Chào đông đảo những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích đông đảo về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lừng khừng không biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị phần .

sở hữu mong muốn đem đến cho người mua những bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. có phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của Các bạn .

không những thế, Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tậu tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

tất cả các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và tất cả chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Đề xuất hỗ trợ mầm non tư thục gần 35 triệu đồng, giáo viên mầm non 800.000 đồng / tháng

Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất hỗ trợ trường mầm non tư thục trên địa bàn TP.HCM là 34,7 triệu đồng, giáo viên mầm non 800.000 đồng / tháng.

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có tờ trình UBND TP về chủ trương phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn có khu công nghiệp của TP.

Theo đề xuất tại tờ trình, các cơ sở giáo dục mầm non độc lập trên địa bàn có khu công nghiệp là dân lập, tư thục theo quy định có ít nhất 30% trẻ là con công nhân. Người lao động trong các khu công nghiệp được hỗ trợ trang thiết bị một lần gồm: đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học theo danh mục do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và hỗ trợ kinh phí sửa chữa cơ sở vật chất. chất phục vụ trực tiếp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em. Mức hỗ trợ bình quân 34,7 triệu đồng / cơ sở giáo dục mầm non độc lập.

Đề xuất hỗ trợ giáo viên mầm non tư thục ở TP.HCM 800.000 đồng / tháng
(Hình ảnh minh họa)

Trẻ em mầm non đang học tại các cơ sở tư thục đã được cấp có thẩm quyền cấp phép thành lập và hoạt động theo quy định mà cha mẹ, người chăm sóc trẻ em là công nhân, viên chức làm việc tại các khu công cộng. Doanh nghiệp được doanh nghiệp ký hợp đồng lao động được hỗ trợ 160.000 đồng / cháu / tháng. Thời gian hỗ trợ được tính theo số tháng học thực tế, tối đa không quá 9 tháng / năm học.

Sở GD-ĐT TP.HCM cũng đề xuất hỗ trợ giáo viên mầm non đang công tác tại các trường mầm non dân lập, tư thục đã được cấp có thẩm quyền cấp phép thành lập và hoạt động theo quy định của địa phương. bàn với khu công nghiệp 800.000đ / tháng.

Số lượng giáo viên trong cơ sở giáo dục mầm non dân lập, tư thục được hỗ trợ được tính theo định mức quy định đối với cơ sở giáo dục mầm non công lập hiện hành.

Thời gian hỗ trợ được tính theo số tháng dạy thực tế trong năm học. Mức hỗ trợ này nằm ngoài thỏa thuận tiền lương giữa chủ cơ sở giáo dục mầm non với giáo viên và không dùng để tính đóng BHXH, BHYT, BHTN.

Theo đề xuất của Sở GD & ĐT, kinh phí hỗ trợ từ ngân sách nhà nước theo phân cấp ngân sách hiện hành.

Minh Anh

'Thất nghiệp' vì Covid, cô giáo trẻ tham gia gần 20 nhóm tìm việc

‘Thất nghiệp’ vì Covid, cô giáo trẻ tham gia gần 20 nhóm tìm việc

Dịch bệnh Covid-19 ập đến khiến nhiều giáo viên mầm non bất ngờ “nghỉ việc”. Nhiều giáo viên đã gọi giai đoạn này là “khổ chưa từng có”. Thậm chí, nhiều người đã phải nghỉ việc sau nhiều năm làm việc.