Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Sàn Bitmart là gì? Hướng dẫn mua và bán Bitcoin sàn Bitmart

Hiện nay nhiều sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử được xây dựng quá nhiều. Trong số đó chiếm Thị phần lớn số 1 tại Trung Q.uốc. Mới đây tại hội nghĩ Blockchain trình làng tại Trung Q.uốc đã trình làng đến Bitmart. Vậy sàn Bitmart là gì? Cách thức hoạt động giải trí và sinh hoạt của nó ra làm thế nào?

Là sàn xếp thứ 3 theo Volume có trấn áp và điều chỉnh trên Coinmarketcap, với trên 1.7 tỷ USD thanh toán thanh toán mỗi ngày. Bitmart được xếp vào hàng ngũ những sàn thanh toán thanh toán Bitcoin phổ cập nhất lúc bấy giờ. Hôm nay, mời bạn cùng dautukiemtien tìm hiểu về sàn Bitmart là gì, những điểm lưu ý khiến Bitmart khác lạ với những sàn khác. Và những thông tin hữu ích tương quan đến Bitmart ngay trong nội dung bài viết tại đây nhé.

Sàn MXC là gì? Cách ĐK và sử dụng sàn MXC cực đơn thuần và giản dị

Sàn Bitmart là gì? Nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển của Bitmart

Bitmart là sàn thanh toán thanh toán Crypto-Crypto, có giấy phép hoạt động giải trí và sinh hoạt tại quần hòn đảo Cayman. Ra đời vào tháng 3/2018, Bitmart là một trong những sàn thanh toán thanh toán có tuổi đời trẻ nhất trong nghành nghề. Đây là sàn thanh toán thanh toán Bitcoin và tiền diện tử kỹ thuật số toàn thế giới, được xây dựng bởi một nhóm người đam mê công nghệ tiên tiến và phát triển Blockchain và Crypto.

Sàn Bitmart đã được ĐK chính thức là một Doanh nghiệp chuyên về dịch vụ tương quan đến Tiền (MSB). Sau khi nhận được giấy phép MSB với Mạng Thực Thi chống tội phạm tài chính (FinCEN) của Mỹ. Với giấy phép này, Bitmart chứng minh và khẳng định có thể phục vụ nhu yếu những dịch vụ về mua và bán và thanh toán thanh toán Crypto ở nhiều vương quốc rất khác nhau.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn bitmart bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Sàn Bitmart là gì? Nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển của Bitmart
Sàn Bitmart là gì? Nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển của Bitmart

Bitmart được xây dựng trên nền tảng của Google Cloud. Nền tảng này sử dụng những cách dịch vụ tính toán phân tán từ Google Spanner và BigTable để đảm bảo tính bảo mật thông tin của người tiêu dùng. Hệ thống thanh toán thanh toán của Bitmart có một cơ chế bảo mật thông tin mạnh mẽ và tự tin và kiến trúc đa tầng, phục vụ nhu yếu cho những Trader một trải nghiệm Trading uy tín.

Bên cạnh đó, quy mô thanh toán thanh toán trực tuyến độc nhất của nền tảng Binmart sẽ đã có được hiệu suất cao phù thích phù hợp với chiều sâu thị trường của những thanh toán thanh toán chính trên toàn toàn thế giới. Đồng thời, phục vụ nhu yếu tính thanh toán cao hơn nữa. Dựa vào toàn bộ khối mạng lưới hệ thống thanh toán thanh toán mạng, chúng tôi tin rằng nền tảng Binmart sẽ trở thành nhà phục vụ nhu yếu thanh toán lớn số 1 cho tài sản số trên toàn thế giới.

BMX Token sàn Bitmart là gì?

BMX là một mã Token được phát hành bởi sàn Bitmart. Với mục tiêu là duy trì hoạt động giải trí và sinh hoạt của nền tảng thanh toán thanh toán này. BMX Token được bán minh bạch trong lần ICO của Bitmart mới gần đây. Trong tương lai, BMX sẽ tiến hành Bitmart niêm yết để thanh toán thanh toán như những đồng Coin và Token khác.

BMX là một mã Token được phát hành bởi sàn Bitmart
BMX là một mã Token được phát hành bởi sàn Bitmart

BMX chạy trên blockchain của Ethereum với tiêu chuẩn ERC-20.

 • Contract: 0x986EE2B944c42D017F52Af21c4c69B84DBeA35d8
 • Blockchain: Ethereum
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Tổng cung: một triệu.000 BMX
 • Cung hiện hành: 126.177.290 BMX

Tương tự như đồng BNB của Binance, HT của Houbi, BIX của Bibox, và thường được gọi là Coin sàn, tức là Coin riêng của sàn thanh toán thanh toán đó. BMX Token được bán ICO mới gần đây. Hiện tại, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể trao đổi mua và bán BMX trên Bitmart với cặp tiền BMX/ ETH với cùng 1 BMX = 0.09 USD.

P.hí thanh toán thanh toán trên sàn Bitmart là bao nhiêu?

Hiện tại, Bitmart là một sàn mới nên vẫn đang còn nhiều quyết sách ưu đãi cho những người dân tiêu dùng. Tương tự những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử khác, khi toàn bộ chúng ta tham gia mua và bán trên BitMart sẽ đã có được 3 loại phí như sau:

 • P.hí thanh toán thanh toán (Trade Fee): 0.05%
 • P.hí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí
 • P.hí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ không còn giống nhau

+ P.hí mua và bán (Trade) trên Bitmart: P.hí này sẽ xấp xỉ ở tại mức 0.05%, vận dụng cho toàn bộ Maker (người tạo lệnh mua/ bán) và Taker ( người khớp lệnh mua/ bán).

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn bitmart bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

+ P.hí nạp và rút tiền trên Bitmart:

 • P.hí nạp tiền thì là miễn phí rồi
 • P.hí rút tiền sẽ tùy thuộc vào coin bạn rút mà phí rất khác nhau. Dưới đấy là phí rút cũng như số lượng giới hạn rút tối thiểu của một số trong những đồng Coin.
P.hí rút tiền sẽ tùy thuộc vào coin bạn rút mà phí rất khác nhau
P.hí rút tiền sẽ tùy thuộc vào coin bạn rút mà phí rất khác nhau

Sàn Bitmart tương hỗ đồng Coin và Token nào?

Tuy là một sàn thanh toán thanh toán mới với nhưng hiện tại sàn Bitmart đang tương hỗ thật nhiều đồng Coin rất khác nhau. Bao gồm những đồng phổ cập như: Bitcoin, Ethereum…và nhiều đồng Token khác. Một số Coin và Token được thanh toán thanh toán nhiều nhất trên Bitmart tại thời gian chúng tôi viết bài này gồm có:

 • Vechain (VEN)
 • EOS (EOS)
 • Stellar (XLM)
 • OmiseGO (OMG)
 • Mobius (MOBI)
 • Arcblock (ABT)

Khối số lần thanh toán thanh toán 24 giờ qua của sàn BitMart thời gian hiện tại là hơn 3.7 triệu USD tương tự với 482 BTC. Và sàn không tương hỗ tiền pháp định.

Đánh giá ưu nhược điểm sàn thanh toán thanh toán Bitmart

Cũng tựa như nhiều sàn khác, sàn BitMart cũng luôn có thể có những ưu và nhược điểm vượt trội. Dautukiemtien chúng tôi xin phân tích ưu nhược điểm chi tiết rõ ràng sàn Bitmart như sau:

Ưu điểm sàn Bitmart là gì?

+ Chi tiêu thanh toán thanh toán quá thấp: Đây đó là ưu thế khi sử dụng Bitmart. Tại đây, những bạn sẽ thấy phí thanh toán thanh toán là 0.05%. Với mức phí này được chấp nhận Bitmart trở thành nơi gửi gắm tiền của thật nhiều bạn trẻ.

+ Độ bảo mật thông tin cao:  Hiện nay, nhờ vào việc sử dụng lớp bảo mật thông tin 2FA, xác minh SMS, giao thức bảo mật thông tin SSL nên độ bảo mật thông tin của sàn Bitmart cực kỳ cao.

+ Hỗ trợ thanh toán thanh toán Fiat: Hiện nay, Bitmart được chấp nhận người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể mua và bán Coin trải qua đồng USD, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành thanh toán bằng thẻ Visa, Master Card để phong phú chủng loại.

+ Đa dạng Coin: Ở sàn Bitmart, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua và bán thật nhiều cặp Coin rất khác nhau. Với khoảng chừng 132 cặp coin, đấy là một số lượng rất rộng so với một sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử.

+ Có giấy phép hoạt động giải trí và sinh hoạt: Đây đó là một tin vui cực lớn cho những người dân tham gia vào Bitmart, những bạn sẽ không còn thật lo ngại khi phải tham gia vào một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử mà không tồn tại bất kỳ sách vở nào ghi nhận. Bởi Bitmart đã được FinCen ghi nhận ĐK.

+ Sự đa nền tảng: Tại Bitmart, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trên Web, trên điện thoại cảm ứng với nhiều trình duyệt như IOS lẫn Android.

Ưu điểm sàn Bitmart là gì? P.hân tích chi tiết rõ ràng
Ưu điểm sàn Bitmart là gì? P.hân tích chi tiết rõ ràng

+ Sàn có Coin riêng: Một sự thuận tiện cho những người dân tham gia vào Bitmart đó đó là sàn thanh toán thanh toán này còn có Coin riêng, gọi là BMX Token.

+ Hỗ trợ nhiều ngôn từ: Tại Bitmart, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn đến 7 ngôn từ tương hỗ. Đặc biệt trong số đó có cả Việt Nam.

Nhược điểm sàn Bitmart là gì?

Bên cạnh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thì Bitmart vẫn tồn tại một số trong những hạn chế như:

+ Được xây dựng từ thời gian tháng 3/2018 nên sàn thanh toán thanh toán này còn có tuổi đời còn tương đối trẻ.

+ Chưa có Trade Margin

+ Không xác ming KYC sẽ không còn được rút Coin thoát khỏi sàn.

+ Không tương hỗ Fiat với đồng Việt Nam, điều này chứng minh và khẳng định có thể gây trở ngại co những thông tin tài khoản ở Việt Nam.

Có nên thanh toán thanh toán trên sàn Bitmart hay là không?

Tuy là một sàn mới Ra đời trong thời hạn không lâu, nhưng được lọt top sàn có Volume thanh toán thanh toán lớn số 1 trên toàn thế giới đã đã cho toàn bộ chúng ta biết nỗ lực của đội ngũ sàn này. Sau hơn 3 năm hoạt động giải trí và sinh hoạt đến nay, chúng tôi cũng chưa hề thấy có thông tin sàn Bitmart bị tốn công hay Hack. Trong toàn cảnh nhiều sàn thanh toán thanh toán không bảo vệ an toàn và uy tín như lúc bấy giờ thì điều này sẽ tương hỗ cho bạn yên tâm phần nào.

Bitmart là một sàn thanh toán thanh toán mới được định hình và nhận định tốt
Bitmart là một sàn thanh toán thanh toán mới được định hình và nhận định tốt

Dautukiemtien chúng tôi vẫn nhắc nhở bạn hạn chế việc tàng trữ Coin ở trên sàn mà nên tàng trữ tỏng ví lạnh hoặc những ví mà mình nắm được P.rivate Key. Chỉ lúc nào cần thanh toán thanh toán thì mình chuyển Coin lại trên sàn và bán. Nếu như đồng Coin của bạn đang sẵn có Volume tốt trên Bitmart thì việc thanh toán thanh toán trên Bitmart cũng tiếp tục rất ổn.

Sàn Bitmart cũng luôn có thể có bảo trì khối mạng lưới hệ thống nhưng không thường xuyên. Và mỗi lần bảo trì sàn sẽ thông tin trên những phương tiện đi lại truyền thông của sàn. Cho đến lúc bấy giờ, Bitmart là một sàn thanh toán thanh toán mới được định hình và nhận định tốt, bạn chứng minh và khẳng định tin tưởng tham gia thanh toán thanh toán tại Bitmart nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn sàn Bitmart?

Bitmart đã phục vụ 2 triệu người tiêu dùng và phục vụ nhu yếu những thanh toán thanh toán tiền điện tử cực kỳ nhanh gọn, bảo vệ an toàn và uy tín và chuyên nghiệp.  Bên cạnh đó, còn 3 nguyên do mà bạn không thể bỏ qua sàn Bitmart này như sau:

+ Tính đảm bảo: Hệ thống trấn áp rủi ro đáng tiếc tiên tiến và phát triển trên thị trường. Hệ thống ví nóng / lạnh phối hợp và công nghệ tiên tiến và phát triển đa chữ ký. 100% bảo vệ an toàn và uy tín cho thanh toán thanh toán và quản trị và vận hành tài sản kỹ thuật số.

+ Dễ sử dụng: Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thanh toán / thẻ ghi nợ. Hơn 200 loại tiền tệ rất chất lượng và hơn 400 cặp thanh toán thanh toán có sẵn. Nền tảng một cửa để khởi đầu góp vốn đầu tư và quản trị và vận hành tiền điện tử của bạn.

+ Hỗ trợ 24/7: Nhóm tương hỗ của Bitmart luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Chúng tôi luôn phục vụ nhu yếu nhu yếu của bạn và luôn sẵn sàng trợ hỗ trợ cho bạn.

Hướng dẫn ĐK và sử dụng sàn thanh toán thanh toán Bitmart

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán Bitmart

Sàn Bitmart là gì? Đăng ký thông tin tài khoản sàn Bitmart ra làm thế nào? Có 2 những cách đăng kỳ sàn Bitmart đó là: bằng E-Mail và bằng số điện thoại cảm ứng. Cùng dautukiemtien tiến hành theo những thao tác ĐK bằng E-Mail tại đây. Việc ĐK bằng số điện thoại cảm ứng cũng rất được tiến hành tương tự. 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Bitmart tại: https://www.bitmart.com/register/vn. Sau đó bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn Tiếng Việt và điền khá đầy đủ đúng chuẩn thông tin thành viên để tiến hành ĐK thông tin tài khoản.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn bitmart bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Điền Emai và rồi nhấn Gửi mã Code
Điền Emai và rồi nhấn Gửi mã Code

+ Điền Emai và rồi nhấn “Gửi mã Code”. BitMart gửi “Mã code” trong “Hộp thư đến” của E-Mail. Nhận được mã Code thì điền vào bảng.

BitMart gửi “Mã code” trong “Hộp thư đến” của E-Mail
BitMart gửi “Mã code” trong “Hộp thư đến” của E-Mail

+ Điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu

+ Mã trình làng (nếu có)

+ Tích chọn vào “Tôi đã đọc và đồng ý lao lý người tiêu dùng….”

Cuối cùng là tích chọn vào Tạo thông tin tài khoản mới
Cuối cùng là tích chọn vào Tạo thông tin tài khoản mới

Bước 2: Cuối cùng là tích chọn vào Tạo thông tin tài khoản mới. Đăng ký thành công xuất sắc và đăng nhập vào BitMart. Như vậy đã ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán BitMart, giờ đây tiến hành đăng nhập vào để thao tác trên sàn.

Cách đăng nhập thông tin tài khoản sàn Bitmart

Bước 1: Bạn vui lòng truy vấn vào trang của BitMart, tiếp sau đó bạn chọn Login

Bước 2: Bạn nhập khá đầy đủ thông tin như E-Mail, mật khẩu, rồi chọn đăng nhập, xác nhận mã capcha. Để bảo mật thông tin thông tin tài khoản cho khách, BitMart sẽ gửi cho bạn một mã code, bạn vào mail để kiểm tra và nhập lại mã code là xong chuyện.

Cách setup bảo mật thông tin thông tin tài khoản 2FA sàn Bitmart

Bitmart luôn khuyến khích người tiêu dùng setup bảo mật thông tin 2FA cho thông tin tài khoản để bảo vệ tài sản của chính mình. Việc setup 2FA được tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn vào “Tài khoản” và chọn “Security”.

Nhấn vào “Tài khoản” và chọn Security
Nhấn vào “Tài khoản” và chọn Security

Bước 2: Tìm đến Google Authenticator và nhấn vào Enable.

Tìm đến Google Authenticator và nhấn vào Enable
Tìm đến Google Authenticator và nhấn vào Enable

Bước 3: Sử dụng Google Authenticator để quét Q.R Code lấy OTP.. Tuy nhiên bạn nên Copy và lưu “Seret Key” đề phòng trường hợp muốn Phục hồi lại 2FA.

Bạn điền OTP. và nhấn “Submit” để bật bảo mật thông tin 2FA cho thông tin tài khoản
Bạn điền OTP. và nhấn “Submit” để bật bảo mật thông tin 2FA cho thông tin tài khoản

Tiếp theo, bạn điền OTP. và nhấn “Submit” để bật bảo mật thông tin 2FA cho thông tin tài khoản.

Bật 2FA thành công xuất sắc cho thông tin tài khoản BitMart. Trạng thái “Disable” tức là đang bật 2FA.

Bật 2FA thành công xuất sắc cho thông tin tài khoản BitMart
Bật 2FA thành công xuất sắc cho thông tin tài khoản BitMart

Cách xác minh danh tính KYC cho thông tin tài khoản sàn Bitmart

Bạn ấn vào Tài khoản, chọn “Nhấp vào để xác minh danh tính”.

Bạn ấn vào Tài khoản, chọn “Nhấp vào để xác minh danh tính
Bạn ấn vào Tài khoản, chọn Nhấp vào để xác minh danh tính

Sau đó, điền khá đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại cảm ứng, ngày tháng năm sinh. Như bao sàn khác, BitMart yêu cầu ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau và một tấm hình selfie bạn cầm CMND cùng giấy viết ngày tháng để KYC.

Điền khá đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại cảm ứng, ngày tháng năm sinh
Điền khá đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại cảm ứng, ngày tháng năm sinh

Sau khi KYC thành công xuất sắc, thông tin tài khoản của bạn 1 ngày sẽ tiến hành rút lên mức 100 BTC.

Cách nạp tiền vào thông tin tài khoản sàn Bitmart

Cách nạp rút Coin sàn Bitmart cũng rất được quyên tâm nhiều như sàn Bitmart là gì. Hiện tại, sàn Bitmart đang tương hỗ 4 thị trường đó là Bitcoin (BTC), USDT (Tether), Ethereum (ETH) và Bitmart Token (BMX). Bạn chứng minh và khẳng định có thể nạp 1 trong những 4 đồng Coin này vào sàn để sở hữ và bán những đòn đánhg Altcoin khác. Trong số lượng giới hạn bài này, dautukiemtien sẽ hướng dẫn những bạn những cách nạp BTC vào sàn Bitmart để thanh toán thanh toán. Với những đồng Coin khác, bạn cũng tuân theo những cách tương tự nhé.

Từ thông tin tài khoản, chọn “Nạp coin”. Giao diện sẽ hiện ra list những coin mà BitMart đang tương hỗ. Bạn nhập BTC vào ô tìm kiếm và chọn BTC.

Từ thông tin tài khoản, chọn Nạp coin
Từ thông tin tài khoản, chọn Nạp coin

Ngay phía dưới những bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC trên Bitmart của bạn. Nếu bạn có BTC ở ví nào rồi thì chuyển vào. Còn nếu không tồn tại thì qua sàn Remitano để sở hữ rồi nạp vào. Remitano là sàn uy tín, giá rẻ nhất ở Việt Nam. Có cả ETH và USDT luôn.

Bạn chọn Ví BTC thành viên rồi nhập địa chỉ ví BTC tại đây của Bitmart vào là được
Bạn chọn Ví BTC thành viên rồi nhập địa chỉ ví BTC tại đây của Bitmart vào là được

Bạn chọn Ví BTC thành viên rồi nhập địa chỉ ví BTC tại đây của Bitmart vào là được. Sau khi nạp bạn phải chờ khoảng chừng 30 phút đến 1 giờ cho quy trình xác nhận thanh toán thanh toán, bạn chọn “Funds History” để theo dõi tình trạng xác nhận, lúc nào cột “Status” hiển thị “Thành công” là xong.

Cách rút tiền từ sàn Bitmart về thông tin tài khoản

Tương tự như bước Nạp Coin, việc rút Coin được tiến hành như sau:

Bạn click vào rút coin. Bạn nhập coin mà bạn muốn rút vào ô tìm kiếm,ví dụ ở đây chúng tôi chọn BTC và nhấn vào chữ Rút coin.

Tại ô Withdrawal Address, bạn chọn Manage Address, rồi nhấp vào thêm địa chỉ rút BTC mới. Bạn nhập khá đầy đủ thông tin như coin, địa chỉ, ghi chú (nếu là ví của Remitano thì chọn Remitano), ở đầu cuối nhấp vào chữ Add.

Cách rút tiền từ sàn Bitmart về thông tin tài khoản
Cách rút tiền từ sàn Bitmart về thông tin tài khoản

Bạn quay trở lại mục rút tiền, chọn coin mà bạn muốn rút đồng thời nhập khá đầy đủ những thông tin như: Withdrawal Address (ví BTC mới thêm), loại coin, Destination, nhập mật khẩu, số tiền mà bạn muốn rút, ở đầu cuối nhấp vào chữ rút Coin.

Bạn nhập mã code 2FA rồi tiếp sau đó chọn đệ trình.

Bây giờ, nếu người mua muốn kiểm tra lại bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn vào nút Funds History, chọn tiếp Withdrawal History để xem tình trạng tiền của bạn. Nếu như ở cột Confirmation mà hiển thị 8/8 nghĩa là mọi thanh toán thanh toán của bạn đã được hoàn tất rồi đó.

Hướng dẫn mua và bán Bitcoin và AltCoin trên sàn Bitmart

Giao diện chính khi thanh toán thanh toán mua và bán sàn Bitmart

Vào mục Giao dịch (Exchange) trên Bitmart, những bạn sẽ thấy những thông tin được phục vụ nhu yếu giúp người tiêu dùng quyết định hành động trước lúc thanh toán thanh toán tiền điện tử.

+ P.hía bên trái của sàn, có toàn bộ những cặp tiền điện tử, được phân thành cacskhuôn khổ tiền ảo. Bạn chứng minh và khẳng định có thể nhấp vào bất kỳ cặp thanh toán thanh toán nào mình mong ước. Trang sẽ tự động hóa update hiện thị thông tin về giá cả cặp thanh toán thanh toán đó.

P.hía bên trái của sàn, có toàn bộ những cặp tiền điện tử
P.hía bên trái của sàn, có toàn bộ những cặp tiền điện tử

+ Giữa trang là nơi người tiêu dùng tìm thấy những thông tin có tương quan về định giá và thay đổi. Bao gồm giá Open, cao, thấp và giá ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể di chuột qua bất kỳ điểm nào trên biểu đồ để xem thời hạn và tài liệu rõ ràng cho điểm đó.

Giữa trang là những thông tin có tương quan về định giá và thay đổi
Giữa trang là những thông tin có tương quan về định giá và thay đổi

Vì BitMart vẫn còn đấy tương đối mới, những biểu đồ không được đưa ra một những cách lý tưởng, với những đồ thị đôi lúc chồng lấp những số lượng, vì vậy bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể muốn xem chúng ở quyết sách toàn màn hình hiển thị.

+ Ở bên phải: Bạn sẽ thấy những đơn đặt hàng cho những cặp Coin, liệt kê giá, số tiền và tổng số, được phân tách thành những đơn hàng mua và bán.

Ở bên phải: Bạn sẽ thấy những đơn đặt hàng cho những cặp Coin
Ở bên phải: Bạn sẽ thấy những đơn đặt hàng cho những cặp Coin

+ Bên dưới biểu đồ là biểu mẫu để tại vị lệnh số lượng giới hạn. Bạn chứng minh và khẳng định có thể điền vào số lượng Coin rõ ràng  mà mình muốn bán hoặc chọn bán một tỷ trọng P.hần Trăm CP (25, 50, 75 hoặc 100 P.hần Trăm). Bên dưới, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem những đơn đặt hàng đang hoạt động giải trí và sinh hoạt. Ngay bên trái của mẫu đơn đặt hàng, những bạn sẽ thấy những thanh toán thanh toán thị trường mới gần đây nhất.

Bên dưới biểu đồ là biểu mẫu để tại vị lệnh số lượng giới hạn
Bên dưới biểu đồ là biểu mẫu để tại vị lệnh số lượng giới hạn

Cách mua và bán Bitcoin, Altcoin trên sàn Bitmart

Sàn Bitmart là gì? Mua bán Bitcoin sàn Bitmart ra làm thế nào? Sau khi nạp thành công xuất sắc BTC, USDT hoặc ETH vào ví của sàn Bitmart rồi thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng chúng để sở hữ và bán đồng Coin mà bạn muốn. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua bàn đồng BMX. Các đồng Coin khác bạn cũng làm tương tự nhé.

Bước 1: Bạn chọn “Giao dịch” trên menu. Tại đây sẽ là nơi bạn tiến hành những lệnh mua/bán Coin mà bạn muốn. Chúng tôi sẽ đánh số từ là một trong những đến 7 cho bạn dễ tưởng tượng:

+ Số 1: gồm:

 • BMX/ETH: Cặp giao dịc mà bạn đang chọn, cạnh bên là giá và tỷ giá dịch chuyển %
 • Giá tốt nhất: Giá tốt nhất trong 24 giờ qua
 • Giá thấp nhất: Giá thấp nhất trong 24 giờ qua
 • Số lượng: Khối số lần thanh toán thanh toán trong 24 giờ qua
Tại đây sẽ là nơi bạn tiến hành những lệnh mua/bán Coin mà bạn muốn
Tại đây sẽ là nơi bạn tiến hành những lệnh mua/bán Coin mà bạn muốn

+ Số 2: Nơi để bạn chọn thị trường và coin thanh toán thanh toán

+ Số 3: Biểu đồ dịch chuyển giá

+ Số 4: Các lệnh mua và bán mà người đang đặt

+ Số 5: Nơi đặt lệnh mua/bán

+ Số 6: Các lệnh mua/bán trên sàn đã khớp

+ Số 7: gồm:

 • Đơn ủy quyền: Các lệnh mua/bán mà bạn đặt nhưng chưa khớp
 • Lịch sử đơn ủy quyền: Các lệnh đã khớp hoặc hủy thành công xuất sắc
 • Lịch sử thanh toán thanh toán: Tất cả lệnh đã khớp của bạn

Bước 2: Bạn sang phần số 2 để chọn thị trường và Coin mua và bán à Chọn thị trường BTC – Nhập BMX vào ô tìm kiếm phía dưới – Kích chọn BMX/BTC.

Bước 3: Sang phần số 5 để khởi đầu nhập vàonh mua và bán BMX Token.

Mua vào BMX Coin sàn Bitmart

 • BTC số dư: Số dư BTC mà bạn đang sẵn có
 • Đơn giá: Nhập vào giá BMX muốn mua, bạn để mặc định thì sàn BitMart sẽ tự động hóa lấy giá tốt nhất cho bạn
 • Số tiền: Số lượng BMX muốn mua, hoặc click vào 25%, 50%, 75% hoặc 100% để sở hữ theo % số BTC đang sẵn có
 • Tổng số: Số BTC bạn phải trả để sở hữ số BMX trên

Cuối cùng chọn “Mua vào BMX

Nếu lệnh mua của bạn khớp, tức là có người bán BMX với giá bạn đặt thì những bạn sẽ thấy số dư BTC bị trừ đi và số dư BMX tăng thêm (xem phần BMX số dư bên phải), còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá rẻ thì lệnh này sẽ hiển thị sang phần số 7 (Đơn ủy quyền).

Cách mua và bán Bitcoin, Altcoin trên sàn Bitmart
Cách mua và bán Bitcoin, Altcoin trên sàn Bitmart

Bán ra BMX Coin sàn Bitmart

 • BMX số dư: Tổng số BMX bạn đang sẵn có
 • Đơn giá: Nhập giá BMX muốn bán
 • Số tiền: Số lượng BMX muốn bán, hoặc click vào 25%, 50%, 75% hoặc 100% để bán theo % số BMX đang sẵn có
 • Tổng số: Tổng số BTC sẽ nhận được khi toàn bộ chúng ta bán số BMX trên

Cuối cùng chọn “Bán ra BMX

Nếu như lệnh khớp, tức là người tiêu dùng có BMX với giá bạn đặt thì những bạn sẽ thấy số dư BTC tăng thêm và số dư BMX bị trừ. Còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá quá cao thì lệnh này sẽ chuyển sang phần số 7 (Đơn ủy quyền). Tuy nhiên, với những đồng coin có khối số lần thanh toán thanh toán lớn, bạn phải thao tác nhanh thì lệnh mới khớp ngay được, vì những lệnh này sẽ “nhảy” liên tục.

Kinh nghiệm sử dụng những tính năng khác sàn Bitmart

Cách Trade Margin trên sàn Bitmart

Như đã phân tích ở trên, hiện tại sàn Bitmart chưa tương hỗ tính năng Margin Trade nên bạn hữu nào chuyên trade margin chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào những sàn thanh toán thanh toán khác ví như: BitMax, BitMex, Houbi hay OKEx….

Cách xử lý sự cố khi mất 2FA trên sàn Bitmart

Trong trường hợp gặp sự cố khi đang thanh toán thanh toán trên sàn Bitmart, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi ngay mail đến bộ phận tương hỗ của Bitmart: support@bitmart.com. Sàn sẽ yêu cầu một số trong những thông tin như địa chỉ E-Mail ĐK thông tin tài khoản, số dư tài sản với số tiền lớn số 1….Bitmart sẽ tương hỗ cho bạn Phục hồi lại mã 2FA và gửi lại mã vào E-Mail ĐK.

Từ trang thông tin tài khoản, bạn chọn “ Invite Friends, earn 60% Commission”.

Từ trang thông tin tài khoản, bạn chọn “ Invite Friends, earn 60% Commission
Từ trang thông tin tài khoản, bạn chọn “ Invite Friends, earn 60% Commission

Lúc này Bitmart sẽ hiện ra Referral Code và Referral Link của bạn.Code sẽ vốn để làm nhập vào Mã Mời ngay lúc ĐK thông tin tài khoản, Link thì auto có mã rồi nhé.

Bitmart sẽ hiện ra Referral Code và Referral Link của bạn
Bitmart sẽ hiện ra Referral Code và Referral Link của bạn

Sàn BitMart tương hỗ những thị trường thanh toán thanh toán nào?

Giao dịch tức thời (spot trading) là hình thức thanh toán thanh toán mọi người mình vẫn sử dụng.

Ngoài ra, BitMart đang và sẽ tăng trưởng những hình thức thanh toán thanh toán OTC, thanh toán thanh toán toàn bộ mạng lưới và thanh toán thanh toán Hợp đồng tương lai.

Cách liên hệ bộ phận tương hỗ của Bitmart

Trong trường hợp gặp sự cố khi đang thanh toán thanh toán trên Bitmart, mọi người chứng minh và khẳng định có thể gửi ngay email đến bộ phận tương hỗ của BitMart. Dưới đấy là một số trong những kênh tương hỗ chính thức của sàn BitMart. Mọi người chứng minh và khẳng định có thể lưu lại để tiện liên lạc khi gặp sự cố cần tương hỗ nhé:

TỔNG KẾT

Ưu điểm của sàn Bitmart là bảo mật thông tin tốt, tương hỗ nhiều loại Coin rất khác nhau và miễn phí phí thanh toán thanh toán thấp. Đây là một sàn thanh toán thanh toán mới trình làng tuy nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội và giá đồng coin BMX hiện giờ đang rất rẻ, trong tương lai khi sàn thanh toán thanh toán Bitmart ngày càng vững mạnh và mở rộng thì đồng BMX sẽ đã có giá tốt trị rất cao nhé.

Trên đấy là nội dung bài viết “ Sàn Bitmart là gì? Hướng dẫn ĐK và mua và bán Bitcoin sàn Bitmart” , kỳ vọng sẽ mang lại tổng quan cho những bạn về sàn Bitmart này. Nếu bạn đang gặp trở ngại trong quy trình tiến hành thì nên để lại phản hồi, chúng tôi sẽ tương hỗ bạn. Đừng quên theo dõi thêm những nội dung bài viết hữu ích để ủng hộ dautukiemtien nhé!

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn bitmart bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD