Chào hồ hết các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu phần đông về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị trường.

với mong muốn đem đến cho người dùng những bài viết Nhận định chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

bên cạnh đó, Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất mua tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp chăm chút và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Du học New Zealand ngành thiết kế mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn

Thiết kế đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, ngày càng khai thác nhiều khía cạnh mới, nhằm đáp ứng xu hướng sáng tạo và nghệ thuật trong cuộc sống hiện đại.

Thông tin về ngành học này được thảo luận sôi nổi tại webinar “Chìa khóa du học New Zealand – Câu chuyện nghề nghiệp # 5: Design & Media Group”.

Trong buổi hội thảo, anh Phạm Lý Sơn Tùng – chuyên gia kỹ xảo điện ảnh tại Weta Digital (New Zealand) và anh Brian Lucid – Trưởng khoa Thiết kế trường Đại học Massey đã vô cùng ấn tượng với nhiều câu chuyện thú vị về ngành. thiết kế.

Du học New Zealand ngành thiết kế mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn
Phạm Lý Sơn Tùng – Chuyên gia quay phim tại Weta Digital (New Zealand)

Bước ngoặt khi du học New Zealand để học ngành Điện ảnh

Từ một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Đa phương tiện của Đại học RMIT, Sơn Tùng quyết định “liều mình” thử thách bản thân khi du học New Zealand về chuyên ngành hiệu ứng phim. Với sự nỗ lực không ngừng, Sơn Tùng đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp, khi trở thành chuyên viên kỹ xảo điện ảnh của Weta Digital – công ty kỹ thuật số nổi tiếng thế giới có trụ sở tại Việt Nam. New Zealand, đơn vị thực hiện kỹ xảo hình ảnh cho nhiều bộ phim bom tấn của Hollywood.

Anh Sơn Tùng cho biết: “Khi ra rạp xem phim, thấy các hiệu ứng kỹ xảo trong phim rất chân thực và thú vị khiến mình tò mò. Mình tự tìm hiểu về kỹ xảo điện ảnh trên mạng, mua sách về tự học. học… Sau đó, tôi quyết định tìm một nơi để đi du học ngành này, sau khi học xong, tôi may mắn được làm việc tại Weta Digital – một công ty kỹ thuật số về hiệu ứng hình ảnh lớn ở New Zealand và trên thế giới.

Chia sẻ về bước ngoặt du học khi vừa đi làm được vài năm và tốt nghiệp một trường danh tiếng, Sơn Tùng cho biết: “Khi chuyển ngành, tôi đã già nhưng cũng chưa già. Tôi phải làm lại từ đầu, nhưng có là nhiều thử thách trên đường đi. Đến bây giờ, tôi tin rằng mình phải thích ngành này thì mới dám làm. “

Anh chia sẻ về quá trình du học: “Thời gian đầu thực sự khó khăn. Nhưng nhờ kinh nghiệm trong quá trình làm việc, tôi đã thấm thía hơn khi học thêm một nghề mới… Năm cuối, mỗi người đảm nhận một khâu và cùng nhau hoàn thành một phim ngắn. Nhờ có kinh nghiệm đó nên sau khi đi thực tập, tôi không còn bỡ ngỡ nữa. Đối với tôi, đó là một năm tuyệt vời ”.

Đối với một người học nghề thiết kế nói chung và kỹ thuật điện ảnh nói riêng, việc thực hành thường xuyên là yếu tố hàng đầu để nâng cao tay nghề. Tại New Zealand, sinh viên quốc tế sẽ được thực hiện các dự án thực tế trong suốt chương trình học, đồng thời được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng trước khi tốt nghiệp.

Trải nghiệm học tập khó quên tại New Zealand đã giúp Tùng vững vàng hơn khi theo đuổi nghề quay phim, làm việc tại một đơn vị chuyên nghiệp như Weta Digital (công ty từng phụ trách kỹ xảo đặc biệt cho các bộ phim). “bom tấn” như: The Hobbit 3, War for the Planet of the Apes (Đại chiến hành tinh khỉ), Warrior Angel (Alita), Avenger: End Game). Anh Sơn Tùng cho biết, tại Weta Digital anh đã làm rất nhiều khâu sản xuất như: kỹ xảo hình ảnh, phần mềm hỗ trợ, “chốt-sét” cho phim.

Nhiều cơ hội khi theo học ngành Thiết kế và Sáng tạo tại Đại học Massey

Tại New Zealand, Đại học Massey sở hữu chương trình đào tạo thiết kế hàng đầu thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để tự tin bước vào thị trường tuyển dụng.

Năm đầu tiên tại Đại học Massey, sinh viên sẽ được trải nghiệm các hình thức thiết kế khác nhau, từ đó, tìm ra chuyên ngành phù hợp với bản thân và học sâu hơn vào 3 năm còn lại. Đây là một trong những “chìa khóa” du học thành công khi lựa chọn New Zealand.

Ông Brian Lucid chia sẻ: “Đại học Massey cam kết đào tạo chuyên nghiệp và giúp sinh viên định hướng đúng chuyên ngành.

Với các ngành đào tạo đa dạng: từ Thiết kế Không gian, đến các chuyên ngành mới như: Thiết kế Ý tưởng, Thiết kế Nhân vật…; Ngành thiết kế hứa hẹn sẽ phát triển “vũ bão” trong thời gian tới. Người học sẽ được tự do tưởng tượng và thể hiện sự sáng tạo của mình trên các bức vẽ, từ đó hiện thực hóa các ý tưởng để áp dụng vào thực tế.

Du học New Zealand ngành thiết kế mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn
Đại học Massey ở New Zealand

“Bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng để theo đuổi sự nghiệp Thiết kế. Sáng tạo là một kỹ năng có thể học được. Và chúng tôi ở đây để giúp bạn đạt được điều đó. Điều bạn cần là niềm đam mê và sự sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ ”, Brian Lucid gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ có ý định du học New Zealand ngành thiết kế trong tương lai.

Chương trình “KFO – Chìa khóa du học” trang bị cho học sinh nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng vững chắc về các ngành học hot, từ đó giúp các em thành công và tỏa sáng tại các trường đại học hàng đầu thế giới. .

Tìm hiểu về chương trình tại:

https://kfo.edu.vn/?utm_source=vietnamnet.pr2411.ckdhnz.paneltalk5sau

Là cầu nối giữa các trường đại học hàng đầu thế giới và sinh viên Việt Nam, KFO xây dựng chương trình Liên kết toàn cầu với các trường đối tác như Đại học Macquarie, Đại học Western Sydney, Đại học Waikato, Đại học Massey …

“Global Pathways” là mô hình du học phổ biến trên toàn cầu hiện nay. Sinh viên sẽ có khoảng thời gian học tập tại Việt Nam nhằm trang bị nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng vững chắc; Sau đó sẽ chuyển tiếp đi du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Lê Thanh