Chào phần đông các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích đông đảo về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tậu 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lần khần không biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường.

có mong muốn đem lại cho người mua những bài viết phân tích chất lượng tốt nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng .

ngoài ra, Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp mua sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần nhiều các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp cẩn thận và đông đảo chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của Camay về chủ đề Mua bán trái phép cổ phiếu IDJ, Tập đoàn APEC bị phạt

Mua bán trái phép cổ phiếu IDJ, Tập đoàn APEC bị phạt

Ngày 25/11/2021, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn BG, nay đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn APEC.

Theo đó, Nhóm APEC bị phạt 90 triệu đồng do không báo cáo giao dịch dự kiến.

Cụ thể, Công ty Cổ phần Đầu tư BG Group – tiền thân của Tập đoàn APEC, đơn vị liên quan của ông Nguyễn Hoàng Linh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam (HNX: IDJ) đã thực hiện giao dịch mua hơn 1,66 triệu cổ phiếu IDJ từ ngày 26/7/2019 đến ngày 15/8/2019 nhưng không báo cáo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội về dự kiến ​​giao dịch.

Kang Di

FILI