Chào hầu hết các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá số đông về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chừ ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị trường .

có mong muốn đem lại cho các bạn những bài viết Phân tích chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi Anh chị em sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tậu tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

gần như các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và gần như chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của Camay về chủ đề Bản thảo Thuyết tương đối của Einstein lập kỷ lục chưa từng có

Bản thảo của nhà khoa học thiên tài Albert Einstein về thuyết tương đối lập kỷ lục 13 triệu USD trong phiên đấu giá ở Paris hôm 23/11.

Bản thảo 'Thuyết tương đối' của Einstein lập kỷ lục đấu giá

Bản thảo Thuyết tương đối của Albert Einstein trong buổi giới thiệu nó một ngày trước đó đã được bán đấu giá tại nhà đấu giá Christie ở Paris. Nguồn ảnh: AFP / Yonhap

Bản thảo hiếm hoi cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng chú ý về công trình của Einstein, đồng thời ghi lại nguồn gốc của Thuyết tương đối rộng, được xuất bản vào năm 1915. Tập viết tay này là “bản thảo Einstein có giá trị nhất từ ​​trước đến nay.” đã từng được bán đấu giá ”.

Trước đó, theo ước tính của nhà đấu giá hàng đầu thế giới Christie’s, giá của bản thảo này có khả năng lên tới từ 2 đến 3 triệu euro.

Kỷ lục trước đó thuộc về tác phẩm “God Letter” (tạm dịch là “Bức thư về Chúa”) với 2,8 triệu USD năm 2018 và bức thư viết về “Thuyết hạnh phúc” với 1,56 triệu USD năm 2017.

Các cuộc đấu giá hôm thứ Ba đã mở ra với mức 1,5 triệu euro và nhanh chóng vượt qua ước tính ban đầu của nhiều nhà đấu giá.

Hiện tại không có thông tin liên quan đến danh tính hoặc quốc tịch của người chiến thắng. Khoảng 100 nhà sưu tập và người xem đã tham gia các cuộc đấu giá, nhưng tất cả đều được thực hiện từ xa.

“Như một phép màu”

Tài liệu dài 54 trang được bán đấu giá ngày 23/11 là bản thảo do Einstein và người bạn tâm giao của ông là kỹ sư người Thụy Sĩ Michele Besso viết vào năm 1913 – 1914 tại Zurich (Thụy Sĩ).

Christie’s cho biết chính nhờ ông Besso mà bản thảo mới được lưu giữ cho hậu thế. Điều này “có vẻ là một phép lạ” vì Einstein sẽ gặp khó khăn trong việc lưu giữ những gì ông coi là tài liệu làm việc đơn thuần.

Christie’s cho biết thêm: “Các tài liệu khoa học của Einstein từ thời kỳ này và trước năm 1919 nói chung là cực kỳ hiếm.”

Bản thảo là “một chuyến đi hấp dẫn vào tâm trí của nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỷ 20”. Đó là về Thuyết tương đối rộng của Einstein, được xây dựng trên phương trình nổi tiếng E = mc2 có trong Thuyết tương đối hẹp năm 1905.

Einstein (1879 – 1955) đoạt giải Nobel Vật lý năm 1921 và được công nhận là một trong những nhà vật lý vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông được tạp chí Time vinh danh là người có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20.

Trang Trinh (Theo The Korea Times)

Lời khuyên của Einstein được bán với giá 1,5 triệu đô la

Lời khuyên của Einstein được bán với giá 1,5 triệu đô la

Thay vì tiền boa, nhà vật lý vĩ đại đã viết lời khuyên bằng tiếng Đức cho người đưa thư với lời nhắn “với may mắn, những tin nhắn này sẽ đáng giá hơn nhiều so với một khoản tiền boa”.