Chào toàn bộ các bạn độc giả thân mến, là một người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá gần như về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc tậu một sản phẩm nào đấy cũng đã từng trù trừ không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị trường .

sở hữu mong muốn đem đến cho khách hàng những bài viết phân tích chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của người mua.

ngoài ra , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi Cả nhà sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất tìm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

gần như các bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần đông chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề OPEC + cân nhắc ngừng nâng sản lượng sau động thái giải phóng kho dự trữ của Mỹ và nhiều nước khác

OPEC + cân nhắc ngừng nâng sản lượng sau động thái giải phóng kho dự trữ của Mỹ và nhiều nước khác

Các nhà sản xuất dầu hàng đầu Saudi Arabia và Nga đang cân nhắc việc ngừng sản xuất, sau khi Mỹ và các nước khác muốn giải phóng nguồn dự trữ dầu chiến lược để ngăn chặn đà tăng của giá “vàng đen”. , theo một nguồn tin thân cận.

Ả Rập Xê-út và Nga đang cân nhắc việc ngừng tăng sản lượng, trong khi một số thành viên khác của OPEC +, chẳng hạn như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), không coi việc ngừng sản xuất là một động thái. cần thiết, theo một nguồn tin thân cận với vấn đề này.

Ngày 23/11, Mỹ cho biết sẽ cùng một số nước khác “xả” kho dự trữ dầu khí chiến lược trong bối cảnh giá xăng dầu tăng cao. Động thái này diễn ra sau khi Mỹ không thuyết phục được liên minh OPEC + tăng sản lượng. Tuần tới, OPEC + sẽ họp để xem xét thỏa thuận nâng sản lượng.

Thỏa thuận bao gồm kế hoạch tăng sản lượng thêm 400.000 thùng / tháng cho đến năm 2022, cho đến khi OPEC + đạt mức sản xuất trước dịch bệnh. Liên minh đã giảm mạnh sản lượng vào năm 2020 do nhu cầu “bốc hơi” vì các lệnh phong tỏa.

OPEC + đồng ý họp hàng tháng để xem xét cung cầu và điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp. Giá dầu hiện đang dao động quanh mức cao nhất trong nhiều năm, mặc dù OPEC và các tổ chức khác đã phải vật lộn để dự báo nhu cầu trong bối cảnh Covid-19. Một số quốc gia ở châu Âu đang xem xét hoặc thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch bệnh, và điều này có thể làm giảm nhu cầu về dầu.

Động thái giải phóng tới 70 triệu thùng dầu của Mỹ và các nước khác sẽ đe dọa cán cân cung cầu trên thị trường dầu mỏ. Trước động thái đó, Saudi Arabia và Nga đã cân nhắc việc ngừng nâng sản lượng, đại diện OPEC cho biết. Trong khi đó, hai nước thành viên OPEC + đang phản đối ý định ngừng nâng sản lượng.

Vũ Hảo (Theo WSJ)

FILI