Chào tất cả những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định gần như về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần khần ko biết chọn lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị trường.

sở hữu mong muốn mang đến cho người dùng các bài viết Tìm hiểu chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

tuy nhiên , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

toàn bộ các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp chăm chút và số đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Đề xuất hỗ trợ giáo viên mầm non tư thục ở TP.HCM 800.000 đồng / tháng

Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất hỗ trợ trường mầm non tư thục trên địa bàn TP.HCM là 34,7 triệu đồng, giáo viên mầm non 800.000 đồng / tháng.

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có tờ trình UBND TP về chủ trương phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn có khu công nghiệp của TP.

Theo đề xuất tại tờ trình, các cơ sở giáo dục mầm non độc lập trên địa bàn có khu công nghiệp là dân lập, tư thục theo quy định có ít nhất 30% trẻ là con công nhân. Người lao động trong các khu công nghiệp được hỗ trợ trang thiết bị một lần gồm: đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học theo danh mục do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và hỗ trợ kinh phí sửa chữa cơ sở vật chất. chất phục vụ trực tiếp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em. Mức hỗ trợ bình quân 34,7 triệu đồng / cơ sở giáo dục mầm non độc lập.

Đề xuất hỗ trợ giáo viên mầm non tư thục ở TP.HCM 800.000 đồng / tháng
(Hình ảnh minh họa)

Trẻ em mầm non đang học tại các cơ sở tư thục đã được cấp có thẩm quyền cấp phép thành lập và hoạt động theo quy định mà cha mẹ, người chăm sóc trẻ em là công nhân, viên chức làm việc tại các khu công cộng. Doanh nghiệp được doanh nghiệp ký hợp đồng lao động được hỗ trợ 160.000 đồng / cháu / tháng. Thời gian hỗ trợ được tính theo số tháng học thực tế, tối đa không quá 9 tháng / năm học.

Sở GD-ĐT TP.HCM cũng đề xuất hỗ trợ giáo viên mầm non đang công tác tại các trường mầm non dân lập, tư thục đã được cấp có thẩm quyền cấp phép thành lập và hoạt động theo quy định của địa phương. bàn với khu công nghiệp 800.000đ / tháng.

Số lượng giáo viên trong cơ sở giáo dục mầm non dân lập, tư thục được hỗ trợ được tính theo định mức quy định đối với cơ sở giáo dục mầm non công lập hiện hành.

Thời gian hỗ trợ được tính theo số tháng dạy thực tế trong năm học. Mức hỗ trợ này nằm ngoài thỏa thuận tiền lương giữa chủ cơ sở giáo dục mầm non với giáo viên và không dùng để tính đóng BHXH, BHYT, BHTN.

Theo đề xuất của Sở GD & ĐT, kinh phí hỗ trợ từ ngân sách nhà nước theo phân cấp ngân sách hiện hành.

Minh Anh

'Thất nghiệp' vì Covid, cô giáo trẻ tham gia gần 20 nhóm tìm việc

‘Thất nghiệp’ vì Covid, cô giáo trẻ tham gia gần 20 nhóm tìm việc

Dịch bệnh Covid-19 ập đến khiến nhiều giáo viên mầm non bất ngờ “nghỉ việc”. Nhiều giáo viên đã gọi giai đoạn này là “khổ chưa từng có”. Thậm chí, nhiều người đã phải nghỉ việc sau nhiều năm làm việc.