Chào hầu hết những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định phần nhiều về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân ko biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường .

với mong muốn đem đến cho Anh chị em các bài viết Nhận định chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

tuy nhiên, Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi Anh chị em sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất mua tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và phần nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của Camay về chủ đề Chủ tịch nước và Phu nhân tới Geneva, bắt đầu chuyến thăm chính thức Thụy Sĩ

Sau hơn 12h, máy bay chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Geneva, Thụy Sĩ.

XEM CLIP:

6h ngày 26/11 (giờ địa phương), tức 12h trưa theo giờ Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quốc tế Geneva, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức Thụy Sĩ.

Bước xuống cabin, Chủ tịch nước và Phu nhân vẫy tay chào các quan chức, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ, đại diện Bộ Ngoại giao Thụy Sĩ.

Chủ tịch nước và Phu nhân tới Geneva, bắt đầu chuyến thăm chính thức Thụy Sĩ

Đón Chủ tịch nước và Phu nhân tại sân bay có Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ Lê Linh Lan; Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva; một số cán bộ của cơ quan đại diện Việt Nam tại Thụy Sĩ.

Chủ tịch nước và Phu nhân tới Geneva, bắt đầu chuyến thăm chính thức Thụy Sĩ

Về phía Thụy Sĩ có lãnh đạo Vụ Lễ tân Bộ Ngoại giao, lãnh đạo Văn phòng Chính quyền bang Geneva, Đại sứ và Trưởng Phái đoàn thường trực của Thụy Sĩ tại Liên hợp quốc tại Geneva.

Thời tiết Thụy Sĩ lạnh khoảng 4 độ C, có mưa nhẹ, trời vẫn chưa quang.

Sự đón tiếp nồng hậu, ân cần của đại diện Nhà nước Thụy Sĩ và cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam đã xua tan đi cái lạnh giá của mùa đông.

Ngay sau khi xuống sân bay, Tổng thống và đoàn sẽ về khách sạn chuẩn bị cho lễ đón chính thức do Tổng thống Thụy Sĩ Guy Parmelen chủ trì.

Theo chương trình, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ hội đàm với Tổng thống Thụy Sĩ và đồng chủ trì họp báo sau hội đàm.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Hội đồng Quốc gia Tổng Liên đoàn Thụy Sĩ, lãnh đạo thành phố Bern, lãnh đạo bang Giơ-ne-vơ.

Chủ tịch nước và Phu nhân tới Geneva, bắt đầu chuyến thăm chính thức Thụy Sĩ

Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán đón Chủ tịch nước và Phu nhân.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng sẽ gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Thụy Sĩ. Chủ tịch nước sẽ tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp cấp cao Việt Nam – Thụy Sĩ, tiếp Lãnh sự danh dự Việt Nam. ở Thụy Sĩ; Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Turin, Ý; Tiếp tục dẫn đầu một số doanh nghiệp.

Ngoài ra, Chủ tịch nước sẽ có một số hoạt động tại Geneva như gặp gỡ Đại diện Liên hợp quốc; gặp gỡ các quan chức Việt Nam làm việc trong các tổ chức quốc tế; cán bộ của Phái đoàn Việt Nam tại Geneva và các hoạt động đa phương khác.

Trần Thường (từ Geneva, Thụy Sĩ)

Chuyến công du châu Âu đầu tiên của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Chuyến công du châu Âu đầu tiên của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Tối 25/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Liên bang Nga và Liên bang Thụy Sĩ từ ngày 25/11 đến ngày 2/12.