Chào rất nhiều những bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu đầy đủ về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng lần khần ko biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường.

mang mong muốn đem đến cho Anh chị những bài viết phân tích chất lượng thấp nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách.

tuy nhiên , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất sắm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và gần như chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề NTC sắp chia cổ tức bằng tiền mặt tỷ lệ 80%

NTC sắp chia cổ tức bằng tiền mặt tỷ lệ 80%

CTCP Khu công nghiệp Nam Tân Uyên (UPCoM: NTC) vừa thông báo về việc chốt danh sách tạm ứng cổ tức năm 2021.

* Doanh thu giảm mạnh, NTC báo lãi sau thuế quý 3 bằng một nửa cùng kỳ

Đặc biệt, NTC sẽ trả cổ tức bằng tiền mặt cho cổ đông tỷ lệ 80% (1 cổ phiếu được nhận 8.000 đồng). Ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức là ngày 16/12/2021 và ngày thanh toán là 17/6/2022.

Với gần 24 triệu cổ phiếu đang lưu hành, NTC dự kiến ​​chi 192 tỷ đồng trả cổ tức cho cổ đông.

Về tình hình kinh doanh, trong quý III / 2021, doanh thu thuần của NTC ghi nhận gần 38 tỷ đồng, giảm 64% so với cùng kỳ, chủ yếu do doanh thu từ hoạt động kinh doanh bất động sản đầu tư chỉ bằng 27% so với quý III năm ngoái. Sau khi trừ các khoản chi phí và thuế, lợi nhuận sau thuế của công ty chỉ còn gần 49 tỷ đồng, giảm 50% so với cùng kỳ.

Lũy kế 9 tháng, doanh thu giảm 15% so với cùng kỳ xuống gần 165 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm đạt hơn 212 tỷ đồng, giảm 11%. So với kế hoạch, NTC hoàn thành 94% kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2021.

Trên thị trường, giá cổ phiếu NTC hiện giao dịch quanh mức 193.500 đồng / cổ phiếu (phiên 10h30 ngày 25/11), tăng 13% trong hơn 1 tháng qua, khối lượng giao dịch bình quân hơn 79.000 cổ phiếu / phiên.

Minh Hong

FILI