Chào đầy đủ các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu số đông về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn ko biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị trường.

mang mong muốn mang lại cho người dùng những bài viết Nhận định chất lượng tốt nhất. có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tìm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp cẩn thận và rất nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề 67 đội vào chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên ngành giáo dục nghề nghiệp

Sáng 25/11, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng với Quỹ Dân số Liên hợp quốc với sự bảo trợ của Chính phủ Nhật Bản đã tổ chức khai mạc cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp dành cho học sinh, sinh viên ngành giáo dục”. . sự nghiệp ”- Startup Kite 2021.

Cánh diều Khởi nghiệp là cuộc thi thường niên của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, tự lập nghiệp của học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; kích thích sự sáng tạo, tư duy năng động, tạo cảm hứng kinh doanh; đẩy mạnh ứng dụng kiến ​​thức, kỹ năng được trang bị trong nhà trường vào cuộc sống; đồng thời kết nối các dự án có tính khả thi cao với các nhà đầu tư.

67 đội vào chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên ngành giáo dục nghề nghiệp
Bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thi.

Cuộc thi được tổ chức từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2021 với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên 4.0”, hướng đến các ý tưởng, dự án ứng dụng khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ số trong mọi lĩnh vực. chăm sóc và hỗ trợ người già và người khuyết tật trong bối cảnh của Covid-19 và bình thường mới.

Bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội bày tỏ mong muốn các em học sinh cần tập trung nghiên cứu, thể hiện hết tâm huyết, trí tuệ với tinh thần đổi mới, tận dụng tối đa kiến ​​thức, kỹ năng có được. sáng kiến ​​giải quyết các vấn đề xã hội. Bà Hà cũng tin tưởng và hy vọng các dự án khởi nghiệp không chỉ tham gia cuộc thi mà sẽ được triển khai trên thực tế, mang lại giá trị cho bản thân, cộng đồng và xã hội.

Theo bà Hà, từ khi phát động vòng thi cấp cơ sở từ tháng 6 đến nay, cuộc thi đã nhận được 1.518 ý tưởng tham gia vòng sơ khảo và 207 dự án từ 59 cơ sở giáo dục nghề nghiệp của 33 tỉnh, thành phố. được chọn vào vòng bán kết. Sau quá trình tuyển chọn gắt gao, ban tổ chức đã chọn ra 67 ý tưởng xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

67 đội vào chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên ngành giáo dục nghề nghiệp
Ông Lê Bạch Dương, Phó trưởng đại diện Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam.

Ông Lê Bạch Dương, Phó trưởng đại diện Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam cho biết, Quỹ mong muốn tới đây sẽ hỗ trợ các bạn trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình; đồng thời hỗ trợ các nhóm dân cư dễ bị tổn thương, bao gồm cả người già và người khuyết tật, đồng thời chuẩn bị vững chắc cho tương lai.

67 đội vào chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên ngành giáo dục nghề nghiệp
Các đại biểu khai mạc hội thi.
67 đội vào chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên ngành giáo dục nghề nghiệp
Ban tổ chức tặng hoa cho giám khảo cuộc thi.

Vòng chung kết sẽ diễn ra trong 2 ngày 25-26 / 11, với 67 đội thi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, sản xuất kinh doanh, du lịch, kỹ thuật – ứng dụng công nghệ, kinh doanh thương mại, chế tạo. Chế biến thực phẩm, cơ khí chế tạo và tự động hóa… Lễ trao giải và tổng kết cuộc thi sẽ diễn ra vào chiều ngày 26/11 tại Hà Nội.

Đoan Hùng

Cần thêm

Cần nhiều “người thầy” từ các doanh nghiệp

“Việc hình thành và phát triển đội ngũ giảng viên doanh nghiệp tham gia sâu hơn vào công tác giáo dục nghề nghiệp là giải pháp trọng tâm được Tổng cục Giáo dục và Đào tạo ưu tiên, chú trọng trong giai đoạn 2021-2030”.