Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Sàn Attlas Exchange là gì? Toàn tập về Dự án Attlas Exchange

Thị trường tiền điện tử toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang tăng trưởng một những cách nhanh gọn. Đặc biệt là vào nửa thời gian ở thời gian cuối năm 2020, thời gian đầu xuân mới 2021 và hiện vẫn đang trên đà tăng trưởng trưởng mạnh mẽ và tự tin. Đây cũng là một trong những nguyên do mà dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sàn Attlas Exchange được Ra đời – là sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử thứ nhất dành riêng cho những người dân Việt.

Với tiềm năng mở rộng những thành phầm góp vốn đầu tư, ngày càng tăng quyền lợi người tiêu dùng, VNDC luôn nỗ lực tìm kiếm và đưa những tài sản tiềm năng đến gần hơn xã hội. Vậy nên, VNDC chính thức bổ trợ update Attlas Token – Một thành phầm thuộc dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sàn Attlas Exchange vào khuôn khổ tài sản số trên VNDC Wallet. Q.ua nội dung bài viết này, cùng dautukiemtien đi tìm hiểu sâu hơn về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này và đồng Coin ATS nhé.

Sàn Bybit là gì? Đánh giá sàn Bybit chi tiết rõ ràng nhất năm 2021

Sàn Attlas Exchange là gì?

Attlas Exchange là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sàn thanh toán thanh toán tài sản số sáng lập bởi một đội nhóm ngũ Chuyên Viên người Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí và sinh hoạt trên thị trường Crypto – tài chính 4.0 . Sàn Attlas Exchange được đặc biệt quan trọng xây dựng để phù thích phù hợp với những nhà góp vốn đầu tư Việt Nam, giảm thiểu tối đa rào cản và rủi ro đáng tiếc trong việc gia nhập, tiếp cận thị trường Crypto.

Attlas đang trở thành một trong những ứng dụng tài chính được quyên tâm nhất trên iOS
Attlas Exchange đang trở thành một trong những ứng dụng tài chính được quyên tâm nhất trên iOS

Vào ngày thứ nhất/05/2021 sàn thanh toán thanh toán Attlas Exchange chính thức được trình làng tại thị trường Việt Nam trên nền tảng ứng dụng Mobile. Bao gồm cả hệ điều hành quản lý IOS, Android. Bên cạnh đó, còn tồn tại cả ứng dụng Web.  Bằng quy trình trải nghiệm tinh giản, hướng tới tiềm năng mọi người tiêu dùng đều chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán tài sản số nhanh gọn, thuận tiện và đơn thuần và giản dị và bảo vệ an toàn và uy tín, bảo mật thông tin ngay từ lần sử dụng thứ nhất.

Ngay sau ngày thứ nhất trình làng, Attlas đang trở thành một trong những ứng dụng tài chính được quyên tâm nhất trên iOS. Đứng ở vị trí thứ hai2 trong bảng xếp hạng và đạt 7000 lượt tải chỉ trong vòng 24h. P.hiên bản thứ nhất của Attlas Exchange được trình làng ngày một5/06 sẽ niêm yết 204 coin/token, hứa hẹn mang lại những lựa chọn vô cùng phong phú chủng loại cho những nhà góp vốn đầu tư.

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN UY TÍN CÙNG Sàn ATTLAS EXCHANGE TẠI ĐÂY 

Một số tính năng đột phá của sàn Attlas Exchange

Cùng tìm hiểu thêm một số trong những tính năng đột phá của sàn thanh toán thanh toán này ngay tại đây:

Attlas Trading P.latform (Nền tảng thanh toán thanh toán Attlas)

Đội ngũ tăng trưởng sàn Attlas Exchange có yêu cầu rất khắt khe về trải nghiệm người tiêu dùng, độ đúng chuẩn, tính bảo mật thông tin và sự minh bạch của thành phầm nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu những nhu yếu rất cần thiết của nhà góp vốn đầu tư Việt. Attlas Exchange sẽ phục vụ nhu yếu một giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Với những OrderBooks được update theo thời hạn thực, công cụ biểu đồ giá và quy trình đặt lệnh đơn thuần và giản dị để người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể tự tiến hành thao tác trong cả khi họ là người tiêu dùng mới.  Cụ thể gồm có:

Attlas Trading P.latform (Nền tảng thanh toán thanh toán Attlas)
Attlas Trading P.latform (Nền tảng thanh toán thanh toán Attlas)
 • Tính năng nạp/rút tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước chỉ với 2 bước.
 • Thay đổi số dư theo thời hạn thực trên ví Attlas và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước.
 • Giao diện người tiêu dùng được tối giản hóa chỉ với 2 loại đơn vị chức năng Stablecoin là VNDC và USDT, tránh gây phức tạp cho những người dân tiêu dùng.
 • Đội ngũ tương hỗ chăm sóc người tiêu dùng là những nhân viên cấp dưới người Việt sẵn sàng xử lý và xử lý mọi vướng mắc cho những người dân tiêu dùng trong thời hạn ngắn nhất chứng minh và khẳng định có thể.

Các tính năng về thanh toán thanh toán dự kiến sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu trên sàn Attlas Exchange gồm có:

 • Giao dịch giao ngay đơn thuần và giản dị (Instant Trading)
 • Giao dịch giao ngay (Spot Trading)
 • Giao dịch ký quỹ (Margin Trading)
 • Giao dịch hợp đồng tương lai (Futures Trading)

Với những tính năng này, hứa hẹn rằng bất kể một nhà góp vốn đầu tư mới nào dù không thật rành về công nghệ tiên tiến và phát triển đều chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tiến hành thanh toán thanh toán trên sàn.

Attlas Signals Alert (Cung cấp tín hiệu thanh toán thanh toán)

Tính năng này Ra đời nhằm mục tiêu mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận của những nhà thanh toán thanh toán Crypto chuyên nghiệp và tiết kiệm ngân sách thời hạn, công sức của con người bằng phương pháp tự động hóa hóa một phần quy trình ra quyết định hành động thanh toán thanh toán của mình. Để đưa ra được những quyết định hành động với độ đúng chuẩn cao, thì việc phân tích kỹ thuật và những tín hiệu từ thị trường là những điều vô cùng quan trọng so với những nhà thanh toán thanh toán.

Tuy nhiên, những sàn thanh toán thanh toán lúc bấy giờ hiện có hoặc phục vụ nhu yếu chưa đủ tốt những tín hiệu đặc trưng dành riêng cho những thanh toán thanh toán chuyên nghiệp và khắp khung hình dùng mới gia nhập. Với Tay nghề Kinh nghiệm 10 năm xây dựng những thành phầm tài chính sàn Attlas Exchange tự tin xử lý và xử lý tốt nhất yếu tố này để phục vụ nhu yếu những tín hiệu Signals thực sự có mức giá trị xã hội.

Attlas Signals Alert (Cung cấp tín hiệu thanh toán thanh toán)
Attlas Signals Alert – Tính năng của Attlas Exchange

Thay vì phải liên tục theo dõi hàng trăm cặp thanh toán thanh toán mỗi ngày và chuyển qua lại giữa nhiều màn hình hiển thị và đồ thị rất khác nhau. Giờ đây, những cặp thanh toán thanh toán phục vụ nhu yếu những tiêu chuẩn về phân tích kỹ thuật của Trader mới được thông tin. Xuất hiện trên màn hình hiển thị theo dõi thị trường nâng cao, từ đó tăng sự triệu tập và tính đúng chuẩn khi để lệnh.

Sàn Attlas Exchange là sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử thứ nhất tại Việt Nam phục vụ nhu yếu tính năng này tới người tiêu dùng.

Attlas Crypto Masterified

Với tính năng này, những nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể xây dựng hồ sơ chuyên nghiệp và được kiểm chứng bởi đội ngũ Chuyên Viên của Attlas. Họ còn chứng minh và khẳng định có thể san sẻ những P.ortfolio và Signals cho những Followers. Đối với những người dân tiêu dùng mới thì việc đưa ra những quyết định hành động thanh toán thanh toán có tính đúng chuẩn cao là một điều không hề thuận tiện và đơn thuần và giản dị, nếu không thích nói là hên xui.

Tính năng Attlas Crypto Masterified
Tính năng Attlas Crypto Masterified

Thị trường thanh toán thanh toán tài sản số với hàng trăm loại tài sản phức tạp luôn là thử thách với mọi nhà thanh toán thanh toán khi nghiên cứu và phân tích và tìm hiểu để góp vốn đầu tư. Do đó, mọi người luôn cần tìm hiểu thêm bởi ý kiến tư vấn kim chỉ nan góp vốn đầu tư từ những Chuyên Viên (Master Trader).

Nắm bắt được nhu yếu này, Attlas Crypto Masterified là tính năng mà đội ngũ Attlas thực sự tận tâm, được chấp nhận những Chuyên Viên tạo những hồ sơ, khuôn khổ góp vốn đầu tư thuận tiện và được kiểm chứng bởi đội ngũ Attlas.  Sử dụng tính năng này, những Chuyên Viên chứng minh và khẳng định có thể san sẻ những lệnh của tớ đặt cho những nhà góp vốn đầu tư và được san sẻ lợi nhuận.

Danh sách ví trên sàn Attlas Exchange

Điểm khác lạ nhất của sàn thanh toán thanh toán nay với những sàn thanh toán thanh toán Crypto khác đó là Danh sách ví. Thay vì đơn thuần chỉ hiển thị là Tổng tài sản thì list ví trên nền tảng Attlas Exchange được phân loại rõ ràng theo từng tính năng rõ ràng, giúp người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị theo dõi hiệu suất cao thanh toán thanh toán và hoạt động giải trí và sinh hoạt của tớ.

Danh sách ví trên sàn Attlas Exchange
Danh sách ví trên sàn Attlas Exchange

Danh sách ví của Attlas Exchange:

 1. Ví Spot: Giao dịch giao ngay
 2. Ví Margin: Giao dịch ký quỹ
 3. Ví Futures: Giao dịch Hợp đồng tương lai kèm đòn kích bẩy
 4. Ví Đối tác: Nhận hoa hồng thanh toán thanh toán
 5. Ví Master: Dành cho Chuyên Viên tư vấn góp vốn đầu tư (Master).

Tổng quan thông tin về Attlas Token

Mời bạn cùng tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết rõ ràng nhất về Attlas Token (ATS) ngay tại đây.

Attlas Token là gì?

Attlas Token (ATS) là đồng coin của sàn Attlas Exchange – là đồng xu tiền điện tử (tài sản số) được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain. ATS sẽ tiến hành sử dụng trong toàn hộ hệ sinh thái xanh sàn thanh toán thanh toán Attlas Exchange. Bao gồm: trả phí thanh toán thanh toán, trả lãi vay, phân chi Lever người tiêu dùng, tăng cấp thông tin tài khoản để giảm phí, Attlas Launchpad (IEO)….và những thành phầm tài chính khác được xây dựng trên nền tảng Attlas.

Bên cạnh đó, ATS Token cũng rất sẽ là một tài sản góp vốn đầu tư trên thị trường Crypto. Chúng hỗ trợ cho những nhà góp vốn đầu tư tham gia sở hữu để tìm kiếm thời cơ sinh lời và được san sẻ quyền lợi từ hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing của nền tảng Attlas.

Đăng ký ngay ngày hôm nay sàn attlas Exchange để nhận thưởng lên mức 1 triệu VND

Dangkyngay 1

Kế hoạch phân loại Attlas Token – ATS

Tổng nguồn cung ứng của Attlas Token là một trong những00.000.000 ATS. Trong số đó:

Kế hoạch phân loại Attlas Token – ATS
Kế hoạch phân loại Attlas Token – ATS
 • 50% (tức 50.000.000 ATS) sẽ tiến hành mở đẩy ra công chúng, và được mở khóa ngay lúc phát hành
 • 40% (40.000.000 ATS) được phân loại cho đội ngũ sáng lập, khóa lại và sẽ mở khóa dần trong vòng 4 năm
 • 10% (10.000.000 ATS) được dành riêng cho những nhà góp vốn đầu tư thiên thần – những người dân ủng hộ cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ngay từ thời gian ngày đầu dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng vẫn còn đấy nằm trên giấy tờ. Số token này cũng rất được mở khóa ngay lúc phát hành.

Các đối tác chiến lược kế hoạch của sàn Attlas Exchange

Attlas Exchange được xây dựng với việc tư vấn và tương hỗ của nhiều đối tác chiến lược tay nghề cao trong thị trường Crypto. P.hải kể tới như:

 • CyStack
 • WhiteHub
 • VNDC
 • KARDIACHAIN
 • Ventures

Kế hoạch phát hành Attlas Token ra làm thế nào?

Vào ngày một3/03/2021, Attlas Exchange công bố chính thức kế hoạch mở bán ATS trải qua website và đối tác chiến lược VNDC. ATS được chính thức được thêm vào khuôn khổ tài sản số được niêm yết trên VNDC Wallet với chương trình tặng thưởng 10 ATS cho toàn bộ người tiêu dùng có Lever thông tin tài khoản từ VIP. 2 trở lên.

Kể từ thời gian lúc bấy giờ, người tiêu dùng VNDC chứng minh và khẳng định có thể tàng trữ, gửi, nhận On – Chain hoặc Off – Chain với ATS Token ngay trên ứng dụng. VNDC phối thích phù hợp với nền tảng Attlas Exchange chính thức khởi động mở bán ATS đợt 1 qua VNDC DIP.O vào trong thời gian ngày 26/03/2021.

Kế hoạch phát hành Attlas Token
Kế hoạch phát hành Attlas Token

Số lượng Attlas Token được mở bán là một trong những0.000.000 ATS, với mức giá ban sơ là 505 VNDC. Giá ATS update tại thời gian ngày một7/04/202một là 4.323 VNDC ( tăng gấp 8,56 lần so với mức giá lúc mới trình làng). Đợt mở bán Attlas Token lần 2 qua nền tảng IEO của Attlas Exchange với số lượng 10.000.000 ATS dự kiến sẽ tiến hành trình dài làng vào trong thời gian ngày thứ 7/05/2021.

Các tính năng về thanh toán thanh toán khác ví như P.2P. Trading, VNDC Exchange, VNDC Credit Line, VNDC Farming, VNDC Staking…sẽ tiến hành đội ngũ VNDC và Attlas update liên tục trong thời hạn tới.

Tại sao bạn nên lựa chọn thanh toán thanh toán sàn Attlas Exchange?

Attlas Exchange Ra đời với tôn chỉ trở thành một sàn thanh toán thanh toán tài sản số mang lại sự đơn thuần và giản dị, tiện lợi và bảo vệ an toàn và uy tín cho nhà góp vốn đầu tư Việt. Chính vì vậy, việc góp vốn đầu tư tiền mã hóa sẽ trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị và hiệu suất cao hơn nữa với những tính năng/dịch vụ đã được tối ưu hóa theo trải nghiệm người tiêu dùng.

 • Giao diện tinh gọn, dễ dùng
 • Nạp/rút siêu tốc
 • Tính năng Signals Alert ( Tín hiệu chú ý quan tâm mua/bán)
 • P.hí thanh toán thanh toán đối đầu
 • Dịch Vụ TM CSKH thân thiện, nhanh gọn.

Sàn Attlas Exchange cũng link với app VNDC nên mọi người chứng minh và khẳng định yên tâm về độ uy tín nhé.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản và xác minh danh tính sàn Attlas Exchange

Việc ĐK và xác minh danh tính (KYC) sàn Attlas Exchange cũng cực kỳ đơn thuần và giản dị. Bạn tiến hành theo những thao tác rõ ràng tại đây.

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn Attlas Exchange

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào trang chủ của sàn, kích chọn vào mục Đăng ký. Hoặc truy vấn vào đường link sau: https://attlas.io/register . Tiếp đến hãy điền khá đầy đủ thông tin gồm có:

ĐĂNG NHẬP. – ĐĂNG KÝ MIỄN P.HÍ TRẢI NGHIỆM TỨC THÌ TẠI ĐÂY 

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn Attlas Exchange
Cách ĐK thông tin tài khoản sàn Attlas Exchange
 • Địa chỉ E-Mail của bạn
 • Mật khẩu đăng nhập của bạn.
 • Tích chọn vào I Hereby Agree on the……

Cuối cùng là kích chọn vào mục Đăng ký.

Bước 2: Sau khi nhấn ĐK thì khối mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa gửi mail cho bạn như hình dưới. Bạn kích chọn vào mục Confirm để xác nhận, hoàn tất quy trình ĐK thông tin tài khoản nhé.

Bạn kích chọn vào mục Confirm để xác nhận E-Mail ĐK
Bạn kích chọn vào mục Confirm để xác nhận E-Mail ĐK

Cách nhận thưởng lên tới 1 triệu VND sàn Attlas Exchange

Ngay sau khoản thời hạn đăng nhập những những bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp quà, bạn tuân theo quy trình

nhận thưởng sàn attlas exchange
nhận thưởng sàn attlas exchange

Bấm vào khởi đầu

quà tặng sàn attlas exchange mới
quà tặng sàn attlas exchange mới

Có 3 chiếc vali, mỗi vali chứa tối thiểu 10000 VNDC, tốt nhất là một trong những triệu VNDC. Chúc những bạn như ý mở được hộp to nhất nhéqua tang VNDC san attlas exchange

Mình mở …không được như ý cho lắm khi chỉ nhận được một0000vndc

Cách xác minh thông tin tài khoản (KYC) sàn Attlas Exchange

Để sử dụng được toàn bộ những tính năng mê hoặc trên Attlas Exchange và tạo sự tin tưởng khi thanh toán thanh toán, bạn phải tiến hành bước xác minh danh tính thông tin tài khoản (KYC). Thao tác xác minh tiến hành như sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, tại màn hình hiển thị ứng dụng, bạn mở Menu setup, chọn mục Xác minh thông tin tài khoản.

Cách xác minh thông tin tài khoản (KYC) sàn Attlas Exchange
Cách xác minh thông tin tài khoản (KYC) sàn Attlas Exchange

Lưu ý: Để xác thực được thông tin tài khoản thì bạn phải sẵn sàng CCCD/ Hộ chiếu/ Bằng lái xe.

Bước 2: Bạn điền thông tin theo yêu cầu gồm có: Số CCCD, Họ Tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ cư trú, mã bưu điện. Sau khi điền hoàn tất thì kích chọn vào Tiếp tục.

Bạn điền thông tin theo yêu cầu và kích chọn Tiếp tục
Bạn điền thông tin theo yêu cầu và kích chọn Tiếp tục

Bước 3: Nhập thông tin Số thông tin tài khoản và ngân hàng nhà nước muốn thêm rồi nhấn Tiếp tục. Nên nhớ là Tên thông tin tài khoản phải khớp với tên trên CCCD/ bằng lái xe/ Hộ chiếu đã điền ở bước trên.

Nhập thông tin Số thông tin tài khoản và ngân hàng nhà nước muốn thêm rồi nhấn Tiếp tục
Nhập thông tin Số thông tin tài khoản và ngân hàng nhà nước muốn thêm rồi nhấn Tiếp tục

Bước 4: Thực hiện tải ảnh sách vở mà bạn đã chọn để xác thực.

Chụp Ảnh CCCD/ Hộ chiếu/ Bằng lái xe khớp với khung trên màn hình hiển thị. Ấn được chấp nhận truy vấn máy ảnh và ghi âm ( Nếu yêu cầu) và cần chụp hình rõ ràng, đủ sáng, không trở thành bóng, không mất thông tin. Rồi kích chọn vào mục Tiếp tục khi hoàn thành xong xong.

Thực hiện tải ảnh sách vở mà bạn đã chọn để xác thực
Thực hiện tải ảnh sách vở mà bạn đã chọn để xác thực

Bước 5: Chụp ảnh nhận diện: Chụp ảnh khuôn mặt chính diện khớp với khung trên màn hình hiển thị, chụp sắc nét, không trở thành lóa. Chọn “Tiếp tục” khi chụp xong.

Chụp ảnh nhận diện
Chụp ảnh nhận diện

Bước 6: Như vậy là đã hoàn tất quy trình xác thực thông tin tài khoản, những bạn chỉ việc nhấn “Xác nhận” để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn những cách nhận 25K VNDC sàn Attlas Exchange

Khi tiến hành việc trình làng bạn hữu sử dụng ứng dụng Attlas, những bạn sẽ nhận ngay 25K vào ví VNDC. Cách thức tiến hành như sau:

Bước 1: Vào mục trình làng của Attlas. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể vào bằng 2 những cách:

Vào mục trình làng của Attlas
Vào mục trình làng của Attlas

+  Cách 1: Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng Attlas Exchange, chọn “Giới thiệu ngay

+  Cách 2: Mở Menu setup, chọn “Giới thiệu

Bước 2: Một màn hình hiển thị mới hiện ra, người tiêu dùng tiến hành sao chép đường Link trình làng hoặc mã trình làng để tiến hành việc trình làng. Khi mà bạn trình làng ĐK ứng dụng và người đó nạp tiền vào ứng dụng thành công xuất sắc thì những bạn sẽ nhận ngay 25K vào ví Broker của tớ.

Hướng dẫn những cách nhận 25K VNDC sàn Attlas
Hướng dẫn những cách nhận 25K VNDC sàn Attlas

Hướng dẫn thao tác nạp rút tiền và chuyển tiền trên sàn Attlas Exchange

Thao tác nạp và rút tiền sàn thanh toán thanh toán Attlas Exchange, mời bạn tìm hiểu thêm ngay tại đây.

Cách thức nạp tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

Để chứng minh và khẳng định có thể nạp rút hoặc quy đổi nhanh những đồng xu tiền điện tử trên ứng dụng, Attlas Exchange tương hỗ bạn nạp tiền vào thông tin tài khoản của tớ một những cách nhanh gọn, tiện lợi và thuận tiện và đơn thuần và giản dị sử dụng.

Bước 1: Chọn Nút chính trên màn hình hiển thị ứng dụng và nhấn chọn Nạp tiền.

Chọn Nút chính trên màn hình hiển thị ứng dụng và nhấn chọn Nạp tiền
Chọn Nút chính trên màn hình hiển thị ứng dụng và nhấn chọn Nạp tiền

Bước 2: Chọn ngân hàng nhà nước mà bạn muốn thanh toán và nhập số tiền muốn nạp. Sau đó, kích chọn vào NẠP..

Cách thức nạp tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước
Cách thức nạp tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông tin chuyển khoản qua ngân hàng gồm có: Số thông tin tài khoản và nội dung thanh toán thanh toán. Bạn qua ứng dụng của ngân hàng nhà nước mình đang sử dụng, sao chép những thông tin chuyển khoản qua ngân hàng theo yêu cầu, đảm bảo quyết sách thông tin như Attlas Exchange yêu cầu.

Lưu ý:

 • Kiểm tra đúng chuẩn thông tin chuyển khoản qua ngân hàng với thông tin lệnh nạp VNDC trên Attlas để tránh bị mất tiền. Nếu người tiêu dùng chuyển tiền nhầm vào thông tin tài khoản không phải của Attlas, Attlas sẽ không còn thể can thiệp để lấy lại tiền hộ người tiêu dùng
 • Đảm bảo toàn bộ những lệnh chuyển tiền phải ghi rõ nội dung chuyển tiền giống trên nội dung lệnh mua VNDC của Attlas Exchange. Nếu không qui trình đối soát chứng minh và khẳng định có thể mất vài ngày cho tới khi người dùng nhận được VNDC trong thông tin tài khoản Attlas
 • Ngoài tiền phí chuyển khoản qua ngân hàng của ngân hàng nhà nước người tiêu dùng, nạp tiền vào Attlas là chứng minh và khẳng định miễn phí.
Bấm Tôi đã chuyển khoản qua ngân hàng để kết thúc việc nạp tiền
Bấm Tôi đã chuyển khoản qua ngân hàng để kết thúc việc nạp tiền

Bước 4: Sau khi đã chuyển khoản qua ngân hàng thành công xuất sắc, quay trở lại ứng dụng Attlas Exchange và bấm Tôi đã chuyển khoản qua ngân hàng để kết thúc việc nạp tiền.

Cách rút tiền từ sàn Attlas Exchange

Rút tiền từ Attlas chỉ bằng vài bước thuận tiện và đơn thuần và giản dị, nhanh gọn và chứng minh và khẳng định miễn phí ngay tại đây.

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, chọn Nút chính rồi kích chọn vào Rút tiền.

Chọn Nút chính rồi kích chọn vào Rút tiền
Chọn Nút chính rồi kích chọn vào Rút tiền

Bước 2: Chọn ngân hàng nhà nước mà bạn muốn rút về và nhập số tiền muốn rút. Sau đó, kích chọn vào Rút. Màn hình sẽ báo Rút tiền thành công xuất sắc khi kết thúc rút tiền.

Cách rút tiền từ sàn Attlas Exchange
Cách rút tiền từ sàn Attlas Exchange

Lưu ý:

 • Số tiền rút tối thiểu là 200,000 VND
 • Số tiền rút tối đa là 300,000,000 VNDC

Cách chuyển tiền On – Chain trên sàn Attlas Exchange 

Bạn sử dụng nhiều ví hay sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử rất khác nhau và muốn chuyển tài sản số của tớ qua lại giữa những ứng dụng. Tính năng chuyển tiền On – Chain của Attlas sẽ phục vụ nhu yếu nhu yếu của bạn.

Bước 1: Trên màn hình hiển thị chính của sàn Attlas, bạn chọn Ví ở trên thanh công cụ.

Bạn chọn Ví ở trên thanh công cụ
Bạn chọn Ví ở trên thanh công cụ

Bước 2: Màn hình Ví hiện ra, chọn “Ví Spot” và chọn đồng tiền muốn chuyển on-chain.

Chọn vàquot;Ví Spotvàquot; và chọn đồng tiền muốn chuyển on-chain
Chọn “Ví Spot” và chọn đồng tiền muốn chuyển on-chain

Bước 3: Sau đó, chọn “Gửi” để tiến hành gửi on-chain

Chọn vàquot;Gửivàquot; để tiến hành gửi on-chain
Chọn “Gửi” để tiến hành gửi on-chain

Bước 4: Nhập các trường thông tin: Địa chỉ ví người nhận, mạng lưới blockchain và số lượng cần chuyển, rồi nhất “Rút

Nhập các trường thông tin
Nhập các trường thông tin

Lưu ý:

 • Địa chỉ ví người nhận phải cùng mạng lưới blockchain vừa chọn
 • Địa chỉ ví nhận và gửi phải cùng một loại tài sản. Theo phương pháp hoạt động giải trí và sinh hoạt của blockchain, khi người tiêu dùng chuyển tiền vào sai loại ví, sẽ bị mất tiền vĩnh viễn tiền. Attlas Exchange sẽ không tồn tại tích điện can thiệp vào khối mạng lưới hệ thống blockchain để giúp người tiêu dùng
 • Bạn vui lòng kiểm tra kĩ lại thông tin chuyển tiền trước khi nhấn Rút

Bước 5: Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu xác thực qua email hoặc số điện thoại cảm ứng. Nếu bạn đã đăng kí cả email và số điện thoại cảm ứng, thì ứng dụng sẽ yêu cầu người tiêu dùng xác thực cả hai. Bấm “Gửi mã“.

Cách chuyển tiền On – Chain trên sàn Attlas
Cách chuyển tiền On – Chain trên sàn Attlas

Bạn vui lòng check mail để lấy mã xác thực qua email, đợi điện thoại cảm ứng từ Attlas để lấy mã xác thực qua số điện thoại cảm ứng

Lưu ý: Nếu không sở hữu và nhận được mail trong hòm thư chính, người tiêu dùng vui lòng kiểm tra xem dung tích của mail đầy chưa hoặc kiểm tra hòm thư rác.

Hướng dẫn kiểm tra số dư ví Attlas Exchange

Ngoài là sàn thanh toán thanh toán thì Attlas còn tồn tại tính năng Ví giúp người tiêu dùng thuận tiện và đơn thuần và giản dị theo dõi tài sản của tớ cũng như phân tích lãi, lỗ dựa vào những gì người tiêu dùng góp vốn đầu tư.

Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, bạn chọn Ví ở phía cuối bên phải màn hình hiển thị. Sau đó, màn hình hiển thị sẽ hiện ra thông tin gồm có:

 • Tổng số dư thông tin tài khoản theo đơn vị chức năng tiền cơ sở mà người tiêu dùng chọn
 • Các nút Nạp và Rút
 • P.hân tích lời lỗ dựa vào khoản vốn của người tiêu dùng
 • Các loại ví Attlas phân thành 2 loại với mục tiêu giúp người tiêu dùng quản trị và vận hành tài sản của tớ thuận tiện và đơn thuần và giản dị, khoa học hơn.
Hướng dẫn kiểm tra số dư ví Attlas
Hướng dẫn kiểm tra số dư ví Attlas

+ Ví Spot: ao gồm số dư những đồng xu tiền mà anh/chị hiện có

+  Ví đối tác chiến lược: Bao gồm những khoản tiền mà người tiêu dùng sở hữu trải qua những chương trình đối tác chiến lược như: Giới thiệu bạn hữu,…

Kiểm tra chi tiết rõ ràng số dư ví Spot

Bước 1: Bấm vào Ví Spot trên màn hình hiển thị Ví.

Bấm vào Ví Spot trên màn hình hiển thị Ví
Bấm vào Ví Spot trên màn hình hiển thị Ví

Bước 2: Màn hình ví Spot hiện ra, tại tab “Thu gọn”, sẽ hiển thị số dư những đồng xu tiền mà người tiêu dùng hiện có.  Người dùng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn những đồng xu tiền muốn hiển thị trên ví trải qua nút “Q.uản lý”.

Người dùng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn những đồng xu tiền muốn hiển thị trên ví
Người dùng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn những đồng xu tiền muốn hiển thị trên ví

Bước 3:  Chọn tab “Chi tiết” để xem chi tiết rõ ràng hơn về số dư đồng xu tiền hiện có. Màn hình sẽ hiện thông tin chi tiết rõ ràng về:

 • Số lượng đồng xu tiền người tiêu dùng có
 • Kèm giá mua trung bình của đồng xu tiền
 • Giá hiện tại của đồng xu tiền
 • Từ đó ứng dụng sẽ tính toán lãi lỗ của người tiêu dùng với đồng xu tiền đó tại thời gian hiện tại
Chọn tab vàquot;Chi tiếtvàquot; để xem chi tiết rõ ràng hơn về số dư đồng xu tiền hiện có
Chọn tab “Chi tiết” để xem chi tiết rõ ràng hơn về số dư đồng xu tiền hiện có

Kiểm tra chi tiết rõ ràng số dư ví đối tác chiến lược

Bấm vào “Ví Broker” trên màn hình hiển thị.

Bấm vào vàquot;Ví Brokervàquot; trên màn hình hiển thị
Bấm vào “Ví Broker” trên màn hình hiển thị

Màn hình ví hiện ra chi tiết rõ ràng về số dư những đồng xu tiền có trong ví đối tác chiến lược, nhấn vào đồng xu tiền để xem chi tiết rõ ràng hơn về đồng xu tiền đó.

Màn hình ví hiện ra chi tiết rõ ràng về số dư những đồng xu tiền có trong ví đối tác chiến lược
Màn hình ví hiện ra chi tiết rõ ràng về số dư những đồng xu tiền có trong ví đối tác chiến lược

Hướng dẫn sử dụng tính năng quy đổi sàn Attlas Exchange

Tính năng quy đổi hỗ trợ cho bạn tiện lợi, nhanh gọn sở hữu hoặc thanh toán những đồng xu tiền bạn muốn chỉ qua vài bước tiến hành đơn thuần và giản dị.

Tham gia ngay cùng chúng mình sàn attlas Exchane bạn nhé ! bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Bước 1: Truy cập vào mục Q.uy đổi nhanh bằng 2 những cách sau:

 • Cách 1: Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, chọn Nút chính rồi nhấn Q.uy đổi.
Cách 1: Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, chọn Nút chính rồi nhấn Q.uy đổi
Cách 1: Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, chọn Nút chính rồi nhấn Q.uy đổi
 • Cách 2: Nhấn Giao dịch trên thanh công cụ, chọn tab Q.uy đổi nhanh
Cách 2: Nhấn Giao dịch trên thanh công cụ, chọn tab Q.uy đổi nhanh
Cách 2: Nhấn Giao dịch trên thanh công cụ, chọn tab Q.uy đổi nhanh

Bước 2: Tại màn hình hiển thị quy đổi nhanh, có 2 trường thông tin cần nhập nhấn Q.uy đổi để hoàn thành xong.

 • Tại ô phía trên, bạn chọn loại tài sản vốn để làm quy đổi rồi nhập số lượng muốn quy đổi. Nhấn nút Tối đa nếu muốn lựa chọn toàn bộ đồng xu tiền số đã chọn vốn để làm quy đổi.
 • Tại ô phía dưới, bạn lựa chọn loại tài sản muốn nhận khi quy đổi. Hệ thống sẽ tự tính số lượng đồng xu tiền bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận được khi quy đổi.
Hướng dẫn sử dụng tính năng quy đổi sàn Attlas
Hướng dẫn sử dụng tính năng quy đổi sàn Attlas

Lưu ý:

 • Tính năng quy đổi dùng để chuyển các đồng tiền như VNDC, USDT sang các đồng tiền khác và ngược lại
 • Nhấn nút mũi tên hai chiều để đổi chiều quy đổi (VD: Bạn đang đổi VNDC để lấy đồng ATS, nhấn mũi tên sẽ thành bạn muốn đổi đồng ATS để nhận đồng VNDC).

Hướng dẫn những cách đặt lệnh mua/ bán trên sàn Attlas Exchange

Để mua/ bán Token trên ứng dụng Attlas Exchange, người tiêu dùng sử dụng tính năng Giao ngay giúp người tiêu dùng bán minh bạch, thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Bước 1: Người dùng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào tính năng “Giao ngay” trải qua hai những cách:

+  Cách 1: Chọn bất kì một đồng xu tiền nào mà anh chị nhìn thấy trên ứng dụng. Sau đó, nhấn vào tên đồng xu tiền đó để thay đổi đồng xu tiền muốn thanh toán thanh toán

Cách 1: Chọn bất kì một đồng xu tiền nào mà anh chị nhìn thấy trên ứng dụng
Cách 1: Chọn bất kì một đồng xu tiền nào mà anh chị nhìn thấy trên ứng dụng

+  Cách 2: Thông qua nút “Giao dịch” trên thanh công cụ

Cách 2: Thông qua nút vàquot;Giao dịchvàquot; trên thanh công cụ
Cách 2: Thông qua nút “Giao dịch” trên thanh công cụ
 • Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng Attlas Exchange, trên thanh công cụ phía dưới cùng màn hình hiển thị chọn mục “Giao dịch”,
 • Màn hình Giao dịch hiện ra 2 Tab, chọn “Giao ngay”
 • Người dùng chứng minh và khẳng định có thể thay đổi đồng xu tiền muốn trao đổi trên màn hình hiển thị Giao ngay bằng phương pháp nhấn vào tên đồng xu tiền đang hiện màn hình hiển thị, rồi tiến hành chọn đồng xu tiền mình muốn thanh toán thanh toán.

Bước 2: Sau khi đã vào được tab “Giao ngay”, chọn giao dịch mua/bán ở phía dưới màn hình.

Chọn giao dịch mua/bán ở phía dưới màn hình
Chọn giao dịch mua/bán ở phía dưới màn hình

Bước 3: Tiến hành mua và bán. Tại màn hình hiển thị Mua/bán, Attlas Exchange phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng mua/bán qua hai giá: “Giá thị trường” và “Giá số lượng giới hạn“. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể tùy chọn như hình phía dưới.

Người dùng tùy chọn Lệnh Thị trường hoặc lệnh số lượng giới hạn
Người dùng tùy chọn Lệnh Thị trường hoặc lệnh số lượng giới hạn

+ Mua/bán với giá thị trường:

 • Nếu người tiêu dùng muốn mua và bán nhanh, khớp lệnh ngay lập tức với giá thị trường, tạo lệnh “Thị trường”
 • Tiến hành nhập số lượng cần mua/bán. Sau khi nhập xong, nhấn “Xem trước”.
Minh họa giao dịch mua với giá thị trường
Minh họa giao dịch mua với giá thị trường
 • Bạn vui lòng kiểm tra kĩ lại thông tin giá và số lượng cần mua/bán. Nếu đã đúng, nhấn “Mua/ Bán” để hoàn thành giao dịch.
 • Sau khi khớp lệnh Mua/bán thành công xuất sắc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra lại lệnh bằng phương pháp chọn “Lệnh đã khớp” trên màn hình hiển thị để xem lại thanh toán thanh toán của tớ.
 Minh họa Giao dịch bán với giá thị trường
Minh họa Giao dịch bán với giá thị trường

+ Mua/bán với giá số lượng giới hạn:

 • Nếu người tiêu dùng muốn mua/bán với giá mà mình mong ước, vui lòng tạo lệnh “Giới hạn”
Minh họa thanh toán thanh toán mua với giá số lượng giới hạn
Minh họa thanh toán thanh toán mua với giá số lượng giới hạn
 • Tiến hành nhập giá và số lượng muốn mua/bán. Sau khi nhập xong, nhấn “Xem trước”.
 • Bạn vui lòng kiểm tra kĩ lại thông tin giá và số lượng cần mua/bán. Nếu đã đúng, nhấn “Mua/ Bán” để hoàn thành giao dịch.
Minh họa thanh toán thanh toán bán với giá số lượng giới hạn
Minh họa thanh toán thanh toán bán với giá số lượng giới hạn
 • Sau khi thanh toán thanh toán hoàn tất, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra lại lệnh của tớ ở “Lệnh mở”, nếu muốn hủy, nhấn “Hủy” như hình minh họa.

Cách thức kiểm tra lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán và kiểm tra lệnh mở sàn Attlas Exchange

Kiểm tra lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán sàn Attlas Exchange

Kiểm tra lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán giúp người tiêu dùng xem lại, kiểm tra những thanh toán thanh toán mà tôi đã tiến hành.

Bước 1: Ở màn hình hiển thị chính, chọn “Ví” trên thanh công cụ phía dưới màn hình hiển thị

Ở màn hình hiển thị chính, chọn vàquot;Vívàquot; trên thanh công cụ
Ở màn hình hiển thị chính, chọn “Ví” trên thanh công cụ

Bước 2: Trên màn hình hiển thị Ví, chọn “Lịch sử” để hiển thị lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán

Chọn vàquot;Lịch sửvàquot; để hiển thị lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán
Chọn “Lịch sử” để hiển thị lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán

Bước 3: Màn hình lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán hiện ra. Ở đây Attlas Exchange chia ra thành nhiều khuôn khổ để người tiêu dùng tiện theo dõi Lịch sử thanh toán thanh toán của tớ như: Nạp/Rút On-chain, Trading, Chuyển ví,…

Ở từng lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán sẽ đã có được: Loại thanh toán thanh toán, ngày giờ thanh toán thanh toán, số tiền thanh toán thanh toán và trạng thái của thanh toán thanh toán đó: Thành công hoặc Thất bại

Ở mỗi lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán sẽ đã có được khá đầy đủ thông tin
Ở mỗi lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán sẽ đã có được khá đầy đủ thông tin

Để xem chi tiết rõ ràng về một thanh toán thanh toán, vui lòng nhấn vào thanh toán thanh toán đó. Màn hình sẽ hiện ra thông tin về: mã thanh toán thanh toán, ngày giờ, ID người tiêu dùng,…Ngoài ra, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng bộ lọc của Attlas để tìm kiếm lịch sử dân tộc bản địa thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn trải qua nút bộ lọc phía trên bên phải màn hình hiển thị.

Người dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng bộ lọc của Attlas để tìm kiếm lịch sử dân tộc bản địa thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn
Người dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng bộ lọc của Attlas để tìm kiếm lịch sử dân tộc bản địa thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn

Màn hình bộ lọc hiện ra, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể lựa tinh lọc theo lịch sử dân tộc bản địa, trạng thái thanh toán thanh toán, ngày giờ, thời hạn hoặc theo tài sản:

 • Theo lịch sử dân tộc bản địa: Người dùng chứng minh và khẳng định có thể lọc theo loại thanh toán thanh toán: Nạp tiền, rút tiền, phí nạp, lãi staking,…
 • Theo trạng thái: Giao dịch Thành công hay thất bại
 • Theo thời hạn: Giao dịch từ thời gian ngày nào, kết thúc vào trong thời gian ngày nào
 • Theo tải sản: Bạn chứng minh và khẳng định có thể chọn loại tài sản muốn kiểm tra lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán

Kiểm tra lệnh mở sàn Attlas Exchange

Kiểm tra lệnh mở là kiểm tra những lệnh mua và bán trên Sổ lệnh khi toàn bộ chúng ta đặt lệnh mua và bán trên thị trường. Các thao tác kiểm tra lệnh mở như sau:

Bước 1: Chọn Giao dịch trên màn hình trang chủ

Chọn Giao dịch trên màn hình trang chủ
Chọn Giao dịch trên màn hình trang chủ

Bước 2: Rồi chọn Giao ngay và Sổ lệnh

Kiểm tra lệnh mở sàn Attlas
Kiểm tra lệnh mở sàn Attlas
 • P.hần chia màu xanh – đỏ là các lệnh mở của sàn . Người dùng có thể xem lệnh mở theo theo gian: 1 giờ, 1 tuần, 1 tháng, ….
 • P.hần lệnh mở cá nhân (Lệnh mở của người dùng)

TỔNG KẾT

Nhờ vào kim chỉ nan tăng trưởng một sàn thanh toán thanh toán tài sản số dành riêng cho những nhà góp vốn đầu tư Việt kết thích phù hợp với những tính năng ưu việt của tớ, hứa hẹn rằng Attlas sẽ là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiềm năng trong năm 2021 này.

Bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin rất cần thiết về sàn Attlas Exchange cũng như đồng Coin Attlas Token ( ATS) của sàn. Tin chắc rằng bạn đã sở hữu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích nhất về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thanh toán thanh toán cực nóng này rồi.  Hi vọng nó chứng minh và khẳng định có thể hỗ trợ cho bạn góp vốn đầu tư đồng xu tiền điện tử này một những cách thông minh nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc nhé!

Tham gia ngay cùng chúng mình sàn Attlas Exchange bạn nhé ! bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Nếu có nơi nào chưa rõ, bạn hãy để lại phản hồi ngay phía dưới để mình chứng minh và khẳng định có thể tương hỗ bạn tốt nhất, nhanh nhất có thể.

Nhắn tin Zalo

Facebook: P.huongElvis

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD