Chào hầu hết các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định đầy đủ về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị trường .

có mong muốn đem đến cho người mua những bài viết Nhận định chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

không những thế , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ sắm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần đông chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề Giáo sư dinh dưỡng được bầu làm Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam

Với số phiếu tín nhiệm cao, GS.TS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia được bầu làm Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam trong nhiệm kỳ tới.

Giáo sư dinh dưỡng được bầu làm Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam phát biểu tại Đại hội.

Tại Đại hội Hội Nữ trí thức Việt Nam lần thứ III (2021-2026) diễn ra sáng 26/11, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đưa ra một số thống kê. Đó là: 64% cán bộ ngành giáo dục là nữ, 58% cán bộ khoa học xã hội và nhân văn là nữ, 55% cán bộ y tế và khoa học sức khỏe là nữ.

“Thử hỏi, ở một quốc gia, lĩnh vực nào quan trọng hơn ba lĩnh vực này? Thứ nhất là chăm sóc sức khỏe – thứ quý giá nhất của con người, thứ hai là trí tuệ hiểu biết, là tương lai và là nền tảng của mọi thứ trong xã hội là khoa học xã hội và nhân văn.

Phó Thủ tướng cũng cho biết rất ấn tượng khi nghe báo cáo kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước. Trong đó, ông nhấn mạnh, Hội đã có những đóng góp tích cực cho khoa học, nhiều nữ trí thức là tấm gương, nhà khoa học nổi tiếng, đạt nhiều giải thưởng danh giá.

Ông nhớ lại nguồn gốc của thuật ngữ “nữ trí thức” từ thế kỷ 19: Nữ trí thức là một người có học thức, được đào tạo, không chỉ làm việc chuyên nghiệp để kiếm sống mà còn là người luôn quan tâm đến xã hội. Luôn mong muốn xã hội công bằng. “Ở Việt Nam, khái niệm này đã được thêm vào rất nhiều, nhưng ý nghĩa ban đầu vẫn còn nguyên vẹn.”

Giáo sư dinh dưỡng được bầu làm Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam
Đại hội đại biểu Hội Nữ trí thức Việt Nam diễn ra trong hai ngày 25 và 26/11.

Trong 10 năm qua, đặc biệt là từ năm 2016 trở lại đây, nhờ sự cải tiến của toàn bộ bộ máy theo hướng tích cực và hiệu quả, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hiệp hội – GS. TS Phạm Thị Trân Châu và Chủ tịch danh dự GS.TS. Nguyễn Thị Doan, Hội Nữ trí thức Việt Nam đã phát triển nhanh và bền vững, đạt nhiều thành tích đáng tự hào.

Tính đến cuối tháng 1/2021, Hiệp hội có hơn 4.000 hội viên (tăng hơn 2.000 hội viên so với đầu nhiệm kỳ). Có một số thành viên mạng đang định cư và làm việc ở nước ngoài.

Tại Đại hội, 60 đại biểu đã được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới (2021-2026). Với số phiếu tín nhiệm cao, GS.TS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia được bầu làm Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam nhiệm kỳ tới.

Giáo sư dinh dưỡng được bầu làm Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam
PGS.TS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam nhiệm kỳ tới.

PGS.TS Lê Thị Hợp là một trong những chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng. Cô đã đạt được những thành tích như: Giải thưởng Kovalevskaia, Giải thưởng “Cống hiến trọn đời cho sức khỏe toàn cầu” của Hiệp hội Nhi khoa Thế giới, Dinh dưỡng, Tiêu hóa, Ghép tạng, Giải thưởng “Đặng Văn Ngữ” của Bộ Y tế.

Nhiệm kỳ 2021-2026, tiếp tục tinh thần “Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển”, Hội NTTVN sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh trí tuệ của phụ nữ Việt Nam trong và ngoài nước, khơi dậy khát vọng vươn lên. những cống hiến của nữ trí thức cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Đăng Dương

Một nền văn hóa ứng xử không tốt sẽ không có một xã hội văn minh

Một nền văn hóa ứng xử không tốt sẽ không có một xã hội văn minh

Không xã hội nào có quyền hành xử một cách văn minh. Văn minh chỉ đến từ những điều tốt đẹp.