Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về P.roBit Global – sàn không nhiều nếu không thích nói là rất ít của Hàn Q.uốc được ghi nhận ISMS

Mới đây, sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global vừa thông tin được ghi nhận ISMS Hệ thống quản trị và vận hành bảo vệ an toàn và uy tín thông tin (ISMS). Q.ua quy trình hình thành và vượt qua toàn bộ những yêu cầu do Cơ quan An ninh và Internet Hàn Q.uốc (KISA) đưa ra, việc ghi nhận ISMS có ý nghĩa quan trọng so với sàn.

Có thể nói, cho tới nay thì P.roBit Global là một trong những sàn thanh toán thanh toán không nhiều nếu không thích nói là rất ít của Hàn Q.uốc nhận được chứng từ ISMS. Vậy chứng từ này là gì? Tầm quan trọng của nó ra làm thế nào? Hãy cùng dautukiemtien chúng tôi tìm hiểu chi tiết rõ ràng ngay trong nội dung bài viết tại đây nhé.

XEM THÊM: P.ROBIT ĐỘC Q.UYỀN – CHỨC NĂNG CAO CẤP. NHẤT CỦA P.ROBIT GLOBAL

P.roBit Global Hàn Q.uốc là gì?

P.roBit là sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử triệu tập, hoạt động giải trí và sinh hoạt dưới 2 nền tảng là P.roBit Global và P.roBit Korea. Sàn thanh toán thanh toán này phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng thật nhiều tùy chọn về Altcoin, mã thông tin DeFi, sự kiện Staking, IEO và những dịch vụ tiền điện tử phổ cập nhất lúc bấy giờ. Tham gia vào P.roBit Global, những bạn sẽ tiến hành trải nghiệm nền tảng thanh toán thanh toán chuyên nghiệp, nhanh gọn, mạnh mẽ và tự tin và uy tín.

Nhờ vào sự dẫn dắt của 2 nhà sáng lập cực kỳ tay nghề cao là Hyunsu Do và Steve Woo nên P.roBit Global được định hình và nhận định là sàn đẳng cấp và sang trọng toàn thế giới và hiện giờ đang hoạt động giải trí và sinh hoạt với quy mô toàn thế giới. Dù là Trader mới hay những Trader dày dặn kinh nghiệm tay nghề thì P.roBit Global cũng chứng minh và khẳng định thích hợp. Đặc biệt, yếu tố bảo mật thông tin luôn luôn được P.roBit tôn vinh số 1 để tránh khỏi những đợt tiến công từ những tin tặc.

P.roBit được định hình và nhận định là sàn đẳng cấp và sang trọng toàn thế giới và hoạt động giải trí và sinh hoạt theo quy mô toàn thế giới
P.roBit được định hình và nhận định là sàn đẳng cấp và sang trọng toàn thế giới và hoạt động giải trí và sinh hoạt theo quy mô toàn thế giới

Cho đến nay, vận tốc xử lý của P.roBit Global cực kỳ mạnh mẽ và tự tin lên mức 1.500.000 thanh toán thanh toán mỗi giây. Bên cạnh đó, nó còn tồn tại tích điện niêm yết và tương hỗ hơn 150 loại tiền điện tử ngay lập tức. Sàn cũng đang sở hữu khối số lần thanh toán thanh toán trong thời gian ngày lên mức hơn 72.045.494 USD. Đây là số lượng khủng về khối số lần thanh toán thanh toán hằng ngày.

P.roBit Global vừa vui mừng thông tin đã được cấp ghi nhận Hệ thống quản trị và vận hành bảo mật thông tin thông tin (ISMS). Đây là một trong số ít sàn được chọn là nhà phục vụ nhu yếu tài sản ảo tại Hàn Q.uốc tuân thủ thành công xuất sắc ghi nhận ISMS bắt buộc theo luật đạo đặc biệt quan trọng về những hoạt động giải trí và sinh hoạt trao đổi minh bạch và dài hạn.

Tầm quan trọng của ISMS

Chứng nhận ISMS rất quan trọng so với những sàn thanh toán thanh toán Hàn Q.uốc, trong cả Binance Hàn Q.uốc, Okex Hàn Q.uốc cũng phải ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt vì không tồn tại ghi nhận này
https://blogtienao.com/okex-noi-loi-chia-tay-o-han-quoc-san-se-ngung-hoat-dong-vao-thang-4/
https://coin68.com/san-giao-dich-okex-han-quoc-se-dong-cua-du-luat-moi/

Chứng nhận ISMS là gì? tin tức chi tiết rõ ràng

Có thể nói, bảo mật thông tin tài liệu thông tin là yếu tố vô cùng quan trọng. Được biết thêm, ISMS là cụm từ viết tắt của Information Security Management System. Đây là khối mạng lưới hệ thống quản trị và vận hành bảo mật thông tin an ninh thông tin. Hiện nay thì khái niệm này được sử dụng nhiều trong nghành nghề công nghệ tiên tiến và phát triển thông tin và những đơn vị chức năng có ứng dụng khối mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến và phát triển thông tin vào quản trị và vận hành sản xuất.

tin tức ghi nhận ISMS:

  • Tên ghi nhận: ISMS – KISA – 2021 – 043
  • Tên công ty: Oceans
  • Chi tiết ghi nhận về: Trao đổi tài sản kỹ thuật số và hoạt động giải trí và sinh hoạt dịch vụ ( loại trừ hạ tầng vật lý không được kiểm tra).
  • Thời gian hiệu lực hiện hành: 17 – 03 – 2021.
ISMS là cụm từ viết tắt của Information Security Management System
ISMS là cụm từ viết tắt của Information Security Management System

Chứng nhận ISMS là một trong những ghi nhận yêu cầu với toàn bộ những nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ tài sản ảo để tiếp tục hoạt động giải trí và sinh hoạt sau khoản thời hạn Luật thông tin tài chính đặc biệt quan trọng được trải qua AML và những yêu cầu về thông tin tài khoản phải xác minh tên thật. Q.uá trình hoàn thành xong ghi nhận ISMS này cũng gồm có cả việc định hình và nhận định một số trong những khuôn khổ như thể một phần của quy trình sàng lọc toàn vẹn gồm những giao thức quản trị và vận hành bảo mật thông tin an ninh thông tin và bảo mật thông tin thông tin.

Giấy phép chính thức được cấp vào trong thời gian ngày một7/03/2021 và xác nhận những hoạt động giải trí và sinh hoạt hợp pháp của sàn thanh toán thanh toán P.roBit để phục vụ người tiêu dùng đa vương quốc trong 3 năm tới theo thẩm quyền địa phương. Nhờ vào ghi nhận này, P.roBit tự tin sẽ tiết lộ những tính năng quan trọng vì quyền lợi người tiêu dùng trong tương lai gần, củng cố thứ hạng của tớ trong số những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử còn sót lại.

5 quyền lợi vượt trội của ghi nhận ISMS so với P.roBit Global

Lợi ích của ghi nhận ISMS Hệ thống quản trị và vận hành bảo vệ an toàn và uy tín thông tin chắc là một trong những mối quyên tâm số 1 của nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Nhất là những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử như P.roBit Global khi mà toàn cảnh tài liệu, thông tin đang trở thành nguồn tài nguyên nên phải bảo mật thông tin ngặt nghèo. Sau đấy là 5 quyền lợi của chứng từ này mang lại, mời bạn tìm hiểu thêm.

+ Về khía cạnh vận hành: Sàn thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể vận hành và trấn áp toàn vẹn khối mạng lưới hệ thống quản trị và vận hành bảo vệ an toàn và uy tín thông tin của tớ. Các thông tin, tài liệu trong khối mạng lưới hệ thống được lưu thông một những cách suôn sẻ, không trở thành gián đoạn.

+ Về khía cạnh thương mại: Thì khi nhận được ghi nhận này, người tiêu dùng sẽ đã có được niềm tin với sàn hơn khi họ biết mọi thông tin, tài liệu của tớ ở trên sàn đều sẽ tiến hành bảo mật thông tin bảo vệ an toàn và uy tín.

5 quyền lợi vượt trội của ghi nhận ISMS so với P.roBit Global
5 quyền lợi vượt trội của ghi nhận ISMS so với P.roBit Global

+ Về khía cạnh tài chính: Các ngân sách tương quan đến khối mạng lưới hệ thống quản trị và vận hành bảo vệ an toàn và uy tín thông tin sẽ tiến hành giảm thiểu đi đáng kể. Sàn thanh toán thanh toán cũng tiếp tục hạn chế được tối đa những rủi ro đáng tiếc trong quy trình vận hành khối mạng lưới hệ thống.

+ Về khía cạnh nhân lực: Khi trách nát nhiệm và quyền hạn được phân công rõ ràng thì đội ngũ support sàn cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị xử lý và xử lý yếu tố trơn tru, nhanh gọn và hiệu suất tốt nhất.

+ Về khía cạnh pháp lý: P.roBit Global chứng minh và khẳng định có thể chứng tỏ với những cơ quan quản trị và vận hành có thẩm quyền rằng sàn đã tuân thủ, chấp hàn một những cách trang trọng những quy định, luật định hiện hành trong việc bảo mật thông tin bảo vệ an toàn và uy tín thông tin.

P.roBit Global – sàn thanh toán thanh toán Hàn Q.uốc không nhiều nếu không thích nói là rất ít nhận chứng từ ISMS

Giao dịch minh bạch, bảo vệ an toàn và uy tín từ lâu đang trở thành phương châm hoạt động giải trí và sinh hoạt của P.roBit. Chính vì vậy mà dù trình làng mới được thuở nào hạn ngắn nhưng P.roBit đã liên tục dành được điểm trên cao trong những chỉ số độ tin cậy trên những trang tổng hợp CoinGecko và CoinMarketCap trải qua sổ đặt lệnh, khối lượng và tính thanh toán minh bạch.

Việc nhận được chứng từ ISMS này sẽ tương hỗ cho P.roBit duy trì được là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử minh bạch nhất tại Hàn Q.uốc. Q.uy trình phê duyệt ISMS cực kỳ nghiêm ngặt và tốn kém. Theo đó, sẽ kiểm tra gồm có một04 khuôn khổ trong quy trình sàng lọc toàn vẹn những việc quản trị và vận hành thông tin cũng như những giao thức của toàn bộ những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử có lệch giá thường niên vượt quá 10 tỷ KRW.

P.roBit Global - sàn thanh toán thanh toán Hàn Q.uốc không nhiều nếu không thích nói là rất ít nhận chứng từ ISMS
P.roBit Global – sàn thanh toán thanh toán Hàn Q.uốc không nhiều nếu không thích nói là rất ít nhận chứng từ ISMS

P.roBit Global là một trong số ít những sàn thanh toán thanh toán lúc bấy giờ tránh khỏi thật nhiều vụ tiến công do những tính năng cấp tổ chức triển khai. Chúng tương hỗ cho những người dân tiêu dùng những dịch vụ phong phú chủng loại trên nền tảng cực vững chãi về bảo mật thông tin và bảo vệ an toàn và uy tín tài sản. Vậy nên, P.roBit đã và đang tăng trưởng nhanh gọn trên con phố tăng trưởng mạng lưới toàn thế giới. Bằng chứng là hơn 800.000 người tiêu dùng tham gia ĐK và hoạt động giải trí và sinh hoạt hàng tháng, hơn 600 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và 1000 cặp thanh toán thanh toán.

Trong thời hạn tới, P.roBit Global cũng tiếp tục tiếp tục cố gắng nỗ lực phục vụ nhu yếu thêm tính bảo mật thông tin cấp tổ chức triển khai và duy trì tính toàn vẹn thông tin bảo mật thông tin cho những người dân tiêu dùng. Một trong số những tính chất khác của bảo vệ an toàn và uy tín thông tin đó là tính sẵn sàng. Nó được hiểu chứng minh và khẳng định có thể tiếp cận và sử dụng tùy từng nhu yếu của những đối tượng người tiêu dùng được được chấp nhận.

Nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ tài sản ảo (VASP.) minh bạch và hợp pháp hóa

Với P.roBit Global, Luật tin tức tài chính Đặc biệt chính thức có hiệu lực hiện hành vào trong thời gian ngày một7/3/2021. Đồng thời, triển khai những giải pháp thuế so với tiền điện tử và những hoạt động giải trí và sinh hoạt chi tiết rõ ràng giữa nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ tài sản ảo (VASP.S) đã được xác thực và những ngân hàng nhà nước thương mại.

Tại Hàn Q.uốc lúc bấy giờ thì tiền điện tử đã được chính thức công nhận là một loại tài sản hợp pháp. Tuy nhiên, cần bổ trợ update thêm một quy định mới đó là những nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ tài sản ảo phải thiết lập thông tin tài khoản mang tên đã được xác minh từ những ngân hàng nhà nước trong nước và chúng đã được ghi nhận ISMS.

Nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ tài sản ảo (VASP.) minh bạch và hợp pháp hóa
Nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ tài sản ảo (VASP.) minh bạch và hợp pháp hóa

Việc P.roBit Global nhận được chứng từ ISMS với nhiều khung quy định mới đã phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng một nền tảng quy định để cải thiện thêm tính minh bạch, hợp pháp của thị trường tiền điện tử trong nước. Đây là một trong những tín hiệu tốt nhằm mục tiêu bảo vệ quyền lợi của nhà góp vốn đầu tư và tài sản của mình tránh những trường hợp gian lận, lừa hòn đảo không đáng có.

TỔNG KẾT

Là sàn thanh toán thanh toán tiên tiến và phát triển nhất của Hàn Q.uốc nhận được ghi nhận Hệ thống quản trị và vận hành bảo mật thông tin thông tin ISMS nên đảm bảo P.roBit Global luôn có sự minh bạch, bảo vệ an toàn và uy tín, và uy tín. Có thể nói đấy là bước ngoặt quan trọng trong quy trình tăng trưởng của sàn thanh toán thanh toán này.

Bằng chứng sống đó là sàn P.roBit Global lọt top 20 sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử số 1 trên toàn toàn thế giới phục vụ những người dân đam mê tiền điện tử với quyền truy vấn không số lượng giới hạn để thanh toán thanh toán. Hiện, sàn thanh toán thanh toán được tin tưởng sử dụng bởi hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích dành riêng cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích mới của dautukiemtien chúng tôi nhé!

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD