Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Sàn Gate.io là gì? Đánh giá tổng quan và hướng dẫn sử dụng

Đối với những Trader yêu thích lướt sóng và nhất là góp vốn đầu tư ICO thì sàn Gate.io là một điểm đến lựa chọn không thể nào thiếu. Sàn xuất hiện đã khá lâu trên thị trường và sánh ngang hàng với Binance là bạn đủ hiểu rồi đó.

Sàn Gate.io là một sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử rất có tiếng trong giới góp vốn đầu tư trên thị trường Crypto. Đây là sàn được nhiều người lựa chọn và đang rất HOT lúc bấy giờ. Vậy Gate.io là gì? Cách ĐK, xác minh, nạp rút tiền và mua và bán Coin trên sàn này ra làm thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết tại đây nhé.

Sàn Bittrex là gì? Cách dùng Bitcoin để sở hữ Altcoin trên Bittrex

Sàn Gate.io là gì? Tổng quan sàn thanh toán thanh toán Gate.io

Gate.io là một nền tảng thanh toán thanh toán tiền điện tử khá phổ cập được xây dựng vào năm 2017 bởi công ty Gate Technology Inc có trụ thường trực bang Virginia, Mỹ. Đây là trang Web nhằm mục tiêu mục tiêu phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng một giải pháp thay thế cho những sàn thanh toán thanh toán hiện giờ đang thống trị trên thị trường.

Tuy xuất hiện cùng thời với Binance nhưng sàn Gate.io mới gần đây mới nhận được sự quyên tâm và đón nhận từ giới góp vốn đầu tư. Không được suôn sẻ như Binance, sàn Tính từ lúc lúc Ra đời đến khi vụt sáng trở thành ngôi sao 5 cánh thì đã trải qua quá nhiều lần thay tên. Chúng chính thức trình làng vào năm 2013 với tên gọi thứ nhất là Bter.com.

ĐĂNG KÝ NGAY SẢN GATE.IO TẠI ĐÂY

Gate.io là một nền tảng thanh toán thanh toán tiền điện tử khá phổ cập
Gate.io là một nền tảng thanh toán thanh toán tiền điện tử khá phổ cập

Hiện nay, Website của sàn đang tương hỗ 4 ngôn từ gồm: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Việt. Hiện cũng luôn có thể có rất ít thông tin có sẵn về công ty hoặc nhóm đứng đằng sau sàn thanh toán thanh toán này. Mặc dù nền tảng còn tương đối mới mẻ trong ngành nhưng nó đã và đang tăng trưởng ổn định và chiếm hữu được một số lần thanh toán thanh toán tiền điện tử đáng kể mỗi ngày.

P.hương châm thao tác của Gate.io đó là luôn mang lại những quyền lợi to lớn số 1 cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IEO sử dụng nền tảng này. Gate.io chứng minh và khẳng định có thể nói rằng là ngọn cờ đón đầu trong việc tăng trưởng những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IEO sớm nhất trên toàn thế giới.

Sàn Gate.io tương hỗ coin nào và thị trường nào?

Sàn Gate đang là nơi triệu tập trao đổi thanh toán thanh toán mua và bán với trên 250 loại Coin và Token rất khác nhau. Tại sàn này, những nhà góp vốn đầu tư chứng minh và khẳng định có thể tham gia thanh toán thanh toán trao đổi mua và bán tại những thị trường USDT, Bitcoin, Ethereum và Q.TUM.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể đặt những lệnh mua và bán Exchange sang những loại Cryprocurrency, token khác ví như XRP., DOGE, LTC, GTC, NEO, BTM, BCD, HSR, GEM, ADA…Không chỉ vậy, Gate.io còn được chấp nhận những coin mới gia nhập thị trường như Ontology, Nebulas và Zilliqa….được thanh toán thanh toán tại đây.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể đặt những lệnh mua và bán Exchange sang những loại Cryprocurrency, token
Bạn chứng minh và khẳng định có thể đặt những lệnh mua và bán Exchange sang những loại Cryprocurrency, token

Các công cụ thanh toán thanh toán được phân thành nhiều loại như: USDT Markets, BTC Markets, ETH Markets và CNYX Markets. Ngoài ra còn tồn tại một tùy chọn để tạo một nhóm tùy chỉnh, trải qua tính năng My Markets.

Ngoài ra, có thật nhiều IEO đã được tăng cường trên sàn thanh toán thanh toán này, mang lại thật nhiều hứng khởi cho nhà góp vốn đầu tư. Bên cạnh thanh toán thanh toán tiền điện tử, sàn cũng tương hỗ những dịch vụ như thanh toán thanh toán ký quỹ, hợp đồng tương lai, vay và cho vay vốn tài sản kỹ thuật số, khai thác ETH 2.0, thanh toán thanh toán ETF, CĐài truyền hình BBC,…

Tham gia ngay sàn GATE.IO bạn nhé ! bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

P.hí thanh toán thanh toán Gate.io là bao nhiêu?

Cũng tựa như nhiều sàn thanh toán thanh toán khác trên toàn thế giới, Gate.io cũng tiếp tục thu những khoản phí nhằm mục tiêu duy trì được hoạt động giải trí và sinh hoạt của sàn. Tuy nhiên, những cách tính phí của sàn Gate.io lại tùy từng Lever thành viên của thông tin tài khoản cũng như sử dụng P.oint hoặc GT để được giảm phí.

P.hí thanh toán thanh toán mức thường thì của một thông tin tài khoản thường rơi vào khoản 0.2%. Mức phí này được định hình và nhận định là không nhỏ so với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu cùng nhành.Bạn chứng minh và khẳng định có thể giảm mức phí này xuống thấp hơn bằng phương pháp tăng khối số lần thanh toán thanh toán trong vòng 30 ngày sớm nhất, tính theo BTC, sẽ đã có được những mức VIP. với phí thanh toán thanh toán rất khác nhau. Hơn nữa, nếu người mua sử dụng P.oint hoặc GT thì mức phí nó lại cực kỳ mê hoặc đấy.

Với mỗi mức VIP. sẽ đã có được mức phí thanh toán thanh toán rất khác nhau
Với mỗi mức VIP. sẽ đã có được mức phí thanh toán thanh toán rất khác nhau

Gate.io sẽ miến phí chứng minh và khẳng định phí nạp tiền cho bạn. Còn phí rút thì tùy vào loại Coin mà bạn thanh toán thanh toán. Người dùng nên phải đăng nhập vào thông tin tài khoản và truy vấn trang rút tiền để kiểm tra phí rút tiền cho từng loại tiền ảo.

P.hí rút thì tùy vào loại Coin mà bạn thanh toán thanh toán
P.hí rút thì tùy vào loại Coin mà bạn thanh toán thanh toán

Trang rút tiền cũng nêu rõ số lượng giới hạn rút tối thiểu hoặc tối đa cho từng loại thanh toán thanh toán. Các số lượng giới hạn được chỉ ra tương quan đến việc rút tiền điện tử rõ ràng cho một thanh toán thanh toán duy nhất, Ngoài ra, số lượng giới hạn rút tối đa không nhất thiết phải bằng với số lượng giới hạn hằng ngày. Giới hạn hằng ngày trong 24 giờ chứng minh và khẳng định có thể được thổi lên và nếu người tiêu dùng muốn yêu cầu số lượng giới hạn hằng ngày to nhiều hơn, họ cần gửi Ticket.

P.oint và GT sàn Gate.io là gì?

GT là tên gọi viết tắt của Gatechain Token là một phần của hệ sinh thái xanh Gatechain. Chúng được làm nguồn vốn tăng trưởng sau này cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng từ sàn thanh toán thanh toán Gate. Và quy trình phân phối Gatechain Token sẽ tiến hành tiến hành minh bạch, công minh và chứng minh và khẳng định minh bạch.

GT được Gate.io phát hành dựa vào nền tảng của tớ. Cũng tựa như sàn Binance thì có BNB vậy. GT hiện tại là tiền điện tử được thanh toán thanh toán chính trong mạng lưới thanh toán thanh toán của Gate.io. GT được trao định sẽ là một viên gạch chứng minh và khẳng định để Gatechain xây dựng hệ sinh thái xanh phong phú chủng loại của tớ.

GT(Gatechain Token) là một phần của hệ sinh thái xanh Gatechain
GT(Gatechain Token) là một phần của hệ sinh thái xanh Gatechain

Trong khi đó khác với GT Token, P.oint chỉ là một phương thứ khấu trừ ngân sách mà Gate.io đưa ra. Mỗi P.oint tương ứng với ngân sách 1 USDT. P.oint được Gate.io phát hành với mục tiêu như thể Voucher giảm giá cho những sàn thanh toán thanh toán trên khối mạng lưới hệ thống của Gate.io mà thôi.

Một số thành tựu mà sàn Gate.io đạt được

Trong thời hạn hoạt động giải trí và sinh hoạt của tớ, Gate.io cũng đạt được vô số thành tựu đáng ngưỡng mộ như sau:

+ Tháng 7/2019: Đứng hạng nhất thế gưới về Lợi nhuận từ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Starup theo Coingecko.

+ Tháng 7/2019: Thứ 1 toàn thế giới về Lợi nhuận từ IEO theo CryproRank.

+ Tháng 7/2019: Top 2 sàn thanh toán thanh toán tiền mã hóa bảo vệ an toàn và uy tín số 1 toàn thế giới theo CryprocurrencyRank.

+ Tháng 5/ 2019: Hạng 5 toàn thế giới về khối số lần thanh toán thanh toán thực tiễn trong thị trường thanh toán thanh toán ngay trên Block.cc.

+ 05/2019 – Hạng 3 toàn thế giới về Khối Lượng Giao Dịch Thực Tế trong Giao dịch Hợp đồng trên Block.cc.

+  05/2019 – Hạng 7 toàn thế giới về Khối Lượng Giao Dịch Thực Tế trên BTI.

+  03/2019 – Hạng 11 toàn thế giới về Khối Lượng Giao Dịch Thực Tế trên Coinscious Lab.

Một số thành tựu mà sàn Gate.io đạt được
Một số thành tựu mà sàn Gate.io đạt được

+  03/2019 – Hạng 10-20 toàn thế giới về Khối Lượng Giao Dịch Thực Tế trên TheTie.

+  03/2019 – Được đề cử Sàn thanh toán thanh toán Uy Tín trên OpenMarketCap.

+  01/2019 – Hạng 20 toàn thế giới về Khối Lượng Giao Dịch Thực Tế trên Block.cc.

+  12/2018 – Hạng 10 toàn thế giới trong bảng xếp hạng về Khối Lượng Giao Dịch Thực Tế trên BTI.

+  11/2018 – Hạng 11 toàn thế giới về Khối số lần thanh toán thanh toán thực tiễn trên BTI.

Nhìn chung, quá trình 2018 – 2019 đó là quá trình tăng trưởng hoàng kim của Gate.io. Chính vì những thành tựu này đã lý giải vì sao Gate.io lại trở thành sàn gaio dịch uy tín nhất toàn thế giới dù không tí lần nó bị tiến công đấy.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Gate.io

Sau khi tìm hiểu tổng quan về sàn thanh toán thanh toán Gate.io này thì toàn bộ chúng ta cùng đi vào phần chính thôi nào. Đây là những định hình và nhận định về ưu nhược điểm của sàn thanh toán thanh toán này.

Ưu điểm sàn thanh toán thanh toán Gate.io là gì?

+ Tính bảo mật thông tin tốt: Sàn được cho là có tính bảo mật thông tin tốt khi tương hỗ người tiêu dùng bảo mật thông tin thông tin tài khoản với tính năng 2FA, Trading pass, xác minh SĐT, xác minh danh tính,…

+ Không mất phí nạp tiền: Bạn sẽ chứng minh và khẳng định không phải trả phí khi nạp bất kể đồng Coin nào vào sàn.

+ Tốc độ giao Load Web cực nhanh: Nhờ vậy, hỗ trợ cho bạn đặt lệnh mua và bán nhanh không phải chờ đón lâu. Giao diện chạy cũng rất mượt mà làm cho những trải nghiệm vô cùng thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Bên cạnh đó, link SSL siêu bảo mật thông tin nên thanh toán thanh toán ở đó cũng rất bảo vệ an toàn và uy tín.

+ Có App Trading trên điện thoại cảm ứng: Gate.io đã trình làng phiên bản Trading dành riêng cho thiết bị di động, có sẵn cả trong hệ điều hành quản lý IOS và Android. Máy tính thì có sẵn cho Windows.

+ Hỗ trợ thanh toán thanh toán Margin: Để giúp nhà góp vốn đầu tư chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được khoản lợi nhuận to to nhiều hơn, sàn Gate.io được chấp nhận nhà góp vốn đầu tư thanh toán thanh toán ký quỹ với đòn kích bẩy 3x.

+ Hỗ trợ tiếng Việt và nhiều ngôn từ khác: Giúp những nhà góp vốn đầu tư thuận tiện và đơn thuần và giản dị trong việc tiếp xúc với sàn.

Sàn Gate.io được chấp nhận người tiêu dùng sử dụng nhiều loại lệnh Trading
Sàn Gate.io được chấp nhận người tiêu dùng sử dụng nhiều loại lệnh Trading

+ Cho phép người tiêu dùng sử dụng nhiều loại lệnh Trading. Đồng thời, tương hỗ nhiều loại tài sản rất khác nhau.

+ Chính sách thưởng khá mê hoặc: Bạn sẽ nhận được P.oint từ việc tìm thêm người mới tham gia. Nếu bạn là người mới cũng nhận được mức discount là một trong những0% trong năm thứ nhất đấy.

+ Đội ngũ thao tác trách nát nhiệm cao: Trong những sự cố xẩy ra, Gate.io luôn hoàn trả 100% tài sản của bạn mặc dầu Coin của sàn đã biết thành hack mất.

Nhược điểm sàn thanh toán thanh toán Gate.io là gì?

Bên cạnh việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thì sàn vẫn còn đấy một số trong những hạn chế như:

+ tin tức của đội ngũ sáng lập còn quá ít. Điều này khiến nhiều người vẫn còn đấy ái ngại khi muốn tham gia vào sàn.

+ P.hí thanh toán thanh toán 0.2% vẫn là hơi cao so với tình hình chung. Nếu là người lần đầu thanh toán thanh toán, chưa tồn tại GT hoặc P.oint thì sẽ hơi ngao ngán với mức phí này.

+ Sàn không tương hỗ những loại Fiat. Điều này làm cho Gate.io mất đi một lượng nhỏ những người dân muốn tham gia.

+ Bên cạnh đó, sàn Gate.io cũng từng bị hack thật nhiều lần. Dù sàn đã tiếp tục tăng cấp công nghệ tiên tiến và phát triển bảo mật thông tin lên không nhỏ, nhưng vẫn bị nhiều người nghi ngờ về tính chất bảo vệ an toàn và uy tín.

Vậy, có nên tham gia thanh toán thanh toán tại sàn Gate.io không?

Tài khoản của người tiêu dùng tại Gate.io sẽ tiến hành bảo mật thông tin bằng phương pháp sử dụng xác thực hai yếu tố và phối hợp mật khẩu đăng nhập của người tiêu dùng. Gate.io cũng sử dụng khối mạng lưới hệ thống xác minh theo cấp bậc cho những thông tin tài khoản tiền gửi cao hơn nữa. Đối với bất kỳ thanh toán thanh toán rút tiền nào bị kẹt trong xác minh trạng thái, nên phải trải qua quá trình KYC2. Điều này cũng mang lại sự yên tâm cho những người dân tiêu dùng hơn.

Gate.io là một trong những sàn thanh toán thanh toán đáng để bạn tham gia góp vốn đầu tư
Gate.io là một trong những sàn thanh toán thanh toán đáng để bạn tham gia góp vốn đầu tư

Với tính năng bảo mật thông tin tương đối tốt cùng với việc tương hỗ support qua mail nhanh gọn, đúng chuẩn. Ngoài ra toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể sử dụng apps thanh toán thanh toán Gate.IO ngay trên điện thoại cảm ứng di động mà không sợ lỡ mất quy trình sóng, những thời cơ sinh lời lớn trong thị trường tiền ảo đầy sôi động.

Tính từ thời gian sàn Gate.io xây dựng cho tới nay, thì vẫn chưa hề có bất kỳ một phản ánh nào về những yếu tố thanh toán, nạp/rút, cũng như những yếu tố tương quan đến hacker cả. Chính vì vậy, sàn Gate.io là một trong những sàn thanh toán thanh toán đáng để bạn tham gia góp vốn đầu tư nhé.

Hướng dẫn ĐK vài setup bảo mật thông tin thông tin tài khoản sàn Gate.io

Cách ĐK thông tin tài khoản mới trên Gate.io

Để ĐK thông tin tài khoản mới trên Gate.io cũng rất đơn thuần và giản dị vì sàn đã có tương hỗ sẵn tiếng Việt cho những bạn thuận tiện rồi. ĐIểm lưu ý duy nhất là những bạn sẽ tiến hành yêu cầu tạo 2 mật khẩu là P.assword ( mật khẩu đăng nhập) và Fund P.assword ( Mật khẩu vốn để làm Trade và rút tiền).

Tham gia ngay sàn GATE.IO bạn nhé ! bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Để ĐK thông tin tài khoản, bạn tiến hành như sau:

Truy cập vào website chính của sàn tại đây: https://www.gate.io/signup. Sau khi giao diện hiện ra, kích chọn vào mục ĐK. Sau đó, nhập khá đầy đủ thông tin thành viên của bạn gồm có:

Kích chọn mục ĐK và điền khá đầy đủ thông tin thành viên
Kích chọn mục ĐK và điền khá đầy đủ thông tin thành viên
 • Q.uốc tịch của bạn: Sàn đã tự động hóa để là “VietNam”.
 • Tên người tiêu dùng: Tên của bạn, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gồm có vần âm hoặc vần âm và số.
 • Mật khẩu đăng nhập: Mật khẩu này cần dài tối thiểu 6 chữ số.
 • Xác nhận mật khẩu đăng nhập: Nhập lại mật khẩu ở trên.
 • Địa chỉ email: Địa chỉ email mà bạn đang dùng.
 • Mật khẩu thanh toán: Mật khẩu này phải khác với mật khẩu thông tin tài khoản.
 • Xác nhận mật khẩu thanh toán: Nhập lại mật khẩu thứ hai.
 • ID người mời: Đây là mã mời theo chương trình thưởng hoa hồng của sàn. Nếu không tồn tại thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bỏ trống.

Sau khi điền hoàn tất thông tin, xác nhận mã Capcha. Cuối cùng là kích hoạt email xác nhận nữa. Bạn cần vào E-Mail vừa ĐK để kích hoạt thông tin tài khoản nhé.

Bạn cần vào E-Mail vừa ĐK để kích hoạt thông tin tài khoản
Bạn cần vào E-Mail vừa ĐK để kích hoạt thông tin tài khoản

Cách kích hoạt bảo mật thông tin 2 bước 2FA sàn Gate.io

Để kích hoạt bảo mật thông tin 2FA, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kích hoạt bằng số điện thoại cảm ứng hoặc bằng Google Authenticator. Để bảo vệ an toàn và uy tín hơn, bạn nên kích hoạt bảo mật thông tin bằng 2FA nhé.

Để kích hoạt được, bạn tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại cảm ứng. Sau đó, bật ứng dụng lên và quét mẽ Q.R sàn Gate.io đưa ra, lưu lại mã khóa ( kế bên mã Q.R).

Cách kích hoạt bảo mật thông tin 2 bước 2FA sàn Gate.io
Cách kích hoạt bảo mật thông tin 2 bước 2FA sàn Gate.io

Sau cùng là nhập mã xác thực Google hiện lên trên ứng dụng Google Authenticator và mật khẩu thanh toán của bạn. Bấm vào Xác thực Google thế là xong.

Cách xác minh danh tính KYC sàn Gate.io

Với sàn thanh toán thanh toán này, bạn phải phải KYC mới được phép rút tiền. Các bước xác minh danh tính KYC được tiến hành như sau:

Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản của tớ rồi bấm chọn Xác thực
Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản của tớ rồi bấm chọn Xác thực

Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản của tớ rồi bấm chọn Xác thực. Bạn cần sẵn sàng ảnh chụp hộ chiếu hoặc CMND, bằng lái xa. Bạn chụp hai mặt của chúng. Đồng thời, bạn cũng phải có một tấm ảnh chân dung với một tay cầm CMND và có ghi thêm tờ giấy “Gate.io ID: X”. Trong số đó, X là ID thông tin tài khoản của bạn.

Bạn upload lên khối mạng lưới hệ thống cả 3 ảnh
Bạn upload lên khối mạng lưới hệ thống cả 3 ảnh

Bạn upload lên khối mạng lưới hệ thống cả 3 ảnh này. Tiếp theo, điền thông tin thành viên của tớ gồm có:

 • Q.uốc tịch của mọi người: Sàn đã mặc định là “Vietnam”.
 • Họ và tên thật: Điền họ tên của tớ, viết không đấu.
 • Nhập lại họ và tên.
 • Loại sách vở thành viên: Có 2 lựa chọn là P.assport và Driver’s License (Bằng lái xe). Nếu bạn tải CMND thì chọn P.assport nhé.
 • Số sách vở thành viên: Là số CMND hoặc số P.assport.
Điền hết thông tin thành viên và kích chọn Xác nhận không sai sót, gửi đi
Điền hết thông tin thành viên và kích chọn Xác nhận không sai sót, gửi đi

Cuối cùng, bạn nhấn vào Xác nhận không sai sót, gửi đi.

E-Mail xác nhận sẽ tiến hành sàn gửi đến. Nếu không được duyệt, bạn phải chụp lại hỉnh ảnh. Nếu được duyệt sàn cũng tiếp tục gửi xác nhận cho bạn.

Bạn tải lên 4 ảnh chân dung với tau biểu thị 4 số cuối của mã ID để hoàn thành xong KYC 2 lớp
Bạn tải lên 4 ảnh chân dung với tau biểu thị 4 số cuối của mã ID để hoàn thành xong KYC 2 lớp

Để chứng minh và khẳng định có thể bảo mật thông tin thông tin tài khoản hơn, Gate.io sẽ đã có được phép bạn bảo vệ 2 lớp. Bạn sẵn sàng ảnh chân dung với tay biểu thị 4 số cuối của mã ID. Bạn upload thêm 4 ảnh này là sẽ hoàn thành xong bảo mật thông tin 2 lớp cho thông tin tài khoản.

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên sàn Gate.io

Nhìn chung, việc nạp và rút riền trên sàn được tiến hành khá đơn thuần và giản dị. Các bạn tiến hành theo những thao tác đơn thuần và giản dị tại đây:

Cách nạp tiền trên Gate.io

Bước 1: Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản, bạn kích chọn vào Wallet. Tại đây, những bạn sẽ thấy được trạng thái ví của mỗi Coin. Sau đó, truy vấn vào Trang Nạp tiền (Deposit).

Truy cập vào Trang Nạp tiền
Truy cập vào Trang Nạp tiền

Bước 2: Lựa chọn đồng Coin bạn muốn nạp. Chọn Deposit và nhập Code của mỗi Coin vào hộp tìm kiếm để lấy tiền vào của đồng xu này.

Lựa chọn đồng Coin bạn muốn nạp
Lựa chọn đồng Coin bạn muốn nạp

Bước 3: Sau khi Click vào thanh Deposit của Coin, những bạn sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu địa chỉ gửi tiền được nền tảng phân phối. Mỗi người tiêu dùng trên Gate.io sẽ đã có được một địa chỉ duy nhất.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể gửi Bitcoin đến địa chỉ Deposit của tớ
Bạn chứng minh và khẳng định có thể gửi Bitcoin đến địa chỉ Deposit của tớ

Bước 4:Lúc này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi Bitcoin đến địa chỉ Deposit của tớ rồi. Bạn chứng minh và khẳng định có thể sao chép địa chỉ trực tiếp hoặc quét thanh mã Q.R khi nhập vào ví hoặc trên sàn thanh toán thanh toán khác.

Cách rút tiền trên Gate.io

Bước 1: Tương tự như nạp tiền, để rút tiền bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn thanh Withdraw cạnh bên Coin mà mình muốn rút.

Để rút tiền bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn thanh Withdraw cạnh bên Coin muốn rút
Để rút tiền bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn thanh Withdraw cạnh bên Coin muốn rút

Bước 2: Ví dụ nếu muốn rút Litecoin (LTC), mã cho thanh toán thanh toán này sẽ tiến hành tạo.

Mã thanh toán thanh toán được tạo
Mã thanh toán thanh toán được tạo

Bước 3: Sau cùng, bạn chỉ việc nhập Mật khẩu thanh toán thanh toán và lấy Code hoàn hảo nhất để Rút tiền.

Hướng dẫn thanh toán thanh toán sàn Gate.io toàn tập A – Z

Cách thiết lập vàonh mua và bán Spot Trading trên Gate.io

Nếu như sử dụng lệnh này thì Gate.io được chấp nhận bạn thanh toán thanh toán trên 4 loại tiền là USDT, CNYX ( Dạng tiền nhân dân tệ ảo), BTC, ETH. Tại trang chủ của sàn thanh toán thanh toán, bạn kích chọn vào Giao dịch Coin. Sau đó, lựa chọn loại tiền mà bạn muốn thanh toán thanh toán.

Màn hình giao diện khi tiến hành thanh toán thanh toán trên Gate.io
Màn hình giao diện khi tiến hành thanh toán thanh toán trên Gate.io

+ Khi ở giao diện chính, giữa màn hình hiển thị sẽ là đồ thị và chân nến về những lựa chọn hiện tại, hộp Mua/ bán ( Buy/Sell) cũng như những thanh toán thanh toán trong quá khứ và hiện tại của người tiêu dùng.

+ Cột bên phải của màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông tin về thị trường toàn thế giới, giá thanh toán thanh toán tại những sàn khác, lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhập vào lệnh mua/ bán đồng Coin mà bạn phải
Bạn chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhập vào lệnh mua/ bán đồng Coin mà bạn phải

Tại trang này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhập vào lệnh mua/ bán đồng Coin mà bạn phải. Bạn yên tâm vì thiết kế giao diện cực kỳ dễ dùng và quen thuộc. Đồng thời cũng luôn có thể có tương hỗ tiếng Việt cho bạn thuận tiện nữa.

Cuối cùng, bạn chỉ việc chờ xác nhận email từ sàn và chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra ví của tớ xem tiền đã về hay chưa.

Cách tiến hành thanh toán thanh toán C2C trên Gate.io

C2C là kiểu thanh toán thanh toán Crypto – Fiat Một trong những người dân tiêu dùng với nhau. Nếu bạn lựa chọn thanh toán thanh toán với VNĐ, bạn chỉ có 2 lựa chọn: BTC – VNĐ và USDT – VNĐ.

Để tiến hành thanh toán thanh toán C2C, bạn tiến hành theo quy trình tại đây:

+ Kích chọn vào tab thanh toán thanh toán và chọn thanh toán thanh toán C2C.

+ Tại giao diện của trang thanh toán thanh toán, bạn phải nhập số lượng mua vào ô “lượng mua vào”. Sau đó, lựa chọn phương thức thanh toán. Nếu không mua trực tiếp từ sàn thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn mua từ những thương gia hiện có trên thị trường.

Cách tiến hành thanh toán thanh toán C2C trên Gate.io
Cách tiến hành thanh toán thanh toán C2C trên Gate.io

+ Điền xong thông tin, kiểm tra lại thông tin đặt lệnh nhé. Nếu lệnh khớp, bạn hãy chuyển tiền đến thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước mà người bán phục vụ nhu yếu.

+ Xác nhận thanh toán và chờ thông tin xác nhận từ người bán. Khi họ nhận được tiền, họ xác nhận và chuyển Coin vào ví của bạn.

+ Khi Coin được chuyển vào, sàn Gate.io sẽ gửi email xác nhận. Lúc này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra ví của tớ. Như vậy lệnh thanh toán thanh toán C2C đã tiến hành thành công xuất sắc rồi.

Cách tiến hành thanh toán thanh toán kỹ quỹ trên sàn Gate.io

Giao dịch ký quỹ hay còn được gọi là Margin Trading. Giao dịch này sử dụng đòn kích bẩy để làm tiền đảm bảo thế chấp ngân hàng cho sàn thanh toán thanh toán, vay loại tiền cần thanh toán thanh toán. Sử dụng Margin Trading, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mở rộng khoản lợi nhuận cũng như đánh cược vì mức độ rủi ro đáng tiếc tăng thêm đáng kể. Khi bạn vay, bạn phải trả lại số tiền đã vay trong thời hạn quy định. Nếu không, những bạn sẽ mất luôn tài sản thế chấp ngân hàng của tớ.

Điều kiện bắt buộc khi tham gia thanh toán thanh toán ký quỹ gồm:

+ Tài khoản Gate.io phải được xác nhận tên thật

+ Trong thông tin tài khoản của bạn phải có loại tiền mà Margin Trading tương hỗ thế chấp ngân hàng

+ Bạn phải làm rõ những khái niệm thanh toán thanh toán như: Mua (Long) và Bán (Short).

Cách tiến hành thanh toán thanh toán kỹ quỹ trên sàn Gate.io
Cách tiến hành thanh toán thanh toán kỹ quỹ trên sàn Gate.io

Đầu tiên, sau khoản thời hạn vay xong, bạn chọn Giao dịch ký quỹ, thanh toán thanh toán Coin và chọn đồng xu tiền thanh toán thanh toán. Sau đó, tùy vào vị trí của Coin trên thị trường mà bạn áp lệnh mua hoặc bán để kiếm giá chênh lệch.

 • Chọn mua: nhập giá và số lượng, click mua vào.
 • Chọn bán: nhập giá và số lượng, click đẩy ra.

Sau đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra chi tiết rõ ràng lệnh tại ủy thác hiện tại hoặc ủy thác trong quá khứ.

Cách vay ký quỹ trên sàn Gate.io

Tại trang chủ, bạn kích chọn vào Tab Giao dịch ký quỹ, Vay ký quỹ. Sau đó chọn đồng xu tiền điện tử cần vay ký quỹ.

Bạn kích chọn vào Tab Giao dịch ký quỹ, Vay ký quỹ
Bạn kích chọn vào Tab Giao dịch ký quỹ, Vay ký quỹ

Sau đó, bạn kích chọn vào “Chuyển tiền bảo vệ bảo vệ an toàn”.

Kích chọn vào chuyển tiền bảo vệ bảo vệ an toàn
Kích chọn vào chuyển tiền bảo vệ bảo vệ an toàn

Tại bước này, những bạn sẽ chuyển tiền từ Tài khoản thanh toán thanh toán sang thông tin tài khoản ký quỹ. Đầu tiên, bạn chọn loại tiền điện tử chuyển vào ký quỹ, tiếp sau đó, chọn số tiền muốn chuyển và xác nhận Lập tức chuyển vào.

Khi đã chuyển tiền xong, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể vay tiền tại đây. Bạn chứng minh và khẳng định có thể tùy ý lựa chọn vay tiền điện tử nào, số lượng bao nhiêu và lãi suất vay ra làm thế nào. Hệ thống sàn thanh toán thanh toán sẽ thiết lập vàonh tự động hóa trả khoản vay khi tới ngày đáo hạn.

Hệ thống sàn thanh toán thanh toán sẽ thiết lập vàonh tự động hóa trả khoản vay khi tới ngày đáo hạn
Hệ thống sàn thanh toán thanh toán sẽ thiết lập vàonh tự động hóa trả khoản vay khi tới ngày đáo hạn

Sau cùng, bạn hãy nhập mật khẩu thanh toán và Xác nhận gửi đi. Như vậy, thông tin về thông tin tài khoản vay của những bạn sẽ tiến hành đồng ý trên khối mạng lưới hệ thống.

Cách cho vay vốn ký quỹ trên sàn Gate.io

Tại trang chủ, bạn kích chọn vào mục “Giao dịch ký quỹ”, Cho vay và chọn đồng xu tiền muốn cho vay vốn.

Sau đó, tùy vào dự tính của bạn mà bạn chọn loại tiền muốn cho vay vốn. Nhập số lượng, lãi suất vay, số ngày vay. Hệ thống sẽ tịch thu lại những lệnh đã hoàn thành xong và tự động hóa đặt lệnh tiếp tục cho vay vốn.

Cách cho vay vốn ký quỹ trên sàn Gate.io
Cách cho vay vốn ký quỹ trên sàn Gate.io

Cuối cùng bạn phải xác nhận cho vay vốn thành công xuất sắc.

Lưu ý:

+ Trong một vài trường hợp, người vay tiền chứng minh và khẳng định có thể hoàn trả trước thời hạn. Nên chu kỳ luân hồi cho vay vốn thực tiễn sẽ tính theo ngày hoàn trả.

+ Bạn vẫn chứng minh và khẳng định có thể sửa đổi setup cho vay vốn tự động hóa với những lệnh đang treo.

+ Lãi suất cho vay vốn sẽ tính theo tiếng đồng hồ đeo tay. Bạn chứng minh và khẳng định có thể tính lãi theo công thức tại đây: Lãi = tài sản vay * lãi suất vay ngày/24 số tiếng đồng hồ đeo tay.

Cách mua IEO trên sàn Gate.io

Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản, Click chọn 4 khung vuông như hình, rồi chọn Starup.

Click chọn 4 khung vuông như hình, rồi chọn Starup
Click chọn 4 khung vuông như hình, rồi chọn Starup

Tại đây, những bạn sẽ thấy những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đã bán xong và những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang mở bán hay đang chờ tới ngày bán. Như hình phía dưới đang sẵn có 2 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang mở bán. Có 2 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang chờ ngày bán.

Bạn Click vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mong ước
Bạn Click vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mong ước

Bạn Click vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mong ước. Để ý phần Requirement Of P.articipants nó có 5 bước. Ít nhất bạn phải có KYC bước 2 thì mới có thể khởi đầu được. Bạn click vào đồng ý ĐK của nó là được. Sau đó chờ ngày mở bán.

Bạn click vào đồng ý ĐK của nó là được
Bạn click vào đồng ý ĐK của nó là được

Lưu ý: Bạn phải xem ký những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nó tương hỗ mua bằng gì như phía bên trên dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tương hỗ mua bằng USDT. Tới mở bán bạn chọn ” P.lace Order” để sở hữ . Như vậy là  bạn đã tiến hành mua IEO thành công xuất sắc trên Gate.io rồi đó.

TỔNG KẾT

Gate.io là một sàn trao đổi tiền điện tử tương đối mới và có nhiều loại tiền điện tử có sẵn để những nhà góp vốn đầu tư tiến hành thanh toán thanh toán. Không phải tự nhiên mà Gate.io chứng minh và khẳng định có thể thu hút được hơn 1 triệu thông tin tài khoản như lúc bấy giờ. Nó có nguyên do để những Trader chứng minh và khẳng định có thể đặt niềm tin vào nó. Ngoài những sàn thanh toán thanh toán uy tín như Binance, Kucoin, Houbi thì Gate đó là một lựa chọn thay thế không tồi.

Sau khi tìm hiểu về sàn Gate.io thì bạn cảm thấy thế nào? Liệu có còn vướng mắc gì muốn dautukiemtien giải đáp hay là không? Nếu có thì nhớ để lại comment phía dưới nội dung bài viết nhé. Cũng hãy nhớ là theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích của chúng tôi nữa. Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Tham gia ngay sàn GATE.IO bạn nhé ! bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD