Chào phần nhiều các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá đông đảo về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ không biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị trường.

có mong muốn mang lại cho các bạn các bài viết Đánh giá chất lượng tốt nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

ngoài ra, Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tìm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

số đông những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp chu đáo và hồ hết chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề Sinh viên vay ứng dụng tín dụng đen, phụ huynh phải bán đất để cứu

Nợ ‘tín dụng đen’ hàng trăm triệu đồng, nam sinh quê Bắc Ninh liên tục bị chủ nợ khủng bố, dán ảnh trước cổng trưởng phòng rồi thông báo cho thầy cô, bạn bè. Để cứu con trai, cha mẹ cậu bé đã phải bán đất ở quê để trả nợ.

25 tuổi, V. lẽ ra đã là một chuyên gia công nghệ thông tin. Tuy nhiên, cách đây vài năm, khi lên Hà Nội học đại học, V. sa vào cá độ bóng đá và “nướng” hết học phí vào đó. Hậu quả là khi không có tiền đóng học phí, V. nợ môn.

Để có tiền trả nợ lệ phí thi, V. đã vay hàng chục ứng dụng tín dụng đen một lúc. Tuy nhiên, đối tượng không những không trả được, còn lãi mẹ đẻ lãi con khiến V. không có khả năng trả nợ.

Bị “khủng bố”, nam sinh sống lẩn trốn, ở nhà trọ của người bạn này đến nhà trọ khác để tránh bị con nợ theo dõi. Tuy nhiên, nhóm “tín dụng đen” đã đến trường đại học, chụp ảnh V. dán ở cổng, đồng thời gọi điện cho cô giáo của V. để thông báo về việc nợ nần.

Vậy là sau 7 năm, V. vẫn không thể tốt nghiệp, giờ đang nợ hàng chục ứng dụng cho vay nặng lãi hàng trăm triệu đồng. Không còn sự lựa chọn nào khác, V. phải về quê đầu thú với bố mẹ. Để cứu con, gia đình V. phải bán đất nhàn hạ ở quê để trả nợ. Sau khi được bố mẹ trả nợ, V. vẫn không thể tốt nghiệp đại học vì còn nợ môn. Hiện tại, để có thêm tiền, V. ship hàng cho một người bạn hàng ngày.

Sinh viên vay ứng dụng 'tín dụng đen', phụ huynh phải bán đất để cứu con

Trước thực trạng nhiều sinh viên sập bẫy “tín dụng đen”, PGS.TS Đỗ Hoài Linh, Viện Ngân hàng – Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân cho rằng, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc các em đến với “tín dụng đen”. Đó là do các em còn chưa trưởng thành, vừa rời xa vòng tay cha mẹ, phải tự lập suốt đời, còn rất ít kiến ​​thức và kỹ năng sống; Thiếu kiến ​​thức về quản lý tài chính cá nhân, đặc biệt là chưa biết cân đối thu chi. , dễ dẫn đến thâm hụt tiền… Rồi bị “tín dụng đen” dụ dỗ để vay.

Trước vấn nạn “tín dụng đen” bủa vây sinh viên, các phòng / ban quản lý sinh viên, bộ phận truyền thông của trường cần tuyên truyền để sinh viên nâng cao hiểu biết, đặc biệt là sinh viên mới.

Ngoài ra, sinh viên phải tích cực học tập, rèn luyện kỹ năng sống để không rơi vào bẫy “tín dụng đen”. Trong trường hợp không may vướng vào, tuyệt đối không nên giấu giếm vì càng để lâu, mọi việc càng trở nên phức tạp, thậm chí có trường hợp xấu bạn phải chủ động đến cơ quan công an trình báo.

Vay tiền qua ứng dụng đang dần trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Câu chuyện của một nữ sinh ở TP.HCM mới đây bị nợ tín dụng đen gần 300 triệu đồng là lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên sống xa gia đình.

Theo cand.com.vn

Lời kể khủng khiếp trong vụ nữ sinh bị tố nợ tín dụng đen gần 300 triệu

Lời kể khủng khiếp trong vụ nữ sinh bị tố nợ tín dụng đen gần 300 triệu

“Em gái tôi hiện đang hoảng loạn, có dấu hiệu trầm cảm khi liên tục nhận được những tin nhắn đòi nợ, đe dọa”, anh D., anh trai của T – nữ sinh vay gần 300 triệu đồng qua mạng ‘tín dụng đen’ cho biết.