Chào đa số những bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích tất cả về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng đo đắn không biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần .

sở hữu mong muốn mang lại cho các bạn các bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn.

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tìm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề Biểu phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank cập nhật năm 2021

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch qua ngân hàng Vietcombank, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến dịch vụ Internet Banking. Đây là dịch vụ hỗ trợ khách hàng hữu ích nhất hiện nay. Vì thế Phí Internet Banking Vietcombank bây giờ nó thế nào?

Ngân hàng trực tuyến Vietcombank là gì?

Internet Banking Vietcombank là dịch vụ hỗ trợ giao dịch trực tuyến do ngân hàng Vietcombank phát hành. Vietcombank Internet Banking viết tắt là VCB-iB @ nking. Mỗi khách hàng sẽ được cấp một mã bảo mật riêng để giao dịch.

ngân hàng internet vietcombank là gì
Internet Banking của Vietcombank rất hữu ích

Giao dịch qua Internet Banking giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Chuyển khoản và thanh toán diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, Internet Banking Vietcombank còn cho phép thanh toán không giới hạn với các đơn vị đối tác như điện lực, viễn thông, …

Internet Banking Vietcombank giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản qua số dư. Khách hàng có thể tra cứu lãi suất tiết kiệm trên ứng dụng Internet Banking. Đặc biệt, các giao dịch qua Internet Banking được tự động hóa và bảo mật cao.

Tham khảo cách đăng ký internet banking Vietcombank chi tiết nhất.

Lợi ích khi sử dụng Vietcombank Online

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank được nhiều khách hàng sử dụng vì những tiện ích mà nó mang lại như:

  • Tiện ích dễ sử dụng Vietcombank Internetbanking
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch của khách hàng, giảm thiểu chi phí giao dịch.
  • Thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ với các đơn vị có hợp tác với Vietcombank (công ty viễn thông, du lịch, hàng không, vay vốn…) không giới hạn số tiền thanh toán và số lượng giao dịch trong ngày.
  • An toàn với nhiều hình thức bảo mật và xác thực.

Đăng ký Internet Banking Vietcombank có mất phí không?

Dịch vụ Internet Banking vô cùng hữu ích với người dùng, tuy nhiên nhiều người băn khoăn về chi phí. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng hoàn toàn được miễn phí khi đăng ký Internet Banking Vietcombank. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ khi mở tài khoản tại ngân hàng.

Khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank, khách hàng còn được hưởng nhiều tính năng miễn phí. Các tính năng như truy vấn thông tin, tra cứu số dư tài khoản Vietcombank,… đều hoàn toàn miễn phí. Riêng với chức năng chuyển tiền qua Internet Banking Vietcombank sẽ có thu phí.

Đăng ký VCB Internet Banking OTP có mất phí không?

OTP là dịch vụ mã xác nhận giao dịch ngân hàng được gửi qua số điện thoại cho khách hàng. Khi khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền qua Internet Banking Vietcombank đều phải sử dụng mã OTP. Hiện tại, Vietcombank cung cấp dịch vụ OTP miễn phí cho khách hàng. Hiện tại, có hai mã OTP phổ biến:

ứng dụng ngân hàng internet vietcombank
Vietcombank cung cấp 2 loại mã OTP

  • SMS OTP: Trước khi xác nhận giao dịch, hệ thống Vietcombank sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần nhập lại đúng mã OTP qua điện thoại là có thể tiến hành giao dịch.
  • Mã OTP thông minh: Khi thực hiện giao dịch qua Internet Banking Vietcombank, khách hàng sẽ lựa chọn tính năng lấy mã OTP. Mã OTP sẽ tự động được cập nhật khi bạn nhấn xác nhận.

Với cả hai hình thức mã OTP này đều được ngân hàng cung cấp miễn phí. Đây là phương thức giúp giao dịch của khách hàng được đảm bảo an toàn. Hình thức Smart OTP hiện được nhiều khách hàng lựa chọn do tính đơn giản, không bị ảnh hưởng bởi mạng viễn thông.

Biểu phí Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến Vietcombank

Để có thể thực hiện giao dịch qua Internet Banking Vietcombank, khách hàng cần đảm bảo phí duy trì dịch vụ. Phí duy trì này được tính là 10.000đ / tháng. Phí này giúp bạn quản lý tài khoản Internet Banking Vietcombank và thực hiện lưu trữ hệ thống.

Phiếu ngân hàng qua Internet của Vietcombank
Miễn phí đăng ký Vietcombank Internet Banking

Nếu khách hàng sử dụng đồng thời hai dịch vụ Internet Banking Vietcombank và Vietcombank Mobile Banking thì sẽ được miễn phí 01 dịch vụ. Biểu phí các dịch vụ khi giao dịch trên Internet Banking Vietcombank như sau:

  • Chuyển tiền giữa các tài khoản của cùng một chủ sở hữu sẽ được miễn phí. Chuyển đến các tài khoản từ thiện cũng miễn phí.
  • Giao dịch chuyển khoản giữa 2 tài khoản trong cùng hệ thống Vietcombank có mức phí 2.000 đồng / giao dịch có giá trị dưới 50.000.000 đồng. Trên 50.000.000 VND sẽ tính phí 5.000 VND / giao dịch.
  • Giao dịch chuyển khoản giữa 2 tài khoản khác hệ thống ngân hàng có mức phí 7.000 đồng / giao dịch. Với số tiền giao dịch lớn hơn 10.000 VND, phí sẽ được tính là 0,02% trên số tiền giao dịch.

Bảng Phí Sử dụng Tính năng Ngân hàng Trực tuyến của Vietcombank

Dịch vụ Các khoản phí
Phí đăng ký dịch vụ và phí duy trì
Phí đăng ký dịch vụ Miễn phí
Phí duy trì dịch vụ 10.000đ / tháng Miễn phí nếu khách hàng không thực hiện giao dịch tài chính trên VCB-iB @ nking trong tháng.
Phí giao dịch
Chuyển tiền từ thiện Miễn phí
Chuyển giữa các tài khoản khách hàng Miễn phí
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại Vietcombank
Dưới 50 triệu đồng 2.000 VND / giao dịch
Từ 50 triệu đồng trở lên 5.000 VND / giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam
Dưới 10 triệu đồng 7.000 VND / giao dịch
Từ 10 triệu đồng trở lên 0,02% Số tiền chuyển Tối thiểu 10.000 VND / giao dịch Tối đa 1.000.000 VND / giao dịch
Trả hóa đơn Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ
Các dịch vụ tài chính Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ
Sạc điện tử Miễn phí
Phí tra soát, điều chỉnh, hủy lệnh giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử 30.000 VND / giao dịch

Nhìn chung, chi phí Internet Banking Vietcombank tương đối cao so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của Vietcombank. Giao dịch được bảo mật cao, giao dịch nhanh chóng và chính xác.

Kết luận

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank đã trở thành một phần quan trọng trong giao dịch của khách hàng. Đây là một bước tiến lớn của ngân hàng số ngày nay. Phí Ngân hàng Trực tuyến Vietcombank cũng được tính phí tương ứng với dịch vụ khách hàng nhận được.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn