Chào rất nhiều những bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích đông đảo về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tậu 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lần khần không biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị trường .

sở hữu mong muốn đem đến cho người mua các bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

tuy nhiên , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tìm mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và tất cả chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của Camay về chủ đề Pháp hủy cuộc gặp cấp cao với Anh vì lá thư của Thủ tướng Johnson

Bộ trưởng Nội vụ Pháp đã hủy cuộc gặp với người đồng cấp Anh sau khi Thủ tướng Anh Boris Johnson gửi thư cho lãnh đạo Điện Elysée chỉ trích việc Paris xử lý cuộc khủng hoảng người di cư.

Theo Reuters, Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerald Darmanin dự kiến ​​sẽ gặp Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel tại Calais vào ngày 28/11 để thảo luận về vấn đề người di cư bất hợp pháp. Tuy nhiên, phía Pháp vừa quyết định hủy cuộc gặp này.

Pháp hủy cuộc gặp cấp cao với Anh vì lá thư của Thủ tướng Johnson

Động thái này diễn ra một ngày sau khi Thủ tướng Anh Johnson thông báo ông đã gửi thư cho Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trong đó phác thảo 5 bước “hành động nhanh hơn” để tránh lặp lại thảm kịch lật thuyền chở người di cư ở eo biển giữa. hai quốc gia vào ngày 24 tháng 11. Tổng cộng 27 nạn nhân, bao gồm 7 phụ nữ và 3 trẻ vị thành niên, đã thiệt mạng trong vụ việc.

Làn sóng người di cư mạo hiểm tìm đường đến Anh thay vì xin tị nạn ở Pháp hay các nước châu Âu khác đang tạo ra một cuộc khủng hoảng ngoại giao giữa hai nước. London chỉ trích Paris vì đã “không làm đủ” để ngăn chặn dòng người di cư bất hợp pháp. Ngược lại, Paris cáo buộc luật lao động của Vương quốc Anh quá dễ dãi, “cho những người không có giấy tờ vào làm việc”, khiến xứ sở sương mù trở thành “thỏi nam châm hút người nhập cư bất hợp pháp”.

Trong một bức thư mới, lãnh đạo Chính phủ Anh cũng đổ lỗi cho Pháp kiểm soát kém vấn nạn nhập cư bất hợp pháp, đồng thời yêu cầu Paris nhận lại những người đã vượt biển trái phép sang xứ sở sương mù.

Trong một tuyên bố ngày 26/11, Bộ Nội vụ Pháp phản hồi: “Chúng tôi coi bức thư công khai của Boris Johnson là không thể chấp nhận được và phản đối các cuộc thảo luận giữa những người đồng cấp. Priti Patel đã không được mời tham dự cuộc họp vẫn diễn ra vào Chủ nhật 28/11 giữa Pháp và Bỉ , Hà Lan, Đức và phái đoàn Liên minh châu Âu (EU).

Diễn biến mới đánh dấu sự leo thang căng thẳng giữa Anh và Pháp. Quan hệ song phương xấu đi sau những tranh cãi liên quan đến quyền đánh bắt cá và các quy định thương mại sau Brexit (Anh rời EU) cũng như việc Pháp bị đứng ngoài lề khi Anh – Mỹ – Australia thành lập liên minh. liên minh quốc phòng ba bên mới AUKUS, chi phí cho Paris một thỏa thuận tàu ngầm trị giá hàng tỷ đô la cho Canberra.

Tuấn Anh

>>> Đọc tin tức thế giới trên Vietnamnet

Thuyền bị lật ngoài khơi nước Pháp, hàng chục người chết và mất tích

Thuyền bị lật ngoài khơi nước Pháp, hàng chục người chết và mất tích

Ít nhất 31 người đã thiệt mạng và những người khác mất tích sau khi một chiếc thuyền chở người di cư bị lật và chìm ngoài khơi Calais, miền bắc nước Pháp.

Anh, Pháp đổ lỗi cho nhau về thảm kịch người di cư trên biển

Anh, Pháp đổ lỗi cho nhau về thảm kịch người di cư trên biển

Paris và London hôm nay đổ lỗi cho nhau sau khi ít nhất 27 người di cư thiệt mạng khi cố gắng băng qua eo biển Manche trên một chiếc thuyền cao su bơm hơi.