Chào hầu hết những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu số đông về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi sắm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng khừng không biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị phần .

với mong muốn đem đến cho quý khách các bài viết phân tích chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị em .

không những thế , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ mua sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần đông các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ càng và đông đảo chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank trong ngày Black Friday

Nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank trong ngày Black Friday

Từ ngày 26/11/2021 đến hết ngày 28/11/2021, chủ thẻ tín dụng quốc tế cá nhân Sacombank được hưởng ưu đãi đặc biệt khi mua sắm tại các TTTM Vincom Hà Nội (Vincom Center Phạm Ngọc Thạch). , Vincom Center Metropolis, Vincom Mega Mall Times City) và Thành phố Hồ Chí Minh (Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Landmark 81, Vincom Mega Mall Thảo Điền).

Theo đó, 1.000 khách hàng đầu tiên khi mua sắm với tổng giá trị từ 3 triệu đồng (với hóa đơn từ 300.000 đồng được cộng dồn) sẽ được hoàn 1 triệu đồng. Mỗi khách hàng được hoàn tiền 1 lần trong thời gian khuyến mại.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 31/01/2022, khi mở mới thẻ tín dụng Visa và phát sinh doanh số giao dịch thanh toán tối thiểu từ 1 triệu đồng đối với thẻ Classic và 2 triệu đồng đối với thẻ Bạch kim. , Hoàn tiền Bạch kim, Signature, Infinite, khách hàng sẽ được hoàn 100% phí thường niên (tối đa 1 triệu đồng) và tặng 1 ví đựng thẻ thời trang.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 17/12/2021, sau khi mở và kích hoạt mới thẻ tín dụng thành công, với mỗi giao dịch thanh toán từ 300.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 3 con số may mắn khi tham gia quay số. chương trình “30 vững vàng – Trọn niềm tri ân” với các giải thưởng hấp dẫn gồm 30 xe máy Honda SH, 30 điện thoại iPhone 13, 30 sim số đẹp và trong tài khoản 10 triệu đồng, 300 giải tiền mặt trị giá 3 triệu đồng…

Với thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian không lãi suất lên đến 55 ngày mà không cần thế chấp; tích lũy điểm thưởng khi mua sắm để đổi quà hoặc được hoàn tiền; Trả góp 0% lãi suất cho các giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi và rút tiền tại ATM Sacombank. Điều kiện mở thẻ là thu nhập từ 5 triệu đồng / tháng nếu khách hàng sống tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và 3 triệu đồng / tháng nếu ở tỉnh khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; Truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ trực tuyến tại website dangkythe.sacombank.com.

FILI