Chào toàn bộ các bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu phần đông về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tậu 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng khừng không biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị phần.

có mong muốn mang đến cho người mua các bài viết Đánh giá chất lượng phải chăng nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng .

ngoài ra, Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất sắm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần đông các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và toàn bộ chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của Camay về chủ đề Giảm giá tới 100% trong Tháng Khuyến mại Quốc gia 2021

Giảm giá tới 100% trong Tháng Khuyến mại Quốc gia 2021

Bộ Công Thương vừa công bố triển khai Tháng khuyến mại trọng tâm quốc gia 2021 – Vietnam Grand Sale 2021. Sự kiện diễn ra trong 1 tháng (từ ngày 1/12/2021 đến ngày 1/1/2022). Đặc biệt, trong thời gian này, doanh nghiệp có thể giảm giá tối đa hàng hóa, dịch vụ lên đến 100% giá trị.

Họp báo giới thiệu chương trình “Tháng khuyến mại tập trung toàn quốc 2021 – Vietnam Grand Sale 2021”. Ảnh: VGP

Tại buổi họp báo giới thiệu “Tháng khuyến mại trọng tâm quốc gia 2021 – Vietnam Grand Sale 2021” ngày 24/11, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, chương trình này dự kiến ​​được tổ chức trên phạm vi toàn thế giới. quốc gia từ ngày 01 tháng 9 năm 2021 đến ngày 30 tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại nhiều địa phương, Bộ Công Thương đã điều chỉnh thời gian thực hiện từ ngày 01 tháng 12 năm 2021 sang ngày 01 tháng 01 năm 2022. .

Chương trình kết hợp giữa hoạt động truyền thống và thương mại điện tử nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa và thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên mọi lĩnh vực. Các doanh nghiệp sẽ tích cực thực hiện nhiều hoạt động khuyến mại với nội dung đa dạng, hấp dẫn để người tiêu dùng mua được sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn cũng tích cực phối hợp, triển khai các hoạt động khuyến mại với mức khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng lên đến 100% thay vì tối đa chỉ 50%.

Điểm mới của Vietnam Grand Sale 2021 là khi tham gia, thương nhân, doanh nghiệp chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia hoặc Cổng thông tin của Sở Công Thương các tỉnh, thành phố. với hình thức thông báo, đăng ký trực tuyến, bên cạnh việc thông báo, đăng ký bằng cách nộp trực tiếp hồ sơ.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều doanh nghiệp đã có kế hoạch tổ chức và triển khai các chương trình khuyến mại trên các nền tảng thương mại điện tử như ngân hàng trung gian thanh toán, ví điện tử … Dự báo, các chương trình khuyến mại trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt với sự tham gia của các nền tảng thương mại điện tử lớn sẽ là trụ cột trong bối cảnh đại dịch có nhiều diễn biến phức tạp.

Các chương trình khuyến mại, giảm giá sâu tập trung vào các ngành hàng may mặc, tiêu dùng, điện gia dụng, điện máy… thông qua hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ và sàn giao dịch thương mại điện tử. .

Trước đó, Tháng khuyến mại tiêu điểm quốc gia lần đầu tiên được tổ chức từ ngày 1-31 / 7/2020 đã thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp với hơn 27.450 chương trình khuyến mại giảm giá sâu. vào các ngành: may mặc, hàng tiêu dùng, điện gia dụng, điện tử, viễn thông… thông qua hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ và sàn giao dịch thương mại điện tử.

Nhật Quang

FILI