Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về P.roBit Global tổ chức triển khai IEO cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Dynasty Global (DYNS)

Trên P.robit Global lúc bấy giờ IEO đang rất được trình làng bán bởi Dynasty Global. Mục tiêu của Dynasty Global là đạt 45 tỷ USD thị trường bất động sản với DYNS.

  1. Tổng quan về Dynasty Global

Dynasty Global Investment (AG) là một công ty có trụ thường trực Thụy Sĩ được xây dựng tại Thung lũng Crypto Được xây dựng vào năm 2016. Hệ sinh thái xanh và quy định thân thiện với blockchain của địa phương đã hỗ trợ trải qua một loạt những giải pháp ủng hộ tiền điện tử, từ miễn thuế so với lãi và lỗ tiền điện tử, được chấp nhận BTC thanh toán thuế cũng như triển khai khối mạng lưới hệ thống bỏ phiếu blockchain thử nghiệm vào năm 2018.

P.roBit Global tổ chức triển khai IEO cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Dynasty Global (DYNS)
P.roBit Global tổ chức triển khai IEO cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Dynasty Global (DYNS)

Mục tiêu của công ty là phá vỡ những thị trường tiền điện tử và di sản bằng phương pháp hợp nhất bất động sản và tiền điện tử. Thông qua việc sử dụng Mã thông tin ERC-20, DYNS, Dynasty Global sẽ phối hợp toàn thế giới kỹ thuật số và toàn thế giới thực để được chấp nhận những khoản vốn và định cư tự do dịch chuyển qua những ranh giới.

Dynasty Global Investments AG đã chính thức khởi đầu IEO cho mã thông tin DYNS khởi đầu từ thời gian ngày một tháng 7. DYNS là mã thông tin thanh toán thanh toán thanh toán được đồng ý trên toàn thế giới và có tương quan đến bất động sản. Do có những tính năng độc quyền và tương quan đến bất động sản, mã thông tin DYNS sẽ đã có được nhiều tiện ích hơn và mang lại nhiều quyền lợi cho những người dân sở hữu. Với mã thông tin này, tương lai của tiền điện tử có vẻ như tươi sáng cho những nhà góp vốn đầu tư muốn mã thông tin được tham chiếu đến tài sản hữu hình trong toàn thế giới thực.

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn P.roBit Global bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Token DYNS được link với hệ sinh thái xanh bất động sản trải qua phân phối lại lệch giá đựng tối ưu hóa hệ sinh thái xanh và giá trị của chủ sở hữu. Dự án sẽ sử dụng lệch giá từ những thanh toán thanh toán token DYNS để sở hữ thêm bất động sản, từ đó nguồn vốn thu được sẽ tiến hành sử dụng để thiết lập đè nén giảm phát so với DYNS trải qua thâu tóm về và đốt token.

Nguồn cung tối đa 21 triệu sẽ tiến hành tung ra trong 4 quá trình thường niên là 5,25 triệu, dẫn đến pha loãng nguồn cung ứng là 94,22% vào năm 2024. Với thấp hơn 6% dành riêng cho những nhà sáng lập, cổ đông, CNTT và cố vấn, động lực của DYNS sẽ tạo ĐK cho những yếu tố thị trường mở và thanh toán để mở đường cho việc mày mò ra giá hợp lý.

DYNS nhằm mục tiêu mục tiêu thúc đẩy liên kết với ngành bất động sản sinh lợi cao trong lúc bỏ qua những khoản phí và thanh toán thanh toán hiện tại. Hơn 30 nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ và đối tác chiến lược hiện giờ đang rất được trả thù lao bằng DYNS, đã cho toàn bộ chúng ta biết tiềm năng tăng trưởng đáng kể khi nền tảng này tìm những cách mở rộng mạng lưới thanh toán của tớ.

 Sàn P.roBit Global là gì? Tất cả thông tin tương quan sàn P.roBit Global

Dynasty Global Investments AG đã đảm bảo diện tích quy hoạnh S văn phòng gần 1.000mét vuông tại khu tài chính sôi động của Latam, São P.aulo, với mức giá cao ngất ngưởng là 5,48 triệu USD do gần những tập đoàn lớn lớn công nghệ tiên tiến và phát triển Google, Facebook, Credit Suisse, Bloomberg và JP. Morgan .

Dynasty Global Investments AG tiến hành những quy trình KYC và AML kỹ lưỡng theo những quy định của Basel để sàng lọc toàn bộ những chủ sở hữu DYNS tiềm năng bằng những tài liệu bí mật được tàng trữ bảo vệ an toàn và uy tín trong khu vực pháp lý của Thụy Sĩ.

  1. tin tức về P.robit Global

P.robit Global là một sàn thanh toán thanh toán triệu tập thuộc top 20 sàn điện tử số 1 trên toàn toàn thế giới. Sàn phục vụ nhu yếu nhiều tùy chọn thanh toán thanh toán về Altcoin, mã thông tin DeFi, sự kiện Staking, IEO và những dịch vụ tiền điện tử khác. Tất cả đều thuận tiện và đơn thuần và giản dị truy vấn trải qua việc ĐK bằng thông tin tài khoản E-Mail một những cách nhanh gọn và đơn thuần và giản dị nhằm mục tiêu phục vụ những người dân đam mê tiền điện tử với quyền truy vấn không số lượng giới hạn để thanh toán thanh toán và mua Bitcoin, Ethereum cũng như hơn 600 altcoin trên hơn 1000 thị trường.

⯈ Thời gian trình làng IEO: 01/7/2021, 13:00 giờ Việt Nam đến 11/7/2021, 16:00 giờ Việt Nam

⯈ Giá: DYNS sẽ đã có giá tốt $96,80/DYNS.

⯈ P.hần thưởng

  • Mua DYNS bằng P.ROB, nhận thêm 5% DYNS.

Người dùng sẽ nhận thêm 5% DYNS bằng phương pháp mua DYNS bằng P.ROB. P.ROB là token gốc của P.roBit Global, đem lại cho những người dân tiêu dùng nhiều phần thưởng airdrop cũng như vô số quyền lợi khác.

 tin tức báo chí truyền thông D¥NS

https://www.devdiscourse.com/article/business/1607308-dynasty-targets-global-upscale-real-estate-market-with-innovative-cryptocurrency

https://english.thesaigontimes.vn/prnasia1.htm?rkey=20210610AE04813vàfilter=13970

https://qatartrực tuyếnnews.qa/?p=31705

ĐĂNG KÝ  P.ROBIT GLOBAL TẠI ĐÂY 

thong tin ve dync e1625668605835

  1. Sàn thanh toán thanh toán toàn thế giới uy tín số 1

P.robit Global được định hình và nhận định là sàn thanh toán thanh toán được hàng triệu người tin tưởng sử dụng bởi:

+Hơn 100.000 thành viên trên những xã hội truyền thông

+Hơn 800.000 người tiêu dùng hoạt động giải trí và sinh hoạt hàng tháng

+ Hàng tháng có 3.000.000 người ghé thăm website

+50.000.000 người tiêu dùng trên những công cụ được tổng hợp và những ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn thế giới trong 8 ngôn từ và những thị trường

+Trang web đa ngôn từ tương hỗ 41 ngôn từ rất khác nhau

+Đội ngũ marketing chuyên nghiệp tương hỗ xã hội trong 8 ngôn từ chính, trong số đó có Việt Nam.

  1. Những quyền lợi khi tham gia chương trình

+Giảm giá phí thanh toán thanh toán: lúc mua P.ROB, nếu người tiêu dùng trả phí thanh toán thanh toán bằng P.ROB thì nhận phí thanh toán thanh toán ở tại mức 0.03%

+Nhận hoa hồng trình làng: người tiêu dùng sẽ tiến hành trao 10 – 30 % phí thanh toán thanh toán nếu trình làng bạn hữu đến với sàn thanh toán thanh toán này.

+P.robit độc quyền: giảm giá 50% những token thuộc top 200.

+Sự kiện tự động hóa giữ: nhận phần thưởng 6% hàng nằm và giữ token.

Để góp vốn đầu tư kiếm tiền tiện lợi, nhanh gọn thì tham gia sàn thanh toán thanh toán P.robit Global là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Đăng ký thông tin tài khoản mới tại đây: https://www.probit.com/r/53057346
Các kênh truyền thông của P.roBit Global:
Website: https://www.P.roBit.com/
Twitter: https://twitter.com/P.roBit_Exchange/
Telegram: https://t.me/P.roBitEnglish
Telegram Việt Nam: https://t.me/P.roBitVietnamese
Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/P.roBitvietnamese/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/P.roBit-exchange/
Medium: https://medium.com/P.roBit-exchange
Facebook:https://www.facebook.com/P.roBitexchange/P.roBit Global (https://www.probit.com/)
P.rofessional Digital Currency Exchange

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD