Chào số đông các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách phần nhiều về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lần chần ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị trường .

mang mong muốn đem đến cho khách hàng các bài viết Tìm hiểu chất lượng rẻ nhất. mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị .

không những thế, Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp tậu mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

rất nhiều các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và toàn bộ chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Vingroup trao học bổng 40 tỷ đồng đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ

Ngày 24/11/2021, Quỹ Đổi mới sáng tạo của Tập đoàn Vingroup (VinIF) đã trao 300 suất học bổng với tổng trị giá 40 tỷ đồng cho các nghiên cứu sinh và nghiên cứu sinh xuất sắc thuộc 13 ngành học.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Vingroup trao học bổng thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

300 suất học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước

Năm nay, Ban tổ chức đã nhận được 626 hồ sơ của các thí sinh xuất sắc trên cả nước – số lượng thí sinh đăng ký dự thi cao nhất từ ​​trước đến nay. Trải qua ba vòng tuyển chọn, 300 ứng viên tiêu biểu nhất (gồm 150 nghiên cứu sinh và 150 nghiên cứu sinh), thuộc 13 lĩnh vực từ Kinh tế, Giáo dục đến Khoa học – Công nghệ đã được trao học bổng. học bổng.

Đây đều là những nhà khoa học trẻ xuất sắc, với tổng số 748 bài báo quốc tế, 1.322 công trình nghiên cứu, 17 giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp Bộ và 57 giải thưởng, danh hiệu học thuật cấp quốc gia. Đặc biệt, trong đó có 12 thủ khoa tốt nghiệp đại học, 11 thí sinh được chuyển tiếp từ đại học lên tiến sĩ và 20% nghiên cứu sinh nhận bằng thạc sĩ từ nước ngoài.

Vingroup trao học bổng 40 tỷ đồng đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ

Với sự đồng hành của Quỹ VinIF và VinBigdata, sinh viên sẽ nhận được học bổng 150 triệu đồng / năm cho chương trình tiến sĩ và 120 triệu đồng / năm cho chương trình thạc sĩ. Tổng kinh phí VinIF trao cho 300 suất học bổng năm nay là 40 tỷ đồng.

Phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao

Tại lễ trao học bổng, GS Vũ Hà Văn – Giám đốc Khoa học của VinIF và VinBigData khẳng định: “Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển khoa học công nghệ với tốc độ phát triển nhanh, bắt kịp khu vực và thế giới. thế giới, nhưng cần một bệ phóng vững chắc để đội ngũ nghiên cứu trẻ tập trung phát triển trong nước. Chương trình học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ được VinIF triển khai hàng năm nhằm đạt được mục tiêu đó. Trong những năm qua, nhờ sự nỗ lực bền bỉ và lâu dài của VinIF, mạng lưới trí thức trẻ, trên các lĩnh vực đa dạng đang dần hình thành và kết nối, được kỳ vọng là nguồn lực tinh túy tạo nên sự phát triển. toàn diện của Việt Nam ”.

Vingroup trao học bổng 40 tỷ đồng đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS.TS. PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD & ĐT cho biết: “Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, chất lượng cao ở Việt Nam đã trở thành nhiệm vụ. cấp bách không chỉ ở cấp quốc gia mà còn là vấn đề nan giải của các tổ chức, đơn vị đào tạo cũng như các doanh nghiệp trong nước. Vì vậy, các chương trình học bổng thường niên mà VinIF đang triển khai đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo động lực và cơ hội bứt phá trong tương lai. ”

Vingroup trao học bổng 40 tỷ đồng đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ

Chương trình học bổng thạc sĩ, tiến sĩ trong nước được VinIF triển khai từ năm 2019, nhằm thay đổi tư duy và văn hóa tài trợ, đào tạo, nghiên cứu khoa học công nghệ, tạo bệ phóng cho đội ngũ. trí thức trẻ, qua đó, thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới tri thức tại các trường, học viện trên cả nước.

Vingroup trao học bổng 40 tỷ đồng đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ

Tiêu chí nhận học bổng là ứng viên có thành tích học tập và nghiên cứu khoa học xuất sắc trong 2 năm trước thời điểm nộp hồ sơ, sở hữu giải thưởng, xây dựng định hướng nghiên cứu cụ thể, có ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng và đặc biệt phải có thư giới thiệu của các đơn vị uy tín các nhà khoa học trong ngành. Quy trình xét chọn diễn ra nghiêm ngặt, minh bạch, gồm 3 vòng đánh giá, thẩm định do Hội đồng khoa học gồm 70 chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ uy tín trong và ngoài nước thực hiện.

Sự kiện trao học bổng thạc sĩ, tiến sĩ trong nước năm 2021 nằm trong khuôn khổ Lễ công bố và tổng kết hai năm học bổng và chương trình đào tạo của Quỹ VinIF.

Tính đến nay, VinIF đã thu hút được tổng số gần 1.600 hồ sơ của các ứng viên xuất sắc, nhận tài trợ hơn 750 thạc sĩ và nghiên cứu sinh xuất sắc. Trong đó, nhiều nhà khoa học trẻ đã hoàn thành chương trình, xây dựng thành công công trình nghiên cứu trong nước và quốc tế, góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn của xã hội. Đây là minh chứng cho thấy sức hút, uy tín và tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của VinIF đối với cộng đồng khoa học và công nghệ Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 9/2021, VinIF cũng đã công bố tài trợ 11 tỷ đồng, trao 30 suất học bổng sau tiến sĩ trị giá 30 triệu đồng / tháng. Bên cạnh học bổng thạc sĩ, tiến sĩ và sau tiến sĩ, VinIF còn triển khai 5 chương trình khác là tài trợ dự án Khoa học và công nghệ; Hợp tác, tài trợ các sự kiện khoa học; Tài trợ cho các khóa học ngắn hạn và các giáo sư thỉnh giảng; Tài trợ và hợp tác đào tạo Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu và Bảo tồn Giá trị Lịch sử Văn hóa. Qua đó, VinIF hướng tới xây dựng một hệ sinh thái nghiên cứu – đào tạo – kết nối và chia sẻ tri thức toàn diện trên các lĩnh vực đa dạng, làm tiền đề cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Dự kiến ​​trong tháng 12, Quỹ Đổi mới sáng tạo VinIF sẽ công bố kết quả tài trợ của Dự án Khoa học và Công nghệ năm 2021. Chương trình nhằm hỗ trợ các nhà khoa học Việt Nam tạo ra các công trình nghiên cứu tầm cỡ thế giới. giải pháp công nghệ có tính ứng dụng cao, từ đó gắn kết các nhà nghiên cứu, viện nghiên cứu, trường đại học và doanh nghiệp. Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://vinif.org/sponsor-programs/chuong-trinh-tai-tro-du-an-khoa-hoc-va-cong-nguyen/

Minh Tuấn