Chào hầu hết các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách phần nhiều về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tậu 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng chừng ko biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị trường .

mang mong muốn đem lại cho khách hàng những bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. mang phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

tuy nhiên , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tậu tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

đầy đủ những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ càng và đa số chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề KSFinance nhận chuyển nhượng gần 51% vốn KS. Chứng khoán

KSFinance nhận chuyển nhượng gần 51% vốn KS. Chứng khoán

Ngày 22/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn KSFinance (HNX: KSF) đã nhận chuyển nhượng hơn 51 triệu cổ phiếu của CTCP Chứng khoán KS (HRS), qua đó nắm giữ 50,99% vốn tại Chứng khoán KS.

Số lượng chia sẻ KSF nhận chuyển nhượng từ hai cổ đông lớn của Chứng khoán KS gồm Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Dự án Trường Hải (Trường Hải) (hơn 32 triệu cổ phiếu) và Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Xây dựng Việt Việt (hơn 19 triệu cổ phiếu) .

Hai công ty Trường Hải và Xây Dựng Việt cũng đã trở thành cổ đông lớn của Chứng khoán KS kể từ ngày 14/10 sau khi nhận chuyển nhượng từ một số cổ đông cá nhân khác.

Cá nhân đã chuyển nhượng cổ phần của Chứng khoán KS cho Công ty Trường Hải

Nguồn: KS. Chứng khoán

Cá nhân đã chuyển nhượng cổ phần của Chứng khoán KS cho Công ty Xây dựng Việt

Nguồn: KS. Chứng khoán

Trước khi nhận chuyển nhượng cổ phiếu của Chứng khoán KS, ngày 18/11, Hội đồng quản trị TP. KSF thông qua quyết định chuyển nhượng toàn bộ 20% vốn góp của Công ty tại Công ty TNHH Đầu tư Diamond Westlake. Mục đích của thỏa thuận là KSF được cho là nhằm tái cơ cấu đầu tư của Công ty.

Về tình hình kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021, doanh thu thuần từ 2 mảng bất động sản chuyển nhượng và cho thuê của KSF đều tăng mạnh. Ngoài ra, Công ty còn tạo ra gần 103 tỷ đồng doanh thu từ dịch vụ tổng thầu. Do đó, tổng doanh thu thuần của KSF gần 905 tỷ đồng, gấp 6 lần cùng kỳ năm trước.

Lợi nhuận gộp của Công ty cũng gấp gần 45 lần so với quý 3 năm trước. Tỷ suất lợi nhuận gộp tăng mạnh từ 5% lên 35%.

Cơ cấu doanh thu 9 tháng đầu năm 2021 của KSF

Nguồn: KSF

Mặc dù các loại chi phí đều tăng theo tốc độ tăng của doanh thu, nhưng KSF vẫn báo lãi ròng hơn 267 tỷ đồng sau 9 tháng, gấp 6,7 lần cùng kỳ năm trước.

Mạnh khỏe

FILI