Chào hồ hết những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định hầu hết về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần khần ko biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần .

với mong muốn đem đến cho quý khách những bài viết Đánh giá chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng.

ngoài ra , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ sắm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần lớn các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp cẩn thận và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề Phân tích kỹ thuật chiều 24/11: VN-Index tạo Cửa sổ tăng

Phân tích kỹ thuật chiều 24/11: VN-Index tạo Cửa sổ tăng

Trong phiên giao dịch sáng ngày 24/11/2021, VN-Index xuất hiện mô hình Cửa sổ tăng sau phiên hồi phục ấn tượng từ đường Middle của Bollinger Bands. Số mã tăng nhiều hơn số mã giảm cho thấy bên mua đang có lợi thế lớn.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Trong phiên họp sáng ngày 24 tháng 11 năm 2021, VN-Index Mô hình Cửa sổ Tăng xuất hiện sau một phiên hồi phục ấn tượng từ Đường giữa của Dải Bollinger. Số mã tăng nhiều hơn số mã giảm cho thấy bên mua đang có lợi thế lớn.

MACD hiện đã tạm dừng xu hướng giảm và đang đi ngang. Stochastic Oscillator cũng có tín hiệu tương tự. Nếu các chỉ báo này xuất hiện đảo chiều và cho tín hiệu mua trở lại, tình hình sẽ tốt hơn.

Sau đó, chỉ số sẽ có thể kiểm tra mức Fibonacci Projection 61,8% (khoảng 1.500 điểm). Tuy nhiên, khối lượng giao dịch cần phục hồi (duy trì trên mức bình quân 20 phiên) để điều này xảy ra.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Trong phiên họp sáng ngày 24 tháng 11 năm 2021, HNX-Index đang có phiên phục hồi thứ 2 liên tiếp sau khi điều chỉnh gần đường Middle của Bollinger Bands trong phiên trước.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục được duy trì HNX-Index sẽ nhanh chóng quay lại kiểm tra đỉnh trước đó. Tuy nhiên, Stochastic Oscillator và MACD vẫn duy trì đà giảm của chúng. Tín hiệu này báo hiệu rằng rủi ro vẫn còn.

AAA – CTCP Nhựa An Phát Xanh

Giá cổ phiếu đang kiểm tra lại Đường giữa sau khi phục hồi từ đường này SMA 50 ngày. Giá vẫn đang nằm trên các đường MA quan trọng nên xu hướng tăng trong trung và dài hạn vẫn được duy trì.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang bắt đầu thận trọng trở lại. Ngoài ra, MACD và Stochastic Oscillator đều cho tín hiệu tiêu cực. Nếu tình trạng này kéo dài, rủi ro điều chỉnh của cổ phiếu sẽ khá cao.

đường phố SMA 50 ngày sẽ là hỗ trợ gần nhất trong trường hợp giá cổ phiếu tiếp tục điều chỉnh. Nếu đường này vẫn được giữ, xu hướng tăng có thể xuất hiện trở lại. Mục tiêu gần nhất có thể là mức cao cũ liền kề.

NTL – CTCP Phát triển Đô thị Từ Liêm

Sau khi đạt mức cao lịch sử vào đầu tháng 11 năm 2021, giá cổ phiếu NTL đã tiếp tục giảm. Xu hướng giảm này chỉ dừng lại khi cổ phiếu kiểm tra vùng hỗ trợ quan trọng là 34,000-35,000 (mức Fibonacci Retracement 50% và SMA 100 ngày).

Hiện tại trong phiên giao dịch sáng ngày 24/11/2021, giá cổ phiếu NTL tiếp tục hồi phục xác nhận mô hình nến đảo chiều Bullish Engulfing xuất hiện trong phiên trước. Điều này chứng tỏ xu hướng tăng đã quay trở lại.

Stochastic Oscillator đã cho thấy việc mua vào trong vùng quá bán. Nếu chỉ báo có thể vượt lên trên vùng này, tình hình sẽ lạc quan hơn.

Phòng Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

FILI