftication.

Bạn nhấn vào hình tượng hình đại diện thay mặt thay mặt thông tin tài khoản ở góc cạnh phải màn hình hiển thị chọn KYC Veriftication
Bạn nhấn vào hình tượng hình đại diện thay mặt thay mặt thông tin tài khoản ở góc cạnh phải màn hình hiển thị chọn KYC Veriftication

Bước 2: Nhấn “Start Verification để khởi đầu quy trình KYC. Hệ thống mặc định chọn cho bạn Individual Account.

Nhấn “Start Verification để khởi đầu quy trình KYC
Nhấn “Start Verification để khởi đầu quy trình KYC

Bước 3: Thực hiện KYC cấp 1: Điền thông tin ở mục Basic Information. Gồm những thông tin về tên, quốc tịch, loại sách vở tùy thân, số sách vở tùy thân. Nhấn Submit khi toàn bộ chúng ta đã điền xong.

Bước 4: Thực hiện KYC cấp 2

Thực hiện xác minh danh tính KYC cấp 1, cấp 2 sàn KuCoin
Thực hiện xác minh danh tính KYC cấp 1, cấp 2 sàn KuCoin

Sau khi nộp thông tin KYC cấp 1, bạn tiếp tục tiến hành KYC cấp 2 bằng việc phục vụ nhu yếu những thông tin:

  • Mặt trước sách vở tuỳ thân
  • Mặt sau sách vở tuỳ thân
  • Hình chụp bản thân bạn cùng với sách vở tuỳ thân cũng như một tờ giấy ghi những thông tin sàn yêu cầu

Sau khi hoàn thành xong toàn bộ những yêu cầu trên, đội ngũ KYC sẽ thông tin kết quả trong vòng 1- 3 ngày thao tác trải qua E-Mail cho bạn nhé.

Hướng dẫn thao tác nạp rút tiền sàn KuCoin

Có thể nói, ngoài sàn KuCoin là gì thì người tiêu dùng vẫn luôn vướng mắc về việc nạp rút tiền sàn KuCoin ra làm thế nào. Chính vì vậy, một số trong những thao tác tại đây chứng minh và khẳng định sẽ hữu ích với bạn.

Cách nạp Coin vào thông tin tài khoản sàn KuCoin

Bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản, click vào  Tài sảnNạp tiền ở góc cạnh phải màn hình hiển thị. Sau đó lựa chọn tên Token/ Con bạn muốn nạp lên sàn. Ví dụ: Bạn muốn nạp Bitcoin thì gõ BTC lên ô tìm kiếm.

Cách nạp Coin vào thông tin tài khoản sàn KuCoin
Cách nạp Coin vào thông tin tài khoản sàn KuCoin

Sau khi chọn loại Coin muốn nạp là Bitcoin. Địa chỉ ví Bitcoin trên sàn KuCoin của những bạn sẽ hiện ra. Bạn copy địa chỉ ví này để nạp Bitcoin lên sàn.

Lưu ý: Bạn nên phải chọn đúng địa chỉ ví của loại tiền mã hoá bạn muốn nạp. Nếu bạn nạp loại coin vào địa chỉ không dành riêng cho loại coin đó, số lượng coin này sẽ bị mất vĩnh viễn và không thể hồi sinh.

Cách rút tiền về thông tin tài khoản sàn KuCoin

Đăng nhập vào thông tin tài khoản, click vào Tài sảnRút tiền ở góc cạnh phải màn hình hiển thị. Bạn copy và dán địa chỉ ví sẽ trữ số BTC sắp rút về vào ô “Địa chỉ ví”, điền số lượng BTC cần rút. Sau đó bấm chọn vào Xác nhận.

Cách rút tiền về thông tin tài khoản sàn KuCoin
Cách rút tiền về thông tin tài khoản sàn KuCoin

Lưu ý: Bạn chứng minh và khẳng định có thể nhấn nút Max xxx để rút toàn bộ số tiền. Chú ý số tiền muốn rút phải to nhiều hơn hoặc bằng Số tiền rút tối thiểu.

Hướng dẫn thanh toán thanh toán mua và bán Bitcoin/ Altcoins trên sàn KuCoin

Đa số những Altcoins được thanh toán thanh toán bằng BTC. Điều đó tức là bạn phải nộp BTC để chứng minh và khẳng định có thể mua được Coin mà bạn muốn. Cụ thể, ở đấy là KuCoin Shares (KCS). Sau khi tiến hành việc nạp Coin đã được chúng tôi trình làng trên đây, bạn vào mục Markets để chọn Altcoins mà bạn mua. Trong trường hợp này, chúng tôi chọn KCS/BTC.

Giao diện mua và bán sẽ hiện ra như hình dưới
Giao diện mua và bán sẽ hiện ra như hình dưới

Một số thông tin bạn phải nắm trên giao diện:

+ Biểu đồ bên trái: Biểu đồ hỗ trợ cho bạn theo dõi lượng mua và bán của đồng coin lên xuống ra làm thế nào theo thời hạn.

+ Cột red color ở phía trên tay phải: Thể hiện những lệnh bán KCS . Bạn chứng minh và khẳng định có thể mua KCS tại cột này

+ Cột màu xanh phía dưới cột red color: Thể hiện những lệnh mua KCS. Bạn chứng minh và khẳng định có thể bán KCS tại cột này.

+ Hai cột Buy/Sell ở dưới góc phải: Đây là nơi bạn đặt lệnh mua/bán

Trên giao diện khối mạng lưới hệ thống sẽ hiện ra những loại tiền mà bạn muốn mua/ bán. Bạn chọn loại tiền rồi click vào nút Buy/ Sell. Một hành lang cửa số mới hiện ra mức độ dịch chuyển tăng giảm của loại Coin này. P.hía phải màn hình hiển thị đó là những mã lệnh để bạn mua hoặc bán coin với 2 cột Buy KCSSell KCS.

Thực hiện thanh toán thanh toán mua và bán KuCoin Shares trên sàn KuCoin
Thực hiện thanh toán thanh toán mua và bán KuCoin Shares trên sàn KuCoin

Sau lúc mua bạn nhớ xem thông tin tài khoản xem tôi đã được cộng coin chưa nhé. Bạn tiến hành thanh toán thanh toán bán coin cũng tương tự như thanh toán thanh toán mua. Chỉ khác là bạn thao tác trên cột Sell KCS và nhấp nút Sell để kết thúc thanh toán thanh toán bán.

TỔNG KẾT

Có thể nói, KuCoin là một sự lựa chọn tốt cho những bạn muốn thanh toán thanh toán Token, những đồng coin mới mà không thể tìm thấy trên những sàn lớn như Bittrex hay P.oloniex. Đây cũng rất sẽ là một sàn thanh toán thanh toán phù thích phù hợp với những người dân mới khởi đầu tham gia thị trường tiền ảo bởi Kucoin tương hỗ những thanh toán thanh toán mua và bán rất nhỏ từ 0.1 BTC và cần thanh toán từ là một trong những-3 BTC. Hiện KuCoin được tin dùng bởi thật nhiều người tiêu dùng Việt Nam và xã hội KuCoin Việt Nam cũng hoạt động giải trí và sinh hoạt rất sôi sục.

KuCoin là một sự lựa chọn tốt cho những bạn muốn thanh toán thanh toán Token
KuCoin là một sự lựa chọn tốt cho những bạn muốn thanh toán thanh toán Token

Trên đấy là nội dung bài viết Sàn KuCoin là gì? Hướng dẫn thanh toán thanh toán chi tiết rõ ràng sàn KuCoin, kỳ vọng sẽ mang lại cho bạn một chiếc nhìn tổng quan về sàn thanh toán thanh toán này. Nếu còn bất kể vướng mắc nào về sàn KuCoin thì nên để lại dưới phần phản hồi, dautukiemtien sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất. Cuối cùng thì nên nhớ là theo dõi và ủng hộ nhiều nội dung bài viết hữu ích khác của chúng tôi nhé!

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn Kucoin bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD