Chào đông đảo các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá tất cả về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chờ ko biết chọn lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị phần.

mang mong muốn đem đến cho người dùng các bài viết phân tách chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất sắm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

đa số các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp cẩn thận và gần như chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của Camay về chủ đề Loại kẹo cao su có thể làm giảm sự lây lan của Covid-19

Các nhà khoa học cho rằng họ đã tìm ra một cách mới để mọi người có thể tự bảo vệ mình trước Covid-19.

Đại học Pennsylvania (Mỹ) đang thử nghiệm một loại kẹo cao su có thể hoạt động như một “tấm lưới” để bẫy các phần tử của virus SARS-CoV-2.

Nghiên cứu cho thấy loại kẹo này có khả năng hạn chế lượng vi rút trong nước bọt và giảm sự lây truyền khi người bệnh nói, thở hoặc ho.

Loại kẹo cao su có thể làm giảm sự lây lan của vi rút SARS-CoV-2

Ảnh minh họa: NBC

Kẹo có chứa các bản sao của protein ACE2 được tìm thấy trên bề mặt tế bào, được vi rút sử dụng để xâm nhập vào tế bào và lây nhiễm. Trong các ống nghiệm chứa mẫu nước bọt và tăm bông của bệnh nhân, các phần tử virus tự gắn vào ACE2 trong kẹo cao su.

Kết quả cho thấy, tải lượng vi rút SARS-CoV-2 trong các mẫu đã giảm hơn 95%.

Các nhà khoa học cho biết, kẹo cao su có cảm giác và mùi vị như kẹo cao su thông thường, có thể bảo quản trong nhiều năm ở nhiệt độ phòng. Nhai kẹo cao su không làm hỏng các phân tử protein ACE2.

Kẹo cao su vẫn chưa có sẵn để sử dụng phổ biến. Nhưng phát minh này là một bước tiến đầy hứa hẹn trong việc hạn chế sự lây lan của những người bị nhiễm Covid-19.

Việc sử dụng kẹo cao su để giảm tải lượng vi rút trong nước bọt sẽ bổ sung thêm lợi ích cho việc tiêm chủng và các biện pháp y tế công cộng (đeo khẩu trang, tránh xa xã hội). Nếu thử nghiệm thành công, loại kẹo đặc biệt sẽ rất hữu ích ở những quốc gia không có đủ vắc xin Covid-19.

Tất nhiên, điều tốt nhất mọi người có thể làm ngay bây giờ để bảo vệ chính mình và những người khác là tiêm phòng đầy đủ.

Trên thế giới đã có hơn 258 người bị nhiễm Covid-19, hơn 5 triệu người đã tử vong. Mỗi ngày có hơn 500.000 ca bệnh mới.

An yên (Theo dõi Reuters)

Quốc gia này đã mất 6 tháng để tiêm vắc xin chống lại Covid-19 để có được 2% dân số

Quốc gia này đã mất 6 tháng để tiêm vắc xin chống lại Covid-19 để có được 2% dân số

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Papua New Guinea đang bị tê liệt vì đại dịch Covid-19, thông tin sai lệch và sự thờ ơ với vắc xin khiến nhiều người tử vong.