Chào toàn bộ những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tích đông đảo về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng chừng ko biết chọn lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

sở hữu mong muốn mang lại cho người dùng các bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

không những thế, Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ sắm mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

gần như những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và hầu hết chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề Tôi Nên Làm Thẻ Ngân Hàng Nào Bây Giờ? (Thẻ ATM, Tín dụng)

Thẻ ATM đang trở thành một phần quan trọng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp đều trả lương cho nhân viên của mình qua thẻ ATM. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý thẻ ngân hàng cũng vậy uy tín nhất hiện nay.

Thẻ Ngân hàng là gì?

Thẻ ngân hàng là phương tiện thanh toán của ngân hàng cho khách hàng mà không cần sử dụng tiền mặt, để thanh toán hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt trong phạm vi số dư trên thẻ của bạn hoặc hạn mức tín dụng được cấp khi sử dụng ATM.

Có 3 loại thẻ ngân hàng cho bạn lựa chọn với những đặc điểm và tính năng sử dụng hoàn toàn khác nhau, đó là:

Thẻ ATM Ngân hàng là gì?

ATM là thẻ ngân hàng được cấp theo tiêu chuẩn ISO 7810. ATM là viết tắt của cụm từ Automated Teller Machine nghĩa là máy rút tiền tự động. Tính năng của ATM hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch tự động như rút tiền, truy vấn số dư tài khoản, …

Bạn đi đâu?
Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM có thể được sử dụng tại phòng giao dịch giao dịch hoặc cây rút tiền ATM. Hiện nay, thanh toán bằng thẻ ATM cũng được chấp nhận tại nhiều nhà hàng và cửa hàng như một phương thức thanh toán. Khách hàng có thể sử dụng trong nhiều giao dịch mà không cần tiền mặt.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ ngân hàng

Thẻ ngân hàng là một bước tiến lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên toàn thế giới. Nhờ những ưu điểm của nó mà thẻ ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến. Những ưu điểm chính của thẻ ngân hàng bao gồm:

 • Nhỏ gọn, tiện lợi để lưu trữ thông tin: thẻ ngân hàng như một phương tiện để phân biệt khách hàng. Các ngân hàng có thể dựa vào thẻ ngân hàng để tra cứu thông tin khách hàng.
 • Hạn chế rủi ro lộ thông tin: thẻ ngân hàng chỉ có nghĩa là tài sản trao đổi. Nếu kẻ gian giữ thẻ ngân hàng nhưng không có mật khẩu thì không thể lấy trộm tiền.
 • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi: Hệ thống ATM với hệ thống cây xanh dày đặc trên toàn quốc giúp khách hàng có thể giao dịch từ mọi nơi. Khách hàng không nhất thiết phải đến văn phòng giao dịch để thực hiện chuyển, nhận tiền.

Sự cần thiết của thẻ ATM

ATM đã trở thành một phương tiện cần thiết của cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngày nay, có nhiều lý do để ATM trở nên cần thiết:

Địa điểm là gì?
Thẻ ATM vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Thay vì đến trực tiếp quầy, khách hàng có thể đến cây ATM. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp trả lương qua thẻ ATM. Nhờ vậy, nhiều người lao động không cần xếp hàng chờ trả lương.
 • Nhận tiền an toàn hơn: Mang theo tiền mặt có nguy cơ mất mát hoặc trộm cắp cao. Tuy nhiên, thẻ ATM nhỏ gọn hơn, an toàn hơn cho người mang theo.
 • Rút tiền thuận lợi: Hệ thống ATM rộng khắp toàn quốc, khách hàng dễ dàng giao dịch khắp mọi nơi. Giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ sau vài thao tác trong 5 phút.

Các tiêu chí cần xem xét khi Mở ATM

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng cung cấp dịch vụ ATM đều mở. Mỗi ngân hàng đều có thế mạnh riêng về thẻ ATM của bạn. Tuy nhiên, để chọn được cây ATM phù hợp và thuận tiện nhất bạn cần lưu ý những điểm sau:

Phí phát hành thẻ

Khi sử dụng máy ATM sẽ phát sinh thêm nhiều khoản phí khác như phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí rút tiền mặt, … Mỗi ngân hàng sẽ có một chính sách phí khác nhau.

Mật độ ATM

Nên chọn ngân hàng có mật độ ATM dày đặc. Khi đó, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc tìm kiếm và rút tiền.

Hạn mức thẻ

Mỗi ngân hàng có chính sách riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của bản thân mà bạn nên lựa chọn kỳ hạn phù hợp. Một lợi thế hạn ngạch cao hơn cho người dùng.

Khi chọn ngân hàng để mở thẻ, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Hạn mức chuyển tiền bao gồm hạn mức tối đa và hạn mức tối thiểu của ATM
 • Hạn mức giao dịch
 • Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ ATM
 • Hạn chế giao dịch trực tuyến qua tài khoản ngân hàng

Ngân hàng có uy tín không?

Khi muốn mở thẻ ngân hàng, bạn nên dựa vào thống kê đánh giá của các ngân hàng uy tín và tốt nhất hiện nay. Uy tín của ngân hàng được đánh giá và xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí

 • Sức chứa
 • Hoạt động tài chính
 • Sự tín nhiệm của phương tiện truyền thông

xem thêm: Danh sách các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Nó có an toàn không?

Bạn nên chọn ngân hàng làm thẻ ATM nhưng uy tín, không có tin xấu, hoặc khi mất thẻ vẫn an toàn kẻ gian không sợ sử dụng tài khoản của bạn.

Thẻ ATM ngân hàng không tính phí?

Mỗi ngân hàng sẽ có những thế mạnh khác nhau về hình thức phát hành thẻ ATM. Tùy theo nhu cầu sử dụng thẻ ATM khác nhau mà bạn cần cân nhắc ngân hàng khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý tham khảo về thẻ ATM của một số ngân hàng.

ATM Đông Á

Khi đến mở máy ATM tại Ngân hàng Ngân hàng Đông Á, khách hàng được miễn phí mở thẻ. ngoài phí rút tiền mặt là miễn phí. Tại các tỉnh khách hàng mở thẻ được miễn hầu hết phí giao dịch

ATM PVcombank

Ngân hàng PVcombank hầu như khách hàng ít biết đến, tuy nhiên khách hàng mở thẻ ngân hàng PVcombank được miễn phí, phí thường niên và phí chuyển khoản vẫn được miễn phí.

Thẻ ATM Seabank

Miễn phí hoàn toàn phí ngân hàng phát hành thẻ tại Seabank. Và các ngân hàng không áp dụng phí dịch vụ chuyển tiền

Sinh Viên Nên Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Nào Tốt Nhất?

Sau khi bước chân vào môi trường đại học, sinh viên là đối tượng có nhu cầu mở thẻ ATM nhiều nhất. Thẻ ATM trước hết là phương tiện đóng học phí, nhận tiền của phụ huynh, mua sắm trực tuyến,… Nhiều ngân hàng mở nhiều chương trình khuyến mại cho sinh viên. Bạn có thể tham khảo một số ngân hàng uy tín dưới đây:

Thỏa thuận là gì?
Có rất nhiều sự lựa chọn tốt về thẻ ngân hàng cho sinh viên

Thẻ ngân hàng ACB

Hiện nay ACB đã áp dụng mở thẻ ATM cho sinh viên, ngân hàng này có công nghệ tương đối phát triển, khi sinh viên mở thẻ tại đây thì có một số lợi ích như:

 • Miễn phí thẻ và phí quản lý trong 2 năm đầu tiên
 • Không yêu cầu số dư tối thiểu trong số dư đầu tiên hoặc số dư tối thiểu
 • Giảm 50% phí chuyển khoản trong nước

Thẻ sacombank

Có rất nhiều phụ huynh mở thẻ ATM cho con em mình hoặc các bạn học sinh sinh viên chọn Sacombank để mở thẻ, vì Sacombank trên toàn quốc đã có nhiều chi nhánh thuận tiện cho việc gửi và rút tiền. Bên cạnh đó ngân hàng còn có những ưu đãi dành cho sinh viên như:

 • Giảm 50% phí năm đầu tiên và 4 năm tiếp theo giảm 90% phí thường niên.
 • Miễn phí giao dịch ATM tại quầy
 • Không cần duy trì số dư tối thiểu
 • Giao dịch dễ dàng qua điện thoại

Thẻ ngân hàng Agribank

Nhân dịp đầu tiên, Agribank có nhiều ưu đãi cho sinh viên mở thẻ ATM ngân hàng:

 • Ngân hàng liên kết với KTX tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình sử dụng thẻ
 • 25 triệu là hạn mức rút tiền mặt và không giới hạn số lần rút
 • Nhận ưu đãi khi mua thẻ

Cách Làm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Uy Tín Nhất

Đối với những khách hàng có nhu cầu làm thẻ tín dụng, dưới đây là top những ngân hàng làm thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất:

 • VP Bank (Làm thẻ 100% online, trả góp 0% + giảm 50% khi mua sắm)
 • VIB (1.000.000 + Tỷ lệ hoàn trả miễn phí 55ngày)
 • Citibank (6% + Tặng vali cao cấp)
 • Ngân hàng Ngân hàng Shinhan
 • Ngân hàng HSBC
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Techcombank
 • Ngân hàng ACB
 • BIDV

Kết luận

Để thuận tiện trong giao dịch, mỗi người cần trang bị ít nhất một thẻ ATM ngân hàng. Hiện tại hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ dịch vụ mở thẻ ATM. Chúng tôi hy vọng rằng qua các bài viết bạn đã biết thẻ ngân hàng cũng vậy.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn