Chào phần đông những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích tất cả về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị trường.

sở hữu mong muốn mang lại cho các bạn các bài viết Phân tích chất lượng rẻ nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

không những thế, Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tìm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và đa số chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của Camay về chủ đề Cách Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Dễ Dàng Bằng Tiền Trong 3 Phút

Quy đổi thẻ cào thành tiền mặt Sử dụng khi bạn có nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng. Vậy cách đổi nào đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là hình thức đổi thẻ đã có từ rất lâu đời. Hình thức này giúp quy đổi thẻ cào thành tiền mặt mà mệnh giá thẻ cào vẫn được giữ nguyên. Tùy theo đơn vị đổi thẻ mà số tiền quy đổi có thể bằng hoặc thấp hơn mệnh giá thẻ cào.

Hình thức đổi thẻ cào được sử dụng khi khách hàng có số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng. Thông qua mạng Internet, các giao dịch đổi thẻ cào diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Thẻ cào được chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt

Không phải thẻ cào nào cũng có thể quy đổi thành tiền mặt. Dưới đây là danh sách các loại thẻ cào được duyệt quy ra tiền mặt:

 • Thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
 • Thẻ game: Vcoin, Zing – Vinagame, Fpt Gate, Garena,…

Lợi ích của việc quy đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hình thức quy đổi thẻ cào thành tiền mặt có một số lợi ích như:

 • Khách hàng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt bất cứ lúc nào kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ, Tết.
 • Chỉ cần sở hữu thiết bị thông minh có kết nối Internet, khách hàng có thể đổi thưởng dễ dàng.
 • Giao dịch nhanh chóng, hoàn tất thủ tục trong ít phút.

Quy trình chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt

 • Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào và máy tính, điện thoại có kết nối Internet.
 • Bước 2: Truy cập trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản trên hệ thống
 • Bước 4: Đăng nhập lại tài khoản, sau đó tiến hành chuyển tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống.
 • Bước 5: Khách hàng rút tiền từ tài khoản về ngân hàng.

2 Cách Chuyển Tiền Từ Thẻ Cào Điện Thoại Sang Tiền Mặt Nhanh Nhất

Có 2 cách đổi thẻ cào thành tiền mặt hiện nay là đổi thẻ cào thành tiền mặt với Bảo Kim và chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại sang thẻ ATM với Ngân Lượng. Như sau:

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Với ​​Bảo Kim

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt với Bảo Kim, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào tài khoản Ví điện tử Bảo Kim trên website Baokim.vn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản và sau đó đăng nhập.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, chọn “Giao dịch” và sau đó nhấp vào “Gửi tiền”.
 • Bước 3: Chọn “Nạp tiền bằng thẻ cào” rồi nhập đầy đủ các thông tin liên quan đến thẻ cào như mã pin thẻ, số seri thẻ.
 • Bước 4: Nhập mã OTP rồi chọn “Nạp tiền”. Tiền trong thẻ điện thoại sẽ được trừ, phí chiết khấu sẽ được chuyển vào tài khoản Bảo Kim của bạn.
 • Bước 5: Chọn lệnh “Rút tiền” rồi chọn “Rút tiền về tài khoản ngân hàng” để tiến hành chuyển tiền vào thẻ ATM. Các thông tin như: số tiền muốn rút, số thẻ nhận tiền, phiếu rút tiền, bạn nhập đầy đủ.
 • Bước 6: Nhập mã OTP, chọn “Rút tiền”. Sau đó, tiền từ tài khoản Bảo Kim sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ ATM của bạn.

tiền vào ATM vì kim
Chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM qua ví Bảo Kim

Chuyển Tiền Từ Thẻ Cào Điện Thoại Sang Thẻ ATM Với Ngân Lượng

Khi chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại sang thẻ ATM với Ngân Lượng, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập website Nganluong.vn, nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Khi đăng nhập thành công, trong phần “Thực hiện giao dịch” chọn “Gửi tiền”.
 • Bước 3: Chọn hình thức nạp là “Thẻ cào điện thoại”.
 • Bước 4: Nhập các thông tin như: mã thẻ, số seri thẻ, nhà mạng. Thông tin này được thể hiện rõ ràng trên thẻ cào, bạn chú ý nhập chính xác.
 • Bước 5: Kiểm tra số tài khoản / ví Ngân Lượng: sau khi trừ phí chiết khấu theo quy định. Và số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản Ngân Lượng của bạn.
 • Bước 6: Rút tiền từ tài khoản Ngân Lượng về ATM: Nếu là tài khoản ngân hàng liên kết, bấm “Rút tiền”. Nếu bạn muốn chuyển tiền sang tài khoản thẻ ATM khác thì bấm vào nút “Chuyển tiền”. Bạn nhập chính xác các thông tin như: Thông tin về số tiền chuyển, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh. Nhập mã xác nhận rồi chọn lệnh rút / chuyển tiền. Sau khoảng 5 – 30 phút tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền.

làm thế nào để chuyển tiền vào ATM
Chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM qua ví Ngân Lượng

Kết luận

Đây là 2 cách đổi thẻ cào thành tiền mặt được hầu hết mọi người lựa chọn. Hy vọng bạn có một số thông tin có giá trị. Để lại một bình luận nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc câu hỏi. Chúc may mắn!!!

Thông tin được chỉnh sửa bởi lamchutaichinh.vn