Chào hồ hết các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu đầy đủ về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tậu 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng do dự không biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị phần .

với mong muốn mang đến cho người mua những bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng .

không những thế, Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp mua mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

hồ hết các bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chu đáo và hồ hết chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của Camay về chủ đề Quan điểm 26/11: Tiếp tục xu hướng tăng?

Đăng cập nhật

Quan điểm 26/11: Tiếp tục xu hướng tăng?

Một số công ty chứng khoán cho rằng thị trường đang đi lên bền vững, dòng tiền lan tỏa và luân chuyển giữa các nhóm cổ phiếu đầu ngành như ngân hàng, chứng khoán, bất động sản …

Nhà đầu tư ngắn hạn cần hạn chế mua đuổi

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam: Dòng tiền quay vòng và thay đổi đã giúp các chỉ số chung tăng điểm. Cụ thể, VNI-Index đóng cửa tăng 0,8% dừng ở 1.500,81 điểm, Hnx-Index tăng 0,9% trong khi Upcom-Index ở chiều ngược lại giảm nhẹ xuống dưới tham chiếu. Giá trị giao dịch khớp lệnh đạt 34.329 tỷ đồng trên cả 3 sàn trong phiên 25/11.

Nhóm ngân hàng nhìn chung điều chỉnh trong phiên 25/11 sau phiên tăng mạnh trước đó với HDB (-3%), BID (-1,5%) là mã giảm mạnh nhất trong nhóm trong khi VCB (+ 2,2%), VPB (+ 1,2%) ngược dòng. . Tâm điểm hôm nay là các mã bluechip như FPT (+ 2,1%), SSI (+ 3,4%), PDR (+ 4,2%), GVR (+ 1,6%)…

Xét theo nhóm ngành, Bất động sản, Ngân hàng và Dịch vụ tài chính là những ngành có ảnh hưởng tích cực nhất đến mức tăng của chỉ số.

Nhà đầu tư nước ngoài bán ròng với giá trị hơn 941 tỷ đồng. VPB (346 tỷ), HPG (195 tỷ), MSN (144 tỷ) dẫn đầu về phía bán ròng. Ở chiều ngược lại, STB (73 tỷ), CTG (58 tỷ), VCB (57 tỷ) dẫn đầu về chiều mua ròng.

Yuanta cho rằng thị trường có thể tiếp tục điều chỉnh trong phiên tới và VN-Index vẫn sẽ giằng co quanh 1.500 điểm hoặc có thể test lại vùng hỗ trợ gần nhất 1.480-1.485 điểm. Đồng thời, dòng tiền ngắn hạn có dấu hiệu suy yếu cho thấy thị trường có khả năng xuất hiện những nhịp điều chỉnh liên tục trong 1-2 phiên giao dịch sắp tới. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý vẫn đang nằm trong vùng bi quan cho thấy nhà đầu tư ngắn hạn cần hạn chế mua đuổi trong các xu hướng tăng mạnh.

Xu hướng ngắn hạn của thị trường vẫn là TRUNG LẬP. Đồng thời, Yuanta nâng xu hướng ngắn hạn của VNMidcaps lên TĂNG. Do đó, Yuanta khuyến nghị nhà đầu tư ngắn hạn hạn chế mua đuổi trong các nhịp tăng và tận dụng các nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu về mức cân bằng.

VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm?

Công ty Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS): Thị trường có phiên tăng điểm thứ ba liên tiếp, qua đó giúp chỉ số VN-Index (+ 0,8%) và VN30 (+ 0,46%) tiếp tục chinh phục các đỉnh cao lịch sử mới. Tuy nhiên, thanh khoản phiên 25/11 giảm cho thấy dòng tiền đang có phần thận trọng. Từ quan điểm kỹ thuật, VN-Index vẫn đang tiếp tục đi lên trong sóng 5 và việc bứt phá ngưỡng tâm lý 1.500 điểm đã mở ra dư địa tăng mới cho thị trường. Dự báo, trong phiên giao dịch cuối tuần 26/11, VN-Index có thể tiếp tục tăng để thu hẹp dần khoảng cách với vùng kháng cự 1.530-1.550 điểm. Trong trường hợp tiêu cực, nếu áp lực bán quay trở lại thì VN-Index có thể cần kiểm định lại vùng hỗ trợ 1.460-1.465 điểm (MA20) và ngưỡng hỗ trợ tâm lý 1.450 điểm tương ứng. Nhà đầu tư mua khi thị trường vượt qua vùng đỉnh cũ 1.420-1.425 điểm và mua tiếp khi thị trường kiểm định hỗ trợ tâm lý 1.450 điểm và chốt lời một phần danh mục nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức mức độ vừa phải trong thời gian tới. giai đoạn hiện tại.

Tạm thời đóng các vị thế bán

KB Securities Vietnam (KBSV): Sau khi mở khoảng cách để tăng vào đầu phiên, VN-Index trải qua rung lắc trước khi phục hồi một phần điểm số vào cuối phiên. Với đà tăng được duy trì, chỉ số đã sớm vượt qua ngưỡng cản tâm lý 1.500 điểm. Tuy nhiên, sự hình thành của mô hình nến xoay đi kèm với sự giảm nhẹ khối lượng giao dịch, để lại nguy cơ đảo chiều giảm nếu một đợt giảm tiêu cực khác được xác nhận.

Khuyến nghị nhà đầu tư tránh mua đuổi, có thể bán dàn trải từng phần và tạm thời đóng các vị thế ngắn hạn còn lại nếu chỉ số đi lên nhưng khối lượng giao dịch không cải thiện.

Có thể mua vào cổ phiếu chứng khoán và Bất động sản không?

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS): Với phiên tăng điểm ngày 25/11, VN-Index đã xác lập mức cao kỷ lục mới và kích thích nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội hấp dẫn trong ngắn hạn, chấp nhận mặt bằng giá cổ phiếu cao hơn ở nhiều nhóm ngành, trong đó đối tượng trực tiếp là nhóm cổ phiếu chứng khoán. chứng khoán khi giá trị giao dịch cao và danh mục tự doanh có lợi nhuận tốt. Các nhà đầu tư nắm giữ danh mục đầu tư trung hạn có thể mua cổ phiếu bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu bán lẻ và xuất khẩu thủy sản được dự báo tăng trưởng lợi nhuận trong các quý tới.

Cơ hội tăng điểm của thị trường vẫn được duy trì

Công ty chứng khoán Asean (Aseansc): Aseansc cho rằng cơ hội tăng điểm của thị trường vẫn sẽ được duy trì trong một vài phiên tới kể từ ngày 26/11. Aseansc dự báo trong phiên giao dịch 26/11, chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục có quán tính ngày càng tăng trong phiên giao dịch buổi sáng để VN-Index kiểm định vùng kháng cự gần 1.505-1.510 điểm và xa hơn là vùng kháng cự 1.515-1.520 điểm. Sự rung lắc có thể diễn ra ở vùng giá cao, gây ra VN-Index có thể thu hẹp đà tăng vào cuối ngày.

Có thể quay trở lại mức điều chỉnh tích lũy quanh mức 1,480-1,500. dấu

Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSI): Thị trường ngày 25/11 tiếp tục tiến lên đỉnh mới trên 1.500 điểm, cho dù có lúc gặp áp lực chốt lời. Độ rộng thị trường nghiêng về phía tích cực với 17/19 nhóm ngành tăng điểm, trong đó ô tô và phụ tùng có mức tăng mạnh nhất với hơn 3%. Về giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài, trong ngày 25/11, họ bán ròng trên cả hai sàn HOSE và HNX. Trong kì hạn ngắn, VN-Index có thể quay trở lại mức điều chỉnh tích lũy quanh 1.480-1.500 điểm.

Thị trường đang đi lên bền vững

Công ty Chứng khoán MB (MBS): Thị trường đã có một phiên giao dịch thành công và lần đầu tiên chỉ số VN-Index trên 1.500 điểm. Đà tăng diễn ra trên diện rộng với sự phục hồi mạnh mẽ của nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, trong đó nhóm cổ phiếu Mid Cap có mức tăng mạnh nhất thị trường trong 2 phiên vừa qua. Thanh khoản phiên 25/11 giảm nhẹ so với phiên trước khi hầu hết các mã ngân hàng chững lại sau phiên tăng mạnh ngày 24/11, ngoại trừ VCBVPB. MBS cho rằng thị trường đang đi lên bền vững, dòng tiền lan tỏa và luân chuyển giữa các nhóm cổ phiếu đầu ngành như ngân hàng, chứng khoán, bất động sản …

Có thể tìm kiếm cơ hội “đầu tư lướt sóng”

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBS): Tổng quan, VN-Index vẫn đang duy trì đà tăng tương đối tích cực sau khi thử thách thành công ngưỡng 1.450 điểm (tương ứng đường trung bình 20 ngày), chủ yếu nhờ lực kéo của một số cổ phiếu “trụ cột”, trong đó đáng chú ý là nhóm cổ phiếu ngân hàng. Tuy nhiên, trên quan điểm kỹ thuật, một số chỉ báo xung lượng đã đi vào vùng quá mua, có thể kích hoạt nhịp điều chỉnh ngắn hạn trong một vài phiên tới kể từ ngày 26/11.

Trong bối cảnh hiện tại, VCBS khuyến nghị nhà đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội “đầu tư lướt sóng”, giải ngân với tỷ trọng vừa phải, trọng tâm là nhóm ngân hàng và bất động sản. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần lưu ý quan sát phản ứng của thị trường khi chỉ số chung test lại ngưỡng 1.500 trong các phiên tới từ ngày 26/11 để kịp thời chốt lời, bảo vệ thành quả nếu thị trường không thực hiện được. Thị trường bất ngờ xuất hiện nhịp điều chỉnh giảm với thanh khoản tăng đột biến.

Giữ trung lập trong ngắn hạn

Chứng khoán Mirae Asset: Với việc đóng cửa vẫn giữ trên 1.500 điểm, điểm đánh giá kỹ thuật của VN-Index cải thiện từ -1 lên +3 điểm và vẫn duy trì đánh giá trung lập trong ngắn hạn.

Minh Hong

FILI