Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Sàn Hotbit là gì? Hướng dẫn thanh toán thanh toán chi tiết rõ ràng sàn Hotbit

Sàn Hotbit là một sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử tương đối mới, có nhiều đồng Coin. Nó là sàn điện tử được thiết kế vô cùng trực quan, tương hỗ cho nhiều loại tiền điện tử trên thị trường lúc bấy giờ.

Nếu bạn là một nhà góp vốn đầu tư muốn tìm những coin độc, lạ và không kém phần tiềm năng nhưng chưa tìm kiếm được sàn thanh toán thanh toán nào vừa lòng thì ngày hôm nay, chúng tôi muốn trình làng đến bạn một sàn thanh toán thanh toán hỗ trợ cho bạn tiến hành được điều này, là sàn Hotbit. Cùng dautukiemtien chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về sàn thanh toán thanh toán này trong nội dung bài viết tại đây nhé.

Sàn WazirX là gì? Tìm hiểu chi tiết rõ ràng sàn WazirX từ A – Z

Sàn Hotbit là gì?

Hotbit là một nền tảng thanh toán thanh toán tiền kỹ thuật số toàn thế giới, được xây dựng tại Hoa Kỳ vào năm 2017. Trong làn sóng tăng trưởng công nghệ tiên tiến và phát triển thông tin, sàn Hotbit nhanh gọn lọt vào top 50 sàn có khối số lần thanh toán thanh toán lớn số 1 trên toàn thế giới được xếp hạng bởi CoinMarketCap. Cho đến lúc bấy giờ thì Hotbit vẫn còn đấy khá mới mẻ với nhiều nhà góp vốn đầu tư.

Sàn Hotbit chỉ chi phép thanh toán thanh toán những đồng xu tiền điện tử với nhau. Được xây dựng bởi đội ngũ Chuyên Viên toàn thế giới đã có kinh nghiệm tay nghề nâng cao về cả thị trường tài chình truyền thống cuội nguồn và thị trường tiền mật mã. Sứ mệnh của sàn thanh toán thanh toán này là phục vụ nhu yếu dịch vụ trao đổi tài sản số bảo vệ an toàn và uy tín, thuận tiện hơn cho người tiêu dùng trên toàn toàn thế giới.

Đăng ký và trải nghiệm miễn phí cùng sàn Hotbit tại đây 

Hotbit là một nền tảng thanh toán thanh toán tiền kỹ thuật số toàn thế giới
Hotbit là một nền tảng thanh toán thanh toán tiền kỹ thuật số toàn thế giới

Hotbit đang hợp tác với nhiều đơn vị chức năng có tiếng trong ngành như F2P.ool, Spark P.ool, Mytoken, Slow Mist, HashQ.uark,…. Theo như định hình và nhận định của VIVACRYP.TED thì lúc bấy giờ, Hotbit thuộc top 5 sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử uy tín tại Việt Nam.

Hotbit Token ( HTB) là gì?

Hotbit Token là đồng Token riêng được chính sàn Hotbit phát hành với mục tiêu tương hỗ tăng trưởng và mở rộng quy mô trong tương lai. Về cơ bản thì HTB Token không khác gì những đồng Coin khác ví như Binance Coin của sàn Binance hay Houbi Token của sàn Houbi,…Nó là một token ERC20 với tổng lượng cung lên mức 2.500.000.000 HTB.

Để khởi đầu với sàn Hotbit bạn hãy ĐK trải nghiệm miễn phí ngay ngày hôm nay nhé: 

Dangkyngay

Hotbit Token là đồng Token riêng được chính sàn Hotbit phát hành
Hotbit Token là đồng Token riêng được chính sàn Hotbit phát hành

Hotbit coin không phổ cập như như BNB hay HT, vì khối số lần thanh toán thanh toán vẫn còn đấy thấp, nguyên do dễ hiểu vì sàn Hotbit đang sở hữu khối số lần thanh toán thanh toán khá thấp.

P.hí thanh toán thanh toán sàn Hotbit là bao nhiêu?

Tương tự như những sàn thanh toán thanh toán hiện có khác, khi toàn bộ chúng ta tham gia vào sàn thanh toán thanh toán này cũng tiếp tục chịu 3 loại phí như sau:

+ P.hí thanh toán thanh toán ( Trade Fee): 0.0025%

+ P.hí nạp tiền ( Deposit Fee): Miễn phí

+ P.hí rút tiền ( Withdrawal Fee: Tùy coin rút mà phí sẽ không còn giống nhau

 • P.hí thanh toán thanh toán trên sàn Hotbit sẽ xấp xỉ ở tại mức 0.0025% vận dụng cho toàn bộ Maker và Taker. Tuy nhiên, nếu người mua là người tạo lệnh với giá thấp hơn giá sàn lúc mua và cao hơn nữa giá sàn khi bán thì sẽ không còn mất phí. Còn nếu người mua đặt lệnh khớp ngay với giá sàn thì sẽ bị tính phí 0.0025%.
P.hí thanh toán thanh toán trên sàn Hotbit sẽ xấp xỉ ở tại mức 0.0025%
P.hí thanh toán thanh toán trên sàn Hotbit sẽ xấp xỉ ở tại mức 0.0025%
 • P.hí rút tiền từ sàn Hotbit sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là rất khác nhau. P.hí rút tiền thường được cố định và thắt chặt, bất kể số lượng coin bạn rút và rất khác nhau giữa mỗi sàn. Điển hình với P.hí rút BTC trung bình hiện tại (06.2020) của ngành là khoảng chừng 0.0005 BTC, gồm có cả phí dịch vụ của sàn và phí của mạng lưới.
P.hí rút tiền từ sàn Hotbit sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là rất khác nhau
P.hí rút tiền từ sàn Hotbit sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là rất khác nhau

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Hotbit

Sàn thanh toán thanh toán Hotbit là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử nổi tiếng trên toàn toàn thế giới. Nhờ vào những ưu điểm nên sàn mới đã có được nhiều người tiêu dùng như lúc bấy giờ. Dautukiemtien chúng tôi xin nêu ra một số trong những ưu điểm nổi trội nhất của sàn Hotbit như sau:

Ưu điểm của sàn Hotbit

+ Hỗ trợ quá nhiều Token và Coin: Hiện nay, khi tham gia vào sàn Hotbit, những bạn sẽ đã có được quyền lựa chọn nhiều token và Coin để chơi, điều này hỗ trợ cho những người dân tiêu dùng có sự phong phú chủng loại lựa chọn.

+ P.hí thanh toán thanh toán quá thấp: P.hí thanh toán thanh toán ở sàn chỉ tốn 0.0025%, nhỏ hơn thật nhiều so với nhiều sàn tiền điện tử khác.

+ Giao diện thân thiện: Giao diện của bên Hotbit khá thân thiện, dễ sử dụng, những người dân mới chơi chứng minh và khẳng định có quyền lựa chọn Hotbit để chơi một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

+ Độ bảo mật thông tin cao: Hiện nay, Hotbit đang sử dụng 2FA và xác minh qua điện thoại cảm ứng để bảo mật thông tin thông tin cho những người dân tiêu dùng.

+ Coin riêng: Sàn có đồng Coin riêng là đồng Hotbit Token, trải qua đồng này, việc tăng trưởng ở Hotbit là rất rộng.

+ Tốc độ thanh toán thanh toán: Việc thanh toán thanh toán ở Hotbit trình làng một những cách nhanh gọn, thậm chí còn chỉ có vài giây là đã xong được quy trình.

+ Rút tiền cực nhanh: Rất nhiều người phải ngỡ ngàng vì việc rút tiền ở sàn quá nhanh gọn. Điều này hỗ trợ cho đồng Hotbit được nhiều người lựa chọn trong quy trình tham gia những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử trên toàn thế giới.

+ Không số lượng giới hạn rút tiền: Thật giật mình đột ngột khi mà việc rút tiền ở đây không trở thành số lượng giới hạn.

+ Hỗ trợ nhiều kênh: Có nhiều kênh để tương hỗ trên sàn Hotbit như Telegram, Facebook, E-Mail, Ticket…..

Sàn Hotbit có quá nhiều ưu điểm nổi bậc giúp sàn này được nhiều người lựa chọn
Sàn Hotbit có quá nhiều ưu điểm nổi bậc giúp sàn này được nhiều người lựa chọn

+ Khả năng ứng biến cực nhanh: Hiện, Hotbit có một đội nhóm ngũ để săn những Coin tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, sàn còn sẽ là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử có tích điện ứng biến nhanh trên thị trường.

Nhược điểm của sàn Hotbit

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì sàn cũng đang tồn tại nhiều nhược điểm như:

+ Khối số lần thanh toán thanh toán không thật to so với những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử khác. Hiện nay, khối số lần thanh toán thanh toán của sàn Hotbit chỉ chiếm khoảng chừng 33 triệu USD, đấy là một số lượng rất nhã nhặn.

+ Vì mới được xây hình thành độ uy tín của sàn còn chưa cao. Vì vậy mà nhiều người còn cảm thấy lo lắng khi tham gia vào sàn.

+ Không tương hỗ cho những người dân tiêu dùng thanh toán thanh toán Margin, thanh toán thanh toán với Fiat,…

+ Giao diện của sàn Hotbit cũng chưa tồn tại tương hỗ tiếng Việt. Đồng thời cũng không yêu cầu người tiêu dùng phải xác minh danh tính.

+ Hiện nay, Hotbit chưa tồn tại xã hội người Việt Nam, rất đông người tiêu dùng Việt Nam của sàn Hotbit khá ít, việc tham gia vào sàn là tương đối khó nếu như bạn đang ở Việt Nam.

+ Những thông tin về bộ phận tăng trưởng, thành viên nhóm tương đối bị giấu kín.

Sàn thanh toán thanh toán Hotbit có scam, lừa hòn đảo người tiêu dùng hay là không?

Không có nhiều thông tin trên website về công ty đằng sau HotBit, chỉ có một số trong những thông tin ngắn gọn và một số trong những thông tin về việc sử dụng kho lạnh cho quỹ của người tiêu dùng. Tính đến thời gian hiện tại thì sàn thanh toán thanh toán này trước đó chưa từng bị tin tặc tiến công lần nào. Mặc dù trong tương lai thì không thể nói trước, hầu hết những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử luôn là tiềm năng tiến công của những tin tặc. Những sàn lớn như Binance, Houbi, Bittrex đã và đang từng bị Hack.

Hotbit đó là một sàn đáng để bạn thử nghiệm
Hotbit đó là một sàn đáng để bạn thử nghiệm

Còn về yếu tố sàn bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không thanh toán thanh toán được hoặc không ĐK, đăng nhập được là lỗi rất thường thì và Hotbit sẽ xử lý nó trong vòng 24h. Sàn Hotbit lừa hòn đảo thì sẽ càng không, vì Hotbit.io trước đó chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa hòn đảo nào của những nhà góp vốn đầu tư.

Tuy nhiên, vì một số trong những thông tin về sàn còn giấu kín nên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên làm sử dụng Hotbit bằng phương pháp chuyển số tiền nhỏ, tiến hành thanh toán thanh toán và rút tiền về ví của bạn. Đừng nên giữ một số trong những dư lớn trên bất kỳ trao đổi nào và chỉ giữ một chồng thanh toán thanh toán nhỏ – mục địch là trao đổi thanh toán thanh toán, không phải ví.

Hướng dẫn ĐK và setup sàn thanh toán thanh toán Hotbit

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn Hotbit

Để mở thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán Hotbit, bạn phải truy vấn vào trang chủ của sàn. Sau đó, chọn mục ĐK. Có 2 phương pháp để bạn ĐK thông tin tài khoản: Bằng E-Mail hoặc Số điện thoại cảm ứng. Chúng tôi sẽ trình làng bạn những cách ĐK thông tin tài khoản bằng E-Mail nhé. Bạn nhập E-Mail của tớ rồi kích vào Send.

Hệ thống của sàn Hotbit sẽ gửi cho bạn một mã số qua E-Mail, bạn vào E-Mail lấy mã này rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Để khởi đầu với sàn Hotbit bạn hãy ĐK trải nghiệm miễn phí ngay ngày hôm nay nhé: 

Dangkyngay

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn Hotbit
Cách ĐK thông tin tài khoản sàn Hotbit

Sau đó, nhập những thông tin còn sót lại gồm có:

 • EMAIL VERIFY CODE: Nhập mã code 6 số ở trên vào
 • P.ASSWORD: Nhập mật khẩu
 • CONFIRM P.ASSWORD: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • INVITOR: Cái này bạn không thay đổi để ủng hộ Tôi Yêu Bitcoin nhé
 • Click vào dấu “” rồi kéo hết sang phải để xác nhận captcha
 • Tích vào “I agree the…

Cuối cùng chọn “Register“. Như vậy là bạn đã ĐK xong thông tin tài khoản sàn Hotbit xong rồi đó. Bạn chứng minh và khẳng định có thể đăng nhập hằng ngày bằng phương pháp nhập E-Mail và mật khẩu nhé.

Cách đăng nhập vào sàn Hotbit

Khi muốn đăng nhập vào sàn thanh toán thanh toán này, bạn phải truy vấn vào Hotbit.io và kích chọn Login.

Cách đăng nhập vào sàn Hotbit
Cách đăng nhập vào sàn Hotbit

Nhập vào E-Mail + mật khẩu và xác nhận Captcha như khi ĐK, rồi chọn Login là đăng nhập thành công xuất sắc.

Cách bảo mật thông tin thông tin tài khoản 2FA sàn Hotbit

Sàn thanh toán thanh toán phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng hai tính năng bảo mật thông tin đó là bảo mật thông tin 2 lớp (2FA) và xác minh SĐT. Với 2FA thì bạn phải phải bật lên để đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín cho tài sản của bạn. Và Hotbit cũng yêu cầu người tiêu dùng của tớ sử dụng tính năng này nếu như muốn rút tiền.

Bạn tải về máy ứng dụng Google Authenticator rồi tiếp sau đó tiến hành như sau:

Bạn tải về máy ứng dụng Google Authenticator
Bạn tải về máy ứng dụng Google Authenticator

+ Chọn Account rồi kéo vào phần Authentication chọn vào Enable.

Lưu lại mã 2FA Backup key để trường hợp mất điện thoại cảm ứng
Lưu lại mã 2FA Backup key để trường hợp mất điện thoại cảm ứng

+ Lưu lại mã 2FA Backup key để trường hợp mất điện thoại cảm ứng còn chứng minh và khẳng định có thể vào được thông tin tài khoản. Mở ứng dụng đã tải ở trên ra quét mã vạch, nhập mật khẩu đăng nhập vào và lấy mã 2FA nhập vào và nhấn vào Confirm để xác nhận.

Lấy mã 2FA nhập vào và nhấn vào Confirm để xác nhận
Lấy mã 2FA nhập vào và nhấn vào Confirm để xác nhận

Cách xác minh số điện thoại cảm ứng sàn Hotbit

Chúng tôi khuyến nghị bạn trong thời gian tạm thời tránh việc bật tính năng SMS. Đối với những người tiêu dùng Việt Nam hiện tại không thể nhận ra SMS từ Hotbit, đồng nghĩa tương quan với việc sẽ không còn thể rút tiền hoặc tắt SMS. Để yêu cầu tắt xác minh SMS trên Hotbit phải gửi Support khá phức tạp. Nhìn chung thì bảo mật thông tin thông tin tài khoản 2FA đã và đang rất bảo vệ an toàn và uy tín rồi.

+ Trên dòng Two Factor Authentication With SMS Verification, bạn chọn vào Enable.

Cách xác minh số điện thoại cảm ứng sàn Hotbit
Cách xác minh số điện thoại cảm ứng sàn Hotbit

+ Bạn chọn vào P.hone Number, chọn vùng bạn đang ở và nhấn vào nút Send.

+ Bạn lấy mã Code trên sàn Hotbit, bên điện thoại cảm ứng sẽ đã có được mã Code, bạn lấy nhập vào SMS Code và nhập vào ô P.assword, xác nhận bằng phương pháp nhấn vào Confirm.

Cách xác minh danh tính KYC sàn Hotbit

Hiện tại, sàn thanh toán thanh toán chưa yêu cầu người tiêu dùng xác minh danh tính thông tin tài khoản nhưng bạn vẫn chứng minh và khẳng định có thể rút tiền với số lượng không số lượng giới hạn. Nếu trong tương lai Hotbit yêu cầu xác thực mình sẽ update hướng dẫn này cho những bạn nhé.

Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn Hotbit

Cách nạp tiền vào sàn thanh toán thanh toán Hotbit

Bước 1: Chọn vào Fund, tiếp sau đó, chọn Deposit và Withdrawal, tiếp Từ đó bạn chọn ký hiệu Coin mà bạn muốn nạp. Ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn chọn Ethereum, Click vào ô Deposits.

Cách nạp tiền vào sàn thanh toán thanh toán Hotbit
Cách nạp tiền vào sàn thanh toán thanh toán Hotbit

Bước 2: Địa chỉ ví Ethereum sẽ hiển thị lên, bạn chuyển vào nếu không thấy thì bạn qua sàn Remitano để nạp vào. Hiện nay, đấy là một sàn cực kỳ uy tín và có mức giá tương đối rẻ nên đây đó là yếu tố lựa chọn tuyệt vời nhất dành riêng cho bạn.

Để nạp được ở sàn Remitano, bạn nhập BTC vào thì bạn chọn Ví BTC thành viên, nhập địa chỉ BTC, sau thời hạn 20 phút, họ sẽ xác nhận quy trình nạp tiền trên sàn Remitano cho bạn, nếu như thấy cột Deposits History có phần Status mà có chữ Complete tức là đã hoàn thành xong nạp tiền.

Cách rút tiền từ sàn thanh toán thanh toán Hotbit

Bước 1: Bạn chọn vào nút Fund, chọn vào Deposit và Withdrawal, tiếp tục chọn ký hiệu Coin mà bạn muốn rút. Ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn nhập BTC và chọn vào rút Withdrawal.

Bước 2: Bạn thêm địa chỉ ví bằng phương pháp chọn vào ô Add. Rồi nhấn nút SAVE ở phía dưới.

Bước 3: Bạn nhập khá đầy đủ những thông tin như BTC Withdrawal, Transaction Fee đó là phí BTC, You Will Ge đó là số BTC bạn nhận được. BTC Withdrawal Address và chọn “V”. Cuối cùng là Submit để hoàn thành xong.

Cách rút tiền từ sàn thanh toán thanh toán Hotbit
Cách rút tiền từ sàn thanh toán thanh toán Hotbit

Bước 4: Chọn nút Confirm để xác nhận. Bên Hotbit sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận Mail, SMS. Bạn Click vào hai ô và nhấn nút Send.

Bước 5: Bạn nhập khá đầy đủ những thông tin vào ô như E-Mail Verify code, SMS Code, Google Authentication code, và nhấn vào ô Confirm.

Để kiểm tra thanh toán thanh toán đã hoàn thiện hay chưa, ở phần FUND bạn chọn History, tiếp sau đó kéo xuống phần Withdrawal History để chọn Status, nếu như thấy hiển thị Comlete nghĩa là mọi việc đã xong.

Hướng dẫn những cách thanh toán thanh toán sàn Hotbit

Sau khi toàn bộ chúng ta nạp thành công xuất sắc BTC, USDT hoặc ETH vào ví của sàn Hotbit rồi thì chứng minh và khẳng định có thể sử dụng để sở hữ và bán đồng Coin mà bạn muốn. Dautukiemtien sẽ hướng dẫn bạn mua và bán đồng NEXO. Với những Coin khác bạn cũng làm những cách tương tự, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua đồng Coin để thanh toán thanh toán nhằm mục tiêu giảm phí sau này nhé.

Giao diện tiến hành Trade Coin trên sàn Hotbit

Bạn chọn Exchange trên thanh Menu. Tại đây sẽ là nơi bạn tiến hành những lệnh Mua bán Coin trên Hotbit. Sau đấy là một số trong những phần cơ bản mà bạn phải nắm được, chúng tôi đánh số từ là một trong những đến 7 cho dễ nhìn.

Số 1: Nơi để chọn thị trường và coin muốn thanh toán thanh toán

Số 2: gồm:

 • ETH/BTC: Cặp coin mà bạn đang chọn
 • Last price: Giá coin sớm nhất
 • 24h Change: Tỷ giá tăng giảm trong 24 giờ qua
 • 24h High: Giá tốt nhất trong 24 giờ qua
 • 24h Low: Giá thấp nhất trong 24 giờ qua
 • 24h Volume: Tổng khối số lần thanh toán thanh toán 24 giờ qua tính theo giá trị ETH
 • 24h trading volume: Tổng khối số lần thanh toán thanh toán 24 giờ qua tính theo giá trị BTC
Giao diện tiến hành Trade Coin trên sàn Hotbit
Giao diện tiến hành Trade Coin trên sàn Hotbit

Số 3: Biểu đồ dịch chuyển giá

Số 4: Các lệnh mua và bán mà người đang đặt

Số 5: Nơi để bạn đặt lệnh mua và bán

Số 6: Các lệnh mua và bán đã khớp trên sàn

Số 7: Các lện bạn đặt nhưng chưa khớp (Open Orders) và đã khớp (My 24h Order History)

Bạn chọn phần số 1 để khởi đầu chọn thị trường và Coin muốn mua và bán. Đầu tiên chọn thị trường BTC, nhập ký hiệu Coin muốn mua và bán. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi hướng dẫn chọn NEXO rồi click vào cặp NEXO/BTC phía dưới.

Cách mua NEXO Coin trên sàn thanh toán thanh toán Hotbit

Bạn kích chọn vào mục số 5 để nhập vàonh mua NEXO Coin. Tại đây, bạn nhập thông tin gồm có:

 • BTC Balance: Số dư BTC bạn đang sẵn có
 • P.rice: Nhập vào giá Nexo muốn mua
Cách mua NEXO Coin trên sàn thanh toán thanh toán Hotbit
Cách mua NEXO Coin trên sàn thanh toán thanh toán Hotbit
 • Amount: Nhập số lượng Nexo muốn mua hoặc click vào 25%, 50%, 75%, 100% phía dưới để sở hữ theo %/tổng số BTC bạn đang sẵn có
 • Total: Tổng số BTC bạn phải trả để sở hữ số BZ trên
 • Chọn “Buy NEXO

Nếu lệnh mua của bạn khớp, tức là có người bán NEXO với giá bạn đặt thì những bạn sẽ thấy số dư BTC bị trừ đi và số NEXO tăng thêm. Còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá rẻ thì lệnh này sẽ hiển thị sang phần số 7.

Cách bán NEXO Coin trên sàn thanh toán thanh toán Hotbit

Cũng tại mục số 5 rồi nhập vàonh bán NEXO Coin. Bạn nhập khá đầy đủ thông tin gồm có:

 • NEXO Balance: Số dư NEXO bạn đang sẵn có
 • P.rice: Nhập vào giá Nexo muốn bán
 • Amount: Nhập số lượng Nexo muốn bán hoặc click vào 25%, 50%, 75%, 100% phía dưới để bán theo %/tổng số NEXO bạn đang sẵn có
 • Total: Tổng số BTC những bạn sẽ nhận được khi bán số NEXO trên
 • Chọn “Sell NEXO
Cách bán NEXO Coin trên sàn thanh toán thanh toán Hotbit
Cách bán NEXO Coin trên sàn thanh toán thanh toán Hotbit

Nếu lệnh khớp, tức là có người tiêu dùng NEXO với giá bạn đặt thì những bạn sẽ thấy số dư BTC tăng thêm và số dư NEXO bị trừ. Còn nếu lệnh không khớp do bặn đặt giá quá cao thì lệnh này sẽ chuyển sang phần số 7. Bây giờ nếu người mua không thích chờ thì chứng minh và khẳng định có thể Click vào chữ Cancel để hủy lệnh này đi và đặt lại một lệnh khác với giá tốt hơn để sở hữ và bán tốt ngay.

TỔNG KẾT

Các bước ĐK thông tin tài khoản, xác minh trải qua điện thoại cảm ứng, email hoặc nạp rút tiền và mua và bán Coin ở trên sàn Hotbit là vô cùng đơn thuần và giản dị. Đối với những người dân mới chơi và sử dụng sàn thanh toán thanh toán thì thiết nghĩ rằng đấy là sàn vô cùng đơn thuần và giản dị vì giao diện của nó khá là thân thiện với những người tiêu dùng. Sàn Hotbit là một sàn vừa mới hoạt động giải trí và sinh hoạt nhưng nó đã và đang tạo những tiếng vang riêng không tương quan gì đến nhau, nếu là một người mới chơi Coin mà chưa chứng minh và khẳng định nên lựa chọn sàn nào để thử thì Hotbit đó là một sàn đáng để bạn thử nghiệm đấy.

Trên đấy là nội dung bài viết: “Sàn Hotbit là gì? Hướng dẫn thanh toán thanh toán chi tiết rõ ràng sàn Hotbit” , kỳ vọng bạn đã sở hữu thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn này. Nếu bạn còn vướng mắc gì chứng minh và khẳng định có thể để lại phản hồi phía phía dưới nội dung bài viết để chúng tôi giải đáp kịp thời cho bạn. Và cũng hãy nhớ là theo dõi thêm những nội dung bài viết khác của dautukiemtien để sở hữu thêm nhiều thông tin chi tiết rõ ràng hữu ích nhé.

Để khởi đầu với sàn Hotbit bạn hãy ĐK trải nghiệm miễn phí ngay ngày hôm nay nhé: 

Dangkyngay

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD