Chào phần nhiều những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu toàn bộ về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đo đắn ko biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường.

sở hữu mong muốn đem lại cho khách hàng các bài viết phân tích chất lượng rẻ nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng .

ngoài ra , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp sắm mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và hồ hết chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của Camay về chủ đề Nhạc đám cưới Ấn Độ khiến 63 con gà chết vì đau tim

Một đám cưới truyền thống của Ấn Độ với âm nhạc, pháo hoa, khiêu vũ và một ban nhạc cổ vũ đã bị đổ lỗi cho cái chết của 63 con gà.

Nhạc đám cưới Ấn Độ khiến 63 con gà chết vì đau tim
Gà chết tại một trang trại gia cầm ở Balasore, bang Odisha, Ấn Độ. Ảnh: Times of India

Ông Ranjiet Kumar Parida cho biết, đám cưới gây ồn ào “nhức đầu” khi họ diễu hành ngang qua trang trại của ông ở khu vực Balasore, bang Odisha, miền đông Ấn Độ vào lúc nửa đêm 21/11.

“Tôi đã yêu cầu họ giảm âm lượng vì nhạc quá lớn khiến lũ gà sợ hãi. Nhưng họ không nghe tôi nói, thậm chí bạn bè của chú rể còn hét vào mặt tôi ”, ông Parida nói.

Sau khi 63 con gà chết, một bác sĩ thú y nói với ông Parida rằng chúng chết vì đau tim. Ngay lập tức, ngày 23/11, người nông dân này đã đâm đơn kiện, yêu cầu ban tổ chức đám cưới bồi thường.

Nhạc đám cưới Ấn Độ khiến 63 con gà chết vì đau tim
Chủ trang trại đã kiện gia đình đứng ra tổ chức đám cưới. Ảnh: Times of India

Giáo sư động vật học Suryakanta Mishra, tác giả của một cuốn sách về hành vi của động vật, nói với tờ Hindustan Times rằng tiếng ồn lớn làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở chim.

“Gà bị chi phối bởi một nhịp sinh học được điều khiển bởi chu kỳ sáng – tối tự nhiên của ngày và đêm. Mishra nói: “Sự phấn khích hoặc căng thẳng đột ngột do tiếng ồn lớn gây ra có thể phá vỡ đồng hồ sinh học của chúng.

Tuy nhiên, câu chuyện trên đã có một cái kết đẹp sau khi cảnh sát thuyết phục hai bên tự thương lượng. Một đại diện cảnh sát cho biết người nông dân này sau đó đã rút đơn kiện.

Nhạc đám cưới Ấn Độ khiến 63 con gà chết vì đau tim
Thành viên ban nhạc đám cưới

Đăng Dương(Theo NDTV)

Áp lực cân nặng đẩy cô dâu ngoại cỡ ở Ấn Độ rơi vào tình trạng trầm cảm

Áp lực cân nặng đẩy cô dâu ngoại cỡ ở Ấn Độ rơi vào tình trạng trầm cảm

Khi tiêu chuẩn của đa số là phải mảnh mai, các cô dâu ngoại cỡ ở Ấn Độ thường phải đối mặt với mong muốn giảm cân. Họ cũng được khuyên rằng chỉ có thể lấy được một người chồng tử tế khi đã gầy.