Chào gần như những bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định phần đông về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng trù trừ ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị phần.

mang mong muốn mang đến cho người mua những bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng .

bên cạnh đó, Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ sắm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

đa số những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và đầy đủ chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Nhịp đập thị trường 25/11: VN-Index đóng cửa trên 1.500 vào phút cuối, dù bị VN30 kéo xuống

Nhịp đập thị trường 25/11: VN-Index đóng cửa trên 1.500 vào phút cuối, dù bị VN30 kéo xuống

VN-Index có giai đoạn bị VN30 kéo xuống giữa phiên chiều, tưởng không giữ được mốc 1.500 điểm, nhưng cuối phiên đã hồi phục và đóng cửa ở 1.500,8 điểm. Như vậy, nếu chỉ xét mức đóng cửa, chỉ số hôm nay đã lập đỉnh mới trên 1.500 điểm.

Sự chuyển động của chỉ số nhóm VN30 cho thấy có lực bán mạnh vào giữa phiên, thậm chí đến nửa cuối phiên chiều, khiến chỉ số nhóm này dao động và lùi về sát tham chiếu, trước khi may mắn hồi phục trong những phút cuối. Qua quan sát, sự sụt giảm này đến từ nhiều mã như MWG, GAS, VHM, FPT … Tuy nhiên, trong phiên giao dịch ATC, hầu hết các mã này vẫn đứng vững, chỉ số tăng vài điểm, đóng cửa cuối phiên. Phiên ATC. cửa ở 1.572,5 điểm.

Bất động sản trên sàn HOSE vẫn là nhóm có diễn biến tích cực nhất, thậm chí còn tích cực hơn cả phiên sáng. Nổi bật trong nhóm này vẫn là DIG, DXG, DRH, HPX, CRE … và phiên chiều có thêm FLC, HTN, HDG, NBB …

Nhóm cổ phiếu sắt thép tăng mạnh hơn trong phiên chiều. Thực tế, trong phiên sáng, đặc biệt là đầu phiên sáng, nhóm này có nhiều mã tăng điểm, trong đó có HPG, HSG và NKG. Tuy nhiên, đến gần trưa, đà tăng của nhiều mã này dường như yếu đi rất nhiều, dẫn đến đồn đoán cổ phiếu có thể đổi màu. May mắn thay, không có điều này xảy ra trong phiên giao dịch buổi chiều, thậm chí cả 3 cổ phiếu hàng đầu cũng không HPG, HSGNKG đều tăng mạnh hơn.

Nhóm ngân hàng có diễn biến tiêu cực trong phiên chiều dù không phải nhà đầu tư nào cũng nhận ra. Trên sàn VÒI NƯỚC, HDB giảm mạnh nhất, 2,99%. Tuy nhiên, cuối phiên chiều cũng có một số mã giảm điểm như ACB, TPB, STB. VCB vẫn tăng hơn 2% và ít biến động, nhưng hai cổ phiếu nhà nước khác là BID và CTG lại giảm nhẹ vào phút chót. Tổng trên sàn VÒI NƯỚC, nhóm này có 6 mã tăng so với 9 mã giảm. Nếu tính rộng ra 3 sàn, nhóm này có 10 mã tăng so với 15 mã giảm, trong đó 2 mã tăng mạnh nhất, gây bất ngờ là PGB và SSB.

Một số cổ phiếu của nhóm phân phối ô tô trên VÒI NƯỚC tăng đột biến và đồng loạt như HHS, HTL, TCH. Tuy nhiên, ở nhóm này, SVC cũng bất ngờ giảm hơn 6%.

HNX-Index và UPCoM dường như bị ảnh hưởng bởi VÒI NƯỚC, đặc biệt là vào nửa đầu phiên chiều, nhưng sau đó đã có sự phục hồi, thậm chí HNX Chỉ số vẫn tiến gần đến đỉnh cũ trong ngày vào phút chót. Rất tiếc, chỉ số UPCoM-Index vẫn chưa trở lại trên tham chiếu.

Trên sàn HNX, 2 nhóm xây dựng và vật liệu xây dựng tiếp tục đóng góp hàng loạt mã tăng giá khủng, thậm chí tăng trần như L14, MCO, TXM (tăng đúng 10%). Tuy nhiên, nếu nhìn vào các nhóm vốn hóa, tương quan tăng giảm giá khá cân bằng. Như vậy, có thể thấy, HNX-Index tăng mạnh nhờ một vài mã có ảnh hưởng lớn đến vốn hóa như THD hay một số cổ phiếu chứng khoán.

VN-Index tái lập mốc 1.500 điểm lần thứ hai vào cuối phiên giao dịch sáng nay

VN-Index duy trì mức tăng trên 1.500 điểm vào cuối phiên sáng nay, với sự hỗ trợ từ nhóm lớn bất động sản nhà ở và chứng khoán. Nhóm ngân hàng tuy phân hóa nhưng cũng có một số cổ phiếu về cuối phiên nên cũng được tính là đóng góp vào chỉ số.

Nhóm bất động sản vẫn phổ biến trên VÒI NƯỚC với một loạt các mã tăng giá mạnh như ĐÀO, DRH, DXG, HPX, HDG, QCG… tuy nhiên nhìn chung đã giảm nhiệt đôi chút. Mức tăng trung bình của nhóm này (trên VÒI NƯỚC) chỉ khoảng 3%, thấp hơn một chút so với giữa phiên. Nhiều cổ phiếu có đà tăng giảm như HTN, CRE, HDG, NTL…

Nhóm bất động sản công nghiệp đã có hiện tượng ăn theo đà tăng của bất động sản nhà ở. Mở đầu phiên giao dịch, nhóm này thừa sắc đỏ, bất chấp sự tăng giá của nhóm bất động sản nhà ở. ITA là một dạng hiếm hoi của nhóm này đã chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh từ rất sớm. Tuy nhiên, đến cuối phiên sáng, nhóm này cũng có số mã tăng giá nhiều hơn số giảm, trong đó ITA vẫn duy trì mức tăng hơn 6%, có một vài mã bắt mắt hơn như BCM, KBC, NTC (có tin chia cổ tức), SZC …

Nhóm chứng khoán trên VÒI NƯỚC Sáng nay hầu hết cũng tăng, ngoại trừ cổ phiếu “mới nổi” APG. Nếu nhìn rộng ra 3 sàn, nhóm này cũng có số mã tăng áp đảo: 26 mã tăng so với 6 mã giảm. Các mã tăng tốt nhất là các cổ phiếu được ngân hàng hậu thuẫn như AGR, BSI, CTS, VCI hay ORS. SSI tăng 1,5% dù một số chuyên gia nhận định rất sớm về khả năng lãi khủng cho cả năm 2021.

Tập đoàn dầu khí PVN tiếp tục giữ được nhiều sắc xanh cho đến hết phiên giao dịch sáng nay. Có những cổ phiếu tăng hơn 3% như POW. Giá DCM tăng hơn 2% sau thông tin nâng công suất nhà máy để phục vụ phân bón cho vụ Đông Xuân. Một số cổ phiếu đỏ đầu phiên, hồi phục từ giữa phiên đến nay như PGS, PVB, PVD, PVS, PVT …

Nhóm ngân hàng trên VÒI NƯỚC Cuối phiên cũng có một số mã phục hồi, không giảm sâu như giữa phiên như ACB, HDB. VCB vẫn duy trì đà tăng giá hơn 2%, VPB cũng tăng đà tăng trên 2%. Tuy nhiên, tính cả 3 sàn, số mã giảm giá vẫn nhỉnh hơn một chút so với số mã tăng giá. Cuối phiên giao dịch sáng nay, có thêm nhiều ý kiến ​​từ một số công ty chứng khoán lớn về câu chuyện nới room tín dụng ngân hàng, và có lẽ thông tin này dù được cày đi cày lại vẫn là động lực để giữ dòng tiền vào nhóm này, cho đến khi tin tức chính thức được công bố.

Mục lục HNX-Index sau khi đạt đỉnh vào giữa phiên (nhờ VNindex vượt 1.500 điểm), đã đi ngang trở lại vào nửa cuối phiên sáng nay. Nhìn chung, nhóm sàn lớn hơn HNX vẫn duy trì mức tăng giá nhẹ 1-2%, ngoại trừ TGDĐ.

Chỉ số Upcom đang cố gắng vươn lên sau khi gần như cả phiên sáng chìm xuống dưới tham chiếu. 8/10 nhóm vốn hóa lớn trên sàn này có sự thay đổi, trong đó nhóm tăng và giảm nổi bật chủ yếu là nhóm vốn hóa trung bình và vốn hóa nhỏ. Ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, chỉ có VEF là tăng mạnh.

10h30: Bất động sản thúc đẩy VN-Index tăng 1.500 điểm, bất chấp hàng loạt ngân hàng đỏ

Sau giờ giao dịch đầu tiên gặp trục trặc, VN-Index tăng trở lại và đã vượt 1.500 điểm vào thời điểm hiện tại. Nhóm bất động sản nhà ở (BĐS) nổi lên như một đầu tàu mới trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên, diễn biến của VN30-Index tiếp tục thiếu ổn định hơn so với chỉ số chính.

Sáng nay không chỉ CEO, nhưng còn nhiều cổ phiếu bất động sản nhà ở khác tăng nóng, bao gồm DXG, CRE, ĐÀO, DRH, HPX, LDG, QCG, SCR… Điều thú vị là hầu hết các cổ phiếu “hot” đều được niêm yết trên VÒI NƯỚC nhưng không HNX hoặc UPCoM.

Ngược lại, nhóm cổ phiếu ngân hàng đang đỏ lửa vào giữa phiên sáng nay, dù mức giảm giá bình quân chỉ 1%. VCB bất ngờ trở thành điểm sáng nhất trong nhóm khi tăng giá hơn 2%. Tương tự, VPB đầu phiên giảm, nay cũng đã tăng hơn 1%. Nhà đầu tư nước ngoài giao dịch đáng kể trên nhiều mã này và nhìn chung mua vào nhiều hơn, đặc biệt là ở CTG, STB, VCB, OCB…

Tập đoàn dầu khí PVN khởi sắc trở lại, nhiều cổ phiếu sáng sớm đỏ rực, nay chuyển sang xanh như PGS, PVB, PVD, PVSKHÍ GA nâng đà tăng lên hơn 1%. Tuy nhiên, ở thời điểm VN-Index vượt đỉnh 1.500, mức tăng của nhóm này vẫn hơi yếu so với các nhóm ngành lớn khác.

Mục lục HNX-Index cũng tăng lên mức cao vào sáng nay vào giữa phiên, với sự thúc đẩy từ TƯ DUY, NTP, VCS… Nhóm bất động sản trên sàn này không đóng góp nhiều vào mức tăng của chỉ số, ngoại trừ CEO còn một số mã chỉ tăng khoảng 2-3% như NDN, NRC … Ngược lại, nhóm xây dựng trên sàn này có nhiều mã tăng nóng, như CX8, L14, S55, SD2, SD6, SD9, V12…

Ngược lại với HNX, Chỉ số chính của Upcom vẫn đang mất khá nhiều thời gian để lặn xuống dưới tham chiếu sáng nay. Điều này khó lý giải, khi ở nhóm Large Cap này, tình hình chung vẫn khả quan, trong đó có những mã tăng điểm nổi bật như VEF, MML, VGT, CTR…

Tích cực mở cửa dù sức nóng đối với nhóm ngân hàng giảm bớt

VN-Index Tiếp tục tăng điểm khi mở cửa với sự hỗ trợ của nhiều nhóm lớn như ngân hàng, bất động sản, môi giới chứng khoán, thực phẩm, xây dựng,… Ngay cả nhóm sắt thép cũng có phần lớn mã tăng giá, ngược lại không có mã nào. không khí u ám chiều qua. Trên sàn VÒI NƯỚC, nhóm viết hoa tỷ USD Số mã tăng giá áp đảo, 36 mã tăng so với chỉ 5 mã giảm. Tuy nhiên, tương quan tăng – giảm giá ở nhóm Mid và Small Cap cân bằng hơn, hay nói cách khác, hai nhóm này sớm có nhiều mã giảm giá.

Chỉ mục nhóm VN30 Mở nhanh hơn VN-Index một chút, diễn biến này cho thấy tầm ảnh hưởng của các mã trong nhóm này tốt hơn so với Large Cap ngoài nhóm trên VÒI NƯỚC. Nhóm ngân hàng vẫn góp mặt nhiều cái tên trong số các mã tăng điểm, tuy nhiên mức tăng không mạnh. Sự gia tăng đáng chú ý nhất là FPT, PDR, VRE, BVH…

Nhóm cổ phiếu ngân hàng vẫn tăng điểm, tuy nhiên mức tăng không mạnh như phiên hôm qua. Thậm chí vài phút sau ATO, có một mã giảm giá như HDB, TPB, MSB, BAB… Điều này có thể khiến nhiều nhà đầu tư suy luận rằng họ đang chốt lời, thậm chí chốt T3 đối với nhóm cổ phiếu này. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để suy đoán về diễn biến giá cổ phiếu của ngân hàng, bởi tính đến sáng nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc nới room tín dụng được cho là động lực khiến cổ phiếu tăng giá. . Ngoài ra, thông tin mới nhất về dự thảo Luật xử lý nợ xấu cũng được cho là sẽ tác động tích cực đến triển vọng của nhóm này trong năm tới.

Nhóm bất động sản tiếp tục có diễn biến tích cực ngay từ đầu giờ sáng nay với nhiều mã tăng điểm đáng chú ý như ĐÀO, DXG, HDG, HTN, CEO, TN1 và một số mã lạ khác trên sàn Upcom. Trong số này, có những cổ phiếu tăng mạnh ít nhất 2-3 hôm nay, như HDG, CEO

Nhóm dầu khí sớm có dấu hiệu suy giảm, dù dẫn đầu là KHÍ GA tăng giá nhẹ. Có khá nhiều cổ phiếu PVN đang giảm quanh mức -1% như PGD, PGS, PVB, PVC, PVD, PVS, PVT

Mục lục HNX-Index tăng sớm hơn khi VÒI NƯỚC mở cửa, nhưng sau 9h15, có vẻ như chỉ số này đã quay đầu giảm ngay lập tức. Một số công cụ lớn trên HNX giảm giá sau ATO như IDC, PHP, BAB. Tuy nhiên vào HNX vẫn có những tập đoàn lớn tăng đáng kể như CEO, VCS, VNR…

Hoàng Nam

FILI