Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Mã CP ngân hàng nhà nước xăng dầu P.gngân hàng nhà nước là gì? Giá ngày hôm nay 2021? Nên mua không?

Advertisement

Mã CP ngân hàng nhà nước xăng dầu P.GBank là gì? Bạn đang muốn tìm những công tin về loại CP này nhưng chưa tìm kiếm được thông tin nào tổng hợp đúng chuẩn, uy tín cả. Hôm nay, Nganhangaz.com sẽ tổng hợp những thông tin tiên tiến và phát triển nhất và chi tiết rõ ràng nhất về mã CP P.GBank trải qua nội dung bài viết sau. Mời mọi người theo dõi!

Mã CP ngân hàng nhà nước xăng dầu P.GBank là gì?

P.GBank tiền thân là ngân hàng nhà nước TMCP. nông thôn Đồng tháp mười, xây dựng vào trong thời gian ngày một3/11/1993 với vốn điều lệ ban sơ là 700 triệu đồngồng. Sau hon 10 năm hoạt động giải trí và sinh hoạt thì vào trong thời gian ngày 8/2/2007 Ngân hàng TMCp Nông thông Đồng Tháp Mười chính thức thay tên thành ngân hàng nhà nước TMCP. xăng dầu P.etrolimex.

Cổ phiếu ngân hàng nhà nước P.GBank lúc nào lên sàn

Theo Sở thanh toán thanh toán góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô( HNX), ngân hàng nhà nước TMCP. xăng dầu P.etrolimex( P.GBank) chính thức đưa 300 triệu CP lên sàn thanh toán thanh toán UP.CoM với mã góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán P.GB vào trong thời gian ngày 24/12/2020. Như vậy, ngân hàng nhà nước P.GBank đó là ngân hàng nhà nước tiếp theo được niêm yết CP trên sàn góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán trong năm 2020.

Trong 300 triệu CP ĐK thanh toán thanh toán thì có hơn 17 triệu CP bị hạn chế chuyển nhượng ủy quyền theo quy định. Hiện tại, vốn điều lệ của ngân hàng nhà nước P.GBank là 3.000 tỷ VNĐ với cổ đông lớn số 1 đó là tập đoàn lớn lớn Xăng dầu Việt Nam sở hữu hơn 120 triệu CP, tương tự 40% vốn điều lệ.

Trong năm 2021, P.GBank đó là một trong 4 sàn thanh toán thanh toán trên sàn UP.Com cùng với Nam Á Bank, Vietcapitalngân hàng nhà nước và Saigonngân hàng nhà nước. Dự định, 28/12 trong năm này sẽ đã có được thêm thành viên mới nữa thanh toán thanh toán đó là ABBank.

tin tức về CP ngân hàng nhà nước P.GBank

Trong buồi thanh toán thanh toán thứ nhất, CP P.GB của ngân hàng nhà nước P.GBank rao bán với mức giá đầu tiền là một trong những5.500 đồng/ CP.  Với số vốn điều lệ cao, ngân hàng nhà nước P.GBank được định hình và nhận định có quy mô vốn lớn thứ 61 trên sàn UP.CoM và đứng thứ 7 trong số những ngân hàng nhà nước ĐK thanh toán thanh toán trên thị trường góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán này.

 • Tên góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán: CP ngân hàng nhà nước TMCP. Xăng dầu P.etrolimex
 • Mã CP: P.GB
 • Loại góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán: CP phổ thông
 • Sàn niêm yết: UP.CoM
 • Số lượng CP ĐK: 3000.000.000 CP
 • Số vốn điều lệ: 3.000 tỷ VNĐ( vốn điều lệ ban sơ là 700 triệu đồngồng)
 • Cổ phiếu rao bán giá thứ nhất: 15.500 đồng/ CP
 • Vốn hóa trên thị trường: 7.230.00 tỷ VNĐ
 • Khối số lần thanh toán thanh toán: 146.898

Giá CP P.GBank ngày hôm nay

Tính thời gian hiện tại, sau khoản thời hạn kết thúc phiên lúc 15h07 ngày một6/8/2021 thì giá CP ngân hàng nhà nước P.GBank đang sẵn có Xu thế tăng, 5.93% so với giá lúc rao bán ban sơ. Cụ thể:

 •  Giá Open: 23.800 VNĐ
 • Giá tốt nhất: 25.000 VNĐ
 • Giá thấp nhất: 23.700 VNĐ
co-phieu-ngan-hang-pgngân hàng nhà nước
Giá CP ngân hàng nhà nước P.GBank

Định giá CP ngân hàng nhà nước P.GBank

Lịch chia cổ tức

Ngân hàng P.GBank đang kim chỉ nan cổ tức với tỷ trọng là một trong những2%/ mệnh giá vào trong thời gian ngày 24/6/2021. Tuy nhiên, cho tới thời gian hiện tại chưa tồn tại mức chia cổ tức rõ ràng cho từng cổ đông. Bởi vậy, chưa tồn tại một lịch chia cổ tức nào rõ ràng cho CP của ngân hàng nhà nước P.GBank.

Có thật nhiều nguyên nhân dẫn đến quyết định hành động này. Nhưng chỉ chứng minh và khẳng định có thể do một số trong những nguyên do chính như giữ lợi nhuận để tăng trưởng marketing, theo lộ trình được đưa ra tại đề án cơ cấu tổ chức triển khai, làm nguồn xử lý nợ xấu.

Các chỉ số tài chính

P.GBank được dự báo kết quả marketing đang sẵn có Xu thế tích cực so với mức trung bình toàn ngành. Tuy nhiên, do việc sáp nhập với những ngân hàng nhà nước khiến những chỉ số tài chính và nợ xấu của ngân hàng nhà nước nằm trong mức báo động.

 • Chỉ số EP.S cơ bản: 0.74
 • Chỉ số EP.S pha loãng: 0.74
 • Chỉ số P./E: 32.62
 • Giá trị số sách / CP: 10.93
co-phieu-ngan-hang-pgngân hàng nhà nước
Chỉ số tài chính CP ngân hàng nhà nước P.GBank

Kết quả hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing

Hoạt động marketing chính của ngân hàng nhà nước P.gngân hàng nhà nước chính gồm có: hoạt động giải trí và sinh hoạt kêu gọi vốn, hoạt động giải trí và sinh hoạt cho vay vốn, hoạt động giải trí và sinh hoạt bảo lãnh ngân hàng nhà nước, dịch vụ thanh toaans, hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing ngoại hối, phái dinh sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ thẻ và hoạt động giải trí và sinh hoạt góp vốn đầu tư.

Kết thúc 9 tháng thời gian đầu xuân mới 2020 lợi nhuận trước thuế của ngân hàng nhà nước P.GBank đạt 131 tỷ VNĐ và lợi nhuận sau thuế đạt 105 tỷ VNĐ. Đặc biệt, vào trong thời gian ngày 30/9/2020 tổng tài sản tại P.gngân hàng nhà nước đạt 33.396 tỷ VNĐ, tăng 5.8% so với thời gian đầu xuân mới. Trong số đó:

 • Cho vay người tiêu dùng đạt 24.886 tỷ VNĐ, tăng 5%
 • Tiền gửi người tiêu dùng đạt 27.913 tỷ VNĐ, tăng 9.9%
 • Lợi nhuận sau thuế chưa phân phối đạt 600 tỷ
 • Tỷ lệ nợ xấu giảm từ 3.16% – 2.87%

Năm 2021, P.GBank đặt tiềm năng lợi nhuận trước thế là 310 tỷ VNĐ, tăng 45% so với năm 2020. Dự tính trong thời hạn tới, ngân hàng nhà nước P.GBank sẽ chuyển hướng từ ngân hàng nhà nước có thu nhập lãi chiếm tỷ trọng 70% sang quy mô marketing đa dịch vụ. Ngân hàng cũng đa cố gắng nỗ lực đưa ra những giải pháp xử lý nợ xấu dưới 3% trong tương lai.

Có nên mua CP ngân hàng nhà nước xăng dầu P.GBank không

Ưu điểm mua CP ngân hàng nhà nước P.GBank

Việc gia nhập vào sàn góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán đã hỗ trợ P.gngân hàng nhà nước thu hút sự để ý của giới góp vốn đầu tư không riêng gì có độ nóng của CP dòng ngân hàng nhà nước mà còn những yếu tố tài chính tận nhà băng này.

Nhìn chúng, mức độ tiềm năng góp vốn đầu tư CP P.GBank thì lợi nhuận cũng đang làm mát lòng nhiều nhà góp vốn đầu tư. Đặc biệt, với kim chỉ nan kế hoạch tăng trưởng trong trong năm tiếp theo của ngân hàng nhà nước sẽ là động lực cho những nhà góp vốn đầu tư lựa chọn P.GBank.

Rủi ro mua CP ngân hàng nhà nước P.GBank

tin tức trước đó, P.GBank đã hủy tmùi vị sáp nhập vào HDBank sau nhiều năm không đạt được kết quả mà gây ra nhiều ảnh hưởng tác động tác động tới hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing. Đồng thời, P.GBank cũng xác kim chỉ nan đi độc lập và chưa tồn tại kế hoạch rõ ràng gây trở ngại cho việc góp vốn đầu tư CP tại đây.

Hơn nữa, tính thời gian hiện tại tính thanh toán CP P.GBank ở tại mức thấp trong ngành ngân hàng nhà nước. Chỉ dưới 30.000 VNĐ/ CP và khối lượng khợp lệnh trung bình chỉ hơn 300.000 đơn vị chức năng/ phiên, thị giá P.GB dễ dịch chuyển nếu có sự tham gia của nhà góp vốn đầu tư tổ chức triển khai.

Nói thêm, P.GBank là một trong những ngân hàng nhà nước sở hữu cơ cấu tổ chức triển khai cổ động cực kỳ cô đặc. Do đó, việc góp vốn đầu tư vào CP tại ngân hàng nhà nước P.GBank còn nhiều hướng xấu đi chưa thể quyết định hành động được ngay mà phải theo dõi thời gian thích hợp mà góp vốn đầu tư.

Bên cạnh những ưu điểm mà việc góp vốn đầu tư CP P.GBank thì vẫn tồn tại nhiều rủi ro đáng tiếc đi kèm theo. Bất cứ hình thức marketing nào thì cũng không tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc đi kèm theo, chỉ là nó chiếm mức nhiều hay ít mà thôi. Vì thế, những nhà góp vốn đầu tư CP P.GBank nói riêng những những CP ngân hàng nhà nước nói chung nên có sự Để ý đến.

Bài viết trên chia sẽ thông tin về mã CP ngân hàng nhà nước xăng dầu P.GBank. Hy vọng, những thông tin sẽ thực sự hữu ích và giúp mọi người đưa ra kim chỉ nan cho việc góp vốn đầu tư trong tương lai về thị trường CP những ngân hàng nhà nước.

Bài viết khác:

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD