Chào hồ hết những bạn độc giả thân mến, là một người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tách số đông về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lưỡng lự không biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị trường .

sở hữu mong muốn mang đến cho khách hàng các bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng.

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ sắm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và hầu hết chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của Camay về chủ đề Hệ thống quản lý thi và dạy trực tuyến của Viettel đã đạt 100 triệu lượt truy cập

Chưa đầy 1 năm hoạt động, hệ thống quản lý học và thi trực tuyến K12Online đã hỗ trợ tạo tài khoản cho gần 400.000 giáo viên và 3,4 triệu học sinh; đồng hành cùng 243.000 phòng học ảo; đặc biệt là chạm mốc 100 triệu lượt nghe.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều trường học, cơ sở giáo dục phải tạm đóng cửa đã đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc dời kỳ thi, kiểm tra đánh giá chất lượng các cấp học. Trước diễn biến phức tạp của dịch, nhiều trường, cơ sở đào tạo đã áp dụng hệ thống dịch vụ trọn gói với nhiều tính năng để phục vụ công tác quản lý – dạy học – thi trực tuyến.

Hệ thống quản lý thi và dạy trực tuyến của Viettel đã đạt 100 triệu lượt truy cập

Hơn 100 tính năng cho toàn bộ quá trình quản lý, giảng dạy và kiểm tra

Tháng 3 năm 2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 09/2021 / TT-BGDĐT nêu rõ các yêu cầu và quy định đối với hệ thống phần mềm dạy học trực tuyến. Các cơ sở giáo dục sử dụng riêng lẻ các loại phần mềm hoặc sử dụng kết hợp các phần mềm phải đảm bảo các chức năng tối thiểu như: tổ chức dạy học trực tuyến, quản lý học tập trực tuyến và quản lý nội dung. nội dung học trực tuyến.

Xuất phát từ những yêu cầu trên, Viettel đã xây dựng hệ thống K12Online với đầy đủ các tính năng phục vụ các hoạt động: quản lý, giảng dạy và học tập trực tuyến. K12Online vượt trội ở hai yếu tố quan trọng là mẫu mã và sự đa dạng. Về mô hình, đây là hệ thống quản lý học tập và thi trực tuyến riêng cho từng đơn vị nhưng vẫn kết nối, đồng bộ dữ liệu với nhau trong “hệ sinh thái” giáo dục của Viettel. Về tính đa dạng, K12Online bao gồm hơn 100 tính năng dành cho mọi đối tượng, đáp ứng mọi nhu cầu của các trường trong đào tạo trực tuyến.

Đại diện Viettel Solutions cho biết, thời điểm dịch bùng phát năm nay, hệ thống K12Online đã hỗ trợ tạo tài khoản cho gần 400.000 giáo viên và 3,4 triệu học sinh đến từ 35.000 cơ sở giáo dục trên 63 tỉnh / thành phố. Kho tài liệu lên đến 2,5 triệu học liệu, bao gồm: bài giảng, bài kiểm tra, phòng học ảo. Hệ thống này cũng đồng hành với 4000 cuộc họp trực tuyến, 600 cuộc hội thảo trực tuyến ở mọi cấp độ và hơn 243.000 phòng học ảo. Lượng người truy cập đồng thời luôn duy trì ở mức 146.000 người dùng, đôi khi lên đến 289.000 người truy cập đồng thời.

Chưa đầy một năm đưa vào sử dụng, hệ thống đã đạt 100 triệu lượt truy cập. K12Online được đánh giá là một trong số ít hệ thống e-learning do người Việt Nam làm chủ, hướng đến giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên đạt được những con số ấn tượng này.

1 hệ thống, 4 người thụ hưởng

Đối với giáo viên, K12Online là công cụ tạo bài giảng trực tuyến với nhiều định dạng khác nhau: video, text, scorm, slide … Hệ thống còn có các tính năng hỗ trợ theo dõi, thống kê, báo cáo kết quả … tình hình học tập của học sinh, có công cụ tạo đề kiểm tra, đề thi với nhiều dạng câu hỏi, tiện ích. Ngoài ra, giáo viên có thể quản lý và lưu trữ giáo án một cách thuận tiện và dễ dàng. Việc tạo và tổ chức một lớp học ảo cũng đơn giản. Đặc biệt, hệ thống có môi trường trao đổi, thảo luận và tương tác trực tuyến với sinh viên.

Đối với người học, học viên có thể chủ động theo dõi và nắm bắt kế hoạch học tập nhờ thời khóa biểu được hiển thị riêng cho từng cá nhân. Hệ thống còn giúp học sinh học và làm bài, làm bài kiểm tra trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. K12Online còn tạo môi trường để học viên thảo luận trực tuyến với thầy cô và bạn bè, chủ động theo dõi tiến độ và kết quả học tập của bản thân.

Bên cạnh đó, K12Online còn mang lại nhiều lợi ích cho người quản lý. Cụ thể, đối với trường học, đây là công cụ xây dựng và quản lý kho tài liệu chung, kiểm duyệt nội dung giáo viên đăng tải, xây dựng và quản lý ngân hàng câu hỏi, đề thi, đề thi chung. Hệ thống này còn giúp theo dõi tình hình giảng dạy của giáo viên và học sinh, chủ động cài đặt các thông số trên hệ thống như thời gian học, kiểm duyệt kế hoạch giảng dạy một cách thuận tiện và dễ dàng.

Trên cơ sở đồng bộ từ cấp trường, các phòng, ban GD & ĐT cũng có thể chủ động tổ chức các cuộc thi, kiểm tra cho học sinh; đồng thời tổ chức và quản lý kho học liệu, họp trực tuyến với nhà trường và giáo viên; báo cáo, tổng kết, đánh giá hoạt động dạy học trực tuyến của các đơn vị…

Ông Phạm Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc Viettel Solutions cho biết: “K12Online được chúng tôi phát triển để trở thành một” môi trường sư phạm “với đầy đủ chức năng chuyên môn như một trường học trên thực tế. Đây không chỉ là giải pháp tạm thời cho phương châm” tạm dừng. đến trường, không ngừng học tập “; mà còn là giải pháp giáo dục số nhằm thay đổi thói quen, phương pháp dạy và học truyền thống, nâng cao chất lượng giáo dục. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, hoàn thiện hệ thống để đáp ứng đầy đủ các quy định, yêu cầu mới nhất về quản lý và dạy học trực tuyến của Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo. ”

Thu Huong