Chào đông đảo những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá đông đảo về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng đắn đo ko biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần .

sở hữu mong muốn đem lại cho người mua những bài viết phân tích chất lượng tốt nhất. có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

ngoài ra, Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tậu tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần lớn các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và phần nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Nữ thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển từ chức chỉ vài giờ sau khi đắc cử

Nữ thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển từ chức chỉ vài giờ sau khi đắc cử

Thủ tướng đắc cử Magdalena Andersson của Thụy Điển đã bất ngờ từ chức vài giờ sau khi được quốc hội bổ nhiệm do không được phê duyệt ngân sách và đảng đối tác rời khỏi chính phủ liên minh.

Magdalena Andersson là người phụ nữ đầu tiên được bầu làm Thủ tướng Thụy Điển. Reuters

Magdalena Andersson là nữ thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển, sau các nước Bắc Âu khác như Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy và Iceland. Sự từ chức của Andersson đột ngột đến nỗi cô thậm chí không được gặp nhà vua sau khi đắc cử, theo CNN.

Quyết định từ chức của bà được đưa ra sau khi ngân sách của bà không được quốc hội thông qua vào ngày 24/11 và các nghị sĩ ủng hộ dự luật của phe đối lập.

Ngoài ra, đảng Greens cũng quyết định rời khỏi chính phủ trong liên minh với các đảng viên Đảng Dân chủ Xã hội của bà Andersson. Chính phủ hiện tại sẽ vẫn nắm quyền cho đến khi một chính phủ mới được thành lập.

Theo Reuters, Andersson đã nói với người phát biểu trước quốc hội rằng bà hy vọng sẽ sớm được một chính phủ độc đảng tái bổ nhiệm làm thủ tướng.

Tờ báo Dagens Nyheter của Thụy Điển cho biết trong bài xã luận rằng sự phát triển mới nhất có thể mang lại lợi ích cho bà Andersson vì đảng Dân chủ Xã hội có thể nắm giữ toàn bộ vị trí nội các của họ mà không cần phải chia sẻ nó với đảng Greens.

Bà Andersson (54 tuổi) giữ chức bộ trưởng tài chính trong 7 năm qua. Bà được bổ nhiệm làm thủ tướng thay thế Stefan Lofven, người đã từ chức thủ tướng và lãnh đạo Đảng Dân chủ Xã hội gần đây.

Việc từ chức của ông Lofven đã được dự kiến ​​từ trước và dự kiến ​​sẽ cho người kế nhiệm thời gian chuẩn bị trước cuộc tổng tuyển cử vào tháng 9 năm 2022. Sự thay đổi lãnh đạo diễn ra vào thời điểm đảng Dân chủ Xã hội gần mức phổ biến nhất và cuộc bầu cử đang đến gần.

Vi Tran

Thiếu niên