Chào đầy đủ các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích phần đông về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi tìm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng khừng ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị phần.

có mong muốn đem đến cho Các bạn những bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

ngoài ra , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tìm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

đa số các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chu đáo và đông đảo chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Quan hệ Việt Nam – Thụy Sĩ: Nửa thế kỷ bền chặt, tự tin hướng tới tương lai

Trong hơn 50 năm qua, mối quan hệ giữa Việt Nam và Thụy Sĩ ngày càng phát triển, mở rộng và đi vào chiều sâu. Những thành tựu đạt được cho thấy sức mạnh của mối quan hệ hợp tác này cũng như sự tin tưởng và cam kết cho tương lai.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm Thụy Sĩ từ ngày 25-29 / 11 theo lời mời của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Thụy Sĩ Guy Parmelin. Đây là chuyến thăm chính thức châu Âu đầu tiên của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trên cương vị mới.

Trả lời báo chí, Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ Lê Linh Lan cho biết chuyến thăm có ý nghĩa đặc biệt, chứa đựng những thông điệp ý nghĩa trên ba mặt.

Thứ nhất, ý nghĩa biểu tượng của tình hữu nghị Việt Nam – Thụy Sĩ, tài sản vô giá được lãnh đạo và nhân dân hai nước không ngừng vun đắp, xây dựng trong suốt nửa thế kỷ qua. Diễn ra vào thời điểm đặc biệt kỷ niệm hai dấu mốc lịch sử, năm 2021 là 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (10/10/1971 – 10/2021), 30 năm hợp tác phát triển giữa Thụy Sĩ và Việt Nam.

Thứ hai, thông điệp cam kết mạnh mẽ với tầm nhìn hướng tới nâng tầm quan hệ đối tác hợp tác, đưa quan hệ song phương với Thụy Sĩ đi vào chiều sâu và thực chất trong những năm tới.

Trên nền tảng của mối quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Thụy Sĩ về mọi mặt từ chính trị – ngoại giao, thương mại và đầu tư, hợp tác phát triển, văn hóa – giáo dục trong suốt nửa thế kỷ qua. Trong thời gian qua, cuộc hội đàm giữa hai nguyên thủ sẽ tạo ra xung lực chính trị mới nhằm hiện thực hóa tiềm năng to lớn giữa hai nước, mở ra cơ hội hợp tác to lớn, tương xứng hơn với thế mạnh và tiềm năng của hai nước. , xây dựng quan hệ đối tác hợp tác song phương lên một tầm cao mới.

Thứ ba, thông điệp thúc đẩy hợp tác quốc tế, tiếp tục đẩy mạnh chủ trương nâng tầm chính sách đối ngoại đa phương, một trụ cột quan trọng trong đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển của Việt Nam, được khẳng định rõ trong Văn kiện Đại hội 13 của Đảng và Chỉ thị 25 của Ban Bí thư về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030.

Quan hệ Việt Nam - Thụy Sĩ: Nửa thế kỷ bền chặt, tự tin hướng tới tương lai

Trần Thương – Thiết kế: Nguyễn Huệ

Việt Nam nhận 13 tấn thiết bị y tế do Thụy Sĩ tài trợ

Việt Nam nhận 13 tấn thiết bị y tế do Thụy Sĩ tài trợ

Ngay sau chuyến thăm của Phó Tổng thống Thụy Sĩ, sáng nay (13/8), 13 tấn thiết bị y tế được chính phủ Thụy Sĩ hỗ trợ khẩn cấp đến Việt Nam trong nỗ lực ngăn chặn dịch Covid-19 đã cập sân vận động. Chuyến bay Tân Sơn Nhất.