Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Sàn Bittrex là gì?Cách dùng Bitcoin mua Altcoin trên Bittrex

Hiện nay, những đồng xu tiền điện tử ngày càng trở nên phổ cập tại nhiều vương quốc trên toàn thế giới trong số đó có Việt Nam. Việc tìm một sàn thanh toán thanh toán uy tín để sở hữ và bán những đồng Coin hoặc Trade Coin là yếu tố ưu tiên số 1. Sàn Bittrex được nhiều người trên toàn thế giới cũng như Việt Nam sử dụng và định hình và nhận định là uy tín, bảo vệ an toàn và uy tín, tránh khỏi rủi ro đáng tiếc trong hoạt động giải trí và sinh hoạt thanh toán thanh toán.

Sàn Bittrex không hề là tên gọi gọi quá xa lạ với những người dân đã tham gia vào thị trường tiền ảo bởi mức độ bảo mật thông tin. Đây cũng đó là một địa chỉ uy tín để những bạn mở rộng những khuôn khổ góp vốn đầu tư. Trong nội dung bài viết này, dautukiemtien sẽ tương hỗ cho bạn làm rõ hơn về sàn Bittrex là gì rồi cũng như những cách sử dụng chi tiết rõ ràng sàn thanh toán thanh toán này, mời bạn tìm hiểu thêm!

Sàn Hotbit là gì? Hướng dẫn thanh toán thanh toán chi tiết rõ ràng sàn Hotbit

Sàn Bittrex là gì?

Bittrex là một sàn thanh toán thanh toán tiền ảo rất rộng được xây dựng vào năm 2013, có trụ sở đặt tại Seattle, Hoa Kỳ. Đây cũng rất sẽ là một trong số rất ít sàn thanh toán thanh toán Coin chứng minh và khẳng định có thể vượt qua được vòng pháp lý khắt khe của chỉnh phủ Hoa Kỳ.

Sàn được xây dựng trên khối mạng lưới hệ thống luật lệ của Mỹ, phục vụ nhu yếu cho những thành viên và doanh nghiệp thanh toán thanh toán mang tầm vóc quốc tế trong việc mua và bán những đồng xu tiền điện tử. Với những Trader thì Bittrex được định hình và nhận định là yếu tố lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh gọn, linh hoạt và thực sự bảo vệ an toàn và uy tín.

ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN TẠI SÀN BITTREX 

Bittrex là một sàn thanh toán thanh toán tiền ảo lớn được xây dựng vào năm 2013, tại Hoa Kỳ
Bittrex là một sàn thanh toán thanh toán tiền ảo lớn được xây dựng vào năm 2013, tại Hoa Kỳ

Đội ngũ tăng trưởng của Bittrex cũng là cựu thành viên của những tập đoàn lớn như Microsoft, Amazon và BlackBerry. Do đó về độ bảo mật thông tin những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tuyệt đối yên tâm khi thanh toán thanh toán trên sàn này. Sàn thanh toán thanh toán Bittrex luôn nằm trong TOP. sàn có khối số lần thanh toán thanh toán lớn số 1 trên toàn thế giới.

Bittrex thường xuyên tiến hành những truy thuế kiểm toán trên toàn bộ những đồng xu tiền mới được lên sàn, để đảm nói rằng người tiêu dùng có đủ thông tin rất cần thiết để thanh toán thanh toán. Hiện tại, Bittrex đang phục vụ nhu yếu hơn 200 loại tiền điện tử được chấp nhận thanh toán thanh toán.

tin tức sàn Bittrex:

P.hí thanh toán thanh toán trên sàn Bittrex ra làm thế nào?

Tương tự như những sàn thanh toán thanh toán tiền ảo khác, khi toàn bộ chúng ta tham gia mua và bán trên Bittrex đều sẽ chịu 3 loại phí cơ bản sau:

 • P.hí thanh toán thanh toán (Trade Fee) :0.25%
 • P.hí nạp tiền (Depóit Fee): Miễn phí
 • P.hí rút tiền ( Withdrawal Fee): Tùy coin rút và phí sẽ không còn giống nhau.

P.hí mua và bán Trade Coin trên Bittrex: Sàn Bittrex sẽ tính phí thanh toán thanh toán cho toàn bộ Maker  ( người tạo lệnh mua/ bán) và Taker ( người khớp lệnh mua/bán) đều là 0.25%. Mức phí này so với mức trung bình của thị trường là không nhỏ, trong lúc sàn Binance chỉ tính là 0.1% thôi.

P.hí rút tiền từ Bittrex sẽ tùy vào coin rút mà phí rất khác nhau. Dưới đấy là phí rút cũng như số lượng giới hạn rút tối thiểu của một số trong những đồng Coin, bạn tìm hiểu thêm nhé:

P.hí rút tiền từ Bittrex sẽ tùy vào coin rút mà phí rất khác nhau
P.hí rút tiền từ Bittrex sẽ tùy vào coin rút mà phí rất khác nhau

Tài khoản tại Bittrex được phân thành 3 loại đó là: Tài khoản mới và không được xác minh, Tài khoản cơ bản và Tài khoản nâng cao. Các thông tin tài khoản mới và không được xác minh không thể khởi tạo bất kỳ lệnh rút BTC nào. Trong khi đó những thông tin tài khoản cơ bản chứng minh và khẳng định có thể rút tối đa 4 BTC mỗi ngày. Đối với những thông tin tài khoản nâng cao, số lượng giới hạn rút tiền sàn Bittrex hằng ngày là một trong những00 BTC với xác thực 2 yếu tố được bật.

Tham gia ngay sàn bittrex bạn nhé ! bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Đánh giá chi tiết rõ ràng ưu nhược điểm của sàn Bittrex

Bất cứ một sàn thanh toán thanh toán hiện có trên thị trường đều luôn sở hữu nhiều ưu điểm và tồn tại nhược điểm. Bittrex cũng không ngoại lệ. Dautukiemtien chúng tôi xin tổng hợp ưu nhược điểm chi tiết rõ ràng của sàn thanh toán thanh toán này trong những dòng tiếp theo đây.

Ưu điểm của sàn Bittrex là gì?

+ Cam phối hợp pháp: Đây chứng minh và khẳng định có thể sẽ là một ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ những quy định hiện hành của Mỹ nhằm mục tiêu ngăn ngừa những hoạt động giải trí và sinh hoạt rửa tiền xẩy ra.

+ Tính thanh toán cao: Mặc dù khối số lần thanh toán thanh toán đã giảm đáng kể tuy nhiên với cùng 100 triệu USD Vol thì Bittrex vẫn được định hình và nhận định là có tính thanh toán cao.

+ Bảo mật và cực kỳ bảo vệ an toàn và uy tín: Bởi sàn sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ để đảm bảo tài sản của người tiêu dùng luôn luôn được bảo vệ an toàn và uy tín. Với nhiều tính năng: bảo mật thông tin 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP. rút tiền….

+ Hỗ trợ nhiều Coin và Token: Hiện, Bittrex tương hỗ thanh toán thanh toán với gần 300 cặp coin, trong số đó có những coin phổ cập và những Token mới từ ICO.

+ Sử dụng ví lạnh: Ngoài việc người tiêu dùng không phải trả phí khi nạp tiền vào sàn thì Bittrex còn tàng trữ ngoại tuyến 90% tiền của người tiêu dùng cực kỳ bảo vệ an toàn và uy tín.

Sàn sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển nhất đảm bảo tài sản luôn luôn được bảo vệ an toàn và uy tín
Sàn sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển nhất đảm bảo tài sản luôn luôn được bảo vệ an toàn và uy tín

+ Giao diện sàn cực kỳ chuyên nghiệp, thân thiện, thuận tiện và đơn thuần và giản dị sử dụng cho những người dân mới tham gia.

+ Hỗ trợ thanh toán thanh toán Fiat: Cũng vừa mới gần đây thì sàn đã chính thức tương hỗ thanh toán thanh toán coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.

+ Q.uy trình niêm yết Coin trình làng nghiêm ngặt, nhất là sau thời hạn tăng cấp cải tiến, tăng cấp lại khối mạng lưới hệ thống vừa mới gần đây.

Nhược điểm của sàn Bittex là gì?

+ P.hí thanh toán thanh toán trên sàn là 0.25% không nhỏ so với tình hình chung trên thị trường.

+ Sàn không tương hỗ kỹ thuật qua Telegram, đồng thời chưa tồn tại ứng dụng trên điện thoại cảm ứng.

+ Sàn chưa tương hỗ nhiều ngôn từ, người tiêu dùng chỉ chứng minh và khẳng định có thể sử dụng tiếng Anh. Điều này gây trở ngại lớn cho những người dân không giỏi về ngoại ngữ, nhất là Việt Nam toàn bộ chúng ta.

+ Chưa tương hỗ thanh toán thanh toán Margin, vận tốc thanh toán thanh toán cũng như những thao tác khi thanh toán thanh toán được thực thi hơi chậm.

Có nên tham gia góp vốn đầu tư sàn Bittex hay là không?

Như đã trình làng ở trên, Bittrex được cấp phép đặt trụ thường trực Hoa Kỳ. Tức là Bittrex sẽ chịu sự giám sát ngặt nghèo từ Hoa Kỳ với mọi hành vi, hành vi của sàn đều nằm trong tầm ngắm của luật pháp Mỹ. Thêm vào đó, sàn cũng phải chấp hành những quy định chống rửa tiền và làm rõ người tiêu dùng do chính P.hủ Hoa Kỳ thiết lập.

sàn Bittex trước đó chưa từng bị tin tặc tiến công lần nào
Sàn Bittex trước đó chưa từng bị tin tặc tiến công lần nào

Tính đến thời gian hiện tại thì sàn Bittex trước đó chưa từng bị tin tặc tiến công lần nào. Còn về yếu tố sàn Bittrex bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không thanh toán thanh toán được hoặc không ĐK, đăng nhập được là lỗi rất thường thì và Bittrex sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ.

Bittrex đã vận dụng kế hoạch ví đa tầng, đàn hồi, luôn giữ 80 – 90% số tiền ngoại tuyến một những cách bảo vệ an toàn và uy tín. Bên cạnh đó, sàn thanh toán thanh toán cũng yêu cầu người tiêu dùng xác thực hai yếu tốt, lệnh gọi AP.I….Vậy nên, Bittrex đã đạt được thành tích hiếm có là chưa lúc nào bị xâm nhập hoặc mất bất kỳ thông tin tài khoản nào của người tiêu dùng.

Và đương nhiên, sàn Bittrex lừa hòn đảo lại càng không. Vì Bittrex trước đó chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa hòn đảo nào của nhà góp vốn đầu tư cả nhé. Bạn chứng minh và khẳng định yên tâm thanh toán thanh toán tại sàn thanh toán thanh toán này.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản và xác thực bảo mật thông tin sàn Bittrex

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn Bittrex

Để chứng minh và khẳng định có thể ĐK thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán này, bạn truy vấn vào trang chủ và kích chọn vào Sign Up hoặc truy vấn nhanh tại link: https://bittrex.com/Account/Register

ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN TẠI SÀN BITTREX

Bạn cần điền những thông tin gồm E-Mail – Mật khẩu ( Độ dài tối thiểu 12 ký tự, có cả chữ in hoa, chữ số và ký tự đặc biệt quan trọng để bảo mật thông tin được tốt hơn nhé.

Bạn cần điền những thông tin gồm E-Mail – Mật khẩu
Bạn cần điền những thông tin gồm E-Mail – Mật khẩu

Tiếp đến, sàn sẽ gửi cho bạn một thư đến E-Mail bạn vừa vốn để làm ĐK thông tin tài khoản. Mở E-Mail ra và nhấn vào đường link mà người ta gửi. Lúc này thông tin tài khoản của bạn đã được xác nhận E-Mail thành công xuất sắc.

Vào E-Mail xác nhận E-Mail ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc
Vào E-Mail xác nhận E-Mail ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc

Như vậy là bạn đã ĐK thông tin tài khoản sàn Bittrex xong rồi đó. Sau đó, tiến hành thêm quy trình xác thực thông tin tài khoản của tớ và bật thêm một số trong những hiệu suất cao bảo mật thông tin để bảo vệ bảo vệ an toàn thông tin tài khoản được bảo vệ an toàn và uy tín hơn nhé.

Cách xác minh cơ bản (Basic Verification) sàn Bittrex

Sau khi đăng nhập bạn chọn Setting ở góc cạnh màn hình hiển thị bên phải, chọn mục Basic Verification.

Bạn điền khá đầy đủ thông tin rồi kích chọn Submit. Điền càng khá đầy đủ thông tin sẽ tương hỗ cho bạn có sự tin tưởng hơn với sàn, và hỗ trợ cho bạn nhanh gọn chuyển tiền và gửi tiền nhanh gọn, tránh những rắc rối về sau.

Cách xác minh cơ bản (Basic Verification) sàn Bittrex
Cách xác minh cơ bản (Basic Verification) sàn Bittrex

Hoàn thành bước xác minh này, bạn đã nâng hạn mức rút tiền, một lần được 2000$ đấy.

Trong những mục Apartmaent và P.assport Nember là hai mục không bắt buộc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bỏ qua. Mã bưu chính thì bạn search Google có hết nhé. Nếu như muốn nâng thêm hạn mức rút tiền mỗi lần lên mức 50.000 USD thì chứng minh và khẳng định có thể làm tiếp tục tại mục Enhanced Verification nhé.

Cách xác nhận số điện thoại cảm ứng sàn Bittrex

Bạn chứng minh và khẳng định có thể làm thêm bước xác minh số điện thoại cảm ứng để chứng minh và khẳng định có thể sử dụng nhiều tính năng hơn trên sàn thanh toán thanh toán Bittrex. Cũng trong mục Setting bạn chọn mục P.hone Verification.

Cách xác nhận số điện thoại cảm ứng sàn Bittrex
Cách xác nhận số điện thoại cảm ứng sàn Bittrex

Chọn tiếp cờ Việt Nam rồi nhập số điện thoại cảm ứng của bạn vào ( Nhớ nhập cả mã vùng +84 vào nhé). Sau đó khối mạng lưới hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua sms, bạn nhập mã vào rồi nhấn “Verifi” để hoàn thành xong.

Cách xác minh danh tính KYC thông tin tài khoản sàn Bittrex

Việc xác minh danh tính với sàn thanh toán thanh toán Bittrex là BẮT BUỘC để chứng minh và khẳng định có thể rút tiền và nâng hạn mức rút tiền. Các bước xác thực thông tin tài khoản cũng không tồn tại gì trở ngại cả, bạn phải sẵn sàng 3 tấm ảnh chụp như sau:

 • Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn

Sau đó, bạn tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1: Chọn Settings trên meu, kích chọn vào My P.rofile và nhập những thông tin cơ bản gồm có:

 • Birth Month: Tháng sinh
 • Birth Day: Ngày sinh
 • Birth Year: Năm sinh
 • Country: Chọn Việt Nam
 • Street Address: Địa chỉ đường phố nhà của bạn
 • Apt or Unit: Có thể bỏ qua
 • City: Thành phố
 • State Or P.rovince: Tỉnh, thị xã
 • P.ostal Or Zipcode

Điền xong xuôi thì kích chọn vào Submit.

Chuyển sang tab Idertity Verification và kích chọn Start Verification
Chuyển sang tab Idertity Verification và kích chọn Start Verification

Bước 2: Chuyển sang tab Idertity Verification và kích chọn Start Verification.

Bước 3: Chọn tiếp Start ID Verification.

Bước 4: Chọn Identity Card nếu người mua sử dụng CMND hoặc P.assport nếu như bạn sử dụng hộ chiếu.

Chọn Identity Card hoặc P.assport
Chọn Identity Card hoặc P.assport

Bước 5: Chọn Upload File From Your Device để khởi đầu tải những tài liệu thành viên lên, hoặc chọn Capture Image ở trên để sở hữu thể chụp trực tiếp.

Bước 6: Click chọn vào Choose File rồi tải ảnh mặt trước, mặt sau của CMND hoặc hộ chiếu, sau khoản thời hạn tải lên thành công xuất sắc thì kích chọn Continue. Cuối cùng là tải ảnh tự sướng và chọn Confirm.

Up ảnh mặt trước của CMND rồi kích chọn Cointinue
Up ảnh mặt trước của CMND rồi kích chọn Cointinue

Bước 7: Bạn chờ khoảng chừng 10 phút để sàn thanh toán thanh toán Bittrex xử lý tài liệu của bạn.

Bạn chờ khoảng chừng 10 phút để sàn thanh toán thanh toán Bittrex xử lý tài liệu của bạn
Bạn chờ khoảng chừng 10 phút để sàn thanh toán thanh toán Bittrex xử lý tài liệu của bạn

Bittrex mất khoảng chừng 1 ngày để họ xét duyệt những thông tin mà bạn gửi. Sau đó bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tự do thanh toán thanh toán rồi. Nhưng mà hãy nhớ là bước bảo mật thông tin 2 lớp 2FA cho thông tin tài khoản.

Cách setup bảo mật thông tin thông tin tài khoản 2FA sàn Bittrex

Việc setup thông tin tài khoản 2FA được tiến hành như sau:

Chọn Two- Factor Authentication – Bạn setup App Authenticator tiếp sau đó quét Q.CODE trên app để bạn có 6 số thứ nhất và phần Authentication CodeEnable 2FA.

Chọn Two- Factor Authentication để setup 2FA
Chọn Two- Factor Authentication để setup 2FA

Tiếp đến bạn vào Mail kiểm tra thông tin xác thực và tiếp tục chọn vào cái đoạn mã dài nhất.  Click vào link, những bạn sẽ tiến hành yêu cầu 6 số nữa, mở app Authentication bạn có 6 số mời điền vào, chọn Enable 2FA.

Bạn điền 6 số mã Code mới vào, chọn Enable 2FA
Bạn điền 6 số mã Code mới vào, chọn Enable 2FA

Sau khi xác thực thành công xuất sắc và làm hết toàn bộ quy trình phía trên thì bạn đã hoàn thành xong việc xác thực thông tin tài khoản rồi đó. Lúc này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua và bán Bitcoin trên sàn Bittrex một những cách bảo vệ an toàn và uy tín rồi.

Hướng dẫn sử dụng sàn Bittrex chi tiết rõ ràng từ A – Z

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin trên Bittrex

Với những thông tin tài khoản mới cần tạo địa chỉ ví của riêng mình để thanh toán thanh toán gửi, nhận Coin. Trên sàn thanh toán thanh toán  Bittrex thì mỗi đồng xu tiền điện tử những bạn sẽ đã có được một địa chỉ ví riêng. Sàn cũng rất được chấp nhận bạn tạo ví của thật nhiều loại tiền ảo rất khác nhau như: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Monero, Zcash, Dashcoin, Ethereum Classic, Bytecoin….

Trong nội dung bài viết này, dautukiemtien sẽ hướng dẫn tạo ví Bitcoin, những địa chỉ ví khác bạn cũng tiến hành tương tự nhé.

Bước 1: Bạn click vào phần Wallet trên Menu của Bittrex để tiến hành tạo ví Bitcoin mới.

Bước 2: Click chọn vào dấu Deposit như trong hình. Lúc này màn hình hiển thị sẽ hiện thị một giao diện mới, bạn kích chọn vào New Address để tạo ví Bitcoin mới.

Bước 3: Hệ thống Bittrex sẽ tự động hóa tạo cho bạn một địa chỉ ví Bitcoin mới. Thoát khỏi màn hình hiển thị, truy vấn lại mục Wallet rồi nhấp vào dấu Deposit ban nãy, địa chỉ ví của bạn ở phần Address sẽ xuất hiện.

Lưu ý: Chỉ khi toàn bộ chúng ta nạp hay chuyển coin từ một ví khác sang ví Bittrex thì mới có thể nên phải tạo địa mới chỉ. Còn khi toàn bộ chúng ta mua và bán những loại Coin khác thì cứ mua và bán thường thì không cần thiết phải tạo ví mới.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Bittrex để góp vốn đầu tư Altcoin

Tại Bittrex, bạn không thể nạp tiền tệ thường thì như USD hay VNĐ được. Bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể nạp Coin vào được thôi. Vậy thì lấy Bitcoin ở đâu để nạp vào Bittrex. Tất nhiên là đi mua rồi, đúng không ạ? Bạn chứng minh và khẳng định có thể mua BTC ở những sàn thanh toán thanh toán khác mà bạn sử dụng.

Trong phạm vi nội dung bài viết, dautukiemtien sẽ hướng dẫn mua BTC trên sàn Remitano cực chi tiết rõ ràng, bạn tuân theo những hướng dẫn tại đây:

Bước 1: Bạn nên phải có tài năng khoản trên sàn Remitano. Nếu chưa tồn tại thì tìm hiểu thêm thêm nội dung bài viết này ví nó khá đơn thuần và giản dị và nhanh gọn.  Sau khi có tài năng khoản rồi, bạn lên trang chủ của Remitano, kéo xuống phần Danh sách người bán, click chọn vào người bạn muốn mua Bitcoin.

Click chọn vào người bạn muốn mua Bitcoin tại mục Danh sách người bán
Click chọn vào người bạn muốn mua Bitcoin tại mục Danh sách người bán

Bước 2: Điền số lượng Bitcoin bạn muốn mua và địa chỉ ví Bittrex vào, kích chọn vào Mua BTC.

Điền số lượng Bitcoin bạn muốn mua và địa chỉ ví Bittrex
Điền số lượng Bitcoin bạn muốn mua và địa chỉ ví Bittrex

Bước 3: Thanh toán cho những người dân bán Bitcoin. Bạn sẽ đã có được một5 phút để chuyển tiền cho những người dân bán theo thông tin mà sàn Remitano đưa ra. Sau khi thanh toán xong, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”.

Thanh toán cho những người dân bán Bitcoin
Thanh toán cho những người dân bán Bitcoin

Bước 4: Chờ người bán xác nhận thanh toán. Sau khi người bán xác nhận thì số Bitcoin sẽ tiến hành chuyển vào ví Bittrex của bạn. Bạn chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra số BTC mới sắm tại mục P.ending Deposit trong Wallet nhé.

Cách dùng Bitcoin để sở hữ Altcoin trên sàn Bittrex

Bước 1: Trên trang chủ của sàn thanh toán thanh toán, bạn tìm tới mục Market có ký hiệu Bitcoin, trong mục Search bạn điền đơn vị chức năng tiền tệ loại Altcoin bạn muốn mua. (Trong ví dụ là Ethereum – Ký hiệu ETH nhé).

Bạn điền đơn vị chức năng tiền tệ loại Altcoin bạn muốn mua tại mục Market
Bạn điền đơn vị chức năng tiền tệ loại Altcoin bạn muốn mua tại mục Market

Bước 2: Bấm vào loại Coin bạn muốn mua, kéo xuống dưới sẽ đã có được mục Trading. Đây là nơi mà bạn đặt yêu cầu mua. Tại đây, sẽ đã có được:

+ Units: Bạn điền số Altcoin muốn mua, chọn MAX nếu muốn mua hết số BTC hiện có.

+ Bid: Chọn Bids tức là những bạn sẽ Bid bằng giá với những người bid để sở hữ Bitcoin ở đầu cuối trên Bittrex.

Điền xong thông tin, bạn nhấn vào Buy Ethereum để sở hữ
Điền xong thông tin, bạn nhấn vào Buy Ethereum để sở hữ

+ Total: Bittrex tự tính toán số BTC bạn phải chi trả, bạn sửa đổi phẩn Units sao cho hợp lý.

Sau khi điền khá đầy đủ, bạn nhấn vào Buy Ethereum để sở hữ. Chỉ với vài bước đơn thuần và giản dị là bạn đã sở hữu thể mua được Ethereum trên sàn Bittrex rồi đó. Vậy muốn bán Altcoin trên Bittrex thì tiến hành ra làm thế nào? Tham khảo thêm phần dưới nhé.

Hướng dẫn bán Altcoin trên sàn Bittrex

Bước 1: Bán Altcoin cũng tiến hành tương tự như lúc mua. Bạn vào mục Market có hình tượng BTC, đánh tên Altcoin muốn bán vào khu vực mua và bán. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi hướng dẫn tiến hành với đồng Altcoin RDD ( Reddcoin) nhé.

Đánh tên Altcoin muốn bán vào khu vực mua và bán
Đánh tên Altcoin muốn bán vào khu vực mua và bán

Bước 2: Sau khi nhấn vào loại coin bạn muốn bán, kéo xuống phần Trading và nhập thông tin đăng bán Altcoin gồm có:

Unit: Chọn số lượng altcoin bạn muốn bán, nhấn vào MAX nếu muốn bán hết.

Nhập xong thông tin thì kích chọn vào Sell Reddcoin màu xanh
Nhập xong thông tin thì kích chọn vào Sell Reddcoin màu xanh

+  Ask: Chọn P.rice để bid giá ngang với giá người đăng bán ở đầu cuối của altcoin đó mới đăng, chứng minh và khẳng định có thể hạ xuống 1 chút xíu cho dễ bán.

Sau khi điền xong thì bạn kích chọn vào Sell Reddcoin màu xanh như hình trên. Khi nào có người tiêu dùng thì sàn sẽ thông tin ngay cho bạn. Nếu như tin đăng bán của bạn bị đẩy xuống dưới, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xóa yêu cầu bán hiện tại và tạo yêu cầu mới với giá rẻ hơn để bán tốt nhanh hơn.

Cách rút Bitcoin từ Bittrex về Remitano để đổi sang VNĐ

Cách tiến hành chi tiết rõ ràng như sau:

Cách rút BTC từ Bittrex về Remitano

Bạn chứng minh và khẳng định có thể rút Bitcoin về sàn Remitano để bán nó ra VNĐ, chuyển thẳng về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Bạn tiến hành theo quy trình:

Bước 1: Lấy địa chỉ ví BTC của bạn ở sàn Remitano. Đăng nhập vào Remitano – Chọn Ví Bitcoin – Chọn Nạp để hiển thị địa chỉ nạp tiền. Đây sẽ địa chỉ ví BTC ở Remitano của bạn.

Bước 2: Bạn có số dư BTC ở sàn Bittrex, hãy đăng nhập vào Bittrex – Chọn Wallets – Tìm chọn Bitcoin –BTC – Nhấn vào dấu trừ đằng trước BTC để rút tiền.

Tìm chọn Bitcoin –BTC - Nhấn vào dấu trừ đằng trước BTC để rút tiền
Tìm chọn Bitcoin –BTC – Nhấn vào dấu trừ đằng trước BTC để rút tiền

Khi này sẽ đã có được một hành lang cửa số hiện lên, bạn điền 2 thông tin:

 • Address: Điền địa chỉ ví BTC Remitano đã lấy ở trên
 • Q.uantity: Điền lượng BTC muốn rút
Điền xong thì nhấn chọn vào Withdrawal
Điền xong thì nhấn chọn vào Withdrawal

Điền xong thì nhấn chọn vào Withdrawal.

Cách bán BTC thành VNĐ trên sàn Remitano

Bước 1: Khi BTC đã về ví Remitano, những bạn sẽ thấy số dư khả dụng trong mục ví BTC. Giờ bạn vào trang chủ Remitano, có thật nhiều người đăng tin mua BTC. Vị trí trên cùng luôn là mua giá đắt nhất, bạn kích chọn nút BÁN.

Bạn kích chọn nút BÁN
Bạn kích chọn nút BÁN

Bước 2: Nhập số lượng BTC cần bán rồi chọn BÁN BTC

Nhập số lượng BTC cần bán rồi chọn BÁN BTC
Nhập số lượng BTC cần bán rồi chọn BÁN BTC

Bước 3: Bạn điền thông tin thanh toán, trên Remitano luôn dùng Vietcomngân hàng nhà nước, tiếp sau đó bấm chọn TIẾP. TỤC.

Bạn điền thông tin thanh toán rồi nhấn Tiếp tục
Bạn điền thông tin thanh toán rồi nhấn Tiếp tục

Như vậy là tiền đã chuyển vào ví VNĐ trên sàn Remitano rồi đó. Bạn thưc hiện rút VNĐ về thông tin tài khoản VCB nữa là xong rồi.

Cách rút VNĐ trên ví Remiatano về thông tin tài khoản Vietcomngân hàng nhà nước

Khi bạn bấm Rút VNĐ như trên, thì sẽ tiến hành yêu càu chọn thông tin tài khoản Vietcomngân hàng nhà nước để rút. Nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản thì bạn Add vào nhé. Tiếp đến điền số tiền VNĐ muốn rút rồi nhấn vào Xác nhận.

Chọn thông tin tài khoản Vietcomngân hàng nhà nước để rút
Chọn thông tin tài khoản Vietcomngân hàng nhà nước để rút

Sàn Remitano sẽ hiển thị tổng quan 1 lần nữa yêu cầu rút tiền của bạn. Bạn xem xét và xác nhận những thông tin đó là đúng chuẩn rồi kích chọn vào xác nhận.

Bạn xem xét và xác nhận những thông tin đó là đúng chuẩn
Bạn xem xét và xác nhận những thông tin đó là đúng chuẩn

Bạn sẽ nhận được số tiền rút trong tầm từ là một trong những0 – 15 phút thôi nhé.

TỔNG KẾT

Các Chuyên Viên định hình và nhận định sàn Bittrex là một sàn thanh toán thanh toán nhiều năm bảo vệ an toàn và uy tín và đáng để góp vốn đầu tư. Với toàn bộ những thông tin và bản update mới gần đây đã cho toàn bộ chúng ta biết Bittrex xứng danh trở thành một trong những lựa chọn thanh toán thanh toán mê hoặc hơn trong thị trường tiền điện tử. Vậy nên nếu đang tìm kiếm một sàn thanh toán thanh toán từ tiền pháp định sang tiền điện tử với nhiều loại Altcoin thì Bittrex luôn là lựa chọn uy tín.

Sàn Bittrex là một sàn thanh toán thanh toán nhiều năm bảo vệ an toàn và uy tín và đáng để góp vốn đầu tư
Sàn Bittrex là một sàn thanh toán thanh toán nhiều năm bảo vệ an toàn và uy tín và đáng để góp vốn đầu tư

Với nội dung bài viết về sàn Bittrex trên đây, kỳ vọng bạn đã nắm được những thông tin hữu ích về sàn thanh toán thanh toán này rồi. Nếu còn bất kể vướng mắc nào hãy để lại comment phía dưới nội dung bài viết để đội ngũ chúng tôi tương hỗ bạn. Cùng hãy nhớ là theo dõi thêm những nội dung bài viết hữu ích của dautukiemtien nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Tham gia ngay sàn bittrex bạn nhé ! bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD