Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Q.uà tặng siêu mê hoặc Zalopay – 100k miễn phí cực thuận tiện và đơn thuần và giản dị

Ứng dụng zaloP.ay lúc bấy giờ đang rất được sử dụng rất phổ cập bởi đấy là một dịch vụ ví điện tử tiêu biểu vượt trội của Việt Nam. Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chuyển tiền qua ứng dụng này một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị, nhanh gọn và bảo vệ an toàn và uy tín tuyệt đối bằng nhiều những cách thức thuận tiện. lúc bấy giờ thì Q.uà tặng siêu mê hoặc Zalopay – 100k miễn phí rất mê hoặc.

Q.uà tặng siêu mê hoặc Zalopay – 100k miễn phí
Q.uà tặng siêu mê hoặc Zalopay – 100k miễn phí

ZaloP.ay là gì ?

ZaloP.ay là một ứng dụng di động vốn để làm thanh toán trực tuyến hay còn được gọi là ví điện tử với nhiều tính năng hữu ích. Hiện nay, ứng dụng này đang rất được thật nhiều người tiêu dùng ưu thích cũng như có thật nhiều doanh nghiệp, công ty, nhất là những công ty khởi nghiệp lựa chọn zaloP.ay làm ứng dụng thanh toán di động để giúp họ thuận tiện hơn trong thanh toán trực tuyến.

Đây là ứng dụng sở hữu bởi công ty Zion và được tăng trưởng bởi công ty VNG, là một ứng dụng chứng minh và khẳng định được tăng trưởng bởi đội ngũ kỹ sư người Việt.

Với giao diện thân thiện, tính năng phong phú chủng loại và hữu ích, nền tảng này đang từng ngày chinh phục tình yêu của người tiêu dùng Việt Nam. Các ứng dụng của zaloP.ay gồm có: chuyển và nhận tiền nhanh gọn chỉ với sau vài cú chạm, thanh toán tại quầy bằng phương pháp quét mã Q.R code hay chạm với NFC, thanh toán những hóa đơn điện, nước, truyền hình, gửi quà mừng cho những người dân thân, bạn hữu ở xa, nạp tiền điện thoại cảm ứng, thanh toán thẻ…

Đăng kí Link trang chủ tại : Tại đây : 

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Hướng dẫn sử dụng zaloP.ay

Để sử dụng zaloP.ay thì việc thứ nhất những bạn phải làm là link ứng dụng này với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước.

Cách link ngân hàng nhà nước với zaloP.ay

Bước 1. Tại giao diện chính của ứng dụng chọn mục “link ngân hàng nhà nước”

Bước 2. Chọn mục “thêm link”.

Bước 3. Chọn mục “ngân hàng nhà nước link”, sau này màn hình hiển thị giao diện hiện ra khuôn khổ những ngân hàng nhà nước thì bạn lựa chọn ngân hàng nhà nước mà mình mở thông tin tài khoản.

Bước 4. Cuối cùng bạn điền thông tin thông tin tài khoản theo yêu cầu của ứng dụng. Như vậy là bạn đã hoàn tất quy trình link ngân hàng nhà nước với zaloP.ay rồi.

Sử dụng zalopay kiếm tiền
Sử dụng zalopay kiếm tiền

Cách chuyển tiền tại zaloP.ay

Khi link với ngân hàng nhà nước thành công xuất sắc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành chuyển tiền từ nền tảng này với 2 hình thức: qua list bạn hữu zalo hay qua số điện thoại cảm ứng đã ĐK thông tin tài khoản zaloP.ay bằng phương pháp thức như sau:

Bước 1. Chọn mục “chuyển tiền” tại giao diện chính trên màn hình hiển thị

Bước 2. Lựa chọn một trong 2 hình thức là chuyển tiền qua list bạn hữu zalo hay qua số điện thoại cảm ứng đã ĐK zaloP.ay.

Bước 3. Nhập số tiền bạn muốn chuyển đi kèm theo lời nhắn.

Bước 4. Chọn kênh thanh toán và hoàn thành xong thanh toán thanh toán chuyển tiền.

Đối với trường hợp chuyển tiền cho những người dân khác ở cự li gần, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành chuyển tiền bằng thao tác quét mã Q.R, mã Q.R của người nhận chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy trên phần “nhận tiền” trên màn hình hiển thị chính.

Đối với những hiệu suất cao khác của zaloP.ay như nạp tiền điện thoại cảm ứng, thanh toán hóa đơn, mua vé trực tuyến…thì những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành tương tự như quy trình ở trên. Thêm vào đó, zaloP.ay còn tồn tại một hiệu suất cao nữa khá thú vị là “gửi quà mừng”.

Chuyển tiền tại Zalopay
Chuyển tiền tại Zalopay

Cách thanh toán tại quầy bằng zaloP.ay

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán tại quầy bằng phương pháp quét mã Q.R, so với android thì những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán qua hình thức NFC hay bluetooth với phương pháp như sau:

Bước 1. Trên màn hình hiển thị giao diện của zaloP.ay chọn mục “thanh toán”

Bước 2. Thực hiện 1 trong những 2 hình thức sau để thanh toán:

Q.uét mã Q.R: dịch chuyển camera đến mã Q.R tại quầy để quét và xác nhận thanh toán.

Thông qua NFC hay bluetooth: sử dụng 2 hiệu suất cao này trên điện thoại cảm ứng để nhận diện đơn hàng và thanh toán.

Bước 3. Xác nhận thanh toán và kết thúc thanh toán thanh toán

Thanh toán link Zalopay
Thanh toán link Zalopay

Cách nạp tiền vào zaloP.ay

Bước 1. Đăng nhập vào ứng dụng và chọn mục “nạp tiền” .

Bước 2. Nhập số tiền mà bạn muốn nạp.

Bước 3. Chọn nguồn nạp và kết thúc thanh toán thanh toán.

Xem chi tiết rõ ràng tại : Kiếm tiền từ zaloP.ay

Cách thức rút tiền vào zaloP.ay

Bước 1. Tại màn hình hiển thị ứng dụng chọn mục “số dư”.

Bước 2. Chọn mục “rút tiền” và số tiền bạn muốn rút.

Bước 3. Chọn thẻ ngân hàng nhà nước để nhận tiền

Bước 4. Nhập mật khẩu thanh toán xác nhận thanh toán thanh toán và hoàn thành xong thanh toán thanh toán.

Q.uà tặng siêu mê hoặc Zalopay – 100k miễn phí

Hiện nay, có chương trình vô cùng mê hoặc nhận 100K miễn phí từ ứng dụng zaloP.ay kiếm tiền thanh toán trực tuyến trên di động. Số tiền này sẽ tiến hành cộng thẳng vào số dư ví zaloP.ay mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể dùng nó để sở hữ thẻ cào, nạp game, sắm sửa trực tuyến hay rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước…

Chương trình này được trình làng vào 10h00 ngày 3/8/2020 và dự kiến kết thúc vào 23h59 ngày một0/9/2020 với phương pháp tham gia đơn thuần và giản dị. đối tượng người tiêu dùng được tham gia là những thông tin tài khoản zalo được khởi tạo trước thời điểm ngày một/1/2020 và hoạt động giải trí và sinh hoạt trong tầm thời hạn từ là một trong những/12/2019 – 31/12/2019.

Trước tiên, bạn phải kiểm tra xem mình có đủ ĐK để tham gia chương trình nhận quà không.

Q.uà tặng siêu mê hoặc Zalopay – 100k miễn phí
Q.uà tặng siêu mê hoặc Zalopay – 100k miễn phí

Bước 1. Thực hiện đăng nhập bằng thông tin tài khoản zalo, đồng thời tiến hành truy vấn vào link zaloP.ay kiếm tiền nhận 100K.

Bước 2. Nếu đủ ĐK tham gia thì ứng dụng zaloP.ay sẽ gửi tặng ngay bạn 50K. tuy nhiên, số tiền này thì bạn chưa thể sử dụng mà còn phải tiến hành những trách nhiệm do ứng dụng yêu cầu để nhận đủ 100K. những trách nhiệm đó là:

Mời đủ 10 bạn hữu khác tham gia bằng phương pháp san sẻ link trình làng của bạn và người được mởi phải trước đó chưa từng tham gia chương trình này lần nào.

Liên kết thẻ/ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn với zaloP.ay thành công xuất sắc

Nạp thẻ điện thoại cảm ứng, mua thẻ điện thoại cảm ứng  hay nạp data thành công xuất sắc.

Bước 3. Sau khi đã hoàn thành xong những trách nhiệm thì những bạn sẽ nhận đủ 100k, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn “rút tiền” để rút 100K về ví zaloP.ay.

Tuy nhiên, khi tham gia chương trình những bạn phải lưu ý:

Mỗi thông tin tài khoản/thiết bị/SĐT chỉ được tham gia chương trình 1 lần.

Chương trình chứng minh và khẳng định có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.

Q.uà khuyến mại chứng minh và khẳng định có thể bị tạm hoãn nếu khối mạng lưới hệ thống phát hiện tín hiệu gian lận và đầu tư mạnh từ phía người tiêu dùng.

Nếu xẩy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định hành động của ZaloP.ay là quyết định hành động ở đầu cuối.

Thời gian để xử lý khiếu nại trong vòng 3 ngày sau khoản thời hạn chương trình kết thúc.

Chúc những bạn thành công xuất sắc và nhận được số tiền thưởng 100K miễn phí của zaloP.ay! Nhanh taY nhận Q.uà tặng siêu mê hoặc Zalopay – 100k miễn phí.

Ngoài ra thì zaloP.ay còn tồn tại thật nhiều chương trình thưởng mê hoặc khác, tại website dautukiemtien.vn. Vậy nên bạn còn chần chừ gì mà không tiến hành kiếm tiền từ zaloP.ay ngay thôi.

Nếu có nơi nào chưa hiểu, bạn hãy để lại phản hồi ngay phía dưới để tôi chứng minh và khẳng định có thể tương hỗ bạn tốt nhất, nhanh nhất có thể.

Nhắn tin Zalo

Facebook: P.huongElivs

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD