Chào hầu hết các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định toàn bộ về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chờ không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường .

mang mong muốn mang đến cho Các bạn những bài viết phân tách chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

không những thế, Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất tìm mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp cẩn thận và đầy đủ chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của Camay về chủ đề Novaland mở rộng hệ sinh thái theo hướng phát triển bền vững

Novaland mở rộng hệ sinh thái theo hướng phát triển bền vững

Việc hợp tác sẽ là đòn bẩy để các đối tác lớn, uy tín và Novaland – nhân tố chính của hệ sinh thái NovaGroup cộng hưởng, phát huy thế mạnh của mỗi bên để hoàn thành mục tiêu chung, tiến tới tăng trưởng và phát triển. phát triển bền vững.

Năm 2021, NovaGroup đã và đang tái cơ cấu để hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực Dịch vụ, Công nghệ và Công nghiệp. Song song với quá trình đó, các Tổng công ty trực thuộc NovaGroup cũng đang tích cực xúc tiến việc tìm kiếm và ký kết các thỏa thuận hợp tác với các đối tác uy tín, tiềm năng trên nhiều lĩnh vực.

Mới đây nhất, ngày 8/11, Samsung Vina và Novaland đã ký kết hợp tác, mở ra nhiều cơ hội để hai bên cùng phát triển. Kevin Lee – Tổng Giám đốc Samsung Vina cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược này, Samsung và Novaland sẽ cùng nhau tạo nên những dự án bất động sản hàng đầu, tạo nên sự khác biệt độc đáo trên thị trường.“.

Samsung và Novaland ký kết thỏa thuận hợp tác, đồng hành trên nhiều lĩnh vực vào ngày 8/11/2021

Ngay sau Lễ ký kết, phía Samsung đã tham quan Phòng trưng bày Novaland và trải nghiệm hệ sinh thái dịch vụ tiện ích của NovaGroup. Đồng thời, đại diện Ban lãnh đạo NovaGroup cũng đã đến tham quan và tìm hiểu các giải pháp công nghệ mới nhất từ ​​Samsung.

Đại diện Ban lãnh đạo Samsung Vina và Tập đoàn NovaGroup tham quan và trao đổi về các ứng dụng công nghệ mới

Bên cạnh hoạt động ký kết, Novaland còn gặp gỡ hơn 2.000 đối tác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kiến ​​trúc, xây dựng, mua sắm,… để chia sẻ những định hướng phát triển chuyên sâu của Novaland với hệ sinh thái NovaGroup trong giai đoạn tới.

Theo ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Novaland: “Quý đối tác là một trong những lợi thế quan trọng của NovaGroup nói chung và Novaland nói riêng. Nhờ đó, chúng tôi có thể hoàn thành các công trình quy mô lớn, đạt chất lượng và đúng tiến độ cho chủ đầu tư.Ông cũng bày tỏ mong muốn các tập đoàn, công ty đối tác sẽ hỗ trợ và đồng hành chặt chẽ hơn nữa, cùng nhau thành công hơn nữa.

Ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Novaland chia sẻ tại chuỗi sự kiện Gặp gỡ đối tác

Đại diện Novaland đặc biệt đánh giá cao vai trò của các tổ chức tài chính, ngân hàng đối với thành tựu hiện có của Tập đoàn, điển hình là các ngân hàng đối tác Vietinbank, BIDV, MB, VPBank, TPBank, NCB …

Đại diện các ngân hàng cũng ủng hộ lộ trình xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh của NovaGroup và bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ, ưu đãi về dịch vụ tài chính cho các đối tác chiến lược của NovaGroup và Novaland triển khai các dự án mới. kế hoạch này.

Tập đoàn Novaland là một trong những đối tác chiến lược không thể thiếu của chúng tôi. Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các đơn vị, VietinBank – CN Thành phố Hồ Chí Minh cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, góp phần giúp Novaland triển khai thành công các dự án mới.“. Đại diện VietinBank cho biết.

Đây cũng là lý do VietinBank hợp tác chiến lược với Novaland, tung ra các gói tín dụng đáp ứng nhu cầu vay vốn, bảo lãnh, thanh toán quốc tế… với nhiều ưu đãi dành cho các nhà thầu của tập đoàn này. Hai bên cũng sẽ tận dụng nền tảng kỹ thuật số để thúc đẩy các giao dịch tài chính – ngân hàng, khuyến khích các thành viên VietinBank và Novaland sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau, tăng cường hợp tác phát triển.

Hiện Novaland đã phát triển hơn 50 dự án Khu đô thị du lịch và nghỉ dưỡng, đã và đang phát triển 60.000 sản phẩm bất động sản. Novaland hiện đặt mục tiêu trong giai đoạn 2021-2025 phát triển 50 khu đô thị với 100.000 sản phẩm, giai đoạn 2026-2030 phát triển dự án tại 30 tỉnh thành và cung cấp ra thị trường 150.000 sản phẩm.

Việc hợp tác với nhiều đối tác uy tín và tiềm năng là nền tảng để chúng tôi hiện thực hóa các mục tiêu này, phối hợp để phát triển bền vững.Mới đây, Novaland cũng đã được chấp thuận phát hành gần 457 triệu cổ phiếu, tương ứng 31% số lượng cổ phiếu đang lưu hành (tương ứng cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu được nhận lại). 31 cổ phiếu) trả cổ tức cho cổ đông Đây được coi là tín hiệu tích cực đối với cổ phiếu của Tập đoàn Novaland (NVL) khi thị giá và thanh khoản được kỳ vọng sẽ cải thiện đáng kể sau đợt phát hành này. Sau khi hoàn tất đợt phát hành, vốn điều lệ của Novaland dự kiến ​​tăng lên khoảng 19.304 tỷ đồng.

FILI