Chào hầu hết các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định phần nhiều về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị trường.

có mong muốn đem lại cho khách hàng những bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng.

không những thế , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tậu sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

số đông những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp cẩn thận và hầu hết chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Giá cổ phiếu đỉnh 5 năm, Chủ tịch TTH đăng ký thoái toàn bộ vốn

Giá cổ phiếu đỉnh 5 năm, Chủ tịch TTH đăng ký thoái toàn bộ vốn

Ông Nguyễn Văn Quyết – Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Thương mại và Dịch vụ Tiến Thành (HNX: TTH) mới đây đã đăng ký bán toàn bộ hơn 3,8 triệu cổ phiếu. SỰ THỬ NGHIỆM (10,3%) đang nắm giữ trong thời gian 11 / 25-24 / 12.

Chủ tọa SỰ THỬ NGHIỆM có động thái thoái vốn trong bối cảnh giá cổ phiếu SỰ THỬ NGHIỆM đã tăng mạnh từ đầu năm 2021 và đang ở mức giá cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Đầu phiên giao dịch chiều 24/11, giá cổ phiếu SỰ THỬ NGHIỆM ở mức 7.400 đồng / cổ phiếu, tăng 270% so với thời điểm đầu năm 2021.

Tính theo thị giá trên, ước tính sau thương vụ ông Quyết có thể thu về hơn 28 tỷ đồng.

Toàn bộ số cổ phiếu ông Quyết đăng ký bán đều được ông mua vào ngày 14 tháng 4. Với giá chốt phiên 14/4 là 4.600 đồng / cổ phiếu, Chủ tịch SỰ THỬ NGHIỆM có thể lãi gần 11 tỷ đồng sau gần 8 tháng nắm giữ cổ phiếu.

Thường Ngọc

FILI