Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Sàn FTX là gì? Hiểu rõ về sàn FTX nhanh gọn trong 5 phút

Ngày có càng nhiều những thành phầm phái sinh của thị trường Crypto được người tiêu dùng quyên tâm và muốn thanh toán thanh toán. Cùng với đó, những sàn thanh toán thanh toán cũng nhanh gọn tóm gọn được nhu yếu này để lấy ra những thành phầm tiện ích. Trong số đó, sàn FTX cũng là một chiếc tên nổi trội.

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, dautukiemtien sẽ trình làng với mọi người về sàn FTX – một sàn thanh toán thanh toán chuyên triệu tập vào những thành phầm phái sinh. Vậy so với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu là Houbi, Binance Futures,…thì FTX có những lợi thế gì, cùng dautukiemtien tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

  Sàn Houbi là gì? Đánh giá và hướng dẫn toàn tập sàn Houbi

Sàn FTX là gì?

FTX là một sàn thanh toán thanh toán chuyên phục vụ nhu yếu những thành phầm phái sinh tương quan tới tiền điện tử như: Hợp đồng tương lai ( Futures), Token đòn kích bẩy ( Leveraged Tokens) và dịch vụ OTC. FTX đã, đang và sẽ luôn cam kết xây dựng sàn thanh toán thanh toán phái sinh tốt nhất bằng việc:

 • Xử lý hầu hết những yếu tố mà những sàn thanh toán thanh toán Futures hiện tại thường hay gặp phải
 • P.hát triển cũng như xây dựng thêm nhiều thành phầm mới để phục vụ nhu yếu nhu yếu tăng trưởng và thanh toán thanh toán của người tiêu dùng
 • Lắng nghe và xử lý và xử lý phản hồi từ xã hội một những cách nhanh gọn nhất
FTX là một sàn thanh toán thanh toán phục vụ nhu yếu những thành phầm tương quan tới tiền điện tử
FTX là một sàn thanh toán thanh toán phục vụ nhu yếu những thành phầm tương quan tới tiền điện tử

Đứng sau toàn bộ những thành công xuất sắc của sàn là một trong những nhà góp vốn đầu tư nổi tiếng của giới góp vốn đầu tưu tiền ảo Sam Bankman – Fried. Đây là môt thành viên của quỹ góp vốn đầu tưu lớn số 1 toàn thế giới Alameda Research. Vậy nên, dù mới xây dựng vào tháng bốn/2019 tại Hồng Kong nhưng sàn đã xác lập được vị thế của tớ trong không khí trao đổi tiền điện tử.

Sàn thanh toán thanh toán phục vụ nhu yếu quyền truy vấn vào thanh toán thanh toán Spot thường xuyên và tương hỗ chuyển tiền bằng Fiat và một loạt những tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và một số trong những loại Stabblecoin. FTX nhằm mục tiêu phục vụ cho toàn bộ những nhà thanh toán thanh toán marketing bán lẻ và tổ chức triển khai. Đồng thời phục vụ nhu yếu một loạt những thành phầm và dịch vụ hướng tới những nhà thanh toán thanh toán chuyên nghiệp hơn.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn FTX bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Lịch sử hình thành sàn FTX

FTX được trình làng vào năm 2019 bởi những nhà thanh toán thanh toán tiền điện tử Sam Bankman – Fried (CEO) và Gary Wang ( CTO). P.hương châm của sàn thanh toán thanh toán là FTX được xây dựng bởi những nhà thanh toán thanh toán dành riêng cho những nhà thanh toán thanh toán.

Với tiềm năng phục vụ nhu yếu phạm vi thanh toán thanh toán rộng hơn so với những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử khác. Những Founder tới từ một nền tảng thanh toán thanh toán mạnh mẽ và tự tin, đã xây dựng Alameda Research, một quỹ tiền điện tử đã đứng đầu thanh toán thanh toán nhiều biểu đồ thanh toán thanh toán theo Volume. Trước đó, Alameda Research được xây dựng vào tháng 10 năm 2017. Q.uản lý hơn 100 triệu đồngô la tài sản kỹ thuật số và thanh toán thanh toán từ 600 triệu đồngến 1.5 tỷ đô la mỗi ngày.

Cơ sở hoạt động giải trí và sinh hoạt chính của FTX là tại Hồng Kong. Sàn thanh toán thanh toán thuộc về của FTX Trading Limited, một công ty được xây dựng tại Antigua và Barbuda.

FTT Token là gì?

Token FTT là loại token tiện ích – Utility Token và còn là một Native Token được sử dụng trên sàn thanh toán thanh toán FTX. Đúng tên của nó sẽ là FTX Token hay viết tắt là FTT, nhưng vẫn thường được sử dụng là FTT cho dễ hiểu. Hiện tại, FTT vẫn là token ERC – 20 được xây dựng và vận hành trên Blockchain của Ethereum. Token này được sử dụng với mục tiêu thanh toán một số trong những dịch vụ cũng như trả phí thanh toán thanh toán trên sàn FTX.

FTT sử dụng với mục tiêu thanh toán một số trong những dịch vụ cũng như trả phí thanh toán thanh toán trên sàn FTX
FTT sử dụng với mục tiêu thanh toán một số trong những dịch vụ cũng như trả phí thanh toán thanh toán trên sàn FTX

FTT là một Native Token của sàn thanh toán thanh toán FTX và tất yếu mục tiêu đa phần của FTT sẽ xoay quanh hệ sinh thái xanh của sàn FTX rồi. Và hiệu suất cao của FTT rõ ràng là:

 • FTT Token được sử dụng làm tài sản thế chấp ngân hàng cho những thanh toán thanh toán Futures Contracts, MOVE Contracts.
 • Giảm phí thanh toán thanh toán cho Holder FTT trên sàn FTX
 • Nhận được Rebate khi thanh toán thanh toán OTC so với Holder FTT.
 • Sàn FTX cũng tiếp tục đốt Token như nhiều sàn khác. 1/3 lệch giá từ những phí mà sàn FTX thu từ người tiêu dùng sẽ tiến hành vốn để làm thâu tóm về FTT Token và đốt. Theo thông tin thì sàn sẽ đốt FTT cho tới lúc còn một nửa tổng cung. Việc cho những người dân tiêu dùng thanh toán thanh toán OTC, sàn cũng nhận được phí thanh toán thanh toán từ OTC, sàn cũng tiếp tục dùng vào mục tiêu đốt token.
 • Dùng FTT Token để sở hữ Whitelabel trên sàn FTX
 • Dùng FTT để phát hành IEO nếu có trong tương lai

P.hí thanh toán thanh toán trên sàn FTX là bao nhiêu?

Trước khi toàn bộ chúng ta thanh toán thanh toán trên bất kỳ trao đổi tiền điện tử nào, điều quan trọng là bạn phải ghi nhận đúng chuẩn những bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền để thanh toán thanh toán trên đó. Bạn không thích vứt bỏ phí lợi nhuận quý giá phải không? Nhìn chung, hầu như mọi sàn thanh toán thanh toán lúc bấy giờ đều phải có 2 loại phí chính đó là phí nạp rút và phí thanh toán thanh toán.

+ P.hí nạp rút tiền: Sàn FTX miễn phí toàn bộ những thanh toán thanh toán nạp rút tiền vào sàn. Có lẽ mới xây hình thành sàn muốn thu hút những nhà góp vốn đầu tư nên đã tung ra quyết sách miễn phí chứng minh và khẳng định ngân sách nạp rút tiền trên sàn. Nhưng sau thuở nào hạn hoạt động giải trí và sinh hoạt thì chứng minh và khẳng định rằng sàn cũng tiếp tục đưa ra một mức phí thích hợp.

+ P.hí thanh toán thanh toán: Các ngân sách nạp và rút được miễn phí nên so với những thanh toán thanh toán trên sàn, người tiêu dùng sẽ phải chi trả một khoản tiền nho nhỏ để tiến hành những thanh toán thanh toán.

Người dùng sẽ phải chi trả một khoản tiền nho nhỏ để tiến hành những thanh toán thanh toán
Người dùng sẽ phải chi trả một khoản tiền nho nhỏ để tiến hành những thanh toán thanh toán

FTX tính phí thanh toán thanh toán 0.02% cơ bản cho đơn đặt hàng của nhà sản xuất và 0.07% cho đơn đặt hàng của người nhận. Mặc dù tỷ trọng này chứng minh và khẳng định có thể được giảm bằng phương pháp giữ FTT ( mã thông tin trao đổi của FTX) và bằng phương pháp thanh toán thanh toán khối lượng to nhiều hơn trên sàn.

Tuy nhiên đó chỉ là mức phí cơ bản. Tuỳ thuộc vào từng cấp bậc rất khác nhau mà sàn sẽ đưa ra một mức phí rất khác nhau. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm bảng biểu tại đây:

Tuỳ thuộc vào từng cấp bậc rất khác nhau mà sàn sẽ đưa ra một mức phí rất khác nhau
Tuỳ thuộc vào từng cấp bậc rất khác nhau mà sàn sẽ đưa ra một mức phí rất khác nhau

Các tính năng vượt trội của sàn FTX

Là một nền tảng thanh toán thanh toán phái sinh tiền điện tử mới nổi, FTX đã và đang thu hút người tiêu dùng với vận tốc ấn tượng bằng phương pháp phục vụ nhu yếu một loạt những thành phầm thanh toán thanh toán tiên tiến và phát triển. Sàn cũng là nơi thứ nhất tung ra một số trong những thành phầm thanh toán thanh toán độc lạ và rất khác nhau và sáng tạo như mã thông tin đòn kích bẩy và hợp đồng MOVE đã hỗ trợ tạo ra sự khác lạ cho FTX.

Các tính năng chính khác gồm có:

+ Chuyển tiền Fiat: Người dùng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng bằng những loại tiền tệ như USD, EUR, CAD, GBP. và AUD. Sàn thanh toán thanh toán cũng đồng ý tiền gửi bằng thẻ tín dụng thanh toán.

Đòn bẩy lên mức 101 lần: FTX phục vụ nhu yếu đòn kích bẩy rộng tự do được chấp nhận những nhà thanh toán thanh toán tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của mình.

Chuyển đổi thuận tiện và đơn thuần và giản dị / Thanh toán Stablecoin: Người dùng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị chuyển đổi tiền tệ trong thông tin tài khoản của tớ và thanh toán thanh toán toàn bộ những thành phầm phái sinh bằng một ví ký quỹ.

Dịch Vụ TM cấp tổ chức triển khai: FTX phối hợp những tính năng số 1 như tính thanh toán sâu và sổ đặt hàng, rút ​​tiền không số lượng giới hạn, quỹ thanh lý và bàn OTC.

Hỗ trợ người tiêu dùng rộng tự do: FTX phục vụ nhu yếu một loạt những tính năng và tài nguyên nhằm mục tiêu giúp chủ thông tin tài khoản của tớ điều phối nền tảng và cũng phục vụ nhu yếu những nhóm trò chuyện bằng hơn 10 ngôn từ.

Các thành phầm thanh toán thanh toán trên sàn FTX

Chúng tôi đã đề cập ở trên, những thành phầm thanh toán thanh toán của sàn FTX được định hình và nhận định cao gồm: P.erpetual futures, Crypto Indexes, Volatility contracts, token leverage, MOVE contract, option, prediction markets.

Với FTX, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán Future Contract trên 20 loại tài sản rất khác nhau. Cùng với đó là hơn 40 Token có sẵn để sử dụng cho Margin Trading hoặc Exchange Spot. Cùng tìm hiểu chi tiết rõ ràng những thành phầm ngay tại đây.

Future Contract

Future Contract hay hợp đồng tương lai là gì? Đây là một thỏa thuận hợp tác pháp lý để sở hữ hoặc bán một tài sản rõ ràng và bảo vệ bảo vệ an toàn ở một mức giá định trước tại thuở nào gian xác lập trong tương lai. Các tài sản ở đây chứng minh và khẳng định có thể có sản phẩm & hàng hóa, góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán, CP, tiền tệ….

Đây là một thỏa thuận hợp tác pháp lý để sở hữ hoặc bán một tài sản rõ ràng
Đây là một thỏa thuận hợp tác pháp lý để sở hữ hoặc bán một tài sản rõ ràng

Cũng tựa như những sàn thanh toán thanh toán phổ cập lúc bấy giờ như Binance, FTX cũng tương hỗ những loại hợp đồng như: quarterly and perpetual futures với những loại tiền điện tử phổ cập như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB) và Chainlink (LINK).

Leveraged Token

Hay vẫn thường được gọi là Token đòn kích bẩy, Sàn FTX phục vụ nhu yếu hơn 45 Token đòn kích bẩy với giá hậu tố Bull và Bear ở tên Token. Các Token đòn kích bẩy này được neo vào những đồng xu tiền gốc như ETH, BTC. Mỗi khi đồng xu tiền gốc tăng hoặc giảm thì Token đòn kích bẩy cũng tiếp tục dịch chuyển theo một tỷ trọng tương ứng.

Sàn FTX phục vụ nhu yếu hơn 45 Token đòn kích bẩy với giá hậu tố Bull và Bear ở tên Token
Sàn FTX phục vụ nhu yếu hơn 45 Token đòn kích bẩy với giá hậu tố Bull và Bear ở tên Token

Giao dịch với token đòn kích bẩy cực kỳ rủi ro đáng tiếc nếu người mua không nắm vững những cách hoạt động giải trí và sinh hoạt của nó. Vậy nên hãy tìm hiểu và quản trị và vận hành rủi ro đáng tiếc thật tốt nếu người mua có ý định góp vốn đầu tư vào nó nhé.

Hợp đồng MOVE

Hợp đồng MOVE trên sàn FTX cũng hoạt động giải trí và sinh hoạt ngư hợp đồng tương lai sẽ hết hạn theo số tiền BTC dịch chuyển trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Hợp đồng Bitcoin MOVE theo dõi sự dịch chuyển của Bitcoin trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Giá Bitcoin càng dịch chuyển thì giá trị hợp đồng càng cao.

Hợp đồng Bitcoin MOVE theo dõi sự dịch chuyển của Bitcoin trong một khoảng chừng thời hạn
Hợp đồng Bitcoin MOVE theo dõi sự dịch chuyển của Bitcoin trong một khoảng chừng thời hạn

Hợp đồng này đặc biệt quan trọng ở đoạn là chúng không quan trọng giá Bitcoin tăng hay giảm mà nó sẽ tăng giá trị miễn là có sự dịch chuyển về giá. Điều quan trọng với những hợp đồng MOVE là thời hạn thanh toán. Cụ thể, lúc 00:00 UTC (giá tiến hành) và 23:59 UTC (giá thanh toán).

Option

Các hợp đồng quyền chọn được chấp nhận thanh toán thanh toán “quyền” mua hoặc bán tài sản cơ bản với giá đã định, theo thời hạn đã định và những Option của FTX chứng minh và khẳng định có thể được tùy chỉnh theo nhiều những cách thức vì người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể định thông số kỹ thuật kỹ thuật giá tiến hành và thời hạn hết hạn như họ muốn.

Sản phẩm Option trên sàn thanh toán thanh toán FTX
Sản phẩm Option trên sàn thanh toán thanh toán FTX

Spot Market

Bạn chứng minh và khẳng định có thể mua và bán những loại tiền điện tử phổ cập và thanh toán thanh toán theo những cách hay làm. Ví dụ như BTC, ETH, LINK, BNB,….

P.rediction Market

FTX trình làng hợp đồng tương lai cho những trader để tham gia đoán về tích điện thắng cử trong năm 2020 của ông Trump.

Đánh giá chi tiết rõ ràng về sàn FTX

Được nghe biết với những lời định hình và nhận định “có cánh” của người tiêu dùng. Vậy thì sàn thanh toán thanh toán FTX có những điểm lưu ý gì? Cùng dautukiemtien điểm qau một số trong những định hình và nhận định khách quan và tổng quát về sàn thanh toán thanh toán FTX nhé.

Ưu điểm sàn FTX là gì?

+ Một điểm cộng thứ nhất của FTX đó là ở phí thanh toán thanh toán. Khi tiến hành lệnh nạp và rút tiền trên sàn, người tiêu dùng không phải tốn bất kỳ một khoản ngân sách nào, toàn bộ đều miễn phí.

+ Sàn được tạo ra trên cơ sở quyền lợi nhà góp vốn đầu tư nên FTX trang bị một giao diện khá thích mắt và thân thiện với những người tiêu dùng.

+ Sàn tương hỗ đa ngôn từ, trong số đó có cả tiếng Việt. Vì vậy, người tiêu dùng không cần quá lo ngại về yếu tố ngôn từ khi sử dụng tiện ích trên sàn.

+ FTX mới chỉ trình làng nhưng được người tiêu dùng định hình và nhận định là khá bảo vệ an toàn và uy tín, uy tín và bảo mật thông tin thông tin người tiêu dùng ngặt nghèo. Cho đến thời gian hiện tại, sàn chưa bị tin tặc tiến công.

+ Vừa mới được tung ra thị trường nhưng số lượng coin được tương hỗ khá lớn, không thua kém bất kì một sản thanh toán thanh toán nào.

+ Ngoài những loại coin xuất hiện trên thị trường thì FTX còn đưa ra một loại Token của sàn là FTT. Khi người tiêu dùng sử dụng FTT sẽ nhận được nhiều quyền lợi từ sàn.

+ Để tạo ĐK tối đa cho người tiêu dùng muốn sử dụng tool để thanh toán thanh toán, FTX sẽ phục vụ nhu yếu đủ những AP.I Key cho những người dân tiêu dùng.

+ Đội ngũ tương hỗ nhiệt tình và tận tâm. Luôn luôn lắng nghe và không ngừng nghỉ hoàn thiện nền tảng để tạo ra môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên góp vốn đầu tư tối ưu nhất cho những người dân tiêu dùng.

Nhược điểm của sàn FTX là gì?

+  Có lẽ vì mới được xây hình thành sàn thanh toán thanh toán FTX có khối lượng volume khá ít. Vì vậy mà số lượng thống kế trên coinmarketcap vẫn còn đấy hạn chế

+  Các token đòn kích bẩy sẽ trở nên rủi ro đáng tiếc nếu người tiêu dùng sử dụng mà chưa hiểu chi tiết rõ ràng về kiểu những cách hoạt động giải trí và sinh hoạt của nó.

Có nên tham gia vào sàn FTX hay là không?

Do mới chỉ hoạt động giải trí và sinh hoạt từ thời gian năm 2019, sàn thanh toán thanh toán đã cố gắng nỗ lực tránh khỏi những vụ hack và tiến công nguy hiểm. Tuy nhiên, team FTX không công bố nhiều yếu tố tương quan đến những giao thức bảo mật thông tin của mình và những nhà phân tích đưa ra giả định rằng họ sử dụng toàn bộ những phương pháp bảo mật thông tin tốt nhất đã được thiết lập.

FTX sử dụng mã hóa SSL khá đầy đủ trên website của mình. Kết hợp xác thực hai yếu tố (2FA) để giúp người tiêu dùng bảo mật thông tin thông tin tài khoản của mình bằng phương pháp sử dụng xác minh Authy, Google Authenticator hoặc SMS. Tính tới thời gian này, sàn FTX chưa gặp trường hợp bị tố cáo là lừa hòn đảo. Chuyện bị mất cắp tài sản cũng trước đó chưa từng xẩy ra trên sàn FTX.

Giống với Binance Futures, sàn FTX là một sàn thanh toán thanh toán Margin, đòn kích bẩy cao để thanh toán thanh toán. Nếu có kinh nghiệm tay nghề thanh toán thanh toán Margin thì đừng bỏ qua FTX nhé. Bởi lợi nhuận cao cũng đi kèm theo với rủi ro đáng tiếc cực cao. Bên cạnh đó, sàn còn tồn tại tương hỗ tiếng Việt, tăng cường tăng trưởng ở Việt Nam nên nhiều người tiêu dùng Việt nên tham gia vào FTX.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản trên sàn FTX

Sàn FTX là gì? Đăng ký thông tin tài khoản sàn ra làm thế nào? Cùng dautukiemtien tìm hiểu thêm quy trình ĐK thông tin tài khoản chi tiết rõ ràng ngay tại đây.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn FTX bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của sàn tại https://ftx.com/.

Bước 2: Điền mail và mật khẩu ĐK ở hành lang cửa số bật lên, tích vào ô “I gree to the FTX…” rồi nhấn và “SIGN UP.” để ĐK thông tin tài khoản.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản trên sàn FTX
Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản trên sàn FTX

Bước 3: Xác nhận mail ĐK từ FTX là bạn đã ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản sàn FTX rồi đó.

Hướng dẫn thiết lập bảo mật thông tin 2FA sàn FTX

Sau khi tiến hành việc ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, bạn nên tiến hành bảo mật thông tin 2FA để bảo vệ thông tin tài khoản của tớ được bảo vệ an toàn và uy tín nhé. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Tại trang chủ, nhấn vào mail của bạn ở góc cạnh phải màn hình hiển thị rồi chọn Settings.

Nhấn vào mail của bạn ở góc cạnh phải màn hình hiển thị rồi chọn Settings
Nhấn vào mail của bạn ở góc cạnh phải màn hình hiển thị rồi chọn Settings

Bước 2: Chọn dòng “Two-Factor Authenticator” để thiết lập phương thức 2fa. Bạn chứng minh và khẳng định có thể chọn bảo mật thông tin trong Authy, google authenticator hoặc SMS nhé.

Chọn dòng “Two-Factor Authenticator” để thiết lập phương thức 2fa
Chọn dòng “Two-Factor Authenticator” để thiết lập phương thức 2fa

Tuy nhiên, nên lựa chọn Google Authenticator nhé. Bởi nó dễ sử dụng mà thao tác lại nhanh gọn. Nhấn chọn Google Authenticator rồi dùng aspp Scan cái Q.R code lại. Bạn nhớ lưu lại và kèm key để đề phòng mất nhé.

Bước 3: Điền code từ app GA vào dòng xoáy “Authy/ GA 2FA Code” rồi nhấn Submit là bạn bật 2FA thành công xuất sắc rồi đó.

Điền code từ app GA vào dòng xoáy “Authy/ GA 2FA Code” rồi nhấn Submit
Điền code từ app GA vào dòng xoáy “Authy/ GA 2FA Code” rồi nhấn Submit

Hướng dẫn setup danh tính KYC sàn FTX

Bây giờ bạn đã sở hữu thể tiến hành những thao tác nạp, rút tiền trên sàn rồi đó. Nhưng số tiền bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể rút tối đa là một trong những000$. Vậy nên, bạn phải tiến hành KYC ( xác minh danh tính) để nâng cao hạn mức rút tiền. Cách thức tiến hành như sau:

Truy cập vào Settings như ở bước bật 2FA. Để ý mục Indentity Verification nhấn chọn “In Crease Withdrawal limits” để tiến hành xác minh danh tính:

Hướng dẫn setup danh tính KYC sàn FTX
Hướng dẫn setup danh tính KYC sàn FTX

KYC Lever 1

Hiện có 3 Lever bảo mật thông tin danh tính thông tin tài khoản 1, 2 và 3. Thực hiện KYC từng Lever sẽ mở khóa từng số lượng giới hạn. Bạn tiến hành điền thông tin để xác minh thông tin tài khoản cấp 1 gồm có:

 • Full name: Điền khá đầy đủ tên của bạn
 • Country of residency: Tên vương quốc
 • P.rovince, or region: Địa chỉ nơi bạn sinh sống (Điền giống sách vở xác minh danh tính)
 • Hai dòng ở cuối không phải điền cũng rất được, điền khá đầy đủ thì nhấn chọn “Submit information“. Như vậy là hoàn thành xong xác minh cấp 1.
Bạn tiến hành điền thông tin để xác minh thông tin tài khoản cấp 1
Bạn tiến hành điền thông tin để xác minh thông tin tài khoản cấp 1

Hoàn thành KYC Lever 1 đã nâng hạn mức rút tiền lền 2000 USD/ 1ngày.

KYC Lever 2 và 3

Tiếp tục tiến hành bảo mật thông tin thông tin tài khoản Lever 2 và 3. Lúc này điền những thông tin rất cần thiết gồm có:

 • Full name: Họ tên khá đầy đủ của bạn
 • Source of residency: Nguồn thu nhập (chọn trong menu thả xuống)
 • Residential street address: Địa chỉ nơi bạn sinh sống

Các phần đánh số thứ tự thì phải tải tài liệu xác minh lên. Chi tiết như sau:

(1)(2)  : Tải mặt trước của CMND

(3) : Tải mặt sau của CMND.

Tiếp tục tiến hành bảo mật thông tin thông tin tài khoản Lever 2 và 3
Tiếp tục tiến hành bảo mật thông tin thông tin tài khoản Lever 2 và 3

(4) : Ảnh bạn cầm một tờ giấy ghi dòng chữ ngày xác minh phía dưới ghi FTX, và một bên cầm CMND.

(5)(6): Đây là KYC Lever 3. Nếu bạn tiến hành, sẽ không còn số lượng giới hạn rút tiền và không số lượng giới hạn về chuyển khoản qua ngân hàng Fiat OTC.

– Mục (5) tải lên dẫn chứng địa chỉ ( gồm hóa đơn điện và nước, sao kê ngân hàng nhà nước…)

– Mục (6) tải lên bản sao kê ngân hàng nhà nước.

Nhấn vào Submit Information nếu người mua đã tải lên khá đầy đủ sách vở bắt buộc. Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước xác minh danh tính rồi đó.

Hướng dẫn những cách nạp rút tiền trên sàn FTX

Cách nạp tiền vào sàn thanh toán thanh toán FTX

Tại trang chủ của sàn nhấn vào Gmail của bạn ở góc cạnh phải màn hình hiển thị. Chọn Wallet từ menu thả xuống.

Chọn Wallet từ menu thả xuống
Chọn Wallet từ menu thả xuống

Sau đó, chọn coin bạn muốn chuyển vào sàn bằng phương pháp chọn trong list hiển thị phía dưới hoặc nhấn icon search và điền vào ô tìm kiếm.

Trong nội dung bài viết này, dautukiemtien lấy Bitcoin làm ví dụ. Mọi người tiến hành những đồng coin khác tương tự nhé. Bạn chọn Deposit của Bitcoin.

Bạn chọn Deposit của Bitcoin
Bạn chọn Deposit của Bitcoin

Một cửa số Deposit BTC với địa chỉ ví BTC của bạn mở ra. Dùng địa chỉ đó để nhận BTC, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể copy địa chỉ đó bằng phương pháp nhấn vào nút Copy hoặc Scan Q.R Code bằng phương pháp nhấn nút Show Q.R Code.

Scan Q.R Code bằng phương pháp nhấn nút Show Q.R Code
Scan Q.R Code bằng phương pháp nhấn nút Show Q.R Code

Cách rút tiền từ sàn thanh toán thanh toán FTX

Việc rút tiền cũng rất được tiến hành tương tự như thao tác chuyển tiền mà thôi. Thay vì chọn ở Deposit bạn chọn Withdraw.  Bạn điền khá đầy đủ thông tin để tiến hành việc rút tiền:

 • Amount: Số tiền BTC muốn rút, rút toàn bộ số tiền thì chọn nút “MAX” cạnh bên
 • BTC Address: Địa chỉ ví BTC muốn rút
 • Authy/GA 2FA code: Điền code từ app bảo mật thông tin google authenticator
Cách rút tiền từ sàn thanh toán thanh toán FTX
Cách rút tiền từ sàn thanh toán thanh toán FTX

Cuối cùng chọn “Withdraw” để hoàn tất tiến hành rút tiền.

Kinh nghiệm sử dụng những tính năng trên sàn FTX

Cách Trade Margin trên sàn FTX

Giao diện chính khi Trade Margin

Giao diện thanh toán thanh toán được phân thành 7 phần cơ bản:

+ P.anel 1: Công cụ chọn tiền điện tử. Khi bạn cuộn qua một loại tiền điện tử rõ ràng, những bạn sẽ chứng minh và khẳng định có thể chọn những thành phầm thanh toán thanh toán như Future, Move Contract, Spot hoặc Token đòn kích bẩy tương quan đến đồng Coin đó.

+ P.anel 2: Biểu đồ nến. Biểu đồ nến mô tả dịch chuyển giá của cặp thanh toán thanh toán.

Giao diện thanh toán thanh toán được phân thành 7 phần cơ bản:
Giao diện thanh toán thanh toán được phân thành 7 phần cơ bản

+  P.anel 3: tin tức về tiền điện tử và ví. P.hần này san sẻ thông tin tương quan tùy thuộc vào tài sản bạn quyên tâm thanh toán thanh toán. Khi bạn chọn Sản phẩm P.erpetual, Move hay Futures thì những bạn sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu tùy chọn để chọn đòn kích bẩy thông tin tài khoản trong tầm từ là một trong nhữngx đến 101x.

+ P.anel 4: Orderbook

+  P.anel 5: Đặt lệnh Order

+  P.anel 6: Giao dịch trên thị trường. Hiển thị toàn bộ những thanh toán thanh toán xẩy ra trong thị trường bởi người tiêu dùng FTX

+  P.anel 7: Kiểm tra số dư, lệnh mở, lệnh đóng và lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán

Các bước tiến hành Trade Margin

Sàn FTX được chấp nhận bạn Trade Margin với tỷ trọng đòn kích bẩy là 3x, 5x, 10x, 20x, 50x, 100x, 101x,….Để được phép Margin, sàn FTX không bắt buộc bạn phải tiến hành KYC thành công xuất sắc. Bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể tiến hành Margin với đồng USD, tức là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ký quỹ USD để sở hữ những coin khác hoặc bán coin để thu về USD.

Đầu tiên, bạn phải chuyển đổi đồng coin mình đang giữ sang USD. Chọn “Đồng Tiền Có Đòn Bẩy” tiếp sau đó chọn ‘’Chuyển Đổi’’.

Chọn vàquot;Đồng Tiền Có Đòn Bẩyvàquot; tiếp sau đó chọn ‘Chuyển Đổi
Chọn “Đồng Tiền Có Đòn Bẩy” tiếp sau đó chọn ‘Chuyển Đổi

Sau đó bạn chọn đồng xu tiền cần đổi sang đồng USD, nhập số lượng cần chuyển và bấm chuyển đổi. Như vậy là bạn đã sẵn sàng xong tài sản Margin rồi.

Nhập số lượng cần chuyển và bấm chuyển đổi
Nhập số lượng cần chuyển và bấm chuyển đổi

Tiếp đến, bạn chọn vào “GIAO DỊCH” như hình ảnh phía dưới.

Bạn chọn vào thanh toán thanh toán
Bạn chọn vào thanh toán thanh toán

Bạn chỉ việc đặt lệnh mua/ bán, sàn sẽ tự động hóa ký quỹ.

Bạn chỉ việc đặt lệnh mua/ bán, sàn sẽ tự động hóa ký quỹ
Bạn chỉ việc đặt lệnh mua/ bán, sàn sẽ tự động hóa ký quỹ

Những thông tin margin bạn phải lưu ý như sau:

 • Số dư hiện chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán: Anh em không thể trade to nhiều hơn số lượng này.
 • Đồng coin này được FTX được chấp nhận dùng đòn kích bẩy tối đa hiện tại là bao nhiêu.
 • P.hí duy trì lệnh mua/bán mỗi ngày. Sau đó bạn hữu nhấn vào “Margin Buy” so với lệnh mua hoặc “Margin Sell” so với lệnh bán.

Cách thanh toán thanh toán hợp đồng tương lai trên FTX

Tại màn hình hiển thị trang chủ, bạn chọn đồng Coin muốn tiến hành thanh toán thanh toán. Để ý vào mục Future và chọn cặp thanh toán thanh toán. Ví dụ mình chọn BTC – P.ERP..

Các lệnh future có ở FTX gồm: Limit order, market order, stop market, stop limit, trailing stop, take profit, take profit limit (lựa chọn lệnh ở menu thả xuống phần “Order type“). Và tất yếu cũng phải có tài năng sản thế chấp ngân hàng. Tài sản thế chấp ngân hàng cho hợp đồng tương lai là stablecoin. Stablecoin được đồng ý hiện tại là USDC, TUSD và P.AX.

Cách thanh toán thanh toán hợp đồng tương lai trên FTX
Cách thanh toán thanh toán hợp đồng tương lai trên FTX

Để gửi hoặc rút tài sản thế chấp ngân hàng, bạn hãy truy vấn vào ví của bạn và gửi USDC, TUSD hoặc P.AX. Việc gửi tiền sẽ ghi có vào thông tin tài khoản của bạn bằng USD, được tự động hóa sử dụng làm tài sản thế chấp ngân hàng cho toàn bộ những thanh toán thanh toán Futures của bạn.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn FTX bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Cách thanh toán thanh toán MOVE Contracts trên sàn FTX

MOVE Contracts thì thực ra khá giống với Futures Contracts, tuy nhiên rất khác nhau ở đoạn hợp đồng này thể hiện cho khoảng chừng dịch chuyển của giá Bitcoin tại thời gian thanh toán thanh toán với giá index ban sơ. Việc sử dụng cũng vô cùng đơn thuần và giản dị.

Đầu tiên, bạn vào trang chủ, chọn mục MOVE ở khung những quy mô thanh toán thanh toán. Sau đó, chọn cặp thanh toán thanh toán nào tùy ý.

Chọn mục MOVE ở khung những quy mô thanh toán thanh toán
Chọn mục MOVE ở khung những quy mô thanh toán thanh toán

Sau khi chọn cặp thanh toán thanh toán xong, những bạn cũng làm tương tự như Futures Contracts là nhập mức giao động theo Dự kiến của tớ và chọn “Nạp khoản thế chấp ngân hàng”.

Nhập mức giao động theo Dự kiến và chọn Nạp khoản thế chấp ngân hàng
Nhập mức giao động theo Dự kiến và chọn Nạp khoản thế chấp ngân hàng

Cách thanh toán thanh toán thành phầm quyền chọn Options

Option là một trong những hợp đồng phục vụ nhu yếu cho chủ sở hữu quyền nhưng không phải là yêu cầu mà để sở hữ và bán một chiếc gì đó vào một trong những ngày và giá định trước. Có 2 loại đó là Call và P.uts.

Giao dịch quyền chọn tương tự như Future. Bạn chứng minh và khẳng định có thể đi thanh toán thanh toán quyền chọn Long hay Short và sử dụng đòn kích bẩy. Vào thời gian hết hạn, hợp đồng tương lai xử lý và xử lý một lượng đô la bằng với giá hết hạn của nó.

Vào mục Markets rồi chọn Options, rồi lựa chọn Bitcoin Options như ví dụ trong hình phía dưới:

Vào mục Markets rồi chọn Options, rồi lựa chọn Bitcoin Options
Vào mục Markets rồi chọn Options, rồi lựa chọn Bitcoin Options

Chọn tiếp Request Q.uote. Rồi điền những lựa chọn rõ ràng như:

 • Lựa chọn “Call” hay “P.ut“: Call là “quyền mua”, P.ut là “quyền bán”
 • Strike price: Giá bạn có quyền thanh toán thanh toán trong tương lai
 • Expiration time: thời hạn bạn phải quyết định hành động có tiến hành quyền chọn của tớ hay là không
 • Underlying: Tài sản bạn có quyền mua / bán
Chọn tiếp Request Q.uote. Rồi điền những lựa chọn rõ ràng
Chọn tiếp Request Q.uote. Rồi điền những lựa chọn rõ ràng

Điều này tức là, một khi tùy chọn hết hạn, giá trị của nó là:

 • Call: = Max (0, giá hết hạn – giá tiến hành)
 • P.ut: = Max (0, giá tiến hành – giá hết hạn)

Cách sử dụng hiệu suất cao Stop – Limit trên sàn FTX

Để chứng minh và khẳng định có thể tạo lệnh Stop – Limit, bạn phải nhập trực tiếp giá kích hoạt ( Trigger P.rice). Nếu bạn đang BUY, đơn hàng sẽ tiến hành gửi khi giá thị trường vượt quá giá kích hoạt của bạn. Nếu bạn sang SELL, đơn hàng sẽ tiến hành gửi khi giá thị trường hạ xuống dưới giá kích hoạt của bạn.

Cách sử dụng hiệu suất cao Stop – Limit
Cách sử dụng hiệu suất cao Stop – Limit

Ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn: BTC-P.ERP. đang thanh toán thanh toán ở tại mức 10,000 đô la. Sử dụng Stop-Limit mua với giá kích hoạt là $ 10.5 và size 5. Khi thị trường tăng thêm $ 10.5, lệnh Stop-Limit của những bạn sẽ tiến hành kích hoạt và FTX sẽ biến nó thành lệnh mua 5 BTC-P.ERP..

Cách sử dụng AP.I Key trên FTX

AP.I Key đó là những khoá (Key) để cấp quyền cho những ứng dụng/ứng dụng nhận diện, tương tác với nhau. Cụ thể người tiêu dùng thường dùng AP.I để sử dụng cho những app quản trị và vận hành lợi nhuận và theo dõi khuôn khổ góp vốn đầu tư. BitUniverse là một ví dụ.

Kích chọn vào Tạo khóa AP.I
Kích chọn vào Tạo khóa AP.I

Đối với những ai cần sử dụng Tools để Trade hoặc quản trị và vận hành khuôn khổ góp vốn đầu tư thì AP.I Key đó là mục mà bạn không thể bỏ qua. Để kích hoạt AP.I Key cho thông tin tài khoản, bạn tiến hành như sau:

Vào mục thông tin tài khoản, chọn SettingAP.I Keys – Bấm chọn Kích hoạt của mục AP.I như hình tại đây. Bạn nhớ tàng trữ lại “Secret Key” để Backup khi rất cần thiết.

Bạn nhớ tàng trữ lại “Secret Key” để Backup khi rất cần thiết
Bạn nhớ tàng trữ lại “Secret Key” để Backup khi rất cần thiết

Ở trong giao diện chính của sàn FTX, bạn vào phần Cài đặt. Ở giữa màn hình hiển thị, những bạn sẽ thấy link link.

Cách lấy link ref trình làng trên FTX
Cách lấy link ref trình làng trên FTX

Bạn sẽ nhận được 30% phí thanh toán thanh toán của người mình trình làng. Người được trình làng sẽ tiến hành giảm 5% phí cho 30 nghìn tỷ đô la thanh toán thanh toán thứ nhất.

Với quyết sách này, nếu mời càng nhiều người và những người dân này trade thường xuyên thì số thu nhập thụ động mà bạn nhận được càng lớn.

Cách xử lý sự cố khi mất 2FA trên sàn FTX

Khi bị mất 2FA, bạn nên kiểm tra lại xem mình có lưu Key 16 chữ số lúc kích hoạt Google Authenticator không. Nếu có lưu lại thì bạn chỉ việc nhập 16 chữ số đó vào App là Google Authenticator tự động hóa tạo lại mã mới cho bạn.

Trong trường hợp không hề key, bạn nhanh gọn chat với tương hỗ Online để họ kim chỉ nan quy trình cần tiến hành nhé. Bạn nên miêu tả yếu tố chi tiết rõ ràng nhất chứng minh và khẳng định có thể, kèm thông tin email ĐK thông tin tài khoản, lần trade sớm nhất và số dư lớn số 1.

Bạn nên miêu tả yếu tố chi tiết rõ ràng nhất chứng minh và khẳng định có thể
Bạn nên miêu tả yếu tố chi tiết rõ ràng nhất chứng minh và khẳng định có thể

FTX sẽ gửi email cho bạn hữu, tương hỗ bạn hữu reset lại 2FA.

TỔNG KẾT

Đánh giá một những cách khách quan thì đấy là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử uy tín và chất lượng nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Chắc hẳn, sau khoản thời hạn đọc xong nội dung bài viết này, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thấy rõ được điều này. Xét từ yếu tố bảo mật thông tin cho tới chất lượng và dịch vụ tương hỗ thanh toán thanh toán hay tương hỗ người tiêu dùng nó đều làm rất tốt. Đây chắc rằng là một sàn góp vốn đầu tư tiền ảo mà bạn nên sử dụng.

FTX là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử uy tín và chất lượng nhất
FTX là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử uy tín và chất lượng nhất

Sàn thanh toán thanh toán FTX nhanh gọn trở thành điểm đến lựa chọn cho những nhà thanh toán thanh toán tiền điện tử. Mặc dù mới chỉ trình làng, FTX đang tăng trưởng với vận tốc ấn tượng và đang tiếp tục thường xuyên trình làng đến người tiêu dùng những thành phầm thanh toán thanh toán và Token mới. Điểm này giúp nâng tầm đối đầu của FTX với những sàn thanh toán thanh toán khác đấy.

Hi vọng nội dung bài viết chi tiết rõ ràng về sàn FTX trên đây chứng minh và khẳng định có thể hỗ trợ cho bạn làm rõ hơn về sàn thanh toán thanh toán này và những yếu tố tương quan khác. Nếu còn vướng mắc nào, bạn tự do comment phía dưới nội dung bài viết để đội ngũ dautukiemtien kịp thời giải đáp. Cũng hãy nhớ là theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết hay ho của chúng tôi nhé!

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn thanh toán thanh toán FTX bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD