Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về P.roBit Global đã sẵn sàng trên ứng dụng Hummingbot

Sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global đã được tích hợp thành công xuất sắc vào Hummingbot. Giờ đây, bạn đã sở hữu thể thanh toán thanh toán theo thuật toán trải qua Hummingbot để thiết lập những bot tạo thị trường thanh toán thanh toán tự động hóa và hoàn thoàn chứng minh và khẳng định có thể tùy chỉnh. Chỉ đơn thuần và giản dị bằng phương pháp thêm những khóa AP.I P.robit của bạn vào ứng dụng mà thôi.

Thị trường Hummingbot cũng tạo tiền thưởng hiện có sẵn cho sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global nữa. Mọi thông tin chi tiết rõ ràng mời bạn theo dõi nội dung bài viết tại đây.

Sàn P.roBit Global là gì? Tất cả thông tin tương quan sàn P.roBit Global

P.roBit tích thích phù hợp với Hummningbot để phục vụ nhu yếu dịch vụ tạo thị trường tự động hóa

P.roBit Global đã chính thức hoàn tất việc tích thích phù hợp với Hummingbot. P.hần mềm mã nguồn mở phục vụ nhu yếu thanh toán thanh toán theo thuật toán triệu tập và những bot tạo thị trường tự động hóa. Đề xuất giá trị cốt lõi của Hummingbot triệu tập vào việc dân chủ hóa việc hình thành thị trường bằng phương pháp trang bị cho những nhà thanh toán thanh toán hằng ngày một giao diện mượt mà.

P.roBit tích thích phù hợp với Hummningbot để phục vụ nhu yếu dịch vụ tạo thị trường tự động hóa
P.roBit tích thích phù hợp với Hummningbot để phục vụ nhu yếu dịch vụ tạo thị trường tự động hóa

Hummingbot phục vụ nhu yếu một giải pháp quan trọng để chống phân mảnh thanh toán trong nghành nghề tiền điện tử bằng phương pháp khai thác dòng chảy vận dụng tự nhiên. Chỉ với một khóa AP.I, bất kỳ nhà thanh toán thanh toán nào thì cũng chứng minh và khẳng định có thể thiết lập ngay lập tức những bot tạo thị trường tự động hóa.

Như vậy, những nhà tạo lập thị trường Hummingbot cũng chứng minh và khẳng định có thể tác động tích cực đến việc vận dụng vì những đơn đặt hàng của mình sẽ tương hỗ phong phú chủng loại hóa sổ đặt hàng và ổn định hành vi giá thay mặt cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và những người dân đồng ý thứ nhất của mình.

ĐĂNG KÝ HUMMINGBOT ĐỘC Q.UYỀN TẠI ĐÂY 

Hummingbot là gì là quyền lợi của nó

Hummingbot là một ứng dụng mã nguồn mở được chấp nhận bất kỳ ai cũng chứng minh và khẳng định có thể tự động hóa hóa những dịch vụ tạo thị trường. Thông qua ứng dụng máy tính trên bất tẩy chay trường nào trong số 1.000 thị trường có sẵn trên sàn thanh toán thanh toán P.roBit Global. Nhờ vậy mà hỗ trợ cho bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị tối đa hóa lợi nhuận từ những mức chênh lệch rất khác nhau trên thị trường.

Bằng những cách sử dụng ứng dụng này, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng tùy chọn tạo thị trường chéo bằng phương pháp đặt lệnh mua trên một sàn thanh toán thanh toán đồng thời đặt lệnh bán với giá cao hơn nữa trên một sàn thanh toán thanh toán khác. Để chứng minh và khẳng định có thể thiết lập hiệu suất cao khối mạng lưới hệ thống chênh lệch giá tự động hóa trên nhiều sàn thanh toán thanh toán.

Humming bot là một ứng dụng mã nguồn mở
Humming bot là một ứng dụng mã nguồn mở

Dịch Vụ TM này nhằm mục tiêu mục tiêu đem lại sự tiện lợi đơn thuần và giản dị cho những nhà thanh toán thanh toán mới và được chấp nhận thiết lập những bot thanh toán thanh toán tùy chỉnh theo những thông số kỹ thuật kỹ thuật đơn thuần và giản dị. Điều này càng làm tăng tiềm năng cho những nhà thanh toán thanh toán để tóm gọn giá trị từ thị trường tiền điện tử dịch chuyển mà không cần theo dõi hoặc thay thế những lệnh đặt theo những cách thủ công cũng như phục vụ nhu yếu những trình kích hoạt quản trị và vận hành rủi ro đáng tiếc tích hợp như tính năng kill-switch.

Khám phá giao diện của Hummingbot

Hummingbot sử dụng giao diện dòng lệnh (CLI) giúp người tiêu dùng định thông số kỹ thuật kỹ thuật và chạy bot, cũng như tạo nhật ký những thanh toán thanh toán được tiến hành. CLI được phân thành năm ô:

+   Ngăn nhập liệu (phía dưới bên trái) : Nơi người tiêu dùng nhập vàonh

+   Ngăn đầu ra (phía trên bên trái) : In đầu ra của những lệnh của người tiêu dùng

Ngăn nhật ký (bên phải) : Ghi nhật ký thông tin

+   Thanh điều phối trên cùng : Hiển thị trạng thái / thông tin của những mục sau

–  Tham chiếu phiên bản phát hành (Hiện tại là 0,39)

– Tính năng Hummingbot được chấp nhận người tiêu dùng mô phỏng những kế hoạch thanh toán thanh toán mà không gặp rủi ro đáng tiếc với bất kỳ tài sản nào.

–  Chiến lược: Hummingbot có 9 thông số kỹ thuật kỹ thuật kế hoạch chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng để thanh toán thanh toán hoặc khai thác thanh toán.

Khám phá giao diện của Hummingbot
Khám phá giao diện của Hummingbot

–   Strategy_file: Bạn có tùy chọn lưu thông số kỹ thuật kỹ thuật kế hoạch sau mỗi lần tạo bot, được chấp nhận bạn sử dụng lại kế hoạch một những cách nhanh gọn với importcommand + strategy_filename.yml .

 Thanh điều phối dưới cùng : Hiển thị thông tin của những mục sau

  • Giao dịch:  Số số lần thanh toán thanh toán được tiến hành bởi bot
  • Tổng P.vàL:  Tổng lãi và lỗ
  • Trở về%:  Tỷ lệ hoàn vốn của tài sản
  • CP.U:  Sử dụng CP.U của máy tính
  • Mem: Sử dụng bộ nhớ của máy tính
  • Chủ đề
  • Thời lượng: Thời lượng của phiên thanh toán thanh toán

Để khởi đầu với Hummingbot bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Sử dụng trình liên kết P.roBit bằng Hummingbot

Để sử dụng trình liên kết P.roBit Global, những bạn sẽ cần tạo và phục vụ nhu yếu khóa AP.I của tớ để thanh toán thanh toán bằng Hummingbot. Khóa thành viên và khóa AP.I chỉ được tàng trữ cục bộ cho hoạt động giải trí và sinh hoạt của ứng dụng khách Hummingbot.

Các khóa riêng tư hoặc khóa AP.I sẽ không còn được san sẻ với CoinAlpha hoặc được sử dụng theo bất kỳ những cách nào khác ngoài việc ủy ​​quyền những thanh toán thanh toán rất cần thiết cho hoạt động giải trí và sinh hoạt của Hummingbot.

Tạo khóa AP.I P.roBit:

Để chứng minh và khẳng định có thể tạo khóa AP.I P.roBit, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Sau đó, nhấp vào Trang của tôi – Q.uản lý AP.I. ( Nếu như chưa tồn tại thông tin tài khoản, những bạn sẽ phải tạo một thông tin tài khoản và bật 2FA).

Tạo khóa AP.I P.roBit
Tạo khóa AP.I P.roBit

Sau đó, nhấp chọn vào khóa AP.I mới. Bây giờ bạn đã tạo khóa AP.I, hãy liên kết nó với Hummingbot bằng connect lệnh.

Nhấp chọn vào khóa AP.I mới
Nhấp chọn vào khóa AP.I mới

Đảm nói rằng bạn cất giữ khóa bí mật của tớ ở nơi bảo vệ an toàn và uy tín và không san sẻ nó với bất kỳ ai. Khóa bí mật của những bạn sẽ chỉ được hiển thị một lần tại thời gian bạn tạo AP.I.

Lưu ý: Nếu mất Khóa bí mật, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xóa AP.I và tạo một AP.I mới. Tuy nhiên, sẽ không còn thể sử dụng lại cùng một AP.I.

Việc phối hợp giữa P.roBit Global và ứng dụng Hummingbot cũng rất được chấp nhận bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm lợi nhuận trải qua chênh lệch giá giữa P.roBit Global và một sàn thanh toán thanh toán khác. Tức là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể set lệnh thanh toán thanh toán cùng 1 coin trên nhiều sàn thanh toán thanh toán 1 lúc. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết của dautukiemtien chúng tôi nhé.

Đăng ký thông tin tài khoản mới tại đây: https://www.probit.com/r/53057346
Các kênh truyền thông của P.roBit Global:
Website: https://www.P.roBit.com/
Twitter: https://twitter.com/P.roBit_Exchange/
Telegram: https://t.me/P.roBitEnglish
Telegram Việt Nam: https://t.me/P.roBitVietnamese
Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/P.roBitvietnamese/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/P.roBit-exchange/
Medium: https://medium.com/P.roBit-exchange
Facebook: https://www.facebook.com/P.roBitexchange/P.roBit Global (https://www.probit.com/)
P.rofessional Digital Currency Exchange

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD